รวมเนื้อหาสำหรับอ่านออนไลน์ > How To > ความรู้รอบเตียง
  
  
ColumDetail

ความรู้รอบเตียง

 

06
ความรู้รอบเตียง : ร้อนรักใต้ฝักบัว

  การได้นัวเนียคลุกวงในกันในห้องน้ำใต้ฝักบัวที่พรมน้ำพรั่งพรู ก็เหมือนกับการได้ทำอะไรกันในอ่างน้ำอุ่น จาคุซซี่ หรือบนชายหาด ตรงที่มันดูฮอต ร้อนแรงกว่าอยู่บนเตียงธรรมด๊าธรรมดา แต่ในความเป็นจริงเซ็กซ์ใต้ฝักบัวไม่ได้โซฮอต โซเซ็กซี่เสมอไป เพราะในระหว่างที่กำลังพยายามจัดกระบวนท่าให้ถูกอกถูกใจ มวลน้ำที่ไหลพรากๆ จากฝักบัวอย่างสม่ำเสมอก็ได้ชะล้างสารหล่อลื่นของฝ่ายหญิงออกไปด้วย ทั้งที่ฝ่ายชายสู้อุตส่าห์วอร์มอารมณ์ของเธอเสียดิบดี  หลายคนอาจคิดว่า ถ้างั้นควรปล่อยให้ เซ็กซ์ใต้ฝักบัว เป็นเพียงจินตนาการต่อไปดีมั้ย อย่าเพิ่งถอดใจง่ายๆ ค่ะ ตอนนี้มีผู้เชี่ยวชาญเรื่องบนเตียงออกมาบอกเคล็ดลับที่ช่วยให้ ลีลาเซ็กซ์ใต้ฝักบัว เร่าร้อนจนอารมณ์แทบมอดไหม้กันเลยทีเดียว

[อ่านต่อ...]

20
ความรู้รอบเตียง : 5 ลีลาเด็ดสำหรับคนปวดหลัง

  การมีเซ็กส์ให้สนุก ท่วงท่าลีลาคือกุญแจสำคัญ ยิ่งมีท่าเซ็กส์เก็บ ไว้ในสต็อกเท่าไรก็ยิ่งดีเท่านั้น แต่บางท่าอาจต้องอาศัยความแข็งแรงฟิตเปรี๊ยะของร่างกายแต่ละคนด้วย ดังนั้น ถ้าอีกฝ่ายมีอาการปวดหลังเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว จึงต้องงัดลีลาที่ช่วยบรรเทาผ่อนคลายอาการดังกล่าวลงบ้าง ไม่งั้นอาจเกิดอาการตะคริวกินท้องหรือปวดเข่าในขณะที่กำลังไต่บันไดขึ้นสู่ จุดสุดยอดก็เป็นได้ เมื่อเร็วๆ นี้มีการศึกษาการเคลื่อนที่ของกระดูกสันหลังในระหว่างมี เซ็กส์ เพื่อเฟ้นหาท่าเซ็กส์ที่ช่วยให้อีกฝ่ายเพลิดเพลินพร้อมกับช่วยบรรเทาอาการ ปวดหลังในเวลาเดียวกัน ในที่สุดก็พบ 5 ท่าเด็ดที่ช่วยได้แล้วจ้า มีเคล็ดลับนิดหน่อยคือ ใช้จังหวะช้าๆ เนิบๆ ไม่ต้องรีบ แต่เน้นความลึกล้ำสะใจ!

[อ่านต่อ...]

08
ความรู้รอบเตียง : แฟนหื่น... ทำไงดี !

