รวมเนื้อหาสำหรับอ่านออนไลน์ > Fashion & Beuaty > ดูดีแบบคนดัง
  
  
ColumDetail

ดูดีแบบคนดัง

 

04
ดูดีแบบคนดัง : แอร์ - ภัณฑิลา ฟูกลิ่น

   ยิ่งนับวันอายุยิ่งมากขึ้น ก็อยากจะหาอะไรมาหยุดใบหน้าตัวเองให้ใสปิ๊งไร้ริ้วรอยเหมือนตอนยังเด็กสาว ตัวน้อย แต่ดูเหมือนจะลำบากยากเย็น หรือจะต้องไปฉีดโบท็อกซ์เพิ่มความตึงเด้งกัน ว่าแล้วมาถามเคล็ดลับกับสาวน้อยร่างเล็กหน้าเด็กคนนี้‘แอร์ ภัณฑิลา’ อดีตสาวน้อยสตรอเบอรี่ชีสเค้ก ที่เล่นละครไปหลายเรื่องจนนับไม่ถ้วน เชื่อไหมว่าเธอเข้าวงการมาตั้งหลายปี แต่ใบหน้านั้นกลับยิ่งดูเด็กลงกว่าเดิมเสียอีก แบบนี้ไม่ได้แล้วต้องขอเคล็ดลับด่วนเลยทันที

[อ่านต่อ...]

08
ดูดีแบบคนดัง :  เกล-เวธกา ศิริมะณีวัฒนา

  เชื่อขนมกินเลยว่า ใครที่ได้ดูละครเรื่อง ‘รถไฟ เรือเมล์ ลิเก กองถ่าย’ ต้องแอบฮากับ‘เกล เวธกา’ที่รับบทสาวแว่นมาดเฉิ่มๆ เชยๆ ดูไม่เหลือเค้าเดิมของบทบาทสาวแอ๊บใสพร้อมฉกพระเอกใน ‘ก๊วนคานทองฯ’ เลย สักนิด ทำเอาสงสัยเลยว่า แล้วตัวจริงของเกลล่ะ จะเป็นสาวแนวไหนกันแน่ แบบนี้ต้องมาคุยกันซะแล้ว แถมมีข่าวแว่วออกมาว่ามีละครจ่อคิวอีกหลายเรื่อง แหม ทั้งเรื่องรักก็รุ่ง เรื่องงานก็เลิศเว่อ ไม่อิจฉาเลยจริงๆ เชอะ

[อ่านต่อ...]

10
ดูดีแบบคนดัง : ไอซ์ - ปรีชญา พงษ์ธนานิกร

    ขอบอกว่า อากาศครึ้มฟ้าครึ้มฝนชวนนั่งเซ็งแบบนี้ อยากหาใครสักคนมาควงแขนนั่งเม้าท์มอยแก้เหงา เดินไปเห็นสาวสวยหน้าคุ้นที่ออร่าเป๊ะเว่อร์‘ไอซ์ - ปรีชญา พงษ์ธนานิกร’ที่กำลังจะมีภาพยนตร์เรื่องใหม่ประกบคู่กับ ‘ซันนี่ - สุวรรณ เมธานนท์’ หนุ่ม มาดกวน จากค่ายอารมณ์ดี GTH ที่กำลังจะลงจอปลายปีนี้ เลยขอดึงตัวมาเป็นเพื่อนคุยพร้อมล้วงเคล็ดลับดีๆ มาฝากอีกด้วย เห็นไหมล่ะว่า แม้อากาศจะชวนนอน แต่เราก็ไม่ทิ้งงานแน่นอน ว่าแต่ว่า หนุ่มซันนี่ หล่อจริงป่ะ อุ๊บส์

[อ่านต่อ...]

