รวมเนื้อหาสำหรับอ่านออนไลน์ > Lovestory > รักเพื่อนเพื่อนรัก
  
  
ColumDetail

รักเพื่อนเพื่อนรัก

 

24
แค่มองตาก็รู้ใจ : ‘อ้อน ลัคนา’ & ‘จอย ชลธิชา’

  ความแตกต่างที่ลงตัวของคู่ซี้สุดขั้ว ‘อ้อน’ ลัคนา หวงมณีรุ่งโรจน์ศิลปินเสียงดีของค่าย โมโน มิวสิค ที่วันนี้ควงเพื่อนสาวคนสนิท ‘จอย’ ชลธิชา นวมสุคนธ์ ดีเจสุดซ่าแห่งคลื่น 95.5 Virgin HitZ จะมาร่วมแฉวีรกรรมเรื่องราวลับๆ หลังไมค์ ที่ไม่มีใครเคยรู้มากก่อนให้แฟนๆ ‘รักเพื่อน... เพื่อนรัก’ ได้รู้จักรู้ใจพวกเธอกัน

 

[อ่านต่อ...]

18
 รักเพื่อน...เพื่อนรัก : ความสุขอยู่ ‘ที่นี่’ 'พลอย - ภัทรากร ตั้งศุภกุล' & ‘ยุ้ย - อมรา ยาวิลาศ’

   คุณเชื่อหรือเปล่าว่า ‘เพื่อนแท้’ นั้นมีอยู่จริง... ประโยคนี้คือคำนิยามของ 2 เกลอคนสนิทคู่นี้ เอ๊ะ! สรุปแล้วพวกเขาคือใคร ขอบอกเลยว่า‘รักเพื่อน... เพื่อนรัก’วันนี้ขอเอาใจแฟนคลับของ‘พลอย’ ภัทรากร ตั้งศุภกุล นักแสดงสาวหน้าหวาน ที่กำลังมีผลงานละครเรื่อง เวียงร้อยดาว ให้แฟนๆ ได้ติดตาม และเธอไม่ได้มาคนเดียว ยังจูงมือเพื่อนสนิท ‘ยุ้ย’ อมรา ยาวิลาศที่จะมาเล่าถึงวีรกรรมสมัยวัยเยาว์ ที่จะสนุกสนานอย่างไร รีบตามไปค้นคำตอบกับพวกเขากันได้เลยค่ะ

[อ่านต่อ...]

15
รักเพื่อน...เพื่อนรัก : โลกนี้ไม่เหงา ถ้าเรายังมีกัน ‘เนย ซินญอริต้า’& ‘ฝ้าย แอมฟายน์’

 ในเวลาที่ฝนตกโปรยปราย ความเหงาเกาะกุมหัวใจ บรรยากาศแบบนี้ทำให้คุณรู้สึกคิดถึงใคร? ...สำหรับเธอคนนี้ ‘ฝ้าย – ณัฐหทัย แสงเพชร’ ผู้หญิงเสียงคุณภาพ เธอบอกกับเราว่าคิดถึงเพื่อนรักที่ชื่อว่า ‘เนย - ลลิตา สิงห์โตทอง’ นักร้องรุ่นพี่ที่เธอรู้สึกอบอุ่นหัวใจทุกครั้งที่ได้อยู่ใกล้กัน

[อ่านต่อ...]

17
รักเพื่อน...เพื่อนรัก : ไม่มีข้อแม้สำหรับมิตรภาพ มิ้น – มิณฑิตา วัฒนกุล & จุ้มจิ้ม – วรนันท์ จันทรัศมี

    ชีวิตของเราทุกวันนี้ ช่วงเวลากว่าครึ่งหนึ่งหมดไปกับการทำงาน จนไม่มีเวลารักษามิตรภาพของเพื่อนเอาไว้ แต่คงใช่ไม่ได้กับ ‘จุ้มจิ้ม – วรนันท์ จันทรัศมี’ กับ ‘มิ้น – มิณฑิตา วัฒนกุล’ สองเพื่อนสาวคนสนิทที่โคจรมาพบกันด้วยเรื่องของการทำงาน ทั้งคู่ยิ่งสนิทสนมกันมากขึ้น มอบความจริงใจ ใส่ใจ ดูแลกันและกัน โดยไม่หวังสิ่งตอบแทน ‘รักเพื่อน... เพื่อนรัก’ จึงขอเผยเรื่องราวความประทับใจให้ผู้อ่านได้รับรู้ถึงความรัก และความหวังดีที่ทั้งสองมีให้กันและกันตลอดมา.....
 

[อ่านต่อ...]

19
รักเพื่อน...เพื่อนรัก : โลกใบนี้จะไม่เหงา...ถ้าหากเรายังมีกัน “ต่าย – ชุติมา ลิ้มเจริญรัตน์” & “กุ๊งกิ๊ง – ปาลินี ศรีจันทร์”

  ครั้งนี้ ‘รักเพื่อน...เพื่อนรัก’ มาเยือนถึงถิ่นแม่บ้านคิวทอง ที่เพิ่งจะมีข่าวดีฉลองครบรอบแต่งงาน 1 ปี ไปหมาดๆ เธอนั้นไม่ใช่ใครอื่นนอกจาก “คุณต่าย – ชุติมา ลิ้มเจริญรัตน์” ที่วันนี้ไม่ได้เกี่ยวก้อยมาพร้อมกับสามีสุดที่รักเหมือนเช่นเคย แต่แอบเกี่ยวก้อยเพื่อนซี้ ‘คุณกุ๊งกิ๊ง - ปาลินี ศรีจันทร์’ มาร่วมพูดคุยรื้อฟื้นความทรงจำในอดีต ครั้งทั้งสองเพิ่งรู้จักกันในรั้วโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา เมื่อ 10 ปีก่อน อย่ามัวรอช้าทั้งสองพร้อมเผยความประทับใจให้เราได้รู้กันแล้ว

[อ่านต่อ...]

24
รักเพื่อน ... เพื่อนรัก : มิตรภาพเป็นมากกว่าแค่คำพูด ‘โม –มนชนก’

  หลายคนอาจไม่รู้ว่า ‘โม –มนชนก แสงเพียงเพ็ญ’ นางเอกไซส์มินิแห่งค่ายเอ็กแซ็กท์ คนนี้ มีเพื่อนรักเป็นคนนอกวงการที่ชื่อ ‘เมย์ – กัณฐิกา ว่องประเสิรฐกุล’
ผู้ล่วงรู้เกือบทุกสิ่งทุกอย่างตั้งแต่วัยเด็กจนกระทั่งเติบใหญ่ของเธอ ทั้งสองต่างรับรู้
และอยู่เคียงข้างกันตลอดมา ถึงแม้จะมีช่วงเวลาที่จำต้องแยกจาก เพราะต่างเลือกเดินทางตามเส้นทางความฝันของตนเอง แต่นั่นก็มิใช่อุปสรรคที่ทำให้ทั้งคู่นั้นลืมกันและกัน นับเป็นโอกาสดีที่ ‘รักเพื่อน...เพื่อนรัก’ ได้ร่วมพูดคุยกับพวกเธอ จะสนุกสนานแค่ไหน ไปดูกันเลย.......
 

[อ่านต่อ...]

  
  
new laws

จากเพื่อนเลื่อนเป็นแฟน :: ปันปัน - สุทัตตา

 

  
  
 
  
  
 

โสดสุกสโมสร

Facebook

 

 อ่านHUGในแบบE-BOOK ได้แล้ว คลิ๊กเลย!!!

 
Copyright © 2007 by HUG Magazine   
Login  |  
   
);