รวมเนื้อหาสำหรับอ่านออนไลน์ > Lovestory > เปิดประตูใจ
  
  
ColumDetail

เปิดประตูใจ

 

10
เปิดประตูใจ : รักแท้หรือแค่มโน ‘เบนซ์ มณัญญา ตริยานนท์’

     เห็นหน้าสวยๆ ท่าทางอ่อนหวาน แต่อย่าเพิ่งมโนไปว่าจะเป็นคนดีแสนดีอย่างที่เห็น เพราะบางทีความจริงอาจจะไม่ใช่ อย่างบทบาทที่ ‘เบนซ์ มณัญญา’ สาวสวยคนนี้ได้รับในละคร เรื่อง ‘บ่วงมาร’ แสดงชัดถึง การร้ายอย่างมีชั้นเชิง หลอกให้ใครต่อใครต่างมโนว่าเธอนั้นแสนดี แต่วันนี้ เธอจะพักงานละคร เพื่อมาเป็นนางแบบแสนฮอต ให้กับฮัก สักครั้ง แน่ล่ะว่า การันตรีความเซ็กซี่อย่างแน่นอน ไม่รวมถึงการเปิดหัวใจว่ายามนี้ รักเธอนั้นเป็นอย่างไรกันแล้วบ้าง

[อ่านต่อ...]

14
เปิดประตูใจ : รักคนสูงวัย สดใสซาบซ่า 'ชลลี่-ชล วจนานนท์'

 เห็นสาวสวยคนนี้ จำได้ดีแน่นอนกับการแสดงที่อินจัดกันทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ที่ผ่านมาในบทภรรยาเก่าจอมหวงก้างที่ปะฉะดะกับวิกกี้ (สุนิสา เจทท์) ในเรื่อง‘ก๊วนคานทองกับพ่อปลาไหล’ ได้อย่างถึงพริกถึงขิง เรียกว่า แซ่บ ฮา ไม่เกรงใจใคร แต่จะรู้ไหมว่า เบื้องหน้าดูตลกเฮฮา แต่เนื้อแท้กลับเป็นสาวมั่นที่พร้อมด้วยความตั้งใจทั้งในหน้าที่การงานและชีวิตตน แบบนี้ฮักดึงเธอมาเปิดประตูใจเพื่อเอาเคล็ดลับดีๆ เป็นของขวัญแก่ผู้อ่านกันจ้า

[อ่านต่อ...]

17
เปิดประตูใจ : เปิดใจให้รู้โปรดดูให้ลึก "โบ - โชติมา นวคุณากร"

   ต้อนรับหน้าร้อนระอุด้วยความเซ็กซี่ชนิดที่อาจเพิ่มความร้อนหนักกว่าเดิม แต่เรารู้ว่าคุณอยากเห็นของสวยงาม เพราะงั้นฮักจึงดึงสาวเซ็กซี่คนสวย ‘โบ โชติมา’ ที่จากสาวน้อยวัยรุ่นในน้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ มาตอนนี้กลายเป็นสาวสวยเซ็กซี่ และรับบทบาทมากมายโชว์ความสามารถของเธอมากขึ้น แถมยังมีข่าวคู่จิ้นกับหนุ่มๆ แสนฮอต ยิ่งล่าสุดในอินสตาแกรม @bow_chotima ก็มีภาพคู่กับ‘หนุ่มนนท์’ ที่เคยเล่นคู่กันด้วย อะ มันยังไงกันนะ ละครจบอารมณ์ไม่จบรึเปล่า แบบนี้ต้องมาเปิดอกกว้างๆ ให้ได้รู้กันไป

[อ่านต่อ...]

