รวมเนื้อหาสำหรับอ่านออนไลน์ > How To > ผู้ชายขั้วลบ
  
  
ColumDetail

ผู้ชายขั้วลบ

 

22
ผู้ชายขั้วลบ : เปิดใจให้รู้ ดูใจให้ลึก

  เป็นไหม ตอนหนุ่มๆ สาวๆ คนเรามักรักกันที่รูปร่างหน้าตา กำหนดสเป็คเลยว่า ผิวขาว หุ่นดี ทรงผมเกาหลี ไม่ได้อย่างนี้ ไม่เอาผู้หญิงก็ต้อง สวย ขาว น่ารัก อโนเนะ ตาโตๆ แต่งตัวน่ารัก หุ่นดี นมใหญ่ ปั้นท้ายเอ็กซ์ เวลาพาไปเดินที่ไหนใครๆ จะได้อิจฉาแต่พออายุมากขึ้น แปลกใจที่หลายๆ คน เริ่มไม่ใช่ไง หรือไม่ ก็เอาเรื่องรูปร่างหน้าตา มาพิจารณาลำดับท้ายๆ สาเหตุหลักก็คือ หลังจากเน้นรูปร่างภายนอก เจอมาหลากหลาย แต่สิ่งที่มีอาจไม่ใช่ปัจจัยที่ทำให้คนอยู่กันได้อย่างถาวร......

[อ่านต่อ...]

19
ผู้ชายขั้วลบ :  ผู้หญิงยุคใหม่หัวใจลั้ลลา

 ฉันไม่ใช่ผู้หญิงเจ้าชู้ ไม่ใช่ผู้หญิงเลิศหรู แต่ฉันเป็นหญิงลั้ลลา.... บทเพลงดังเพลงนี้ ทำให้เห็นว่า ผู้หญิงสมัยนี้บางคน ไม่ได้ซีเรียสกับชีวิต ไม่ได้ยึดติดกับความรัก เพราะเธอใช้ชีวิตส่วนใหญ่ให้มันลั้ลล้า

ลั้ลลาก็น่าจะมาจากทำนองของดนตรี ลั้ล ๆๆ ลา คือมีความรื่นรมณ์ในชีวิต จนไม่ต้องคิดอะไรมาก

[อ่านต่อ...]

11
ผู้ชายขั้วลบ : รักแล้วรอหน่อย

  “ทุกอย่างมีเวลาของมัน Everything has its time”เป็นคำกล่าวที่พิสูจน์แล้วว่าไม่เกินจริง เพราะทุกสิ่งมีเวลาเป็นของตนเอง เมื่อถึงเวลานั้น มันจะเป็นไปอย่างไม่ต้องบังคับ แล้วจะเกิดผลดีมากกว่าเสีย เช่น ผลไม้บางชนิดต้องกินตอนสุก ถ้าไปเด็ดกินตอนดิบๆ จะไม่อร่อย หรือถ้าไปเร่งให้สุกเร็วๆ ก็จะไม่ได้รสชาติเหมือนปล่อยให้สุกตามธรรมชาติ บางครั้งการอดใจไม่ทำอะไรในเวลานี้ จะเป็นการดีอย่างมหาศาลในกาลข้างหน้า 

[อ่านต่อ...]

15
ผู้ชายขั้วลบ : เนื้อคู่ฉันอยู่ไหน

   “เด็กสาวไทย ติดอันดับคุณแม่วัยใสระดับโลก”เพราะสามารถเอาชนะเพียงแค่ประเทศที่เป็นเสรีนิยมอย่างพวกฝรั่งมังค่า ได้อย่างสบายๆ  นี่นับเฉพาะที่เป็น คุณแม่วัยใส เท่านั้นนะยังไม่รวม ทำแท้งวัยใส เข้าไปด้วยไม่น่าเชื่อว่าเด็กไทยสมัยนี้ ออกตัว กันเร็วจริงๆ เพราะเด็กผู้หญิงบางคนอายุแค่ 11 ปี ก็ริอ่าน  เป็นแม่คนแล้ว อีกหน่อยอายุคงลดลง เป็น 8 ขวบ 5 ขวบ 3 ขวบ ลงไปเรื่อยๆ และอาจมีพาดหัวข่าวหน้าหนึ่งหนังสือพิมพ์สักวันว่า“เด็กหญิงชายแบเบาะตกลงอยู่กินกันฉันท์ผัวเมีย สารภาพว่า ปิ๊งกันตั้งแต่แม่มาฝากครรภ์วันแรก....”

[อ่านต่อ...]

