รวมเนื้อหาสำหรับอ่านออนไลน์ > Lovestory > กว่าจะรักกันได้
  
  
ColumDetail

กว่าจะรักกันได้

 

22
กว่าจะรักกันได้ : รักเริ่มจากความเป็นเพื่อน กาย – รัชชานนท์ & ฮารุ สุประกอบ

  หลายคนคาดหวังว่าจะได้เจอรักแรกพบ เจอหน้าสบตาและกลายมาเป็นความรัก หากแต่ชีวิตจริงความรักก็อาจจะไม่ได้เริ่มต้นด้วย การสบตา แต่ใช่ว่าจะกลายมาเป็นจะกลายเป็นความรักไม่ได้ เหมือนอย่างคู่นี้‘กาย - รัชชานนท์ และ ฮารุ สุประกอบ’โดย ทั้งคู่ได้ให้โอกาสมาบอกเล่าเรื่องราวของความสัมพันธ์ที่เริ่มต้นจากความ เป็นเพื่อน จนได้กลายมาเป็นคนรักและร่วมสร้างครอบครัวอันแสนอบอุ่น

[อ่านต่อ...]

16
กว่าจะรักกันได้ : ดินแดนแห่งความรักของ บี – พีระพัฒน์ เถรว่อง & ลินา – ภัคศรณ์ ลีนุตพงษ์

    คงจะมีรักจริงรออยู่ ที่ดินแดนใดซักแห่ง คงมีใครซักคนรออยู่ ตรงนั้น
คงมีความหมายใด ซ่อนอยู่ในการรอคอยที่แสนนาน คงจะมีซักวันฉันคงได้เจอ... 

    และเขาก็ได้พบจริงๆ สำหรับความรักของ‘บี – พีระพัฒน์ เถรว่อง’ นักร้องเสียงคุณภาพที่ไม่ว่าใครก็ต้องรู้จัก นอกจากผลงานอัลบั้ม B3 เพิ่งออกไป ยังเป็นเทรนด์เนอร์ให้กับรายการร้องแลกไลค์ ทางช่อง 8 ซึ่งกว่าจะรักกันได้ฉบับนี้ได้มีโอกาสให้ฟังเรื่องราวความรักจากปากของเขา และภรรยาสาว‘ลินา – ภัคศรณ์ ลีนุตพงษ์’ที่จะมาพิสูจน์รู้ว่า ดินแดนแห่งความรักนั้นมีอยู่จริง

[อ่านต่อ...]

15
กว่าจะรักกันได้ : อุบัติเหตุนำพา ‘รัก’ กิฟท์ – กรองบุญ ศรีสรรพกิจ & เก่ง - อธิปเกียรติ เลิศธนศาสตร์

   หากพูดถึงความรัก บางคนต้องใช้เวลาเรียนรู้กัน บางคู่แค่คบกันไม่เท่าไรก็แต่งงาน เหมือนกันคู่นี้ ‘กิฟท์ – กรองบุญ ศรีสรรพกิจ’อดีตนักแสดงรายการตลก 6 ฉาก ที่ปัจจุบันผันตัวมาเป็นผู้ประกาศช่าวประจำรายการ Good morning Thailand อรุณสวัสดิ์ประเทศไทย ทางช่อง MONO 29 วันนี้จะมาเล่าเรื่องราวความรักกับสามี ‘เก่ง - อธิปเกียรติ เลิศธนศาสตร์’ ให้เราได้ฟังกัน

[อ่านต่อ...]