24
ดูดีแบบคนดัง : ปาริชาติ บุตรดีหงส์

 ถ้าคุณกำลังนึกถึงความน่ารัก สดใส แบบสาวเกาหลี ก็คงจะต้องคิดถึงสาวคนนี้อย่างแน่นอน จูน ปาริชาติ บุตรดีหงส์ หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ จูน สตรอเบอร์รี่ชีสเค้ก พิธีกรสาวหน้าใส ร่างเล็ก มากด้วยความสามารถ ที่มาพร้อมกับความสดใสร่าเริง สนุกสนานแบบป่วนๆ มันๆ ของวัยทีน ทุกวันอาทิตย์เวลา 09:00 - 10:00 น. ทางช่อง 3 ที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับพวกเธอ ฮักเลยไม่รอช้ารีบคว้าเอาตัวเธอมาล้วงถามเอาเคล็ดลับแบบหน้าใสๆ ของเธอมาฝากแฟนๆ ให้ได้รู้กัน

[อ่านต่อ...]

20
ดูดีแบบคนดัง : หวาย - ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์

 เห็นหนุ่มไทยหลายคนชอบสาวขาวๆ แต่รู้ไหมว่า ผิวสวยๆ สีน้ำผึ้งของสาวไทยนั้น กลับฮ็อตในสายตาชายทั่วโลกมากกว่า ไม่นับรวมความเซ็กซี่ที่ไม่ได้มากับความผอมเกินเหตุด้วยนะ ฮักเลยพาสาวไทยที่ร้อนแรงในเวลานี้มาอวดโฉมความดูดีของตนให้รู้กัน กับ สาว‘หวาย กามิกาเซ่’เจ้าของเพลงแด๊นซ์ล่าสุด ถามผิดมั้ง ที่ยอดวิวถล่มถลาย เป็นการันตรีได้ดีอีกด้วย ว่าเธอนั้น ทั้งร้อนแรงและแซ่บเว่อร์

[อ่านต่อ...]

06
ดูดีแบบคนดัง : อาย – กมลเนตร เรืองศรี

  กระแสละครเรื่องเก่ายังไม่ซา ละครเรื่องใหม่ก็ทยอยเข้ามาให้คนดูอินตาม กับสาวน้อยตาโตรอยยิ้มซนๆ จากแม่หมอใน ‘ซิกส์เซนต์’ ก็กลายเป็นทาสสาวใน ‘ลูกทาส’ แล้วเตรียมเป็นคุณครูในละครเรื่องใหม่ ‘เพลิงฉิมพลี’ ที่กำลังถ่ายทำในตอนนี้ ยังไม่นับรวมกับความสามารถไปเป็นคอลัมน์นิสต์ ใช้ปลายปากกาผ่านมุมมองของเธอเองสร้างสรรค์บทความสนุกสนาน ทั้งเก่งแล้วยังสวยขนาดนี้ ทำให้เราต้องรีบคว้าตัวบางๆ ของ‘อาย กมลเนตร’มากระซิบถามถึงเคล็ดวิธีกันเลยทีเดียว

[อ่านต่อ...]

21
ดูดีแบบคนดัง : บอม - ธนิน มนูญศิลป์

 วันนี้เราขอคว้า หนุ่มฮ็อต ยิ้มกวนชวนหยิกแก้ม ‘บอม ธนิน’ ที่เรียกเสียงกรี๊ดจากสาวๆ ในบทบาทยียวนของชายเล็ก ‘คุณชายรัชชานนท์’ ยิ่งล่าสุดรับบทมาเฟียหนุ่มฮ่องกงสุดหล่อ ‘หลิน หลานเซ่อ’ งานนี้เรียกว่าเสียงเรียกร้องของสาวๆ ถล่มถลายถึงวิธีการ ทำอย่างไรกันถึงดูดีได้แบบนี้ เผื่อจะเอาไปใช้กับคนข้างตัวกันบ้าง หรือหนุ่มๆ ที่อิจฉาตาร้อนผ่าวๆ ก็ไม่ต้องกังวลไป เพราะเราไม่รอช้า ขอดึงแขนล่ำ มาไต่ถามแบบส่วนตัวสองต่อสองกันสักหน่อยแล้วกัน อย่าอิจฉากันล่ะ

[อ่านต่อ...]

