รวมเนื้อหาสำหรับอ่านออนไลน์ > Lovestory > รักไม่รู้จบ
  
  
ColumDetail

รักไม่รู้จบ

 

16
รักไม่รู้จบ : รักไร้กรอบจำกัด ของ นิวัติ กองเพียร

   วันนี้ได้มีโอกาสมาถึงบ้านของนักเขียนรุ่นใหญ่ ผู้เป็นเจ้าของสำนวนโดนใจในแวดวงศิลปะ โดยเฉพาะกับคำวิจารณ์อย่างถึงลูกถึงคนจากปลายปากกาผ่านตัวอักษรของ‘อ.นิวัติ กองเพียร’ เจ้าของฉายาเกจินู้ดของเมืองไทยเรียกว่าตลอดสิบกว่าปีที่ได้ฉายานี้มา ไม่มีสาวสวยคนไหนไม่เคยผ่านปากกาคมๆ ของ นิวัติ คนนี้ ซ้ำยังมีหลายคนที่แอบภาคภูมิใจไม่ใช่น้อย เมื่อถูกวลีของ นิวัติ เอ่ยอย่างตรงไปตรงมา ทั้งชม และติ โดยไม่เสแสร้งแกล้งทำ แต่วันนี้ เขาจะขอวางปากกาลงชั่วครู่ เพื่อเล่าเรื่องราวของ‘คุณบี๋ – เทวีรัตน์ ลีลานุช’ คู่ชีวิตที่นั่งเคียงข้างตนมาถึง 32 ปี ที่มีเรื่องราวโลดโผนทางอารมณ์ ไม่แพ้วลีคมๆ ขอเชิญขึ้นมาบนเรือนไม้หลังนี้ เพื่อรับฟังไปพร้อมกันค่ะ

[อ่านต่อ...]

18
รักไม่รู้จบ : เรื่องรักๆ ในแบบ‘บิ๊กจ๊ะ’

  ถ้าเอ่ยถึงฟุตบอลขึ้นมา เสียงหรือใบหน้าของชายคนนี้จะฉายในสมองขึ้นมาไม่มากก็น้อย ‘บิ๊กจ๊ะ - สาธิต กรีกุล’เจ้า ของเสียงพากษ์บอลอันเป็นเอกลักษณ์และหนวดงามๆ ที่เห็นทุกครั้งบนจอโทรทัศน์ คือโลโก้ประจำตัวของเขาคนนี้ เรียกว่าถ้าเอ่ยเรื่องบอลต้องมีชื่อบิ๊กจ๊ะไล่ตามมา เหมือนกองหน้าตัวบุกคนสำคัญ แล้วรู้ไหมว่า ผู้จัดการทีมของนัก (รัก) บอลคนนี้คือใคร ว่าแล้วก็ตามมาดูกันถึงหลังบ้าน ที่มี คุณภรรยา ‘วิไลลักษณ์ กรีกุล’ และลูกสาวสุดหวง ‘เรด - รวิสรา กรีกุล’ เป็นผู้จัดการทีมตัวจริง

[อ่านต่อ...]

15
รักไม่รู้จบ : น้านงค์ เชิญยิ้ม & สังวาลย์ ปิยะโชติ 'เธอคือคนสุดท้ายในชีวิต'

  วันนี้เดินทางมากินก๋วยเตี๋ยวเป็ดอร่อยๆ และรับฟังเรื่องราวหวานๆ ของคู่ชีวิตที่อยู่กันมานานหลายสิบปี 'น้านงค์ เชิญยิ้ม’(นงค์ ปิยะโชติ)ตลก รูปหล่อที่ร้องเพลงฉ่อยได้สนุกสนานบนเวทีสดใส และนี่คือเรื่องจริงหลังม่านละครที่เฉิดฉาย ตัวตนจริงๆ ของนักร้องเพลงฉ่อย คือชายที่ยืนลวกก๋วยเตี๋ยวข้างภรรยา ‘น้าปู – สังวาลย์ ปิยะโชติ’พร้อม หัวเราะเฮฮาหยอกเย้าไม่หยุด แล้วที่สำคัญที่สุด ทั้งสองคนนี้เพิ่งได้มาอยู่ร่วมกันหลังจากต้องรักระยะไกลมานานหลายปีอีกด้วย เอาล่ะ มาฟังเพลงฉ่อยตำรับรักเฉพาะกิจนี้ได้กันเลย เอิง เอย..

[อ่านต่อ...]