12
เปิดประตูใจ : ผู้หญิงยุคใหม่ หัวใจลั้ลลา "หญิงลี ศรีจุมพล"

 เรียกว่าไม่ว่าจะหัวมุมถนน หรือสุดซอยจนบนยอดดอยไกลเพียงไหน ไม่มีใครไม่ได้ยินเพลง ‘ขอใจเธอแลกเบอร์โทร’ พร้อมท่าเต้นสุดแนวที่ทำเอาต้องยกมือฮัลโหลหมุนตัวตาม แน่ล่ะว่า เจ้าของเพลงฮิตที่มีคนเรียกร้องให้จัดงานคอนเสิร์ตแทบทุกจังหวัดคนนี้ หญิงลี ศรีจุมพล ก็ไม่เคยทำให้ผิดหวัง ทุกเวทีของเธอนั้นทั้งร้องสดเต้นจริงจัดเต็มเพื่อตอบแทนมิตรภาพที่ได้รับมา แล้ววันนี้ฮักจึงขอคว้านักร้องลำซิ่งมาเปิดหัวใจกันเต็มๆ เพื่อให้แฟนๆ ได้รู้กัน 

[อ่านต่อ...]

07
 เปิดประตูใจ : อย่าเสียดาย ‘เวลา’ ถ้าจะรัก "มะนาว-ศรศิลป์ มณีวรรณ์"

  สาวน้อยร่างเล็กชื่อเปรี้ยวจี๊ดคนนี้นอกจากเสน่ห์จากบทบาทนางร้ายแสนฮาแล้ว ก็ยังมีความน่าสนใจที่เป็นคอกีฬาตัวจริง แถมยังมีข่าวกุ๊กกิ๊กกับมือโกล์คนดังอีก เหมือนละครไม่มีผิด วันนี้เธอให้ฮักเปิดใจกันเต็มที่ ถึงทุกข้อสงสัย รวมทั้งเผยถึงวิธีการจะพิชิตใจเธอได้ ต้องทำอย่างไร เอาล่ะ เตรียมกระดาษจดให้พร้อมกันได้เลยหนุ่มๆ 

[อ่านต่อ...]

14
เปิดประตูใจ : ดาว - พิมพ์ทอง วชิราคม ‘เนื้อคู่ฉันอยู่ไหน’

   ถ้าให้บอกชื่อนางร้ายสาวสวยปากแดง ต้องมี ‘ดาว พิมพ์ทอง’ สาวน้อยคนนี้ติดโผแน่นอน กับบทบาทศินีนุช ในคุณชายรัชชานนท์ ที่ทำคนดูหมั่นไส้เป็นแถว แล้วพลิกมารับบทร้ายแบบเหนือชั้นขึ้นกับ ในฝันตะวันเดือด ที่คราวนี้ เธอขอร้าย และสวยเว่อร์กว่าเดิม กระนั้นรู้ไหมว่า พอได้พบเจอตัวจริงขึ้นมา ใครจะเชื่อล่ะว่า วลีหนูค่ะหนูขา แสนขี้อ้อนเฮฮา นอกจอ คือคนเดียวกับนางร้ายรสแซ่บคนนั้น เรามาเปิดใจเธอไปพร้อมๆ กับคำถามที่ว่า จริงไหมกับข่าวคู่จิ้นกับ ‘บอม ธนิน’ 

[อ่านต่อ...]

13
เปิดประตูใจ : พัชรินทร์ จัดกระบวนพล....ก้าวข้ามความหลัง

 เตรียมรับปีใหม่กับสาวสวยสุดฮอตน้ำฝน - พัชรินทร์ จัดกระบวนพลที่แค่เห็นหน้าก็ร้องอ๋อ เพราะเธอคือดาราคู่จอช่องน้อยสี ที่เรียกว่ามีละครออนแอร์ทั้งปีอย่างไม่รู้เบื่อ กับเรื่องล่าสุดที่เพิ่งลาจอไปไม่นาน ‘ชาติเจ้าพระยา’ ในบทบาท ‘วาดรดี’ คุณหนูไฮโซทายาทโรงแรมคนสวย แล้วบทบาทใหม่ที่จะเตรียมออนแอร์ในปีนี้ก็ยิ่งท้าทาย เมื่อต้องมารับบทเป็นฝาแฝดนิสัยต่างกันสุดขั้ว เรียกว่างานก็รุ่งแล้วรักก็เลิศ หลังจากที่ฝ่าฟันปัญหามรุสมรักกับหนุ่มหวานใจอาร์ต - พศุตม์ บานแย้มทั้งคู่ก็จูงมือไปนั่งทานอาหารกันหวานๆ สองต่อสองชวนให้อิจฉา แบบนี้ขอมาเปิดเคล็ดลับกันสักหน่อย

[อ่านต่อ...]

