รวมเนื้อหาสำหรับอ่านออนไลน์ > Lovestory > เปิดประตูใจ
  
  
ColumDetail

เปิดประตูใจ

 

09
เปิดประตูใจ : ‘ความรัก’ ไม่ใช่ทุกอย่าง ชัญญ่า ทามาดะ

   เข้าสู่หน้าร้อนอย่างเต็มที่ แม้จะร้อนแบบมีฝนตกพายุเข้าบ้างไรบ้างก็เถอะนะ แต่ฮักก็ขอระบายร้อนด้วยแฟชั่นสวยๆ พร้อมเปิดหัวใจของสาวน่ารักคนดัง ‘ชัญญ่า ทามาดะ’ ที่หลายคนจดจำได้ดีกับความรักสุนัขของเธอ ที่พร้อมจะลุยเพื่อเหล่าสี่ขาน่ารักได้เสมอ เห็นขาวๆ ตัวเล็กๆ แบบนี้ ขอบอกเลยว่าเธอมีดีกว่าที่หลายคนคิดไว้ มีดีในหลายๆ เรื่องเลยทีเดียวล่ะ ไม่เชื่อตามมากันได้เลย

[อ่านต่อ...]

16
เปิดประตูใจ : มด-ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ ‘ผู้หญิงกล้า... ผู้ชายกลัว?’

   ช่วงนี้กำลังอินกับ ‘ใบพร’ สาวน้อยแสนดีเรียบร้อยที่ทำทุกอย่างเพื่อแม่ ในละครดัง‘แม้เลือกเกิดได้’จากทางช่อง 8 ที่ทำคนติดกันทั้งบ้านทั้งเมือง เลยขอดึงตัว ‘มด ณปภัช’ นางเอกสาวคนเก่งมาขึ้นปกฮักกันสักหน่อย สลัดภาพสาวน้อยแสนดี เป็นสาวสวยเซ็กซี่ร้อนแรง ที่ดูเผ็ด แซ่บ ไม่แพ้เรื่องราวที่วันนี้เธอจะมาเปิดอกให้เราฟัง รีบๆ มาเลย เพราะของดีมีน้อย ช้าอดหมดนะจ๊ะ

[อ่านต่อ...]

13
เปิดประตูใจ : รักในฝันของสาวนักบู๊ แอล-กมลวรรณ ศรีวิไล

  วันนี้ปกฮักเต็มไปด้วยความสวยแบบน่ารัก ซึ่งหายากที่จะหาสาวสวยเซ็กซี่น่ารักไปพร้อมกันได้แบบนี้ แต่น้อง แอล-กมลวรรณ ศรีวิไล ไม่มีพลาดแค่รอยยิ้มใสๆ บนหน้าสวยคม ดวงตาหวานๆ ก็ทำเอาแฟชั่นในนี้เต็มไปด้วยความน่ารักน่าหยิกใต้ความเซ็กซี่นิดๆ ทำเอาภาพลบภาพสาวนักบู๊คนเก่งไปในพริบตา แต่ยังการันตรีอยู่ว่าบทสาวบู๊มีให้ชมอยู่แน่นอน รอดูในทอง 10 ละครฟอร์มยักษ์ที่กำลังจะออนแอร์กับช่อง 7 ได้เลยจ้า ว่าแต่ มาเปิดหัวใจสาวน้อยกันก่อน เพราะอยากรู้ว่าจะมีใครกล้าผ่านด่านคุณพ่อมาดเข้มของเธอไปได้ไหมกัน

[อ่านต่อ...]

14
'แกรนด์ เดอะ สตาร์'  รีบเจ็บ รีบจบ

 วันนี้อยากจะลุกขึ้นมาเต้น อยากขยับเนื้อขยับตัวให้เต็มที่ เพราะสาวน้อยเสียงใสหน้าตาน่ารักคนนี้มาเยือนบนหน้าปกฮักของเรา น้อง แกรนด์ เดอะ สตาร์ เพราะหุ่นที่เป๊ะเว่อร์ ทำเอาสาวๆ แอบจิกตาอิจฉากันเบาๆ (ก่อนจะก้มมองพุงตัวเอง) แล้วนอกจากจะร้องเพลงเก่ง เต้นเซ็กซี่ เธอก็ยังมีดีกรีเล่นละครได้ดีอีกด้วยสิ จะน่าอิจฉากันไปไหน โดยเรื่องล่าสุดที่หลายคนเตรียมดูกันอย่าง ‘เคหาสถ์ดาว’ ก็รับประกันความสนุกสดใส พร้อมกับที่สาวแกรนด์เอ่ยปากว่างวดนี้ของกลับมาเล่นเป็นคนดี หลังจากที่ไปร้ายอยู่นาน แหม่ จะเป็นนางร้ายหรือนางเอก ยังไงก็ยังน่ารักเหมือนเดิมอยู่ดีแหละจ้า

[อ่านต่อ...]

