รวมเนื้อหาสำหรับอ่านออนไลน์ > How To > บทความพิเศษ
  
  
ColumDetail

บทความพิเศษ

 

12
บทความพิเศษ : ยอดภรรยาในอุดมคติ

   การมีชีวิตกับคนที่รักอย่างมีความสุข ย่อมเป็นความฝันของผู้หญิงทุกคน และบนโลกใบนี้ก็มีผู้หญิงหลายคนที่สานฝันของตนได้สำเร็จ มีครอบครัวที่อบอุ่นเปี่ยมด้วยความรักและความห่วงใย แต่กว่าจะได้ครองตำแหน่งยอดภรรยาในอุดมคติของคุณสามีต้องขึ้นกับคุณสมบัติหลายอย่าง เราจึงสรุปประเด็นจากแง่มุมของผู้ชายมาทั้งสิ้น 16 ประการ

[อ่านต่อ...]

17
บทความพิเศษ : 6 นิสัยหญิง ที่ชายขยาด

    ผู้ชายส่วนมากหลงใหลผู้หญิงที่รูปร่างหน้าตาดี เพราะเป็นองค์ประกอบแรกที่ดึงดูดความสนใจจากผู้ชาย แต่หน้าตาดี หุ่นดี ไม่ได้หมายความว่าจะทำให้ผู้ชายหลงรักไปตลอดชีวิตเสมอไป ผู้หญิงหน้าตาดีแต่มีนิสัยมีพฤติกรรมแย่ ย่อมทำให้ผู้ชายเมินหน้าหนี หรือแค่คบแบบเล่นๆ ไม่จริงจัง นิสัยเป็นองค์ประกอบสำคัญที่ผู้ชายใช้ตัดสินใจสานความสัมพันธ์กับผู้หญิงที่ตนตั้งใจคบหาอย่างถาวร นิสัยแย่ๆ ของผู้หญิง ที่ทำให้ผู้ชายสุดจะทนมีดังนี้

[อ่านต่อ...]

13
บทความพิเศษ : สุภาษิตสอนหญิง 2014

    สตรีขอเพียงควบคุมดูแลตัวเองให้ดีก็นับว่าสุดยอด แล้วไยต้องคิดจะไปควบคุมบุรุษอีก? จงพึงตระหนักให้ดีว่า...ชายผู้นั้นถ้าเชื่อฟังเราก็ไม่จำเป็นต้องไปควบคุม ทว่าเขาไม่เชื่อฟังเราจะควบคุมก็ย่อมทำได้ยาก ...ชายผู้นั้นถ้าสนใจใยดีต่อเราก็ไม่จำเป็นต้องไปควบคุม ทว่าเขาไม่สนใจใยดีต่อเรา เขาย่อมไม่ยอมให้ควบคุมอยู่ดี...ชายผู้นั้นถ้ามีใจรักเราก็ไม่จำเป็นต้องไปควบคุม ทว่าเขาไม่มีใจรักเรา ก็ไม่ใช่หน้าที่ของเราที่จะไปควบคุมเขา

[อ่านต่อ...]

  
  
new laws

จากเพื่อนเลื่อนเป็นแฟน :: ปันปัน - สุทัตตา

 

  
  
 
  
  
 

โสดสุกสโมสร

Facebook

 

 อ่านHUGในแบบE-BOOK ได้แล้ว คลิ๊กเลย!!!

 
Copyright © 2007 by HUG Magazine   
Login  |  
   
);