21
กว่าจะรักกันได้ : จังหวะรักที่ลงตัว ป่าน – กัญภัส & แชมป์ – นพพล ชยานุวัฒน์

    หากเราพูดถึงเครื่องดนตรีคลาสสิกหนึ่งในกลุ่มวงดนตรีที่ใครหลายคนรู้จักก็คือ วง Vietrio (วีทรีโอ)และกว่าจะรักกันได้ฉบับนี้ มาพร้อมกับสมาชิกหนึ่งในสามของวงนี้ ‘ป่าน – กัญภัส ชยานุวัฒน์’ซึ่งนอกจากตำแหน่งนักดนตรีแล้ว เธอเองยังร่วมกับครอบครัวทำโรงเรียนสอนดนตรีชื่อว่า ‘Viemus’ (วีมุส) อีกด้วย ครั้งนี้เธอได้ควงคู่พร้อมสามี‘แชมป์ – นพพล ชยานุวัฒน์’มาบอกเล่าเรื่องราวของความสัมพันธ์ก่อนที่จะพัฒนามาเป็นความรัก

[อ่านต่อ...]

20
กว่าจะรักกันได้ :  ‘คนที่ใช่’ ของผู้ชายลั้นลา โจ – นินนาท & ต๊อบ – วรารินทร์ สินไชย

  หลังจากติดต่อกันมาสักพักกับ ‘โจ – นินนาท สินไชย’ ที่ช่วงหลังเราจะได้เห็นหน้าค่าตากับเขาอีกครั้งในรายการแนวบ้านและสวน วันนี้เขาได้เปิดโอกาสให้ HUG เข้าไปสัมภาษณ์เรื่องราวความรักกับภรรยา ‘ต๊อบ – วรารินทร์ สินไชย’ ด้วยเรื่องราวความรักกับระยะเวลาที่คบๆ เลิกๆ กว่า 10 ปี จนแต่งงานกัน เรื่องราวทั้งหมดเป็นแบบไหน วันนี้พวกเขาทั้งคู่ได้มาเล่าให้เราฟังแล้ว!

[อ่านต่อ...]

14
กว่าจะรักกันได้ :  น็อตโตะ – พิมพ์ปวีณ์ พวงธนะสาร & เอก – พุทธรักษา มหาขันธ์

  กว่าจะรักกันได้ ฉบับนี้ได้มีโอกาสเจออดีตนักร้อง ซึ่งปัจจุบันเธอได้ผันตัวไปเป็นพีกรและโปรดิวเซอร์รายการท่องเที่ยว ‘น็อตโตะ – พิมพ์ปวีณ์ พวงธนะสาร’ (ชื่อเดิม วรางคณิภา พวงธนะสาร) ครั้งนี้เธอมาสัมภาษณ์พร้อมกับสามี ‘เอก – พุทธรักษา มหาขันธ์’ที่เอ่ยปากบอกกับเราว่าเขา ‘ไม่ได้เจ้าชู้อย่างเดียว ทั้งเที่ยว ทั้งเจ้าชู้’ แล้วเธอสามารถหยุดผู้ชายคนนี้ได้อย่างไร เรื่องความรักของคนทั้งคู่เป็นแบบไหน ลองติดตามกัน

[อ่านต่อ...]

16
กว่าจะรักกันได้ : เรื่องรักของเขาและเธอ เต๋า - สโรชา วาทิตตพันธ์ & เบอร์ - มนตรี ศิริชู

  ดาราสาสวยคนนหนึ่งที่เชื่อว่าพอได้ยินชื่อต้องพยักหน้ารับ รู้จักกันเป็นอย่างดี ‘เต๋า - สโรชา วาทิตตพันธ์’ ที่นอกจากจะได้เห็นในฐานะนักแสดงตามช่องต่างๆ แล้ว เธอยังทำงานเบื้องหลังในฐานะแอ็คติ้งโค้ช ซึ่งเป็นอีกสายงานที่ตัวเธอเองชอบ แต่สิ่งบทบาทที่เธอได้เข้ามาบืนคือ ภรรยา ของ‘พี่เบอร์ - มนตรี ศิริชู’ พวกเขารู้จักกันได้อย่างไร และเรื่องราวความรักเป็นแบบไหน วันนี้เขาทั้งคู่มาให้คำตอบกัน

[อ่านต่อ...]