24
ดูดีแบบคนดัง : จิ๊บ-ปกฉัตร เทียมชัย

 วันนี้เราจะมาล้วงเอาคำตอบของสาวสวยสดใสแก่นซ่าส์ ‘จิ๊บ ปกฉัตร’ที่เป็นทั้งดารา นางแบบ ดีเจ รวมถึงทำรายการของตัวเอง ‘ทอมแอนด์สตอเบอรี่’ ในยูทูป เป็นรายการที่อัพเดทความน่าสนใจให้ดูกันตลอดเวลา และล่าสุดกับบทบาทใหม่นักแสดงซิทคอมเฮฮาในทีวีประกบคู่กับหนุ่มหล่ออีกต่างหาก ทั้งเก่ง ทั้งสวย แบบนี้ ไม่ว่าสาวคนไหนก็อยากจะรู้กลเม็ดเคล็ดวิธีอย่างแน่นอน อย่ารอช้าเรามาฟังกันเลยดีกว่า   

[อ่านต่อ...]

21
ดูดีแบบคนดัง : ว่าน - ธนกฤต พานิชวิทย์

   ดูดีฉบับนี้ขอเปลี่ยนจากสาวๆ มาเป็นหนุ่มๆ กันบ้าง เดี๋ยวจะหาว่าเอาใจแต่ผู้หญิงกันอย่างเดียว เหมือนผู้ชายก็อยากดูดีกับเขาบ้าง ถ้างั้นมาลองฟังการดูดีในแบบมีเอกลักษณ์ ของผู้ชายเฮฮา บ้าการ์ตูน รักเสียงเพลงคนนี้ ‘ว่าน ธนกฤต’ นักร้องนักแสดงอารมณ์ดีที่แค่โผล่หน้ากวนๆ ออกมาบนเวทีคอนเสิร์ตสามแยกปากหวาน ก็ทำเอาคนดูหัวเราะท้องคัดท้องแข็งจนเมื่อยกราม แล้วนอกจากจะเป็นหนุ่มอารมณ์ดี ขี้เล่น จอมกวนจอมแกล้ง การแต่งตัวของเขานั้นก็เป็นสไตล์ในแบบตัวเอง ที่เรียกว่าเห็นเมื่อไรก็รู้เลยว่าเป็นว่านแน่นอน เรามาลองได้รู้จักเสน่ห์ของหนุ่มเครางามคนนี้กัน 

[อ่านต่อ...]

17
ดูดีแบบคนดัง : ดี้ - ชนานา ชุตานุคม

  สมัยนี้ความสวยแนวเกาหลีที่หน้าตาแนวเดียวกัน ดูจะเป็นเทรนด์ที่เห็นกันตามจอหนัง แต่ความสวยที่เป็นเอกลักษณ์ของดาราไทยรุ่นพี่ ดูจะโดดเด่นแข่งกับคลื่นลูกใหม่ได้อย่างสบายๆ เพราะอะไร พวกเธอเหล่านี้ถึงได้สวยนานตลอดกาลขนาดนี้ มาลองถามดาราสาวรุ่นพี่คนสวยหุ่นเซี๊ยะดี้ - ชนานา ชุตานุคมที่ขอบอกว่า เธอเพิ่งจะฉลองวันเกิดเข้าเลข 5 ไปไม่นานนี้ แต่รูปร่างผิวพรรณนั้น เด็กสาวยังอาย 

[อ่านต่อ...]

Page 3 of 4First   Previous   1  2  [3]  4  Next   Last   
  
  
new laws

จากเพื่อนเลื่อนเป็นแฟน :: ปันปัน - สุทัตตา

 

  
  
 
  
  
 

โสดสุกสโมสร

Facebook

 

 อ่านHUGในแบบE-BOOK ได้แล้ว คลิ๊กเลย!!!

 
Copyright © 2007 by HUG Magazine   
Login  |  
   
);