รวมเนื้อหาสำหรับอ่านออนไลน์ > Fashion & Beuaty > ดูดีแบบคนดัง
  
  
ColumDetail

ดูดีแบบคนดัง

 

09
ดูดีคนดัง : โบว์ลิ่ง - ปริศนา กัมพูสิริ

 ขอบอกว่าตอนนี้ติดละครมาก เพราะมันทั้งขำทั้งฮา จนหายเครียดทีเดียว กับละครคอมเมดี้ ‘มนต์รักข้ามรั้ว’จากช่อง 8 และยิ่งสะดุดกับความน่ารักของสาวน้อย โบว์ลิ่ง - ปริศนา กัมพูสิริ นาง เอกของเรื่อง ก็ขอดึงตัวมานั่งคุยกันสักหน่อย ว่าทำไมคนสวยแบบนี้ถึงมาเล่นละครตลกได้ดูน่ารักน่าหยิกกันได้ขนาดนี้ แอบกระซิบด้วยว่า มีละครรอออนแอร์ต่ออีกเรื่อง ไม่ฮอตจริง นี่ทำไม่ได้นะ แอบอิจฉากันเบาๆ เชอะ

[อ่านต่อ...]

10
ดูดีคนดัง : กิก - ดนัย จารุจินดา

  อากาศขมุกขมัวชวนหงุดหงิด ไม่รู้ว่าฝนจะตกหรือแดดจะออก แต่พอได้มาเจอกับหนุ่ม ‘กิก ดนัย’คน นี้ แค่รอยยิ้มที่มีให้ก็ทำเอาหายหงุดหงิดใจไปในพริบตา ผู้ชายอะไร ยิ้มได้น่ารักน่ากินจริงๆ ยิ่งแต่ละบทที่ได้รับก็ตีบทแตกกระจุย แถมทำสาวๆ ฟินกระจายด้วยรูปร่างเฟิร์มๆ ที่ฟิตเป๊ะอีกด้วย โปรดอย่าอิจฉากันถ้าวันนี้ได้คุยกับเขาตัวต่อตัว เพราะคนนี้ เจ๊ขอ

[อ่านต่อ...]

07
ดูดีแบบคนดัง : สายไหม มณีรัตน์

   มาเพลานี้เชื่อเลยว่า สาวๆ ค่อนประเทศต้องหมั่นไส้‘แม่บัว’ จาก ‘ข้าบดินทร์’เป็น แม่นมั่น กับความร้ายในแบบผู้ดีคนสวย ที่ทั้งดูสูงส่งมีหนุ่มๆ หมายปองกันทั่ว แค่ยิ้มเดียวก็พิฆาตใจคนได้ น่าหมั่นไส้ยิ่งนัก ทนอินไม่ไหวเลยต้องมาถามกันตรงๆ กับ ‘น้องสายไหม’ถึงสูตรวิธีการเป็นสาวสวยดูดีได้ขนาดนี้ เพื่อจะได้พิชิตใจหนุ่มทั่วฟ้าเมืองไทยอย่างเธอกันบ้าง

[อ่านต่อ...]

07
ดูดีคนดัง : เปา - เปาวลี พรพิมล

   อากาศที่ร้อนเอาโล่ห์ทำให้หงุดหงิดไปเสียทุกอย่าง แต่พอได้ยินเสียงหวานๆ ใสๆ อ้อนๆ อย่างมีเอกลักษณ์ของสาวน้อยหน้าแฉล้มคนนี้ ก็เผลออมยิ้มออกมาทันที ยิ่งกับบทบาทครูเข็ม ในละครซีรีย์ชวนฮากรามค้างอย่าง มิ้นต์กับมิว ด้วยแล้วก็ทำให้รู้ว่า เปาวลี พรพิมล มีดีนอกจากเสียงเพลงจริงๆ เล่นกันฮาไปไหม เลยมาขอฟังสักหน่อยกับเคล็ดดูดีในแบบสาวน้อยอายุ 23 ที่ทั้งร้องทั้งเต้นอยู่ทุกวันนี้กัน

[อ่านต่อ...]

12
ดูดีคนดัง : จิรายุ ตันตระกูล

  เห็นหนุ่มดูดีวันนี้ อย่าเพิ่งเคลิ้มไปเสียก่อน กับ หนุ่มก็อต จิรายุ เจ้าของบทบาทหมู่เคลิ้ม บางระจันเรื่องล่าสุดที่โชว์หุ่นงามๆ ทั้งเรื่อง เรียกว่าทำผู้หญิงเคลิ้ม และผู้ชายอิจฉากันทีเดียว วันนี้เลยพามาอวดความดูดีว่า เคล็ดลับยังไงกันที่จะทำให้หุ่นมันเป๊ะเว่อร์ได้ขนาดนี้ เอ้า! ผู้ชายทั้งหลายเตรียมจดเอาไว้ หน้าร้อนนี้จะได้มีซิกแพคอวดสาวกับบ้างหลังจากวันแพคมานานแล้ว ส่วนผู้หญิงนั้น ซับน้ำลายรอเลยจ้า

[อ่านต่อ...]

