รวมเนื้อหาสำหรับอ่านออนไลน์ > Lovestory > กว่าจะรักกันได้
  
  
ColumDetail

กว่าจะรักกันได้

 

14
กว่าจะรักกันได้ : ‘ใครว่าความรักต้องหวือหวา’  เบลล์ – ไชนาดอลล์ & นนท์ พัฑฒิ บุณยสุขานนท์

 ใครว่าความรักต้องเต็มไปด้วยความหวาน บางครั้งความรักอาจจะเกิดจากความเรียบง่าย ไม่หวือหวา เต็มเปี่ยมไปด้วยความสุขก็ได้ อย่างเช่นคู่รักที่จะมาเล่าเรื่องราวให้กับเราฟังในวันนี้‘เบลล์ - สุภัชญา บุณยสุขานนท์’ (ลัทธิโสภณกุล) นักร้องมากประสบการณ์ที่เราจะคุ้นเคยกับเธอในชื่อ‘เบลล์ – ไชนาดอลล์’ซึ่งนอกจากผลงานบันเทิงทั้งไปแล้ว ปัจจุบันเธอยังพ่วงตำแหน่งครูสอนเต้นที่ house of dance thonglhor อีกด้วย ส่วนเขา ‘นนท์ - พัฑฒิ บุณยสุขานนท์’หนุ่มนักวิจัยของปตท. เขาทั้งคู่ได้มารู้จักและสานสัมพันธ์จนก่อเกิดเป็นความรักได้อย่างไร ต้องลองติดตามกัน...

[อ่านต่อ...]

13
กว่าจะรักกันได้ : กว่าจะถึงเส้นชัยแห่งรัก  ‘เบ๊นซ์ - พรชิตา ณ สงขลา’ & ‘มิค - ร้อยเอกบรมวุฒิ หิรัณยัษฐิติ’

 “ไม่มีโปรโมชั่นหวาน มีแต่จัดเต็ม ถ้าผ่านปีแรกไปได้ พี่จะไม่ต้องเจออะไรหนักไปกว่านี้แล้ว” คำพูดของ‘เบนซ์ - พรชิตา ณ สงขลา'ถึงหนุ่ม‘มิค - ร้อยเอกบรมวุฒิ หิรัณยัษฐิติ’คู่รักสะท้านวงการที่ใครหลายคนต่างอิจฉา เพราะทั้งคู่ไม่เพียงต้องใช้ใจพิสูจน์ใจเท่านั้น แต่ยังต้องฝ่าด่านอุปสรรคอันหนักอึ้ง ซึ่งฉบับนี้ HUG ได้เปิดใจทั้งคู่แบบหมดเปลือก พร้อมมุมมองแง่คิดความรัก 

[อ่านต่อ...]

10
กว่าจะรักกันได้ : รักเกิดขึ้นใน ‘ครัว’ ชาคริต & วุ้นเส้น

    เรื่องราวความรักของพระเอกหนุ่มเจ้าเสน่ห์ ที่ในอดีตได้รับฉายาว่า พระเอกไม้เลื้อย ‘ชาคริต แย้มนาม’ที่ได้พบกับความรักของเขาจากการทำงานร่วมกันในรายการโทรทัศน์‘ครัวแล้วแต่คริต’ที่เธอ ‘วุ้นเส้น – วิริฒิพา ภักดีประสงค์’มาเป็นแขกรับเชิญในรายการ จากที่ได้ทำอาหารด้วยกัน และได้หยอกล้อกันไปมาในขณะถ่ายทำรายการในวันนั้น กลายเปลี่ยนทำให้ได้พบเจอกับคนที่‘ใช่’ จนลงหลักปักฐานกลายเป็นคู่รักที่น่าอิจฉาคู่ยึ่งในวงการ วันนี้กว่าจะรักกันได้จะมาฟังเรื่องราวจากพวกเขาว่า เหตุใด ‘ความรัก’ จึงบังเกิดขึ้นมาได้

[อ่านต่อ...]