24
รักไม่รู้จบ : รักเราไม่เก่าเลย มนต์ชัย (ซ่อนกลิ่น) – อัจฉราวดี ศิริลัทพร

 ยุคสมัยที่งานไม่จำกัดเพศอีกต่อไป ไม่ว่าคนทำอาหารเป็นชาย หรือประธานาธิบดีเป็นหญิง นักเขียนนิยายรักโรแมนติกก็สามารถเป็นผู้ชายได้เช่นกัน แถมทำให้นักอ่านอินจัดจนไม่คิดเลยว่า นามปากกา ‘ซ่อนกลิ่น’เจ้าของผลงานรักหวานซึ้งนั้นคือ‘พี่เอ๋ - มนต์ชัย ศิริลัทพร’ชายหนุ่มที่ดูสุภาพ เรียบง่าย แล้ววันนี้ไม่ได้มาคนเดียว ควง พี่นุช – อัจฉราวดีภรรยาคนสวยมาพร้อมกับนิยายเรื่องเยี่ยมที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน แฟนนิยายเชิญติดตามอ่านกันได้ ในนิยายที่มีพระเอกชื่อ ‘เอ๋’ นางเอกชื่อ ‘นุช’ และตัวละครสำคัญอย่าง ‘น้องทีที’ และ ‘น้องทอปัด’ 

[อ่านต่อ...]

15
รักไม่รู้จบ : นับจากนี้ มีเพื่อลูก.. ถั่วแระ เชิญยิ้ม

  บนเส้นทางตลกที่มีมายาวนาน ผ่านเรื่องราวมากมาย สร้างเสียงหัวเราะหลากหลาย จนกลายมาเป็นประธานสมาคมตลกเช่นทุกวันนี้ สิ่งหนึ่งที่ส่งเสริมให้ ถั่วแระ เชิญยิ้ม หรือ ‘ปาน - ศรสุธา กลั่นมาลี’มายืนอยู่หน้าแสงไฟบนเวทีได้ คือแรงใจด้านหลังม่านจากภรรยาคู่ชีวิต ‘ตุ่น - ณัฐสมร ใจชุนสกุล’ ที่ทำให้ตลกเครายาวมั่นใจในทุกครั้งที่ออกมาทำงาน เพราะหากนับวันเวลาที่ตั้งแต่ได้พบหน้า จนมาถึงวันนี้ เป็น 45 ปี แค่มองตาก็รู้ใจ และต่อจากนี้ไปของเขาสองคน คือเรื่องราวที่จะมีเพื่อ ‘โบว์ - ศยามล กลั่นมาลี’ ลูกสาวคนเดียวที่ได้รับความแข็งแกร่งจากพ่อและแม่มาอย่างเต็มที่

[อ่านต่อ...]

17
The Super Letter จดหมายรัก ฉบับยักษ์ ของ ‘ขวด ขายหัวเราะ’

   ความรักบางครั้งก็เล่นตลก เมื่อเส้นทางของคนหนึ่งอยู่ถึงฮ่องกง แต่อีกคนอยู่ในไทย มันดูช่างห่างไกลจนไม่น่าเชื่อว่า สองเส้นทางนี้จะมาบรรจบพบเจอกันได้ เพียงเพราะจดหมายหนึ่งฉบับที่เขียนมาอย่างไม่ได้หวังอะไร แต่กลับเป็นการเริ่มต้นที่มาพร้อมกับหัวใจสองดวง ที่เริ่มถูกสายสัมพันธ์ถักทอผ่านตัวอักษรเหล่านั้น หาก 365 วันคือการพิสูจน์ 365 ฉบับก็คือการยืนยัน ว่าระยะทางไม่ใช่อุปสรรคสำหรับรักของ เขาและเธอ

[อ่านต่อ...]

11
รักไม่รู้จบ : ปฏิหาริย์มีจริง ‘ณารา’

  คุณเคยคิดไหมว่า ถ้าเราเป็นนางเอกในนิยายรักที่เราชอบสักเรื่อง คงจะดีไม่น้อย แม้จะมีดราม่า แต่ฉากจบก็สวยงามเสมอ จนทำเอาเพ้อไปอีกนาน และสำหรับนักอ่านที่เป็นคอนิยายรัก นามปากกา‘ณารา’ไม่มีใครไม่รู้จัก แต่วันนี้ ‘ณารา’ หรือ‘คุณณิชา ตันติเฉลิมสิน’ จะขอวางปากกาลงชั่วคราว เพื่อมาเล่าเรื่องราวของความรักของตัวเธอเอง กับสามี‘คุณสุธี ตันติเฉลิมสิน’ ที่ถึงแม้จะดูเรียบง่าย ไม่หวานชื่น แต่ก็มีปาฏิหาริย์ครั้งใหญ่ดลบันดาลให้เกิดขึ้นกับชีวิตรักของเธอและเขาถึง สองครั้งสองครา มานั่งลงบนเก้าอี้ ทำตัวตามสบาย แล้วลองรับฟังกันค่ะ

[อ่านต่อ...]

