รวมเนื้อหาสำหรับอ่านออนไลน์ > Fashion & Beuaty > ดูดีแบบคนดัง
  
  
ColumDetail

ดูดีแบบคนดัง

 

14
ดูดีคนดัง : แพตตี้ – พิมพาภรณ์ เสริมพณิชกิจ

  หมดหน้าฝนไปหมาดๆ เตรียมเข้าหน้าหนาวแล้ว เลยออกมาหาไอเดียดูแลตัวเองให้สาวๆ กันหน่อย เจอกับน้อง ‘แพตตี้ – พิมพาภรณ์’ นางเอกหน้าหวานกับละครน่ารักกุ๊กกิ๊กใน ‘เจ้าบ่าวกลัวฝน’ ของช่อง 3 งานนี้ต้องรีบคว้ามือมานั่งคุยกันก่อนว่าเคล็ดอะไรที่ทำให้ดูสวยคมน่ารักได้ตลอดขนาดนี้

[อ่านต่อ...]

13
ดูดีแบบคนดัง : แคทรียา อิงลิช

 ยุคที่กระแสออกกำลังกายให้หน้าท้องแน่น ก้นเด้งสวยๆ กำลังมาแรง บอกเลยว่าสาวแคทคนนี้มีมานานแล้ว สมฉายาเจ้าแม่แดนซ์คนดังที่ทุกเพลงฮิตต้องเต้นสะบัด สร้างกระแสความมั่นใจในกางเกงเอวต่ำโชว์ลอนท้องแน่นๆ ในแบบสาวเซ็กซี่แข็งแรง แถมยังเสียงดีเป็นนักร้องดัง เล่นได้ทั้งละครทีวีจนถึงละครเวทีอีกด้วย เอากับคุณเธอสิ เก่ง เริด ครบครันขนาดนี้ กราบขุ่นแม่ขอคำแนะนำด่วน เผื่อให้สวยทันชาตินี้กับเขาบ้าง โอเคะนะคะ!

[อ่านต่อ...]

09
ดูดีคนดัง : เจี๊ยบ - ลลนา ก้องธรนินทร์

    วันนี้ใจสั่น เหมือนคนไม่สบาย จะเป็นลมตลอดเวลา อยากเอนซบซ้ายซบขวานอนตักคนตรงหน้าร่ำไป ก็แหม มาหาหมอทั้งทีก็ขอให้ตรวจรักษาแบบส่วนตัวบ้างไม่ได้รึไง ยิ่งกับหมอเจี๊ยบ ลลนา คนเก่งที่นับวันยิ่งเท่ ดูดีทะลุปรอทแบบนี้ ทั้งเล่นละคร เอ็มวี เป็นหมอ เป็นพิธีกร แล้วยังออกอีเว้นท์มากมาย ไม่รวมงานอาสาช่วยเหลือคนป่วย งานแน่นแบบนี้ยังยิ้มสดใสน่ารักได้ตลอดเวลา ดีครบเครื่องจนอยากจะขอดีเอนเอมาสกัดไว้ดูเล่นอีกสัก 1020 คนจริงๆ เวิ่นเว้อมานาน ขอไปหาหมอรักษาโรคหัวใจอ่อนแอก่อนนะคะ 

[อ่านต่อ...]

10
ดูดีคนดัง : ดีเจ ตั้ม ภัทรวุฒิ สิงหเสนี

  อากาศร้อนขนาดนี้ บางทีก็ไม่อยากออกไปไหน นอนฟังเพลงอยู่บ้านในห้องเย็นๆ ดีกว่า ยิ่งเสียงนุ่มๆ ชวนละลายของหนุ่มหน้าตาดีแบบ ดีเจตั้ม แห่งคูล 93 ด้วยแล้ว ก็ทำเอาเคลิ้มจนลืมเวลา ไม่ได้โม้เรื่องหน้าตา เพราะดูสิคุณขา นอกจากจะจัดรายการวิทยุแล้วยังเล่นละคร ร้องเพลง อีกด้วย เฮ้อ อยากรู้เลยว่าทำยังไง มีเคล็ดลับอะไร ต้องขอมาถามกันหน่อย ไม่ได้อยากรู้เลยจริ๊งจริงว่าหัวใจยังว่างไหม เชื่อเค้าสิ... แต่ขอไปเติมแป้งก่อนนะ เดี๋ยวไม่สวย อุ๊บส์!