    สาวๆ หลายคนประสบปัญหาแฟนหนุ่มเครื่องฟิตสตาร์ทติดง่าย เอะอะสะกิดข่วนยิกๆ แทบจะตลอดเวลา การมีแฟนที่มีความต้องการทางเพศสูงใช่ว่าจะเป็นเรื่องดีเสมอไป ถ้าอีกฝ่ายฮอตพอกันก็ถือว่าโชคดีเกิดมาเพื่อ ‘สะดึ๊บ’ กันโดยแท้ แต่ถ้าอีกฝ่ายไม่ค่อยจะ ‘อยาก’ หรือแค่ ‘เบื่อๆ อยากๆ’ ปัญหาชีวิตคู่มาแล้วค่ะ คงต้องหาวิธีลดดีกรีความร้อนแรงของฝ่ายชายลงบ้างแล้วล่ะ มาดู 5 ขั้นตอนลดความหื่นกันเถอะ

[อ่านต่อ...]

19
ความรู้รอบเตียง : เร่งไฟรักด้วยปลายลิ้น

   ออรัลเซ็กซ์มิใช่แค่การก้มหน้าก้มตาอ้ำ ๆๆๆ อย่างเดียวเท่านั้น ยังมีกลเม็ดเคล็ดลับอีกหลายอย่างที่ปากและลิ้นสามารถสร้างความสยิวกิ้วได้ รับรองว่าถ้าสาว HUG นำไปใช้ล่ะก็ เขาจะอ่อนระทวยเคลิบเคลิ้มเหมือนต้องมนต์เลยทีเดียวเชียว

[อ่านต่อ...]

03
ความรู้รอบเตียง : 5 ท่วงท่า ลีลาเซ็กซ์พาสนุก ท้าให้ลอง

  ท่าเดิมๆ กับคนเดิมๆ ในสถานที่เดิมๆ และความรู้สึกเดิมๆ เฮ้อ... แค่นึกก็เบื่อเบื๊อเบื่อ ก่อนที่ความเบื่อเรื่องบนเตียงจะทำลายความสัมพันธ์ให้ล่มจม ควรเฟ้นหาลีลาใหม่ๆ มาสร้างความตื่นเต้นทางอารมณ์ให้คู่ของเรา ชีวิตรักจะได้สดใสซาบซ่านเกิดอารมณ์อยากนัวเนียกันตลอดเวลาไงคะ

[อ่านต่อ...]

24
ความรู้รอบเตียง : กิ๊กชั่วคราว... เราสามคน

  สามคนบนเตียงดูเหมือนจะเป็นแฟนตาซีในฝันของผู้ชายส่วนใหญ่ ซึ่งถือว่าผู้หญิงอีกคนคือกิ๊กชั่วคราวที่ช่วยให้ชีวิตเซ็กซ์ได้ แซ่บสะท้านทรวงสุดๆ เรื่องแบบนี้สำหรับบางคนที่ไม่ฝักใฝ่ก็มักจะรับไม่ได้ เพราะฉะนั้นหากคิดจะชวนคู่ของเราให้ร่วมวงสันทนาการบนเตียงแบบนี้ต้อง พิจารณาให้ดีเสียก่อนนะคะ

[อ่านต่อ...]

22
ความรู้รอบเตียง : ศาสตร์แห่งการสัมผัสให้เธอสยิวถึงใจ

  เมื่อถึงเวลาสัมผัสให้เครื่องร้อนก่อนจะกลาย เป็นเซ็กซ์เต็มรูปแบบ ผู้ชายบางคนไม่พูดไม่จา ล้วงมือลงข้างล่างทันที แล้วใช้นิ้วบดบี้ขยี้ๆๆ อยู่แบบนั้น จนคลิทอริสชอกช้ำ น้องหนูแทบพัง การสัมผัสเรือนร่างเครื่องเคราของผู้หญิงเป็นเรื่องของศิลปะค่ะ เป็นทักษะที่ต้องเรียนรู้ทั้งลีลา ความหนักเบา และจังหวะ เรามาดูเทคนิคของมืออาชีพสิว่าศาสตร์แห่งการสัมผัสเขาทำกันอย่างไร

[อ่านต่อ...]