20
 รักไม่รู้จบ : 'รักจริงให้ติงนัง' เจนภพ จบกระบวนวรรณ

   ท่วงทำนองเพลงที่แค่ได้ยินก็ร้องได้เลยทันที โดยที่ไม่ว่าจะผ่านเวลามานานเท่าไรก็ตาม บ่งบอกถึงความสามารถของผู้สร้าง ที่ใช้ถ้อยคำอักษรและท่วงทำนองที่งดงามจนกินใจคนฟังมาเนิ่นนาน ในวันนี้ เรามาพบกับเรื่องราวเบื้องหลังอันแท้จริงของ‘เจนภพ จบกระบวนวรรณ’หรือชื่อจริง‘สันติภพ เจนกระบวนหัด’เจ้า ของน้ำเสียงนุ่มๆ และชุดลายดอก ที่อยู่คู่กับเพลงลูกทุ่งและวัฒนธรรมไทยจนเป็นเอกลักษณ์คุ้นตาคุ้นหูและคุ้น ภาษาสำนวนเพราะๆ ของเขา แต่วันนี้จะขอวางไมค์ชั่วคราว เพื่อเล่าเรื่องราวที่ยาวนานมาหลายสิบปี ถึงต้นกำเนิดงานดีนับร้อยพัน มาจากสาวงามนาม ‘สุขสม เจนกระบวนหัด’แรงบันดาลใจคนสำคัญคนเดียวนี้

[อ่านต่อ...]

15
กว่าจะรักกันได้ : ดีเจอาร์ต - มารุต ชื่นชมบูรณ์ & แยม - ดาราวรรณ โกวิทยะวงศ์

   วิทยุเห็นสิ่งหนึ่งที่อยู่คู่กับคนไทยมานาน ขนาดที่ว่ามีคอมพิวเตอร์ มียูทูบที่สามารถฟังเพลงอะไรตอนไหนก็ได้ ผู้คนก็ยังเลือกฟังวิทยุ และหนึ่งในดีเจประจำคลื่น 94 EFM ‘อาร์ต - มารุต ชื่นชมบูรณ์'ซึ่งนอกจากจะเป็นดีเจแล้ว ยังเป็นหัวหน้าครอบครัว โดยมีภรรยาสาวอย่าง ‘แยม - ดาราวรรณ โกวิทยะวงศ์’ ทั้งคู่จะมาเล่าให้เราฟังถึงเรื่องราวความรักกว่า 14 ปี ก่อนจะมาถึงจุดนี้

[อ่านต่อ...]

20
กว่าจะรักกันได้ : ความรักมาจากความเข้าใจ  ‘น้ำ – รพีภัทร & มินตรา – ชนิศา เอกพันธ์กุล’

 วันนี้ HUG ได้มีโอกาสมาเยือนบ้านของ‘น้ำ – รพีภัทร เอกพันธ์กุล’หนึ่ง นักแสดงที่มีผลงานมาอย่างมากมาย และเรื่องล่าสุดอย่างบุษบาท่าเรือ ยังไม่รวมถึงพิธีกรรายการ 7 สีคอนเสิร์ต ที่เราจะเห็นหน้าค่าตากันเป็นประจำ โดยเขาและภรรยาสาว ‘มินตรา - ชนิศา เอกพันธ์กุล’ ได้ที่เปิดบ้านต้อนรับเราอย่างอบอุ่น ก่อนบอกเล่าเรื่องความรักของพวกเขาให้เราฟัง

[อ่านต่อ...]

Page 2 of 10First   Previous   1  [2]  3  4  5  6  7  8  9  10  Next   Last   
  
  
new laws

จากเพื่อนเลื่อนเป็นแฟน :: ปันปัน - สุทัตตา

 

  
  
 
  
  
 

โสดสุกสโมสร

Facebook

 

 อ่านHUGในแบบE-BOOK ได้แล้ว คลิ๊กเลย!!!

 
Copyright © 2007 by HUG Magazine   
Login  |  
   
);