รวมเนื้อหาสำหรับอ่านออนไลน์ > Lovestory > รักไม่รู้จบ
  
  
ColumDetail

รักไม่รู้จบ

 

16
รักไม่รู้จบ : เก้าแต้ม ‘ขอบคุณนะ ที่มารักกัน’

  ยังคงจำกันได้ถึงกระแสเหล่าสุภาพบุรุษแห่งวังจุฑาเทพที่ทำให้สาวๆ เพ้อหากันทั้งเมือง รวมทั้งตั้งชื่อลูกๆ ตามแบบคุณชายทั้ง 5 กันยกใหญ่ วันนี้ฮักจะเปิดเผยความรักที่ไม่ลับของนักเขียนนิยายรัก เจ้าของนามปากกา ‘เก้าแต้ม’ ผู้ปั้นคุณชายพุฒิภัทรให้ออกมาเขย่าหัวใจสาวๆ จนอยากจะหาหมอกันเป็นแถว ขอพา ‘พญ.คัคณางค์ มิ่งมิตรพัฒนะกุล’ กับคุณหมอสามี ‘ปภากร มิ่งมิตรพัฒนะกุล’ ผู้ ให้การสนับสนุนเป็นกำลังใจสำคัญ เอ๊ะ...หรือเพราะมีพี่หมอเป็นของตัวเองแบบนี้ เลยเขียนออกมาได้หวานอินเสียเหลือเกิน อยากจะรู้ว่าความรักของคุณหมอเป็นอย่างไร มันน่าสนใจขนาดไหน ตามกันมา

[อ่านต่อ...]

16
รักไม่รู้จบ : โค้ชโชค – จิรภรณ์ พรหมรัตน์ เวลาพิสูจน์รัก

 สำหรับวงการฟุตบอลไทย ในยุคนี้ ไม่มีใครไม่รู้จัก‘โค้ชโชคทวี พรหมรัตน์’เจ้า ของใบหน้าเข้ม เสียงดุดัน และอดีตฉายานกกระยางดำ แห่งทีมชาติไทย แม้ตอนนี้เป็นโค้ช แต่ก็ยังคงฟอร์มความเข้ม ความเก๋าเอาไว้ไม่เปลี่ยน ใช้สองเท้าที่เคยเตะลูกเด็ดๆ เข้าประตูมาตลอด นำพาคนไทยได้ลิ้มรสชัยชนะกันมาหลายต่อหลายครั้ง แต่วันนี้ฮักไม่ได้จะพามาดูบอล แต่จะขอพามาดูหัวใจของโค้ชโชคว่า‘พี่มด - จิรภรณ์’ภรรยา คนสวยที่ทำให้หนุ่มใต้แมนๆ ยอมทำตัวหวานถึงขั้นลงทุนขอแต่งงานแบบหวานเว่อร์ผิดนิสัยได้ มันต้องมีเรื่องราวน่าสนใจแน่ๆ เรามาบุกบ้านโค้ชเพื่อฟังเรื่องอินไซด์กันเลย   

[อ่านต่อ...]

22
รักไม่รู้จบ : หนึ่ง - ชลัฏ ณ สงขลา & โบว์ - อรุณ วุฒิพราหมณ์ ‘รักเราเริ่มจากกระโปรงบาน กางเกงขาสั้น’

    หลายคนคิดว่า ความรักในวัยเรียนสมัยเด็ก มันก็แค่ป๊อปปี้เลิฟ ใสๆ ที่จะเป็นความทรงจำครั้งหนึ่งในชีวิต หากแต่กับคู่ หนึ่ง - ชลัฏ ณ สงขลา และ โบว์ - อรุณ วุฒิพราหมณ์ กลับเป็นความรักยืนยาวที่ผ่านร้อนผ่านหนาวมาด้วยกันถึง 18 ปี จนวันนี้ได้แต่งงานกัน และกลายเป็นรักอมตะนิรันดร์ เป็นเรื่องราวที่วันนี้ชวนให้อยากรู้จริงๆ ว่าเคล็ดรักที่ไม่ลับอะไร ถึงได้ข้ามผ่านอุปสรรคที่ประดังกันเข้ามามากมาย โดยไม่เคยปล่อยมือคนข้างกายได้เลยกันแบบนี้ 

[อ่านต่อ...]