14
กว่าจะรักกันได้ : รักคือการให้  ‘เอ็กซ์ - ธิตินันท์ สุวรรณศักดิ์’ & ‘อิ๋ว - กิติยา หมากสีทอง’

    จากคนคนหนึ่งที่มอบความหวังดีให้ จนก่อเกิดเป็นความสนิทสนม และกลายมาเป็นความรักที่สวยงาม...  วันนี้ฮักได้มีโอกาสพบกับคู่แต่งงานใหม่ที่เพิ่งผ่านงานวิวาห์มาไม่ถึงปี เอ็กซ์ - ธิตินันท์ สุวรรณศักดิ์นักแสดงที่ฝากผลงานไว้อย่างมากมายจนหลายคนคุ้นติดตา และ ‘อิ๋ว - กิติยา หมากสีทอง’ ภรรยาสาวของดีไซนเนอร์และเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้าหมากสีทอง (www.makseetong.net) โดยวันนี้เราจะพาผู้อ่านไปพบเรื่องราวความรักที่ทำให้รู้ว่า ‘รักคือการให้’

[อ่านต่อ...]

16
กว่าจะรักกันได้ : เพิ่งเข้าใจความหมายของคำว่า ‘รัก’  ปุ้ย วรรณภา & ต้าร์ – สักกทัศน์ กุลไพศาล

   ‘กว่าจะรักกันได้’ ฉบับนี้ได้คู่รักป้ายแดง ‘ต้าร์’ สักกทัศน์ กุลไพศาล กับภรรยาสาวสุดน่ารัก‘ปุ้ย’ วรรณภา กุลไพศาลเปิดบ้านพักใจกลางเมืองให้เราได้เยี่ยมชมความสวยงาม พร้อมพูดคุยถึงเรื่องราวความรัก ที่ทั้งสอนต่างถักทอสายใยกันกว่า 2 ปี โดยที่จุดเริ่มต้นของความรักเกิดขึ้นเพียงเพราะ... ความบังเอิญ ที่ชักนำให้เขาได้พบกัน แล้วครองรักกันจนถึงวันนี้
 

[อ่านต่อ...]

15
กว่าจะรักกันได้ : จากนี้จะรักเธอ... เพียงคนเดียว ‘พีท – พีระ เทศวิศาล’ & ‘เลม่อน ทัตธนนันท์’

     ความรักมักสวยงามเสมอ อาจมีบ้างในบางครั้งที่เป็นเหมือนยาขม แล้วถึงแม้ความรักอาจมากด้วยเล่ห์กล แต่ผู้ชายคนนี้ก็ยังคงรอคอยรักจริง จากผู้หญิงที่จะไม่ทิ้งให้เขาอยู่เดียวดาย เรื่องราวความรักของศิลปินหนุ่มสุดติสต์พีท – พีระ เทศวิศาลอดีตสมาชิกวงพีชเมกเกอร์ ที่โชคชะตาชักนำให้เขาตกหลุมรักสาวอารมณ์ดีเลม่อน ทัตธนนันท์ ตั้งแต่แรกเห็น และนั่นคือจุดเริ่มต้นของความสุขที่เขาตามหามานานแสนนาน

[อ่านต่อ...]

15
กว่าจะรักกันได้ : รักอย่างเข้าใจ "ยอด – บารมี นวนพรัตน์สกุล & เมย์ – ภัทิรา อทัญญูตา"

  เพิ่งมีข่าวดีไปเมื่อต้นเดือนเมษายนที่ผ่านมาถึงคู่รัก ‘ยอด – บารมี นวนพรัตน์สกุล’ แห่งรายการ เกษตร Hot News กับ ‘เมย์ – ภัทิรา อทัญญูตา’ภรรยาก็ได้เป็นคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ดั่งใจ สมกับการรอคอยกว่า 2 ปี ในวันนี้ ‘กว่าจะรักกันได้’ ได้รับเกียรติจากทั้งคู่ จูงมือกันมานั่งสนาทนา เปิดใจถึงเรื่องราวความรักเป็นครั้งแรกกันแบบหมดเปลือก.....

[อ่านต่อ...]

