รวมเนื้อหาสำหรับอ่านออนไลน์ > Lovestory > เปิดประตูใจ
  
  
ColumDetail

เปิดประตูใจ

 

16
เปิดประตูใจ : แอร์-ภัณฑิรา ฟูกลิ่น ‘จะเลือกงานหรือความรัก!?’

   หน้าปกฮักวันนี้เต็มไปด้วยความสดใสเริงร่าที่อัดแน่นในร่างเล็กของ ‘สาวแอร์’ สาวน้อยขนาดพกพาที่จ้างร้อยเล่นล้าน พลังงานล้นเหลือขนาดที่ละครเรียงคิวถ่ายทำพร้อมรอออนแอร์กันแน่นเอี๊ยด เรียกว่าเปลี่ยนช่องไหนต้องเจอยัยตัวจิ๋วจอมพลังคนนี้ เห็นล้นๆ ในบทบาทต่างๆ หากตัวจริงก็มีสิ่งน่าค้นหาเพราะตอนนี้เธอเป็นเจ้าของกิจการที่กำลัง รุ่งโรจน์ ส่วนความรัก ก็มีมุมมองเด็ดๆ ไม่แพ้ความเซ็กซี่เผ็ดร้อนที่ซุกซ่อนในร่างเล็กๆ น่าสนซะขนาดนี้ มามะ เรามาเปิดประตูหัวใจของเธอกัน

[อ่านต่อ...]

09
เปิดประตูใจ : 'มายด์ วรัทยา ว่องชยาภรณ์' เสน่ห์สาวแซ่บ

   เตรียมเข้าสู่ปี 2559 แน่นอนว่าต้นปีใหม่อย่างนี้ ฮักต้องเอาความสดใสซาบซ่านมากระตุ้นความสุขกันแน่นอน เพื่อให้ตลอดปีมีแต่ความสุขและรอยยิ้ม ขอเปิดประเดิมด้วยสาวน้อยคนสวยดีกรีนางงาม ‘มายด์ วรัทยา’ ที่จะมาเปลี่ยนภาพลักษณ์ใสๆ เป็นสาวแซ่บร้อนแรงครั้งแรก พร้อมกับบทบาทแนวดราม่าที่เพิ่งได้รับครั้งแรกเช่นกัน ในละครเรื่อง ‘นางบาป’ ทางช่องวัน ซ้ำยังประกบกับหนุ่มหล่อเจ้าของหัวใจสาวทั่วบ้านทั่วเมือง ‘ฌอห์น จินดาโชติ’ เรียกว่าสวยครบเครื่องแบบนี้ต้องรีบคว้ามาถามก่อนเลย ไม่อย่างนั้นจะหาว่าเราเชยกันพอดี

[อ่านต่อ...]

21
เปิดประตูใจ : แจม - เนโก๊ะจัมพ์ ชรัฐฐา อิมราพร

   หน้าปกฮักวันนี้ขอพาน้องปานดาวคนสวยแห่ง ‘สุภาพบุรุษซาตาน’ ละครเข้มข้นดราม่าของช่อง 8 ที่กำลังออนแอร์อยู่ มาขึ้นปกอวดความสวยข่มนางเอกกันบ้างอะไรบ้าง ไม่ใช่ใครที่ไหน ‘แจม เนโกะจัมพ์’ คนน่ารักคนนี้นี่เอง แถมไม่ใช่แค่ความสวยน่ารักเสียงใสๆ แต่ยังพกความหวานชนิดน้ำตาลยังอาย มาบอกเล่าถึงเรื่องราวความรักอินเลิฟจุ๊บๆ กับหนุ่มข้างกาย แถมยังย้ำด้วยว่า รักที่เป็นคนที่ใช่คนนี้ อยู่ใกล้จนเกือบมองข้ามไปซะแล้ว

[อ่านต่อ...]