[อ่านต่อ...]

08
ดูดีคนดัง : หวาย - ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์

 ช่วงนี้แอบอิจฉาเบาๆ กับหุ่นแซ่บๆ ของสาวหวาย ที่ล่าสุดอัพเดทภาพแต่ละที ก็ทำเอาหนุ่มๆ ตาโต สาวๆ ตาขวาง งานนี้นอกจากเสียงดี เต้นเป๊ะ สลัดภาพสาวน้อยใสๆ มากลายเป็น‘หวาย เยสมิวสิค’ที่ ยิ่งดูเซ็กซี่อัพขึ้นไปอีก แถมเพิ่งมีซิงเกิ้ลกับมิวสิควีดีโอตัวใหม่ ออกมาชวนฮือฮาอีกด้วย ก็ยิ่งอยากจะขอเคล็ดลับเป็นกลวิธีให้แก่เราๆ กันหน่อย อย่างน้อยปีลิงนี้จะได้มีแฟนกับเขาซะที ฮืออ

[อ่านต่อ...]

08
ดูดีคนดัง : หนึ่ง - อภิวัฒน์ พงษ์วาท

 เดี๋ยวนี้เห็นหลายรายการมีนักร้องหน้าใหม่เกิดมากมาย จนแทบจะชนกันตายตามท้องถนน แต่จะมีสักกี่คนที่แค่ได้ยินเสียงก็ร้องอ๋อกันทันที อย่างหนุ่ม ‘หนึ่ง อภิวัฒน์’ หรือหนึ่ง อีทีซี เจ้าของเสียงเอกลักษณ์จับใจสาวๆ มานับไม่ถ้วน มาวันนี้ลองร้องเดี่ยวในแนวที่ไม่เคยลอง แต่พอเปิดตัวปุ๊บก็ปังจนทำเอาโยกหัวทุกครั้งที่ได้ยินทำนองเพลงเลยล่ะ นอกจากแนวเพลงใหม่แล้ว หน้าตาที่ใสกิ๊ง เด็กลงเรื่อยๆ จนน่าหมั่นไส้ แถมร้องเพลงวาดลวดลายบนเวทีเป็นชั่วโมงได้ไม่เหนื่อย ยิ่งอยากถามว่าไปทำอะไรมา มีเคล็ดยังไงถึงได้หน้าใสเสียงแจ๋วขนาดนี้กัน

[อ่านต่อ...]

11
ดูดีคนดัง : ยีนส์ - เกวลิน ศรีวรรณา

  ถึงจะต้นปีใหม่ แต่เพราะงานปาร์ตี้ที่ผ่านมาก็ทำให้ชุดตัวเก่งยัดลงไปได้ ขยายจนแทบร้องไห้ ดีที่เจอสาวน้อยหุ่นบางคนสวย‘ยีนส์ เกวลิน’นางเอกละครเรื่องใหม่‘สะใภ้รสแซ่บ’ จากทางช่อง 8 เห็นหุ่นบางๆ ประกบคู่กับพระเอกหนุ่ม ‘ฟลุ๊ค จิระ’ ได้แบบไม่หวั่นอย่างนี้ แสดงว่าต้องแข็งแรงพอตัว ต้องมาขอเคล็ดหน่อยว่าทำอย่างไรให้หุ่นกลับมาฟิตและเฟิร์มกันบ้าง ไม่อย่างนั้นได้ไปประกวดธิดาช้างกันแน่ๆ ฮือ

[อ่านต่อ...]

