รวมเนื้อหาสำหรับอ่านออนไลน์ > Lovestory > กว่าจะรักกันได้
  
  
ColumDetail

กว่าจะรักกันได้

 

17
กว่าจะรักกันได้ : คนที่ใช่ของคำว่า ‘รัก’ ‘เปิ้ล – นิว’

   ความรักบางทีก็มาแบบที่เราไม่ได้คาดหวังไว้ คนที่ไม่ได้เร่งรีบอะไรจู่ๆ ก็ได้เจอคนที่ใช่ เหมือนคู่รักหนุ่มหล่อสาวสวยคู่นี้‘นิว - เชื้อชาตินที วงษ์สวัสดิปภา’(ชื่อเดิม เชื้อชาติ วงศ์สวัสดิ์) และ ‘เปิ้ล - ธันยาธนัส วงษ์สวัสดิปภา’(ชื่อเดิม ภารดี อยู่ผาสุข) ที่นอกจากทั้งคู่จะเป็นนักแสดงที่มีผลงานมากมายแล้ว ยังพ่วงตำแฟน่งเจ้าบ่าวและเจ้าสาวมือใหม่อีกด้วย HUG ได้นัดกับทั้งคู่ที่ร้านอาหาร ‘PizzaZo Bistro’ ของ คุณนิว ซึ่งหลังจากที่เราไปถึงร้านไม่นาน ทั้งคู่ก็ปรากฎตัวด้วยรอยยิ้มก่อนเริ่มพูดคุยเล่าเรื่องราวความรักให้เราฟัง อย่างเป็นกันเอง

[อ่านต่อ...]

18
กว่าจะรักกันได้ : ‘ความสุข’ จากคนที่ใช่ ‘หนุ่ม – อรรถพร & ฝ้าย – อริญรดา ธีมากร’

     ถ้าเราพูดถึงรายการที่ส่งเสริมการท่องเที่ยวในรูปแบบครอบครัว รายการหนึ่งที่หลายๆ คนกรี๊ดกร๊าดถึงความน่ารัก ก็คือ ‘Family Day’ โดยมีพิธีกรคือ‘หนุ่ม – อรรถพร ธีมากร’ และภรรยาสาว ‘ฝ้าย – อริญรดา ธีมากร’ซึ่งนอกจากจะเป็นคู่สามีภรรยาที่น่ารักแล้ว พวกเขายังเป็นพ่อและแม่ของ‘น้องอันดา - ด.ช. ณเสฏฐ์ ธีมากร’ พิธีกรตัวจิ๋วของรายการอีกด้วยวันนี้ HUG ได้มีโอกาสบุกบ้านของครอบครัวที่แสนน่ารัก... มาตามดูกันว่า เรื่องราวความรักของพวกเขาเป็นเช่นไร

[อ่านต่อ...]

14
กว่าจะรักกันได้ : ‘เรื่องรักของแร๊ปเปอร์’  กอล์ฟ - ณัฐวุฒิ ศรีหมอก & เบลล์ - ยุภาพร ฤทธิญาณ

   ถ้าเราพูดถึงแร็ปเปอร์ชื่อดังตัวใหญ่ของเมืองไทย หลายคนย่อมนึกถึง ‘กอล์ฟ - ณัฐวิฒิ ศรีหมอก’ หรือที่เราคุ้นหูกันในชื่อ‘กอล์ฟ - ฟักกลิ้งฮีโร่’ที่นอกจากผลงานเพลงแล้ว ล่าสุดยังมีผลงานแสดงในภาพยนตร์เรื่อง ‘ตัวพ่อเรียกพ่อ’ อีกด้วย ซึ่งวันนี้เขาและภรรยาคนสวย ‘เบลล์ - ยุภาพร ฤทธิญาณ’พ่วงด้วยเจ้าตัวเล็กในท้อง และเจ้าแมวแสนซนที่ชื่อ ‘สีเทา’ ได้เปิดบ้านต้อนรับพร้อมพูดคุยถึงเรื่องราวความรักของคนทั้งคู่ให้เราได้ฟังกัน

[อ่านต่อ...]