16
รักไม่รู้จบ : ไม่ใช่เพราะรัก แต่เพราะรู้ใจ ‘ซิโก้ - เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง’

 ทุกวันนี้บอลไทยเป็นกระแสนิยมมากขึ้นในหมู่คนไทย แต่ก่อนหน้านั้นแล้วนักฟุตบอลชาวไทยที่คนไทยจะจำได้แทบมีนับราย หากหนึ่งในนั้นย่อมเป็นดวงดาวที่โดดเด่นเช่นเขา‘ซิโก้ - เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง’ดาวเด่นในวงการฟุตบอลไทยจนถึงขั้นดังกระฉ่อนไปทั่วอาเซียน ทุกวันนี้ก็ยังอุทิศตัวให้กับวงการลูกหนังไทย แต่เราจะไม่ถามถึงเบื้องหน้า จะมาเผยเบื้องหลังรั้วบ้านเสนาเมือง ผ่านปาก‘เปิ้ล อัสราภา’ หญิงที่กุมหัวใจคนบ้าบอลที่สุดคนนี้กันว่า ยามซิโก้เป็นพ่อบ้าน เขาเป็นอย่างไร

[อ่านต่อ...]

17
กว่าจะรักกันได้ : รักที่สบายๆ สไตล์ฝนฟ้าอากาศ เปรมสุดา สันติวัฒนา & พิชัย ศรีสันติสุข

     ถ้าพูดถึงรายการพยากรณ์อากาศที่มาพร้อมสีสันความบันเทิงใจแน่นอนว่าที่หลายคนนึกถึงแทบจะในทันทีคือ ‘ฝนฟ้าอากาศ’ ทางช่อง 7 สี ความสนุกสนานและร่าเริง ที่มาพร้อมกับเสื้อผ้าอลังการของพิธีกรสาวสร้างรอยยิ้มให้แก้ผู้ชมในทุกครั้ง เธอคนนี้ไม่ใช่ใครอื่น ‘ปุ้ม - เปรมสุดา สันติวัฒนา’ นั่นเอง และเมื่อกลางปีที่แล้วเธอคนนี้ก็ได้ลั่นระฆังวิวาห์กับหนุ่มนอกวงการ ‘อร - พิชัย ศรีสันติสุข’  HUG ฉบับนี้จึงไม่พลาดโอกาสคุยกับคู่รักที่แสนน่ารัก ที่จะมาบอกเล่าเรื่องราวของพวกเขาว่ากว่าจะมารักกันได้อย่างไร…

 

[อ่านต่อ...]

17
รักไม่รู้จบ : ‘ซีรีย์ครอบครัวนี้ รักไม่มีวันจบ’ โดย สิน - ยงยุทธ ทองกองทุน

  ถ้าเอ่ยถึงชื่อ ‘สิน - ยงยุทธ ทองกองทุน’ บางคนอาจทำหน้างง แต่ถ้าบอกว่าผู้กำกับหนุ่มแว่นหน้ากลมยิ้มอารมณ์ดี แห่งค่ายหนังฟีลกู๊ด GTH ต้องร้องอ๋อกันเป็นแถว ไม่นับรวมที่นอกจากกำกับหนังเองแล้วยังแอบแจมเล่นหนัง เล่นโฆษณาอีกด้วยนะ ฮักพนันเลยว่า ทุกคนต้องเคยชมภาพยนตร์สักเรื่องหนึ่งจากค่ายหนังอารมณ์ดีนี้มาแล้ว ที่ถ้าไม่ฮา ก็อิ่มใจ ไปจนถึงซึ้งน้ำตาคลอ และกลัวจนขวัญกระเจิง แล้วความรักของผู้กำกับล่ะ จะมีซีนโรแมนติกเหมือนอย่างในภาพยนตร์หรือเปล่า ว่าแล้วมาขอจับเข่าคุยกับคุณภรรยาคนเก่ง ‘พัชชี่ พัชนีย์ ทองกองทุน’ โดยมีบรรยากาศเฮฮาของ ‘สายลับ’ และพ้องพวกที่กำลังเล่นน้ำคลายร้อนยั่วคนมองในสระว่ายน้ำที่Summer dog pool อีกด้วย ขอริษยาเบาๆ

[อ่านต่อ...]

Page 3 of 10First   Previous   1  2  [3]  4  5  6  7  8  9  10  Next   Last   
  
  
new laws

จากเพื่อนเลื่อนเป็นแฟน :: ปันปัน - สุทัตตา

 

  
  
 
  
  
 

โสดสุกสโมสร

Facebook

 

 อ่านHUGในแบบE-BOOK ได้แล้ว คลิ๊กเลย!!!

 
Copyright © 2007 by HUG Magazine   
Login  |  
   
);