20
รักไม่รู้จบ : ‘ชีวิตที่ออกแบบได้’ บูรพา - ญาดา อารัมภีร

  เรื่องราวความรักบางครั้งไม่ต้องมาตั้งแต่ตอนหนุ่มสาว อาจมาหาในเวลาที่ไม่คาดถึง อาจมีหลายครั้งที่รักผ่านมาผ่านไป แต่คนที่ใช่ ในเวลาที่ใช่มันนานๆ กว่าจะผ่านมาสัก เหมือนอย่างทั้งสองท่านนี้ที่ความรักมาในระยะเวลาเกือบสุดท้าย แต่เป็นรักยาวนานที่น่าอิจฉาในสายตาใครต่อใคร โดยเฉพาะกับเหล่ากามเทพที่ช่วยกันทั้งดึง ทั้งผลัก ทั้งเชียร์ให้ได้มาเจอกัน ช่วยสนับสนุนส่งเสริมจนสำเร็จ เรียกว่าความรักของคู่ ‘คุณอาเต้ย และอาจ๋า’ บูรพา อารัมภีร และ ญาดา อารัมภีร มาจากดวงที่เหมาะสมและพลพรรคที่แสนดี แบบนี้จะไม่ใช่รักอมตะได้อย่างไร 

[อ่านต่อ...]

14
รักไม่รู้จบ : ‘อดทน – รับผิดชอบ คือคำตอบของรักเรา’ สุรพล – ธนัญญา พูนพิริยะ

  ความรักมันไม่ได้มายาก แต่ก็ไม่ได้มาง่าย มันมาด้วยจังหวะที่บังเอิญเหมาะสมลงตัว บางครั้งแค่เงยหน้าขึ้นมาจากโลกตัวเอง อาจจะได้สบตากับโลกเขา แล้วกลายมาเป็นโลกของเรา เหมือนอย่างคู่ ‘คุณอาเล็ก & คุณอาพริก’ ที่การทานกาแฟเมื่อวันนั้น ทำให้ได้อยู่ด้วยกันมาถึงสามสิบกว่าปีในวันนี้ ร่วมด้วยเหล่าลูกหลานน่ารักอารมณ์ดีที่พร้อมจะทำให้ยิ้มไม่หุบกันอีกด้วย ขอบอกเลยว่าตอนนี้สอง ‘ตา – ยาย’ กำลังเห่อ ‘น้องเคน’ มาก เรามาฟังเคล็ดไม่ลับ ที่จะทำให้รักยืนยาวกันได้เลย สุรพล – ธนัญญา พูนพิริยะ

[อ่านต่อ...]

16
รักไม่รู้จบ : อุมาพร – ธีรยุทธ ภูชฎาภิรมย์

  เมื่อหญิงสาวที่แสนมาดมั่นเข้าเรียนป.โทระหว่างรอจะไปต่อต่างประเทศเท่านั้น ไม่ได้คิดว่าจะสานต่ออะไรกับใครมากมาย แต่บังเอิญพระพรหมเอ็นดู หรือนึกสนุกก็ไม่ทราบได้ ผลักชายหนุ่มอารมณ์เฉยๆ นิสัยเย็นชา มาอยู่ตรงหน้า พร้อมกับประโยคแรกที่ทำเอาสาวเจ้านั้นนึกเขม่นทันควัน นี่ไม่ใช่นิยายเรื่องใหม่ของนักเขียนคนดัง ‘อุมาริการ์’ แต่เป็นเรื่องราวรักไม่รู้จบที่ไม่มีบทสุดท้าย มีแต่หน้ากระดาษที่จะเพิ่มขึ้นตามวันและเวลาที่ได้ใช้ชีวิตร่วมกัน ของ ‘หนุ่มเฉยกับสาววีน’ ที่รับรองว่า ทั้งฮา ทั้งหวาน และมีแอบจิกหมอนกันไปเบาๆ 

[อ่านต่อ...]

20
รักไม่รู้จบ : ‘ขอบคุณที่เราได้พบกัน’ จอย ชวนชื่น

    คู่ชีวิตอาจไม่ได้มาอย่างพระเอกหรือนางเอกเหมือนในละครที่ต้องประทับใจในอีก ฝ่ายทันที อาจจะมาอย่างเพื่อนสนิท ที่เล่นหัวล้อกันอย่างสนุกสนาน แต่กลับกลายเป็นคนสำคัญของหัวใจไปไม่รู้ตัว อย่าง หนุ่มปู (กรกฎ ม่วงงาม) ที่แค่บอดีการ์ดชั่วคราวให้ สาวจอย (แสงดาว ทรงแสง) ตามคำขอของ พี่จิ้ม ชวนชื่น ที่เคารพ แต่สุดท้ายก็กลับกลายเป็นบอดีการ์ดชั่วชีวิตไปจนได้ แล้วทุกวันนี้ก็ยังเป็นบอดี้การ์ดให้ น้องน้ำหวาน (พรรณดาว ม่วงงาม) สาวน้อยสุดรักอีกคนที่มาเพื่อเติมเต็มแก่ครอบครัวนี้ เพราะงั้นลองมาเปิดม่านละครดูกัน แล้วจะรู้ว่ามันเข้มข้นครบรสไม่แพ้ละครเรื่องไหนทีเดียว 

[อ่านต่อ...]