16
กว่าจะรักกันได้ : ฤดูแห่งรักของฉันและเธอ บอล - วิธวัฒน์ สิงห์ลำพอง & แนนนี่ - อรรณิกา พุกศรีสุข

  หลายปีก่อน เราได้มีโอกาสดูหนังเรื่อง Seasons Change (ซีซันส์เชนจ์) เพราะอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย วันนี้นักแสดงนำของเรื่อง ‘บอล - วิธวัฒน์ สิงห์ลำพอง’ กลายเป็นนักแสดงที่มีผลงานมากมายทั้ง เรื่องข้าบดินทร์, หมอผีไซเบอร์, ดั่งไฟใต้น้ำ ซึ่งนอกจากผลงานด้านการแสดงแล้ว เขายังเป็นผู้นำครอบครัวที่ประกอบไปด้วยผู้หญิงน่ารัก ‘แนนนี่ - อรรณิกา พุกศรีสุข’และลูกสาวตัวเล็ก ‘โนเบล’ ที่มาเติมเต็มความรักให้สมบูรณ์ มากยิ่งขึ้นกว่าจะรักกันได้ฉบับนี้จะพาผู้อ่านให้รู้จักครอบครัวนี้มากขึ้น กัน

[อ่านต่อ...]

18
กว่าจะรักกันได้ : หนุ่ม - คงกะพัน แสงสุริยะ & อุ้ม - ปาณิศา ชัยคณารักษ์กูล

  เวลาที่พูดถึงความรักหรือพูดถึงคนที่เรารักก็อดไม่ได้ที่จะเผลอยิ้มออกมาโดย ไม่รู้ตัว นั่นคือความสุขใช่ไหม ความรักนำพามาซึ่งความสุขจริงหรือไม่ HUG ฉบับนี้จะพามาหาคำตอบจากคู่รักที่แสนจะน่ารัก‘หนุ่ม - คงกะพัน แสงสุริยะ’ที่เราจะคุ้นเคยเขาดีจากบทบาทพิธีกรรายการต่างๆ เช่น บางอ้อ และ‘อุ้ม - ปาณิศา ชัยคณารักษ์กูล’ ผู้บริหารสาวแห่งสถาบันสอนภาษาอังกฤษไอแคนรีด (I Can Read)  ซึ่งนอกจากการจากเป็นสามีภรรยากันเล้ว ทั้งคู่ก็กำลังจะรับหน้าที่ใหม่เป็นพ่อและแม่พ่วงไปด้วย เรื่องราวของครอบครัวที่น่ารักนี้เป็นอย่างไร มารับรู้ร่วมกันเลย

[อ่านต่อ...]

15
กว่าจะรักกันได้ : สัญญาณ ‘รัก’ ของฉันและเธอ ‘ที - Jetset'er & แน็ต - สุภาพร รุ่งเรืองไพฑูรย์’

   “หากทุกสัญญานที่เธอส่งมาให้กับฉัน มีความหมายข้างในที่ซ่อนอยู่ว่าเธอคิดเหมือนกัน โปรดเอ่ยมันออกมา อย่าปล่อยให้ค้างคา พยานคือดาวบนฟ้าว่าฉันรักเธอ...”
 ’สัญญาณ (Sign)’ เพลงใหม่ที่บอกเล่าเรื่องราวความรักของคู่รักครั้งนี้ได้ดีที่สุด และไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็นนักร้องนำวง‘Jetset'er’ (เจ็ตเซ็ตเตอร์)ที่ร้องเพลงนี้นั่นเอง‘ที - พิพิธพล พุกกะณะสุต’และภรรยา‘แน็ต - สุภาพร รุ่งเรืองไพฑูรย์’ความรักของคนทั้งคู่เป็นอย่างไร ต้องผ่านอะไรมาบ้าง พร้อมแล้วก็มาฟังเรื่องราวจากพวกเขากันเลย

[อ่านต่อ...]

24
กว่าจะรักกันได้ : โชคชะตานำพา ‘รัก’ ‘มิ้ม – อัมราภัสร์ & กอล์ฟ – วรรธนัย วรรธนะกุล’

  เคยสงสัยไหมว่า ผู้หญิงสวยๆ เขาจะมีคู่แบบไหน ความรักของเขาเจะเป็นอย่างไร วันนี้เราได้นัดกับสาวสวย การันตีด้วยตำแหน่งรองอันดับ 1 มิสไทยแลนด์เวิลด์ ปี 2007 ‘คุณมิ้ม – อัมราภัสร์ วรรธนะกุล’ ซึ่งล่าสุดกับผลงานละครทางช่อง 3 เรื่องบุษบาหน้าตลาด และยังมีผลงานอย่าง สายลับ 3 มิติ, พ่อครัวหัวป่าก์ และปาฏิหารย์รักข้ามขอบฟ้า ที่ต่อคิวรออยู่ วันนี้เธอมาพร้อมกับสามี ‘คุณกอล์ฟ – วรรธนัย วรรธนะกุล’ รองประธาน รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป สองคนจากสองสาขาอาชีพ มาเจอกันได้อย่างไร โชคชะตานำพาให้เกิดเป็นความรักจากตรงไหน วันนี้พวกเขาพร้อมแล้วที่จะมาเล่าให้เราฟัง

[อ่านต่อ...]