16
ผู้ชายขั้วลบ : ก้าวข้ามความหลัง

   “แรกๆ ก็จีบ ต่อมาก็จับ พอสนิทก็จูบ พอห่างก็เจ็บ สุดท้ายก็จบ” นี่คือวงจรความรักของคนบางคน บางคนไม่ได้เกิดขึ้นครั้งเดียว วนเวียนซ้ำซากนับครั้งไม่ถ้วนจนแทบจะเข็ดกับความรักไปเลยก็มี เลยหันไปเอาดีด้านอื่นบางคนตั้งหน้าตั้งตาทำงานสร้างเนื้อสร้างตัว บางคนก้มหน้าเรียนให้จบ เพราะคิดว่า แฟน... จบกันไปมีแค่อดีตเรียน... จบกันไปมีแต่อนาคต คิดได้อย่างนี้ชีวิตมีแต่รุ่ง แต่จะมีกี่คนที่คิดได้ เพราะรักไม่ยากแต่ลำบากเวลาลืม
 

[อ่านต่อ...]

21
ผู้ชายขั้วลบ : ส่งใครมารักฉันที

   “ยอมฉันยอมเจ็บปวด ยอมร้าวรวดอุรา ยอมแม้รักจะพา  ไปเข่นฆ่าเย้ยหยันเล่น
อยากลองรักดูสักหน่อย จะปล่อยให้ช้ำ ก็จำต้องเป็นจะสุขหรือทุกข์ยากแค้นลำเค็ญ จะลองให้เห็น รักเป็นฉันใด”เพลง ลองรักในยุค 60 ที่ คุณจันทนีย์ อูนากูล ร้องไว้แทบจะไม่มีใครในยุคนั้นไม่รู้จัก เนื้อเพลงบอกไว้ว่า จะเป็นจะตายยังไงห็ขอให้ได้ลองรัก ประมาณว่าอกหักดีกว่ารักไม่เป็นอ้าว... ไม่ลองไม่รู้สิว่ามันดี ร้าย หายนะ มันประการใด

[อ่านต่อ...]

16
ผู้ชายขั้วลบ : รักจริง ทิ้งจริง

 รัก - มักทำให้เรายิ้มโดยไม่รู้ตัว - หวาดกลัว โดยไม่มีเหตุผล- ร้องไห้ โดยไม่อายผู้คน
- อดทน โดยไม่บ่นอะไร- ยอม โดยไม่มีข้อแม้ - งอแง โดยเพื่อเรียกร้อง - ควบคุม โดยการครอบครอง- จับจอง โดยไม่คิดแย่งใคร - ให้ โดยไม่ท้วงผลตอบแทนทุกคนที่มีความรัก มักเคยมีอาการข้างต้นนี้ ไม่มีทางพ้น อยู่ดีๆ ก็ยิ้มอยู่คนเดียว บางครั้งก็กลัวเขาไปมีคนอื่น ไม่เคยยอมใคร แต่ไม่เข้าใจว่าทำไมต้องยอมเขาคนเดียว................
 

[อ่านต่อ...]

18
ผู้ชายขั้วลบ : รักหักมุม

    ทำไมผู้หญิงส่วนใหญ่ ชอบคนดี ก็เพราะผู้หญิงก็เหมือนคนส่วนใหญ่ ใครก็ชอบคนดี
ผู้หญิงอยากหาผู้ชายดีๆ สักคนที่ เหล้า ไม่กิน บุหรี่ ไม่สูบ การพนัน ไม่เล่น ไม่เจ้าชู้ ขยันขันแข็งในการทำงาน มีความรับผิดชอบ......
          

[อ่านต่อ...]

27
ผู้ชายขั้วลบ : รักแล้ว อย่ากลัวอกหัก

  “ผู้ชายที่เก่ง ไม่ใช่ผู้ชายที่สามารถนอนกับผู้หญิงได้หลายคน แต่คือผู้ชายที่สามารถรักษาผู้หญิงคนหนึ่งไว้ได้นานที่สุดต่างหาก” เชื่อว่า ผู้หญิงหลายคน พออ่านข้อความนี้แล้วย่อมสะใจ และผู้ชายหลายคน พออ่านข้อความนี้แล้วอาจจะสะอึกไปหลายตลบ....
 

[อ่านต่อ...]

26
ผู้ชายขั้วลบ : ฝ่ามรสุมรัก

   เวลา คน 2 คนรักกันแล้วไม่ได้ดังใจ มักเกิดจากสาเหตุ ดังต่อไปนี 1. เรารักเขา แต่เขาไม่รักเรา 2. เขารักเรา แต่เรากลับไม่รักเขา3. เรารักกัน แต่เขาก็รักคนอื่นด้วย4. เรารักกัน แต่เราก็รักคนอื่นด้วย5. เราไม่ได้รักกัน แต่เราอยู่ด้วยกันใครเข้ากับ 5 ข้อดังนี้ มักจะมีมรสุมรัก แน่นอน ......
 

[อ่านต่อ...]

Page 4 of 4First   Previous   1  2  3  [4]  Next   Last   
  
  
new laws

จากเพื่อนเลื่อนเป็นแฟน :: ปันปัน - สุทัตตา

 

  
  
 
  
  
 

โสดสุกสโมสร

Facebook

 

 อ่านHUGในแบบE-BOOK ได้แล้ว คลิ๊กเลย!!!

 
Copyright © 2007 by HUG Magazine   
Login  |  
   
);