01
ดูดีคนดัง :  ภัทร ฉัตรบริรักษ์

  แป๊บๆ ก็จะเข้าช่วงสงกรานต์เสียแล้ว เหมือนเวลามันผ่านไปไวเหลือเชื่อ ฤดูร้อนเริ่มมาพร้อมกับการอวดผิวอวดหุ่นรับน้ำเย็นๆ คลายร้อน แต่เพิ่งพ้นต้นปีแห่งการกินกระหน่ำไปเอง จะเอาหุ่นที่ไหนไปกล้าอวดรับหน้าร้อนกันล่ะ ไม่ได้ละงานนี้ต้องขอถามหนุ่มภัทร แห่งบ้านเกรียน ฉัตรบริรักษ์ ที่พักนี้ออกหน้าจอโทรทัศน์เป็นว่าเล่น ถึงเคล็ดวิธีรักษารูปร่าง ขอบอกเลยว่าไม่ได้เจตนาไม่ดีจริงๆ แค่เปิดหัวใจถาม พร้อมขอเปิดอะไรๆ เป็นของแถมบ้างก็เท่านั้น

[อ่านต่อ...]

11
ดูดีคนดัง : ปราง - กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล

  วันนี้ยอมเดินตากแดดร้อนแรงกลางลมหนาว เพื่อมาเจอ ‘น้องปราง’ สาวสวยแสนหวานแห่ง บางระจัน ที่ตัวจริงนั้นแสนจะเฮฮาน่ารักแอบรั่วในบางหน แถมแต่ละบทบาทที่รับก็ตีบทแตกสนิท แหม่ เสน่ห์ล้นขนาดนี้ ต้องขอเคล็ดวิธีดูแลตัวเองที่ไม่เป็นความลับของเธอกันบ้างอะไรบ้าง เผื่อสว. อย่างเราๆ จะได้สวยใส่มีเสน่ห์โดดเด้งพอให้ทันรถด่วนขบวนสุดท้ายเสียที นี่ก็ดีเลย์มาเยอะเกินแล้ว

[อ่านต่อ...]

22
ดูดีคนดัง : พีท พีระ เทศวิศาล

  วันนี้แอบยิ้มเขิน กับหนุ่มผมยาวรอยยิ้มเก๋ที่อยู่ตรงหน้า ผู้เป็นเจ้าของเพลงซึ้งกินใจมากมายจนนับนิ้วไม่หมด เจ้าของเสียงเป็นเอกลักษณ์ และการแต่งกายที่มีเอกลักษณ์ยิ่งกว่า เพราะเรียกว่าแค่เขาเดินไปไหน ใครก็จำได้แล้วว่านี่คือ ‘พีท พีระ’ นักร้อง นักแต่งเพลงซึ้งๆ แถมเพิ่งแต่งงานไปไม่นาน ในธีมสุดหวานอลังการดาวล้นฟ้า จนเป็นที่ฮือฮากันทั้งประเทศ เล่นเอาสาวๆ แอบตาร้อนอิจฉาเจ้าสาวกันไม่น้อยทีเดียว เรียกว่ามีเอกลักษณ์ไปซะทุกด้านขนาดนี้ เลยขอสักหน่อย กับเคล็ดไม่ลับในแบบฉบับเจ้าพ่อเพลงเศร้า ว่าอะไรถึงทำให้เขาดูดีได้ตลอดเวลาขนาดนี้ 

[อ่านต่อ...]

08
ดูดีคนดัง : แนน กฤตพร หาญโยธิน

 ขอแอบแต่งสวยก่อนเลย เพราะสาวน้อยที่จะคุยกันวันนี้ เธอใส สวย เก่ง ขยัน ทั้งในจอและนอกจอ แล้วแบบนี้จะเอาอะไรสู้ได้ล่ะ แล้วยิ่ง ‘น้องแนน กฤตพร’ เพิ่งจะโชว์ความสามารถทางการแสดงกับบทบาทแรงๆ ในเรื่อง ‘เมียเถื่อน’ ทางช่อง 8 ให้คนหมั่นไส้ ก็ยังมีเตรียมจ่อรอคิวฉายอีกกับบทบาทใสๆ น่าเห็นใจในเรื่อง ‘คุณหญิงนอกทำเนียบ’ อีกด้วยสิ เห็นไหมว่าทั้งเก่งและขยันขนาดนี้ ต้องขอเคล็ดวิธีกันสักหน่อยแล้ว เผื่อป้าๆ อย่างเราจะได้ใสตามบ้าง

[อ่านต่อ...]

04
ดูดีคนดัง : วุตม์ - สุรินทร คารวุตน์

  อากาศเริ่มเข้าหน้าหนาว แถมฝนก็ลงชวนอึมครึมหัวใจ แบบนี้ต้องขอไออุ่นด่วน ก่อนที่ราจะขึ้นไปมากกว่านี้ หนุ่มวุตม์ คนนี้อาจจะทำให้ร้อนมากกว่าอุ่น นอกจากจะฮอตด้วยละครสามเรื่องรวดติดกันที่พร้อมจะลงจอฉาย ความน่ารักน่ากอด รวมถึงรอยยิ้มพิมพ์ใจให้สาวๆ ละลาย แม้จะรับบทร้ายแต่ก็ยังทำให้คนดูชื่นชอบ หรือข้ามมารับบทเกย์ก็เนียนจนหลายคนสงสัย อย่างนี้ต้องขอแอบกระแซะถามวิธีการดูแลตัวเอง พร้อมกับขอสำรวจซิกแพคเบาๆ เสียหน่อยแล้วสิ ว่าของแท้หรือแค่โฟโต้ช้อป อิอิ

[อ่านต่อ...]

Page 2 of 4First   Previous   1  [2]  3  4  Next   Last   
  
  
new laws

จากเพื่อนเลื่อนเป็นแฟน :: ปันปัน - สุทัตตา

 

  
  
 
  
  
 

โสดสุกสโมสร

Facebook

 

 อ่านHUGในแบบE-BOOK ได้แล้ว คลิ๊กเลย!!!

 
Copyright © 2007 by HUG Magazine   
Login  |  
   
);