13
ดูดีคนดัง : มังกร ปภาวิน หงษ์ขจร

   เชื่อไหมว่าพระเอกหนุ่มหล่อเข้ม หรือ ‘นายสันต์’ จากสุภาพบุรุษซาตานของทางช่อง 8 พระเอกจอมโหดสายบู๊ที่กำลังฮอตฮิตติดลมอยู่ตอนนี้ และยังได้รับบท ‘นายขนมต้ม’ ที่รอจ่อคิวออนแอร์อีกเรื่อง เห็นหุ่นแน่นๆ แบบนี้ เคยเป็นหนุ่มตุ้ยนุ้ยร่วมร้อยโลมาก่อน ไม่ได้อำนะคุณขา เรื่องจริงของแท้ที่อดไม่ได้ต้องรีบล็อคแขน ซบไหล่ ขอพามานั่งบอกเคล็ดลับทำยังไงให้ดูดีฟิตเปรี๊ยะ และแซ่บได้ขนาดนี้ ที่แน่ๆ คือ มังกรคนนี้มีอะไรน่าค้นหาจนแบบว่า... ขอตามไปค้นถึงบ้านเลยได้ไหมคะคุณ  

[อ่านต่อ...]

09
 ดูดีคนแบบดัง : แก้ว - จริญญา ศิริมงคลสกุล

  เรียกว่าลบมาดสาวห้าว กลายเป็นสาวน้อยคนสวยเสียสนิท แก้ว - จริญญา ศิริมงคลสกุล แถมยังมีฝีมือเล่นละครมาอีกหลากหลายเรื่องกับทางอาร์เอสช่อง 8 แทบจะเป็นตัวแม่ก็ว่าได้ ที่เพิ่งผ่านตาไปก็บทคอมเมดี้มีสาระในละครเรื่อง หลวงพี่ดิจิตอล ที่ให้ธรรมะแง่คิดผสมความรักกุ๊กกิ๊กชวยยิ้ม แล้วมาพลิกบทต่อเนื่องใน สุภาพบุรุษซาตาน ที่ต้องกลายเป็นคุณหนูเปรี้ยวปรี๊ด เอาแต่ใจใส่พระเอก แหม ออกจอบ่อย แต่ยังสวยดูดีแบบนี้ ต้องขอถามเคล็ดวิธีกันบ้างแล้ว เผื่อปีหน้าจะได้สวยทันกันบ้างไรบ้าง

[อ่านต่อ...]

06
ดูดีคนดัง : มรกต หทัยวสีวงศ์ (ใยไหม)

  วันนี้เจ๊มาขอดูดีกับสาวน้อย คนสวยหน้าหวาน เจ้าของบทแม่ทับทิบ พี่สาวคนสวยในข้าบดินทร์ ละครฟอร์มใหญ่ที่ทำเอาสาวๆ อินกันมาแล้วทั้งประเทศ ตามด้วยบทพิมพ์พรรณ ในใต้เงาจันทร์อีก ไม่รู้เพราะหน้าหวานแบบสาวไทยรึไงกัน ทำให้ละครพีเรียดหลายเรื่องจ่อคิวจองตัวน้อง ‘ใยไหม’ คน นี้ชนิดที่ยาวไปยันปีหน้าทีเดียว ทั้งเจ้าสาวของอานนท์, ปริศนาเดอะซีรีส์, พันท้ายนรสิงห์ ฯลฯ เห็นไหมสาวๆ เทรนด์เกาหลีจะฮิตขนาดไหน แต่สวยแบบสาวไทยแท้ก็ยังคงเลิศไม่แพ้กันนะ 

[อ่านต่อ...]

Page 1 of 4First   Previous   [1]  2  3  4  Next   Last   
  
  
new laws

จากเพื่อนเลื่อนเป็นแฟน :: ปันปัน - สุทัตตา

 

  
  
 
  
  
 

โสดสุกสโมสร

Facebook

 

 อ่านHUGในแบบE-BOOK ได้แล้ว คลิ๊กเลย!!!

 
Copyright © 2007 by HUG Magazine   
Login  |  
   
);