16
เปิดประตูใจ : ทำไมผู้ชายไม่เคยพอ 'กานดา อาร์สยาม'

   ใครเป็นคนนับจำนวนประชากรกันว่า ผู้ชายนั้นมีน้อยกว่าผู้หญิงหลายเท่าตัว เลยทำให้สาวๆ ขี้กลัวจึงรีบหาทางคว้าหนุ่มๆ ยิ่งกว่าติดป้ายเซลลดราคาประจำปีซะอีก ไม่ว่าจะมีตำหนิ หรือของปลอมเกรดล่าง ก็ไม่เป็นไร อย่างน้อยคว้าไว้ในมือให้อุ่นใจดีกว่าถูกหาว่าไม่มีใครเอา เลยทำให้เกิดการตบตีแย่งชิงแทรกเข้าคู่ที่มีอยู่เพื่อเบียดให้ชนะ โดยบางครั้งฝ่ายชายก็ยืนเก็กหล่อสบายๆ ลอยตัวไป แบบนี้มันดูจะไม่เข้าที เลยดึงตัว'กานดา อาร์สยาม' เจ้าของเพลงแรงกระแทกใจดำของเหล่าชายไม่เคยพอและสาวจอมแย่ง อย่าง ‘นางร้ายป้ายแดง’และ 'ผู้หญิงไม่รู้จักอาย ผู้ชายไม่รู้จักพอ’ มาให้ความคิดเห็นกันสักหน่อย ขอบอกว่าแซบมากค่ะคุณ    

[อ่านต่อ...]

18
เปิดประตูใจ : เสกมนต์รักให้ชายหลง...สี่สาว Angles

   ความรักนั้นบางครั้งก็อยากจะเล่นเวทมนตย์คาถาเพื่อให้สมหวัง แต่มันก็ไม่ใช่รักแท้จริง เพราะงั้นเรามาถามคาถาเด็ด จากสาวสวยเซ็กซี่ทั้งสี่ใน ‘Angles นางฟ้าล่าผี’ทาง โมโน 29 ที่ทำเอาหนุ่มๆ อยากเป็นผีให้เธอทั้งสี่ปราบ อยากรู้ว่าวิธีไหนกันที่จะทำให้หนุ่มนั้นหลงเราประหนึ่งถูกน้ำมันพรายดีดใส่

[อ่านต่อ...]

14
เปิดประตูใจ : ชิงรักหักเหลี่ยมโหด ขนมจีน KAMIKAZE

  เพราะฝนทำให้คนเรารู้สึกเบื่อหน่าย ไม่กระตือรือล้น ฮักเลยมาขอกระตุ้นความขี้เกียจด้วยความร้อนแรงของนักร้องสาวเสียงสวย ขนมจีน KAMIKAZEที่ยามนี้ลงสนามละครเป็นนางเอกเรื่องแรก จากละครเรื่อง'ชิงรักหักสวาท' ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 กับบทยากเป็นนางทาสสาวสวย เล่นเอาคนดูอินจนเทใจให้ ‘เดือน’ ฟัน ฝ่าอุปสรรคต่างๆ ให้สำเร็จ แหม่ แบบนี้ต้องมาอัพเดทกันสักหน่อยแล้ว เพราะขนมจีนจานนี้ทั้งสวย ทั้งฮอต แซ่บ เผ็ด จนกระตุ้นหัวใจใครต่อใครได้แน่นอน 

[อ่านต่อ...]