14
เปิดประตูหัวใจ : ขอท้าให้มารัก "หยาดทิพย์ ราชปาล"

     เห็นหน้าปกฮักเล่มนี้อย่าเพิ่งคิดว่าฮักจะเปลี่ยนแนวไปเป็นหนังสือกีฬาชกมวยแต่อย่างใด แค่อยากให้เห็นถึงความน่ารักของสาวน้อยคนสวยแก่นเซี้ยวที่เหมาะกับธีมเล่มเป็นที่สุด แล้วเชื่อแน่นอนว่าแค่ปกก็ทำเอาหนุ่มๆ อยากจะสวมนวมขึ้นมาร่วมชกด้วย อะ อะ อย่าเผลอประมาทนะ เพราะสาวน้อยคนนี้พร้อมจะสู้และท้าทุกคนที่คิดจะเข้ามาในศึกความรักครั้งนี้ แล้วจะรู้ว่า... ผู้หญิงนั้นแข็งแกร่งไม่แพ้ผู้ชายเช่นกัน....

[อ่านต่อ...]

15
เปิดประตูใจ : "มาริสา อานิต้า ฟันเดอรวาวเดอะ" ผู้หญิงไม่ได้มีไว้ให้หลอก

    จากสาวน้อยที่ทำให้คนไทยทั้งประเทศรู้จักกับบทบาทแรกของเธอในหนังภาพยนตร์เนื้อหาเข้มข้น ‘เสียดาย 2’ จนมาถึงบทบาทดารานักบู๊ นางร้ายเซ็กซี่ นางเอกแสนดี และนางแบบที่ทำรันเวย์ร้อนเป็นไฟ ซึ่งทำให้ชื่อของ ‘มาริสา อานิต้า’ เป้นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง โดยเฉพาะอย่างยิ่งทั้งจากหนุ่มๆ ที่ชื่นชมความเซ็กซี่ของเธอ จนได้รับรางวัลโหวตท่วมท้นมาหลายปี ยังไม่นับรวมสาวๆ ที่ชอบความมั่นใจ ภาพลักษณ์เข้มแข็งเด็ดเดี่ยวตรงไปตรงมา วันนี้เธอพร้อมจะมาเปิดประตูหัวใจและให้คำแนะนำโดนๆ มาให้แก่สาวๆ ในยุคที่ผู้ชายอาจจะน้อยกว่าผู้หญิง แต่ไม่จำเป็นที่จะต้องยอมโดนหลอกเสมอไป
 

[อ่านต่อ...]

16
เปิดประตูใจ : เมื่อรักหักมุม ปุยฝ้าย - ณัฏฐพัชร วิพัธครตระกูล

    ปัจจุบันความรักในโลกกลมๆ ใบนี้ ล้วนแต่มีหลากหลายมากขึ้นจนดูท่าบางทีก็สับสนใจตัวเองเหลือเกิน แต่เพราะรักที่เปิดโอกาสมากมาย ก็ทำให้บางครั้งหักมุมความคิดความรู้สึกจนแทบตั้งตัวไม่ทัน วันนี้ ฮักเลยแวะมาลองเปิดแง้มประตูใจของสาวสวยเซ็กซี่ ‘ปุยฝ้าย - ณัฏฐพัชร วิพัธครตระกูล’ ผู้เป็นเจ้าของฉายา ‘ปริม ปากแดง’ แห่งละครเมียหลวงเมียน้อย ‘แรงเงา’ ที่ดังฮิตระเบิดระเบ้อ เมื่อเธอคนนี้ก็เคยมีความรักที่หักมุมจนฮือฮามาแล้วเช่นกัน  .....

[อ่านต่อ...]

Page 4 of 10First   Previous   1  2  3  [4]  5  6  7  8  9  10  Next   Last   
  
  
new laws

จากเพื่อนเลื่อนเป็นแฟน :: ปันปัน - สุทัตตา

 

  
  
 
  
  
 

โสดสุกสโมสร

Facebook

 

 อ่านHUGในแบบE-BOOK ได้แล้ว คลิ๊กเลย!!!

 
Copyright © 2007 by HUG Magazine   
Login  |  
   
);