17
กว่าจะรักกันได้ : รักที่ลงตัว  ‘เขตต์ ฐานทัพ’& ‘แนท เปรมิการ์’

  เพิ่งได้เริ่มต้นใช้ชีวิตคู่ไปหมาดๆ เมื่อไม่นานมานี้ สำหรับนักแสดงหนุ่มหน้าหยก
มากฝีมือ ‘คุณพิสุทธิ์สัค อัครมาส’ หรือที่คนทั่วไปรู้จักในนาม ‘เขตต์ ฐานทัพ’ วันนี้ถือเป็นโอกาสดีที่เขาเคลียร์คิวงานที่แน่นขนัด เพื่อแบ่งเวลาให้ ‘กว่าจะรักกันได้’ ฉบับนี้ได้พูดคุยถึงเรื่องราวความรักระหว่างเขาและภรรยาสาวนักธุรกิจคนเก่ง ‘คุณแนท – เปรมิการ์ ธนโรจน์ประดิษฐ์’ พร้อมอัพเดทชีวิตหลังแต่งงานกันแบบหมดเปลือก ให้แฟนๆ ได้อมยิ้มไปกับไออุ่นแห่งรักที่ทั้งสองต่างช่วยกันถักทอจนมีวันที่เขาและเธอได้ครองคู่กัน........

[อ่านต่อ...]

19
กว่าจะรักกันได้ : เธอคือคำตอบของความรัก ‘อาลิซาเบธ แซ๊ดเลอร์ ลีนานุไชย’ &‘บ๊อบ – ไวยวิทย์ ลีนานุไชย’

   ใครหลายคนเชื่อว่าเหตุผลของการมีความรัก คือ การทำให้ตัวเองนั้นมีความสุข แต่คงใช้ไม่ได้กับผู้ชายหัวใจอบอุ่นคนนี้ ‘คุณบ๊อบ – ไวยวิทย์ ลีนานุไชย’ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท โดมิเนียน เคมเมท จำกัด คนที่สามารถกุมหัวใจของผู้หญิงเก่งผู้ประกาศข่าวของสถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก ช่อง5 ‘คุณอาลิซาเบธ แซ๊ดเลอร์ ลีนานุไชย’ เขาทำให้เธอนั้นสัมผัสได้ว่า... รักดีๆ ยังมีอยู่จริง ‘กว่าจะรักกันได้’ ฉบับนี้ขอพาทุกท่านมาร่วมย้อนความทรงจำอันแสนหวานของคู่รัก พร้อมๆ กันกับเรา จะโรแมนติคหวานซึ้งสักเพียงใด คงต้องตามติดกันในบรรทัดถัดไปได้เลยค่ะ
 

[อ่านต่อ...]

23
กว่าจะรักกันได้ : รักนี้ตลอดปีตลอดชาติ ‘กุดจี่’

  ชื่อ ‘พรชัย แสนยะมูล’ อาจจะไม่คุ้นเท่ากับนามปากกา ‘กุดจี่’ เจ้าของผลงานขึ้นชื่อมากมาย อาทิ เช่น อยากให้เธออารมณ์ดีตลอดปีตลอดชาติ หรือ นิทานดวงดาวและเรื่องราวของความรัก ที่ทำให้หลายคนเห็นภาพผู้ชายอารมณ์ดี สวมแว่น ผมฟูถือกีตาร์คู่ใจ ที่มารับรางวัลระดับชาติใหญ่ๆ หลายครั้ง มาตอนนี้ ภาพนั้นอาจจะเปลี่ยนไปเล็กน้อย เมื่อจากหนึ่งกลายเป็นสอง และสามขึ้นมา โดยมีคุณ ‘มะเหมี่ยว - ศิลป์สุภาษ์ แสนยะมูล’ ภรรยาคนสวยและ ‘ต้นฉบับ’ สาวน้อยผู้มีรอยยิ้มแป้นแล้นที่สุดของรั้วบ้านหลังนี้ บ้านที่อารมณ์ดีกันเสียเหลือเกิน.........

[อ่านต่อ...]

Page 4 of 10First   Previous   1  2  3  [4]  5  6  7  8  9  10  Next   Last   
  
  
new laws

จากเพื่อนเลื่อนเป็นแฟน :: ปันปัน - สุทัตตา

 

  
  
 
  
  
 

โสดสุกสโมสร

Facebook

 

 อ่านHUGในแบบE-BOOK ได้แล้ว คลิ๊กเลย!!!

 
Copyright © 2007 by HUG Magazine   
Login  |  
   
);