รวมเนื้อหาสำหรับอ่านออนไลน์ > Fashion & Beuaty > ดูดีแบบคนดัง
  
  
ColumDetail

ดูดีแบบคนดัง

 

25
ดูดีแบบคนดัง : เบนซ์ - พรชิตา ณ สงขลา

  เรียกได้ว่าเป็นนางเอกแถวหน้าของวงการบันเทิงมากว่า 10 ปี สำหรับนักแสดงสาวผิวแทน เบนซ์ - พรชิตาที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานสักเท่าไหร่ เธอก็ยังดูแลความงามตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้าได้เป๊ะเสมอต้นเสมอปลาย เราจึงไม่พลาดที่จะคว้าตัวว่าที่เจ้าสาว มาเผยเบื้องหลังการดูแลหุ่นให้เพรียวในแบบฉบับของเธอให้ได้ทราบกัน 

[อ่านต่อ...]

16
ดูดีแบบคนดัง : ศิริน หอวัง

  ติดโผเป็นผู้หญิงเจ้าเสน่ห์ที่ครองใจหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ตลอดมา สำหรับนักแสดงสาวนัยตาอมยิ้ม ‘คริส’ ศิริน หอวัง ที่กำลังจะมีผลงานภาพยนตร์กับทางค่ายสหมงคลฟิล์ม เรื่อง ‘OMG คุณผีช่วย’ คงเป็นข่าวดีสำหรับคนที่เฝ้ารอผลงานของเธออยู่เป็นแน่ แต่ก่อนที่จะชมภาพยนตร์ในเดือนพฤศจิกายนที่จะถึงนี้ ‘ดูดีแบบคนดัง’ ขอไขเคล็ดลับความงาม พร้อมเทคนิคฟิตหุ่นให้กระชับในแบบของเธอให้ได้รู้กัน...

[อ่านต่อ...]

19
ดูดีแบบคนดัง : ‘เข็ม – ลภัสรดา ช่วยเกื้อ’

    สู่การเดินทางครั้งใหม่ ด้วยหัวใจพร้อมลุยของ ‘เข็ม – ลภัสรดา ช่วยเกื้อ’ นางเอกสาวที่หายหน้าหายตาจากจอแก้วไปนาน นาทีนี้คงต้องบอกว่าเธอกลับมาโลดแล่นอีกครั้ง ด้วยงานละครเรื่อง ‘กุหลาบไฟ’ ที่ฝากฝีไม้ลายมือ พร้อมอวดหุ่นเฟิร์มให้แฟนๆ ได้ทึ่งไปตามๆ กัน ว่าแล้ว วันนี้ดูดีแบบคนดังจึงอาสาพามารู้จักการดูแลตัวเองในแบบของเธอชนิดหมดเปลือก จะเป็นอย่างไรนั้นไปคุยกับเธอกันเลย

[อ่านต่อ...]

04
ดูดีแบบคนดัง : นิโคล เทริโอ

    หากหมุนเวลาย้อนกลับไปเมื่อ 15 ปีที่แล้ว คงปฏิเสธไม่ได้ว่า ‘นิโคล เทริโอ’ คือผู้หญิงผมสั้นที่สร้างกระแสให้สาวๆ ในยุคนั้นพากันตัดทรงผม ‘กะ - โป -โล - คลับ’ ฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมือง ด้วยใบหน้าที่อ่อนเยาว์ ที่มาพร้อมกับบุคลิกน่ารัก สดใส ทำให้เธอเข้าไปอยู่ในหัวใจแฟนๆ ตลอดมา แล้วถึงจะผ่านมาหลายปี แม้ตอนนี้เธอจะขยับหน้าที่กลายมาเป็นคุณแม่ แต่ก็ยังคงให้ความสำคัญกับการดูแลสุขภาพ ความสวยความงามมาโดยตลอด วันนี้จึงเป็นโอกาสดีที่เราจะชักชวน มานั่งพูดคุยถึงเคล็ดลับความงามกับเราอย่างสบายๆ

[อ่านต่อ...]

09
ดูดีแบบคนดัง : ญาญ่าญิ๋ง – รฐา โพธิ์งาม

   ทันทีที่รู้ว่าดิฉันจะได้สัมภาษณ์เป็นการส่วนตัวกับสุภาพสตรีที่กำลังเป็นที่จับตามองของสื่อทุกแขนง นักแสดงหญิงจากภาพยนตร์ ‘Only God Forgive’ ที่เป็นตัวแทนคนไทยไปเดินพรมแดงไกลถึงเมืองคานส์ คงเป็นใครอื่นไปไม่ได้นอกจาก ‘รฐา โพธิ์งาม’ ดิฉันไม่รีรอที่จะตอบตกลงโดยไม่ต้องไตร่ตรองเลยแม้แต่นิดเดียว เพราะอยากทราบว่าเหตุใดเธอถึงสวยขึ้นผิดหูผิดตาได้ขนาดนี้

[อ่านต่อ...]

Page 4 of 4First   Previous   1  2  3  [4]  Next   Last   
  
  
new laws

จากเพื่อนเลื่อนเป็นแฟน :: ปันปัน - สุทัตตา

 

  
  
 
  
  
 

โสดสุกสโมสร

Facebook

 

 อ่านHUGในแบบE-BOOK ได้แล้ว คลิ๊กเลย!!!

 
Copyright © 2007 by HUG Magazine   
Login  |  
   
);