12
เปิดประตูใจ : ‘กิ๊ก’ ของหวานของชีวิต? กิ๊ฟซ่า – ปิยา พงศ์กุลภา

   เผลอๆ ก็ใกล้จะปลายปี แต่ลมหนาวก็ยังไม่มาสักที แถมดีไม่ดีจะร้อนเกินไปด้วยซ้ำ แต่เราไม่สนเพราะวันนี้ มี ‘กิ๊ฟซ่า สาวสวยเสียงดี ผิวสีน้ำผึ้งแจ่มๆ มาอวดความเป๊ะกลางแสงตะวัน ในสถานที่สวยๆ แบบนี้ เอ้า จะช้าอยู่ใย เมื่อพักเบรกแล้วก็ต้องขออัพเดทข่าวคราวเธอกันเสียหน่อย เห็นช่วงนี้ออกจอถี่เหลือเกินกับบทบาทในละครเรื่องเข้มๆ ถึงสองเรื่อง อย่าง ‘แหวนทองเหลือง’ และ ‘ดั่งไฟใต้น้ำ’ ทั้งเล่นละครเก่ง ร้องเพลงก็เพราะ เต้นได้แซ่บ แล้วเรื่องอื่นล่ะเป็นไงกัน

[อ่านต่อ...]

14
เปิดประตูใจ : คนไหนที่ใช่สำหรับฉัน 'ฝ้าย-นิชานันท์ ฝั้นแก้ว'

   ถึงโลกจะหมุนมากี่ร้อยปี แต่ปัญหาความรักของชายหญิงก็ยังคงเหมือนเดิม ยิ่งกับเรื่องที่ทำให้เราเดาอนาคตไม่ได้ด้วยว่า คนไหนกัน คือคนที่ใช่สำหรับเรา ก็เป็นยิ่งกว่าคำถามยอดฮิต บางคนมีรัก ก็คิดว่าเขาใช่ แต่คบๆ ไปกลับไม่ บางคนยังไม่เจอ ก็ค้นหาจนน่าปวดหัวเพราะไม่รู้ว่าใครคือคนนั้น บางคนกลับยิ่งกว่า คบมันทุกคนที่เข้ามาด้วยความคิดว่า ค้นหาคนที่ใช่ในหมู่คนมากมายนี่แหละ สุดท้ายหลุดหมดด้วยเหตุผลมากมายเช่นกัน แม้กระทั่งสาวน้อยคนสวย‘ฝ้าย นิชานันท์’ก็เจอบทพิสูจน์ความจริงข้อนี้ด้วย แม้ล่าสุดในละคร ‘หัวใจเถื่อน’ เธอ อาจจะเป็นสาวน้อยบูชาความรัก หรือสาวหัวนอกแสนมั่นจากต่างประเทศ และในบทบาทต่างๆ อีกมากมายที่ได้เห็นผ่านจอแก้ว แต่ในวันนี้ ฮักจะเปิดตัวตนจริงๆ ให้รู้ชัด กับเส้นทางความรักสิบปีที่เธอเพิ่งผ่านพ้นมาไม่นาน

[อ่านต่อ...]

17
เปิดประตูใจ : รักชั่วคราว เหงาชั่วคืน ‘ฟลุค – จิระ & ฟ้า อริสรา’

   ฮักปกนี้ขอบอกว่าร้อนฉ่า เมื่อ ‘คตกริช - วิลิปดา’ สองพระนางจากละครเรื่องแซ่บ ที่ทำเอาผู้ชมจิกหมอนลุ้นตามกับความเข้มข้นชนิดที่ห้ามกระพริบตา‘ผัวชั่วคราว’ของทางช่อง 8 มาสลัด ภาพดราม่าในจอแก้ว โชว์ความรักเซ็กซี่แบบนักกีฬากันสักนิด แน่นอนว่าออกมาร้อนแรงแซ่บไม่แพ้ในละครเช่นกัน ยิ่งช่วงเปิดใจด้วยแล้วนั้น ขอน้ำแข็งสักสองถัง เพื่อดับร้อนในตาทีเถอะ!

[อ่านต่อ...]

Page 3 of 10First   Previous   1  2  [3]  4  5  6  7  8  9  10  Next   Last   
  
  
new laws

จากเพื่อนเลื่อนเป็นแฟน :: ปันปัน - สุทัตตา

 

  
  
 
  
  
 

โสดสุกสโมสร

Facebook

 

 อ่านHUGในแบบE-BOOK ได้แล้ว คลิ๊กเลย!!!

 
Copyright © 2007 by HUG Magazine   
Login  |  
   
);