รวมเนื้อหาสำหรับอ่านออนไลน์ > Variety > คู่รักชวนชิม
  
  
ColumDetail

คู่รักชวนชิม

 

31
คู่รักชวนชิม : ทานอาหารฝรั่งเศสเบาๆ ที่ ‘Wine we well’

   “อยากทานอาหารฝรั่งเศส!” อยู่ดีๆ พี่มิวก็โทรมาแล้วบอกมาแบบนี้ค่ะ คือเหมือนวันก่อนพี่ท่านจะดูรายการทีวีอะไรสักอย่าง แล้วอินจัด... ขนาดที่บอกว่าจะซื้อวัตถุดิบไปทำเองที่บ้าน คือพี่มิวคะ... ถ้ามายด์จำไม่ผิด พี่ทำอาหารไม่เป็นนะคะ คิดว่าตำราอาหารฝรั่งเศสหนึ่งเล่มจะทำให้ท่านมีวิญญาณเชฟมาจุติแล้วทำได้อร่อยเหรอคะและเพราะก่อนที่มายด์จะต้องกลายมาเป็นหนูลองยาให้กับวิญญาณเชฟ มายด์เลยจัดแจงนัดแนะให้ออกไปทานอาหารข้างนอก ด้วยมารยาหญิงสาวเล็กน้อย บวกกับลูกอ้อนอีกนิดหน่อย ก็ทำให้พี่มิวเบนเข็มจากการเข้าครัว ไปยังร้านอาหารนอกบ้านอย่างสบายค่ะ ร้านอาหารที่มายด์ใช้เสนอพี่มิวในครั้งนี้มีชื่อว่า ‘Wine we well’ (ไวน์ วี เวลล์) ค่ะ ........

[อ่านต่อ...]

26
Audrey Caf'e & Bistro ร้านอาหารสวยสไตล์ฝรั่งเศส

 หลังจากที่โปรเจ็คต์งานใหญ่ของพี่มิวผ่านไปได้ด้วยดี แถมยังมีเรื่องการได้เลื่อนตำแหน่งพ่วงมาด้วย ในฐานะ    คุณแฟนที่ดีและแสนน่ารัก เลยอดไม่ได้ที่จะทำตัวเป็นมาดามบุญทุ่มเลี้ยงข้าวผู้ชายแสนดีคนนี้เสียหน่อยแม้ว่าเจ้าตัวจะบอกปัดแต่เดี๋ยวนี้ผู้ชายผู้หญิงเสมอภาค จะให้พี่มิวเลี้ยงอย่างเดียวไม่ได้หรอกคะ.....
 

[อ่านต่อ...]

26
สัมผัสบรรยากาศสุดชิลล์ริมแม่น้ำที่  ‘Tête Quarters by the River’

  วันนี้มายด์ไม่ได้ไปทำงานค่ะ จริงๆ ต้องเรียกว่าขอลาหยุดถึงจะถูก เนื่องจากใบขับขี่ใกล้จะหมดอายุ เลยต้องไปจัดการต่ออายุให้เรียร้อย แม้ว่าปกติมายด์จะไม่ค่อยได้ขับรถ แต่ไม่ใช่ว่าขับเป็นนะคะ และที่ดีไปกว่านั้นคือพี่มิวมาเป็นเพื่อนด้วยค่ะ หลังจากที่เสร็จภารกิจเรียบร้อย ผู้ชายแสนดีคนนี้ก็ชวนไปหาที่นั่งทานอาหารกันต่อค่ะ 
 

[อ่านต่อ...]

25
คู่รักชวนชิม : อิ่มรัก อิ่มบรรยากาศที่  ‘LOVE EAT BISTRO’

      หลังจากที่พี่มิวเป็นตัวตั้งตัวตีหาร้านให้มายด์ชิมมาหลากหลายครั้ง วันนี้เลยถึงคราวที่จะต้องแสดงฝีมือบ้าง มายด์นัดพี่มิวมาเจอที่รถไฟฟ้าสถานีสนามเป้าค่ะ เราออกมาทางประตู 3 จากนั้นก็เลี้ยวซ้ายเข้าไปที่ ซอยพหลโยธิน 3  คนเดินตามเหมือนจะแอบงงๆ ว่า มายด์จะพาไปที่ไหน เดินเข้ามาไม่ไกลเราก็ถึงร้าน ‘LOVE EAT BISTRO’ ร้านนี้เป็นส่วนหนึ่งที่อยู่กับโรงแรมวิค ทรี (Vic 3 Bangkok) หาไม่ยากหรอกค่ะ เพราะตั้งแต่ปากซอยก็จะเห็นป้ายชื่อร้านบอกทางอยู่แล้ว 
 

[อ่านต่อ...]

23
คู่รักชวนชิม : เดทหรูกับร้านอาหารจากอังกฤษ ‘Signor Sassi’

 เนื่องจากก่อนหน้านี้พี่มิวต้องไปทำงานที่ประเทศอังกฤษ... ต่อไปให้ทำงานก็น่าอิจฉา และนั่นทำให้มายด์กับพี่มิวไม่เจอกันพักใหญ่เลยค่ะ ถามว่าคิดถึงไหม ก็ไม่เท่าไรหรอกค่ะ เพราะเดี๋ยวนี้โลกใกล้กันจะตาย แค่มีอินเตอร์เน็ตก็คุยกันได้ตลอดแล้ว ที่สำคัญพออยู่ต่างประเทศเหมือนพี่มิวจะยิ่งโทรหามายด์บ่อยกว่าปกติเสียอีก
พอพี่ท่านกลับมาถึงกรุงเทพฯ ปุ๊บ ก็รีบโทรนัดมายด์ออกมาทานข้าวเลย แถมยังบอกอีกว่า ‘เลี้ยงให้หายคิดถึง’ แหม... ถ้าไปพูดให้เพื่อนฟัง ต้องไม่มีใครเชื่อแน่เลยว่า
พี่มิวจะมีบทหวานกับเขาด้วย ......
 

[อ่านต่อ...]

Page 4 of 4First   Previous   1  2  3  [4]  Next   Last   
  
  
new laws

จากเพื่อนเลื่อนเป็นแฟน :: ปันปัน - สุทัตตา

 

  
  
 
  
  
 

โสดสุกสโมสร

Facebook

 

 อ่านHUGในแบบE-BOOK ได้แล้ว คลิ๊กเลย!!!

 
Copyright © 2007 by HUG Magazine   
Login  |  
   
);