14
กว่าจะรักกันได้ : ขอ 3 คำ ‘ฉัน-รัก-เธอ’ ปลื้ม – สุรบถ & ทับทิม – มัลลิกา หลีกภัย

 ถ้าเราพูดถึงเรื่องรายการชื่อดังทาง YouTube เชื่อว่าหลายคนคงไม่มีใครไม่รู้จักรายการ ‘VRZO’ (วีอาร์โซ)โดย เฉพาะวัยรุ่นเด็กแนวทั้งหลาย และแน่นอนว่าหากพูดถึงรายการนี้ก็จะขาดไม่ได้ สำหรับพิธีกรคู่หูที่ได้พัฒนาความสัมพันธ์จากเพื่อนร่วมงาน ไปเป็นสามีภรรยา ‘ปลื้ม - สุรบถ หลีกภัย’ และ ‘ทับทิม – มัลลิกา หลีกภัย’ เขาทั้งคู่มารักกันได้อย่างไร เรื่องราวความรัก มุมมองทัศนคติเรื่องความรักของพวกเขาจะเป็นแบบไหน ก่อนแต่งกับหลังแต่งงานเปลี่ยนไปหรือไม่ ลองติดตามกัน

[อ่านต่อ...]

17
กว่าจะรักกันได้ : กีกี้ - ศักดิ์ นานา & จีจี้ - จอมขวัญ นานา

 หากเราพูดถึงนักดริฟท์คิงส์ของเมืองไทยชื่อหนึ่งที่เรารู้จักกันอย่างดีเลยคือ‘กีกี้ - ศักดิ์ นานา’ ซึ่งนอกจากตำแหน่งแชมป์โลก Class GT4 ในฐานะนักแข่งรถแล้ว ตำแหน่งสำคัญอีกอย่างหนึ่งของเชาก็คือการเป็นสามีของอดีตดาราสาวหน้าคมอย่างจีจี้ - จอมขวัญและยังเป็นคุณพ่อที่น่ารักให้กับลูกสาวตัวน้อย ‘มารีอา นานา’เรื่องราวชีวิตรักของครอบครัวเล็กๆ นี้จะเป็นอย่างไร อายุห่างกันที่หลายคนกังขา จะเป็นอุปสรรคต่อชีวิตคู่หรือไม่ คำตอบอยู่ตรงนี้แล้วค่ะ

[อ่านต่อ...]

10
กว่าจะรักกันได้ :  คู่กันแล้วย่อมไม่แคล้วกัน ‘โอริเวอร์ บีเวอร์ & สุธาสินี เพ็งทรัพย์’

  หากพูดถึงผู้ชายหน้าเหี้ยม ดุ ที่ผ่านบทบาทมาอย่างหลากลายร่วม 20 กว่าปี และในวันนี้นอกจากบทบาทในฐานะนักแสดงแล้ว‘โอริเวอร์ บีเวอร์’ ยังได้รับบทบาทใหม่ในฐานะผู้จัดทางช่อง 7 ในโปรเจ็คต์ละครฟอรมยักษ์ ‘เนตรนาคราช’ ทั้งยังควบตำแหน่งเจ้าของบริษัทอาวุธพิเศษที่ใช้ในการถ่ายทำ รวมไปถึงโรงเรียนสอนแอคชั่น นอกจากงานที่ล้นมือแล้ว ในฐานะครอบครัวเอง เขาก็ยังได้รับบทบาทสำคัญ เป็นสามีของภรรยา ‘สุธาสินี เพ็งทรัพย์’ อดีต นางแบบที่ปัจจุบันผันตัวมาเป็นทั้งเพื่อนร่วมงานและเพื่อนคู่คิดในชีวิต เรื่องราวความรักของคนทั้งคู่เริ่มต้นมาได้อย่างไร ระยะห่างของอายุจะเป็นตัวขวางกั้นความรักของคนสองคนไหม ฉบับนี้เราจะได้ฟังกัน

[อ่านต่อ...]

Page 3 of 10First   Previous   1  2  [3]  4  5  6  7  8  9  10  Next   Last   
  
  
new laws

จากเพื่อนเลื่อนเป็นแฟน :: ปันปัน - สุทัตตา

 

  
  
 
  
  
 

โสดสุกสโมสร

Facebook

 

 อ่านHUGในแบบE-BOOK ได้แล้ว คลิ๊กเลย!!!

 
Copyright © 2007 by HUG Magazine   
Login  |  
   
);