13
เปิดประตูใจ :  ออม บูลเบอรี่ อาร์สยาม เจ็บแล้วต้องจำ

   เล่มส่งท้ายปี 2558 ฮักก็ขอพาสาว ‘ออม บูลเบอร์รี่ อาร์สยาม’สาวเซ็กซี่ร้อนแรงคนดังที่มาพร้อมกับเพลงกระตุกใจสาวหลายคน‘โสดอยู่รู้ยัง’ ของสโมสรชิมิ แห่งค่ายอาร์สยาม แค่ชื่อก็ชวนแซ่บแล้วไง แหมเดี๋ยวนี้ต้องบอกให้หนุ่มๆ รู้บ้างไรบ้างนี่นะ แต่สาวออมคนนี้กลับไม่ได้โสด เพราะเธอพกความอินเลิฟมาล้นอกล้นใจ ที่พร้อมจะสอนสาวๆ ให้รู้ไว้ว่า อย่าโง่ค่ะสาวๆ เราต้องสวยและฉลาดเข้าไว้แม้จะโสดหรือไม่ก็ตาม มาฟังเคล็ดไม่ลับของเธอกันได้เลย

[อ่านต่อ...]

14
เปิดประตูใจ : แนท ณัฐชา

 ปกฮักวันนี้สดใสซาบซ่าไร้ความอึมครึมของปลายฝนต้นหนาวไปไกล ด้วยความน่ารักสดใสของนางแบบสาวสวย น้องแนท ณัฐชา ลูกสาวสุดเลิฟของพ่อ แหลม มอริสัน นักดนตรีชื่อดังของเมืองไทย แถมเห็นยิ้มน่ารักแบบนี้ขอบอกเลยว่า สาวน้อยร่างเล็กเป็นเจ้าของหัวใจหนุ่มหน้าดุเสียงเข้ม เจ๋ง บิ๊กแอส ที่คบกันมานานหลายปี แล้วยังหวานเว่อร์ มีเคล็ดวิธีอะไรกัน ที่คุมหนุ่มหน้าโหดได้อยู่หมัดขนาดนี้ รักก็รุ่ง งานก็เริด ต้องขอเคล็ดวิชากันบ้างแล้ว

[อ่านต่อ...]

18
เปิดประตูใจ : ฟ้า – ษริกา สารทศิลป์ศุภา

  ขอบอกเลยปกฮักเล่มนี้จะทำให้หนุ่มๆ สาวๆ ที่เห็นต้องสะเทือนใจรุนแรงระดับ 10! เพราะนอกจากความสวย ขาว น่ารัก เซ็กซี่ ของ ‘น้องฟ้า - ษริกา’แล้ว ความรักหวานๆ ของเธอก็ไปได้ดีจนทิ่มตาทิ่มใจคนอ่านให้อิจฉากันเบาๆ ขนาดคนสัมภาษณ์ยังเป็นเลยคิดดู แหม่ ชักเข้าใจแล้วสิว่าทำไม หนุ่มๆ ใน ‘ดอกซ่อนชู้’ ถึงได้หลง ‘ดอกแก้ว’ คนนี้นัก!

[อ่านต่อ...]

20
เปิดประตูใจ : คันหัวใจ ใครจะเกา? จ๊ะ อาร์สยาม

 ถึงไม่ได้อยากจะมีแฟน แต่บางครั้งพอเห็นคนอื่นมีคู่ ก็อดจะคันหัวใจอยากมีใครสักคนบ้าง แต่ก็บางทีก็ไม่อยากเจอใครมาเกาแรงจนหัวใจเป็นแผล มันเจ็บนะขอบอก ฮักเลยพามาเปิดหัวใจของสาวน้อยที่น่าจะตอบคำถามนี้ได้ แม้วันนี้เธอจะเป็น‘จ๊ะ อาร์สยาม’ แต่ก็ขอบอกเลยว่าอย่าหยามกันเด็ดขาด เพราะความแรงความมั่นนั้นยังมีอยู่เพียบ เรียกว่า ‘เห็นนางเงียบๆ แต่ฟาดเรียบ’
นะคะ

[อ่านต่อ...]

