รวมเนื้อหาสำหรับอ่านออนไลน์ > Variety > ทันโลกไอที
  
  
ColumDetail

ทันโลกไอที

 

09
ทันโลกไอที : Help Bob ลดน้ำหนักกับเอเลี่ยน

    สำหรับสาวๆ ที่อยากมีหุ่นสวยและสุขภาพดี แต่ไม่ค่อยชอบการออกกำลังกาย และกำลังคิดว่าการออกกำลังกายนั้นน่าเบื่อละก็ ฮักมีแอพพลิเคชั่นน่ารักๆ ที่จะมาสร้างแรงจูงใจให้กับสาวๆ ค่ะ

[อ่านต่อ...]

11
ทันโลกไอที : Sleep If U Can นอนให้ได้ ถ้าแน่จริง

   เคยเป็นไหม ในตอนเช้าๆ ไม่ว่าจะอากาศแบบไหน การที่ต้องลุกออกจากเตียงก็ช่างเป็นอะไรที่ยากเย็น (โดยเฉพาะเช้าวันจันทร์) บางคนตั้งนาฬิกาปลุกเผื่อเอาไว้ 3 – 4 ครั้งกว่าจะถึงเวลาจริงก็กดเลื่อนกันจนได้เรื่อง... เรื่องตื่นนอนนี้เป็นไม้เบื่อไม้เมาจริงๆ สำหรับคนขี้เซาหลายคนที่กว่าจะแงะตัวเองออกมาจากเตียงอันอ่อนนุ่มได้แต่ละทีต้องทดเวลาแล้ว ทดเวลาอีก พากันกดเลื่อนปลุกรัวๆ ไม่ก็พึมพำขออีก 5 นาทีตลอด จนบางครั้งคนปลุกเองเริ่มไม่แน่ใจว่านี่หลับหรือตาย  ก่อนคนอื่นจะเข้าใจผิดไป ฮักก็มีแอพพลิเคชั่น Sleep If U Can (สลีป อีฟ ยู แคน) มาแนะนำค่ะ

[อ่านต่อ...]

05
ทันโลกไอที : Spendee บันทึกค่าใช้จ่าย ง่ายๆ แค่ปลายนิ้ว

    วันนี้ฮักเลยมีแอพพลิเคชั่นสะดวกๆ อย่าง Spendee มาแนะนำ โดยแอพฯ บันทึกรายรับรายจ่ายนี้มาในรูปแบบและสีสันที่สวยงามมากๆ การใช้งานก็ไม่ยุ่งยากเลย เมื่อดาวน์โหลดแอพฯ มาในเครื่องเรียบร้อยแล้ว เราจะพบไอคอนน่ารักๆ แบ่งเป็นหมวดการใช้จ่ายต่างๆ โดยเราสามารถเลือกกดที่ไอคอนเพื่อลงบันทึกรายจ่ายได้เลยแบบไม่ต้องเสียเวลา มานั่งพิมพ์ว่าจ่ายค่าอะไรๆ ไปบ้าง แล้วยังแยกหมวดหมู่ให้อีกด้วย แจ่มสุดๆ ซึ่งถ้าใครมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมจากหมวดหมู่ที่แอพฯ จัดมาให้ก็สามารถเพิ่มลงไปได้ หรือถ้ายังไม่มีเวลาลงรายละเอียด จะถ่ายภาพใบเสร็จเก็บไว้ก่อนก็ได้ค่ะ ดีจริงๆ เลย

[อ่านต่อ...]

07
ทันโลกไอที : ‘Me Sex’ มีเซ็กซ์ ต้องเซฟ

   บนโต๊ะสนทนาหากมีใครสักคนพูดเรื่องเซ็กซ์ขึ้นมา มักจะถูกมองว่าเป็นพวกโรคจิตวิปริต หื่นกาม ทั้งที่จริงๆ แล้วเซ็กซ์เป็นเรื่องธรรมชาติ แต่สังคมไทยยังมองเป็นเรื่องต้องห้าม น่าแปลก... เรามีค่านิยมที่ดูเหมือนจะระแวดระวังเรื่องเซ็กซ์ แต่กลับเป็นประเทศที่มีอัตราการท้องไม่พร้อมสูงขึ้นทุกปี อาจเพราะวัยรุ่นหลายคนเมื่อเริ่มมีความอยากรู้อยากเห็นเรื่องเซ็กซ์ แต่ไม่สามารถถามใครได้ จึงทดลองด้วยตัวเองแบบถูกบ้างผิดบ้าง ผลลัพธ์ก็เลยออกมาเป็นอย่างที่เห็นกันในสังคมปัจจุบัน

[อ่านต่อ...]

02
ทันโลกไอที : สินสอดของฉัน

  จะเรียกค่าสินสอดเท่าไหร่ดีนะ... เรียกมากเดี๋ยวหาว่าแพงเกินไป เรียกน้อยก็ดูเหมือนไม่มีค่า ฝ่ายว่าที่เจ้าสาวหลายคนคงคิดแล้วคิดอีกอยู่นาน หรือไม่ก็ใช้ไม้ตาย ถ้าอย่างนั้นแล้วแต่จะให้ละกันค่ะ เอาล่ะสิ ว่าที่เจ้าบ่าวถึงกับกุมขมับไม่รู้ว่าเท่าไหร่จึงจะเป็นจำนวนที่เหมาะที่ควร ยิ่งคิดยิ่งปวดหัว ฉบับนี้เราเลยมีแอพพลิเคชั่นสำหรับ‘คำนวนค่าสินสอด’มาแนะนำค่ะ แน่นอนว่าใช้ได้ทั้งชายและหญิง เพียงแค่กรอกข้อมูลเท่านั้น แอพก็จะคำนวนค่าสินสอดที่เหมาะสมออกมาให้อย่างรวดเร็ว

[อ่านต่อ...]

  
  
new laws

จากเพื่อนเลื่อนเป็นแฟน :: ปันปัน - สุทัตตา

 

  
  
 
  
  
 

โสดสุกสโมสร

Facebook

 

 อ่านHUGในแบบE-BOOK ได้แล้ว คลิ๊กเลย!!!

 
Copyright © 2007 by HUG Magazine   
Login  |  
   
);