รวมเนื้อหาสำหรับอ่านออนไลน์ > How To > ความรู้รอบเตียง
  
  
ColumDetail

ความรู้รอบเตียง

 

11
ความรู้รอบเตียง : เคล็ดลับจอมอึด

  หลายคู่ประสบปัญหาเจ้าหนูใจเสาะ สำเร็จเสร็จกิจในเวลาอันรวดเร็ว แบบว่านกกระจอกยังไม่ทันกินน้ำ บางรายเข้าขั้นวิกฤต แค่สอดใส่เข้าไปได้ไม่ถึง 10 วินาที ก็ละล่ำละลักบอกฝ่ายหญิงว่า ‘หยุด! อย่าเพิ่งขยับ!’ มิฉะนั้นอาจเขื่อนแตกเอาดื้อๆ ช่างน่าเวทนาจริงๆ ต่อไปนี้ขอเสนอเคล็ดลับให้อึดและทนยามอยู่บนเตียง ไม่ต้องกังวลว่าตัวเองจะมาไวเคลมไวทิ้งให้อีกฝ่ายต้องนอนก่ายหน้าผากหรือ ตะกายฝาด้วยความเซ็ง

[อ่านต่อ...]

17
ความรู้รอบเตียง :  5 ลีลาที่หนุ่มไซส์เล็กต้องลอง

   แน่นอนว่าไม่มีผู้ชายคนไหนอยากเกิดมาพร้อมอาวุธคู่กายที่เล็กซะจนยามหดตัว แทบต้องเอาแว่นขยายส่องหา ใครๆ ก็อยากเกิดมาใหญ่ๆ โตๆ โอ้โฮกันทั้งนั้น แต่คนที่มีน้องชายใหญ่บึ้มก็ใช่ว่าจะมั่นใจไปซะทุกคน เพราะถ้าลีลาไม่แซ่บ ปืนกระบอกโตก็อาจมีค่าแค่สากกะเบืออันนึงเท่านั้น ดังนั้นหนุ่มไซส์เล็กไม่ต้องเสียเซลฟ์ ขนาดไม่สำคัญ ลีลาแซ่บๆ สิสำคัญกว่า ต่อไปนี้ขอเสนอลีลาเด็ดที่หนุ่มไซส์เล็กห้ามพลาด

[อ่านต่อ...]

22
ความรู้รอบเตียง : 6 สิ่งที่ไม่ควรเอ่ยหลังเสร็จกิจ

    วิธีสังเกตง่ายๆ หลังจากเสร็จกิจว่าเซ็กซ์ที่เพิ่งจบไป มันเร้าใจซาบซ่านขนาดไหน คือหากฝ่ายหญิงยังนอนหมดเรี่ยวหมดแรงอิงแอบซบอก ไม่ได้ลุกพรวดเข้าไปซ่อนในห้องน้ำนานๆ (เพื่อให้ฝ่ายชายคิดได้เองว่าเซ็กซ์มันฝืดเป็นบ้า) นั่นแหละแสดงว่าฝีมือใช้ได้ ดังนั้นเพื่อรักษาบรรยากาศให้ดื่มด่ำอย่างต่อเนื่อง ก็แค่นอนกอดกันเงียบๆ ซึมซับบรรยากาศแห่งความสุขต่อไป แต่ด้วยความสุขอันล้นปรี่จนแน่นอก ก็ยังมีผู้ชายจำนวนมากทำพลาดด้วยการเอ่ยปากปล่อยคำพูดที่ทำลายบรรยากาศออกมา ซะงั้น มาดูกันสิว่ามีสิ่งใดบ้างที่ไม่ควรเอ่ยออกมาหลังเสร็จกิจเป็นเด็ดขาด 6 สิ่งที่ไม่ควรเอ่ยหลังเสร็จกิจ

[อ่านต่อ...]

01
ความรู้รอบเตียง : 9 ลีลารักสุดแปลกที่ควรลองสักครั้งในชีวิต

   ลีลาเดิมๆ รับประกันได้ว่าเวิร์คแน่นอน เพราะรู้มุมรู้องศากันดีอยู่แล้ว แต่บางครั้งการได้แหวกกฎเกณฑ์จำเจ ลองอะไรใหม่ๆ บ้าง ในขณะที่ยังเอ๊าะ ฮอร์โมนยังว้าวุ่นพุ่งปรี๊ดๆ ชีวิตก็ดูสนุกและมีสีสันดีนะ ว่าแล้วก็หันไปสะกิดคนใกล้ตัว 9 ลีลารักสุดแปลกที่ควรลองสักครั้งในชีวิตชวนกันเล่นอะไรเพลินๆ ดีกว่าจ้า

[อ่านต่อ...]

08
ความรู้รอบเตียง : Dirty Talk อย่างไรให้แซ่บเว่อร์

  หลายคนชอบ Dirty Talk หรือการพูดจาเซ็กซี่ สัปดี้สัปดน สองแง่สองง่ามยามอยู่บนเตียง ดีกรีความร้อนแรงจะมากหรือน้อยก็ขึ้นอยู่กับรสนิยมของแต่ละบุคคล แต่ความชอบของคนย่อมแตกต่างกันไป เราชอบแต่อีกฝ่ายอาจไม่ชอบ หรือเราชอบแบบแรงๆ แต่อีกฝ่ายขอแค่สัปดนวันละนิดจิตแจ่มใส เพราะฉะนั้นเรามาดูกันซิว่า จะพูดจาเซ็กซี่อย่างไร ประมาณไหนจึงจะเวิร์ค วิน – วินกันทั้งเขาและเรา

[อ่านต่อ...]