18
ความรู้รอบเตียง : 6 เหตุผลที่ทำให้ผู้หญิงเป็นได้แค่ ‘รักชั่วคราว’

   ผู้หญิงส่วนใหญ่ไม่ต้องการเป็นแค่ ‘รักชั่วคราว’ ถูกฟันแล้วทิ้ง เพราะ ‘รักแท้’ คือสิ่งที่ผู้หญิงต้องการ ซึ่งพฤติกรรมหลายอย่างที่ผู้หญิงทำนั่นแหละคือ เหตุผลที่ทำให้ไปไม่ถึงรักแท้ซะที แป๊บเดียวผู้ชายเผ่นหายหมด ต่อให้สวยเลิศเลอนางฟ้านางสวรรค์แค่ไหนก็ยังกลายเป็นแค่รักชั่วคราว หรือดีไม่ดีอาจกลายเป็น ‘รักคืนเดียว’ one night stand ซะงั้น มาดู 6 เหตุผลที่ทำให้ผู้หญิงต้องแป้ก ฝันสลายกลางทางกันค่ะ

[อ่านต่อ...]

12
ความรู้รอบเตียง : 4 เทคนิคสุดเจ๋งพาเธอขึ้นสวรรค์

 ปัจจัยภายนอกหลายอย่างมีส่วนทำให้ผู้หญิงถึงจุดสุดยอดได้ยาก หรือบางครั้งอาจจะไม่ล่มกลางทาง ไปไม่ถึงซะงั้น อาจเป็นเรื่องของความเครียด มีเรื่องให้กลุ้ม ไม่มีสมาธิ ซึ่งต่อให้ผู้ชายมีลีลาเด็ดดวงขนาดไหนก็ต้องล้มเหลวเมื่อเจอสถานการณ์แบบนี้ เพราะฉะนั้นผู้ชายอย่าคิดมาก ทำใจสบายๆ คิดให้ได้ว่าไม่ใช่ความผิดของเราซะทีเดียวที่พาเธอไปไม่ถึงฝั่งฝัน บางทีลีลาเดิมๆ ที่ใช้อยู่อาจไม่เพียงพอสำหรับสถานการณ์นี้ คงต้องงัดเทคนิคเจ๋งๆ มาช่วยเสริมซะแล้ว

[อ่านต่อ...]

16
ความรู้รอบเตียง :  เซ็กซ์สุดแซ่บของสาวใหญ่กับหนุ่มน้อย

 เมื่อแน่ใจแล้วว่าไม่ได้ทำผิดศีลธรรม หลอกลวงหรือนอกใจใคร ต่างคนต่างโสดโดดเดี่ยว และมีหัวใจที่ตรงกัน เคมีเข้าขากันเป๊ะ แน่นอนว่าเซ็กซ์ของหนุ่มวัยคะนองกับสาวสูงวัยกว่า ย่อมร้อนแรงยิ่งกว่าผัดฉ่าเสียอีก ผลการศึกษาในผู้ชายช่วงอายุเลข 2 นำหน้าพบว่า พวกเขาเลือกผู้หญิงที่ยังสวยปิ๊งวัย 40 มากกว่าผู้หญิงสาวๆ และจากผลการศึกษายังพบอีกว่า ผู้หญิงอายุมากกว่าจะมีลีลาเด็ดดวงบนเตียงสุดๆ ถึงแม้ว่าจะอายุมากกว่าผู้ชายแค่สองปี แต่ก็ยังฮอตกว่าผู้หญิงที่อายุน้อยกว่าสองปีอย่างเทียบกันไม่ติด

[อ่านต่อ...]

Page 3 of 9First   Previous   1  2  [3]  4  5  6  7  8  9  Next   Last   
  
  
new laws

จากเพื่อนเลื่อนเป็นแฟน :: ปันปัน - สุทัตตา

 

  
  
 
  
  
 

โสดสุกสโมสร

Facebook

 

 อ่านHUGในแบบE-BOOK ได้แล้ว คลิ๊กเลย!!!

 
Copyright © 2007 by HUG Magazine   
Login  |  
   
);