18
รักไม่รู้จบ : ‘รักด้วยธรรมะ’ แจง วราพรรณ

   ภาพลักษณ์ของผู้หญิงคนนี้ ‘แจง วราพรรณ’ คือ คนตลก เฮฮา มีรอยยิ้มบนหน้าตลอดเวลา ฉะนั้นเมื่อข่าวออกมาว่าเธอเคยเป็นมะเร็งเต้านม ก็ทำเอาหลายคนช็อคกันมาก แต่ที่ตกใจมากกว่า คือท่าทางปกติ มีรอยยิ้มเฮฮา สนุกสนานเช่นเดิม เพราะอะไรที่ทำให้มีกำลังใจได้ดีขนาดนี้ ทั้งที่คำว่ามะเร็ง มันชวนให้ดูน่ากลัวเหลือเกิน หรือเพราะ ‘วิทยา ทรัพย์ธนะอุดม’ ผู้ชายที่นั่งเคียงข้างคนนี้ คือกำลังใจดีๆ ที่ทำให้ฝ่าฟันทุกสิ่งไปได้อย่างราบรื่น ลองมารับฟังเรื่องราวของทั้งสองท่านกันค่ะ

[อ่านต่อ...]

24
รักไม่รู้จบ :ดอกฟ้ากับยาจก ความรักของศิลปินตลก  ‘กล้วย เชิญยิ้ม’

  เดี๋ยว นี้ ถ้าใครคิดจะแต่งงาน ก็ต้องถามก่อนว่าพร้อมไหม มีบ้าน มีรถ มีความพร้อมที่เรียกว่าเงินทองไม่ลำบาก แต่ทำไมพอแต่งไป หลายคู่กลับเลิกรากันทั้งที่พร้อมสมบูรณ์ขนาดนี้ แต่กลับกันอีกหลายคู่ที่เริ่มอย่างไม่พร้อมตามแบบสายตาคนปัจจุบัน แต่ก็ยั่งยืนยาวกันมาได้ถึงวันนี้ ความรักมันวัดกันที่ตรงไหน บางทีคำตอบนี้ อดีตตัวโจ๊กบนเวทีลิเกอันแพรวพราว อาจจะบอกได้ถึงสาเหตุ เพราะเขาก็ผ่านช่วงเวลาเหล่านี้ ตั้งแต่วินาทีที่ได้สบสายตากับสาวน้อยหน้าคมตรงหน้าเวทีลิเก ลองมารับฟังกันถึงเส้นทางรักอันยาวนานมากกว่า 30 ปี โดยเต็มไปด้วยเสียงปี่เสียงกลองและเสียงร้องเพลงจากใจกัน ณ บัดนี้  ‘กล้วย - ฐานุพงศ์ ศักดิ์ธนาวัฒน์’ ‘อี๊ด – ธัญญพัทธ์ ศักดิ์ธนาวัฒน์’

[อ่านต่อ...]

15
รักไม่รู้จบ : ‘28 ปี ที่มากกว่าคำว่ารัก’ โหน่ง ชะชะช่า

  ‘ฮะโหน่ง มาแว้ว’แน่นอนเลยว่าพอได้ยินวลีนี้ทีไร ก็ต้องมาพร้อมกับภาพ ตลกหัวโล้นร่างใหญ่อารมณ์ดี ‘ชูศักดิ์ เอี่ยมสุข’ หรือ ‘โหน่ง ชะชะช่า’ ที่ วันนี้ได้มีโอกาสมาแง้มรั้วบ้านของเขา เพื่อขอเคล็ดไม่ลับเรื่องรักๆ ในแบบฉบับโหน่ง ซึ่งทันทีที่ก้าวเท้าเข้ามา ก็ได้เจอกับภรรยาคู่ใจของเขา ‘นก – กัญญณัช เอี่ยมสุข’ ใครที่เชื่อว่าภรรยาโหน่งแก่ ขอบอกเลยว่ามันคือมุกเท่านั้น เพราะตัวจริงยังสาว ยังสวย ขี้อ้อนเอาใจ แล้วหุ่นเป๊ะเว่อร์จนแอบอิจฉากันเลยทีเดียว แหม่ แบบนี้พอจะเข้าใจแล้วว่าทำไม ตลกร่างท้วมถึงได้ยิ้มแป้นตลอดเวลาขนาดนี้

[อ่านต่อ...]

Page 2 of 10First   Previous   1  [2]  3  4  5  6  7  8  9  10  Next   Last   
  
  
new laws

จากเพื่อนเลื่อนเป็นแฟน :: ปันปัน - สุทัตตา

 

  
  
 
  
  
 

โสดสุกสโมสร

Facebook

 

 อ่านHUGในแบบE-BOOK ได้แล้ว คลิ๊กเลย!!!

 
Copyright © 2007 by HUG Magazine   
Login  |  
   
);