23
ความรู้รอบเตียง : 7 ลีลาท้าโลกที่คุณอาจไม่เคยรู้

   คนส่วนใหญ่มักรู้จักลีลารักไม่กี่ท่าซ้ำไป ซ้ำมาสุดแสนจำเจ น้อยคนจะรู้ว่ายังมีท่วงท่าลีลาอีกมากที่ล้ำลึกพิสดารจนต้องรู้ อู้ฮู โอ้โฮ ด้วยความอะเมซซิ่งว่ามีแบบนี้ในโลกด้วยหรือเนี่ย... เรามาเปิดโลกทัศน์ดูกันซิว่า ลีลาเด็ดดวงสุดแซ่บที่ว่านี้มีอะไรบ้าง

[อ่านต่อ...]

17
ความรู้รอบเตียง : อยากให้รักแซบต้องใจเย็น

 แน่นอนว่าก่อนมีเซ็กซ์ควรมีการวอร์มอุ่น เครื่องเสียก่อน สำหรับบางคนคิดว่าการอุ่นเครื่องคือ จูบนัวเนีย คลึงหน้าอก ทำออรัลเซ็กซ์ แล้วเข้าด้ายเข้าเข็ม จากนั้นก็จบๆ กันไป ซึ่งจริงๆ แล้วการโอ้โลมอุ่นเครื่องมีมากกว่านั้น ถ้าอยากให้เซ็กซ์แซบถึงใจจนลืมไม่ลง ต้องใช้เวลาในการวอร์มให้เครื่องค่อยๆ ร้อนจนถึงขีดสุด อยากกินของอร่อยต้องใจเย็นๆ ค่ะ   

[อ่านต่อ...]

21
ความรู้รอบเตียง : ปัจจัยร้ายทำลายอารมณ์เซ็กซ์

 หากใครกำลังประสบปัญหาอารมณ์หดหมดมู้ด ไม่รู้เป็นอย่างไร ช่วงนี้เรื่องบนเตียงไม่ค่อยฮ๊อตถึงใจเหมือนที่เคย ทั้งที่ก็ยังรักใคร่ใยดีกันเป็นปกติ ปัญหาเซ็กซ์ฝืด แบบนี้อาจจะเกิดจากปัจจัยรอบตัวในชีวิต ลองมาดูกันสิว่า มีอะไรบ้างที่เป็น ตัวร้ายทำให้หมดอารมณ์เซ็กซ์

[อ่านต่อ...]

21
ความรู้รอบเตียง : 10 อันดับอวัยวะในร่างกายชายที่ผู้หญิงร้องซี้ด

   ผู้หญิงทุกคนมีจุดฮอตในเรือนร่างผู้ชายที่โปรดปรานแตกต่างกันไป ซึ่งมีผลสำรวจออกมาแล้วว่าอวัยวะของผู้ชายส่วนใดบ้างที่ติดอันดับท็อปเท็น เร้าใจสาวสุดๆ เผื่อเป็นแนวทางให้ผู้ชายเข้ายิมออกกำลังกาย ฟิตหุ่นให้ละลายใจเธอ มาดูกันซิว่า 10 อันดับที่ว่านั้นมีอะไรบ้าง

[อ่านต่อ...]

19
ความรู้รอบเตียง : กล้าได้... อายอด

 เมื่อความสัมพันธ์ถึงขั้นลึกซึ้ง เจอหน้ากันเป็นต้องโดดเข้าใส่ พัลวันนัวเนียจนต่างฝ่ายต่างระอุเต็มที่ หัวใจเต้นแรง เหงื่อซึมทั่วร่าง แล้วก็ลงเอยที่เตียงเดิมๆ กับท่าเดิมๆ ซ้ำซากจำเจแบบนี้ทุกครั้ง หากเราต้องการยกระดับเซ็กซ์ โดยคิดจะเติมความซุกซนแหวกแนวให้ เซ็กซ์ร้อนฉ่า แต่ก็กลัวอีกฝ่ายจะปอดแหกเตลิดเปิดเปิงซะก่อน สำหรับคนที่ไม่ช่ำชองเรื่องเซ็กซ์ การมีของเล่นหรืออุปกรณ์ประกอบฉากอาจทำให้ขวัญหนีดีฝ่อเอาดื้อๆ แต่เมื่อใจมันอยากจริงๆ ก็ต้องหาวิธีรุกแบบนิ่มๆ เชิญชวนอีกฝ่ายให้ร่วมวงพัวพันแบบเนียนๆ และสมยอม มิฉะนั้นอาจต้อง ‘อด’ เพราะมัวแต่กล้าๆ กลัวๆ น่ะสิ

[อ่านต่อ...]

Page 2 of 9First   Previous   1  [2]  3  4  5  6  7  8  9  Next   Last   
  
  
new laws

จากเพื่อนเลื่อนเป็นแฟน :: ปันปัน - สุทัตตา

 

  
  
 
  
  
 

โสดสุกสโมสร

Facebook

 

 อ่านHUGในแบบE-BOOK ได้แล้ว คลิ๊กเลย!!!

 
Copyright © 2007 by HUG Magazine   
Login  |  
   
);