13
เปิดประตูใจ : ลูกเกด - ทฤฒมน รวัลกรภคณัช

  ตอนนี้ไม่แน่ใจแล้วว่าฤดูอะไร เดี๋ยวฝนหนัก เดี๋ยวแล้งจัด สับสนพอๆ กับความรู้สึกเวลารักใครสักคนจริงๆ พักเรื่องฤดูกาลแล้วมาฟังเรื่องราวความรักในมุมมองของนางร้ายคนสวยกันดีกว่า ที่มาเปิดหัวใจกับฮักกลางความสวยงามของสถานที่ วันนี้ดูจะสนุกกว่าทุกครั้งเพราะความโก๊ะกังของเธอทำเราฮาไม่หยุดตั้งแต่เจอ หน้ากันเลยทีเดียว ลืมภาพร้ายๆ ที่เคยเหวี่ยงวีนแรงในละครหลากหลายเรื่องของเธอกันได้ทันที ลองมารู้จัก ลูกเกด - ทฤฒมน รวัลกรภคณัช ตัวจริงกันดูได้เลย

[อ่านต่อ...]

11
เปิดประตูใจ : รู้จัก...ไม่รู้ใจ ณฉัตร วัลเณซ่า เมืองโคตร

   ขอบอกเลยว่าปกเล่มนี้มีแซ่บค่ะคุณขา เมื่อ ‘เวฬุรีย์’จากละครเรื่อง‘เพลิงพ่าย’ ของช่อง 8 ที่กำลังร้ายจนน่าหมั่นไส้ ทำคนดูอินชนิดอยากฝากเปลือกทุเรียนบนหน้าสวยๆ ให้หายเคือง วันนี้ ‘เวฬุรีย์’จะ มาสาดความร้อนแรงบนปกฮักของเรา ด้วยตัวตนจริงๆ ที่แสนจะฮาและแอบโก๊ะเบาๆ พร้อมกับขอสารภาพความลับบางอย่างกับ ฮัก แมกกาซีน แบบนี้ ช้าอยู่ใย ตามไปเปิดหัวใจของสาวน้อยคนสวย ณฉัตร วัลเณซ่า เมืองโคตร กันเลย รับรองว่าร้อนแรงไม่แพ้แสงแดดประเทศไทยในตอนนี้แน่

[อ่านต่อ...]

14
เปิดประตูใจ : กิฟ – อรลีฬห์ โสตถิวันวงศ์

  ร้อนแท้ร้อนจริง ร้อนเอาโล่ห์กันเลยสำหรับอากาศในไทย ฮักเลยมารับซัมเมอร์กับนางร้ายสุดฮอต กิฟ – อรลีฬห์ โสตถิวันวงศ์ ที่พร้อมจะส่งสายตาพิฆาตใส่ทุกคนให้หัวใจหวั่นไหว แค่ชายตามาก็ทำเอาใจสั่นกันแล้ว เห็นตัวเล็กๆแบบนี้จัดเต็มไปทุกอย่างเลยนะจ๊ะ ทั้งฝีไม้ลายมือในบทนางร้ายที่คนดูถึงกับคันมือกันทีเดียว ไม่รวมกับรูปร่างเซ็กซี่ที่ทำให้พระเอกหลงกันได้ง่าย และเพราะความอินในฝีมือ เลยทำให้น้องกิฟมีละครรอจ่อคิวถึง 4 เรื่องเท่านั้นเอง แม่เจ้าจะฮอตไปไหมคะ แบบนี้ต้องดึงมาเปิดหัวใจกันสักหน่อย สำหรับนางร้ายตาโตที่เนื้อแท้แล้วนั้นเป็นอย่างไร แต่ขอบอกก่อนนะว่า คนสวยเขามีเพื่อนชายคนสนิทแล้วนะจ๊ะ อกหักกันไปเลยหนุ่มๆ

[อ่านต่อ...]

Page 2 of 10First   Previous   1  [2]  3  4  5  6  7  8  9  10  Next   Last   
  
  
new laws

จากเพื่อนเลื่อนเป็นแฟน :: ปันปัน - สุทัตตา

 

  
  
 
  
  
 

โสดสุกสโมสร

Facebook

 

 อ่านHUGในแบบE-BOOK ได้แล้ว คลิ๊กเลย!!!

 
Copyright © 2007 by HUG Magazine   
Login  |  
   
);