รวมเนื้อหาสำหรับอ่านออนไลน์ > Fashion & Beuaty > แต่งสวยด้วยตัวเอง
  
  
ColumDetail

แต่งสวยด้วยตัวเอง

 

25
แต่งสวยด้วยตนเอง : เปรี้ยวสุดในยุคนี้กับลุคลำยอง (ทองเนื้อเก้า)

   ละครรีรันทำใหม่ที่มาแรงสุดๆ ในตอนนี้คงหนีไม่พ้น‘ทองเนื้อเก้า’กับบทบาทสุดจี๊ดของลำยอง 2013นุ่น – วรนุช ซึ่งเมคอัพของลำยองยุคนี้สวยเปรี้ยวเข็ดฟันและนำมาแต่งได้จริง ด้วยการเมคอัพตาแก้มไม่หนักมากแต่เน้นจุดเด่นที่ปากสีสดเว่อร์ บอกเลยว่าเป็นลุคที่แต่งได้ทุกสีผิวเกิดได้ทุกงาน มาลองเมคโอเวอร์ให้สวยแซ่บในลุคลำยองกันเลยค่ะ

[อ่านต่อ...]

17
แต่งสวยด้วยตนเอง : เทรนด์เมคอัพ Fall - winter 2013 สโมคกี้อายXปากแดง

 แป๊บๆ ก็จะปลายปีแล้วเวลาปีหนึ่งๆ นี่ผ่านไปไวจริงๆ นะคะ ^^ ฉบับนี้จึงอยากจะชวนสาวมาอัพเดทเทรนด์เมคอัพ Fall / Winter 2013 กัน สำหรับเทรนด์ปีนี้สังเกตได้ง่ายจากเครื่องสำอางของทุกแบรนด์ว่าสีสันของอายแชโดว์จะเน้นเป็นโทนสีสันในกลุ่มสีเบสิคๆ เช่น โทนน้ำตาล ดำ เทา ไม่เน้นสีสันที่สดใส และที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับซีซั่นนี้ก็คือลิปสีแดง ซึ่งมาแรงทุกเฉดสีแดงไม่ว่าจะเป็นแดงเข้ม แดงพลัม รวมถึงแดงในโทนสว่างอย่างแดงเชอร์รี่ ซึ่งเราสามารถเลือกเฉดแดงที่เข้ากับสีผิวของเราได้ และลุคที่โดดเด่นก็คือการแต่งตาแบบสโมคกี้อายคู่กับปากแดงๆ นั่นเอง ฮาวทูนี้เอาใจสาวๆ มือใหม่กับสโมคกี้อายที่ง่ายที่สุดด้วยการทาอายแชโดว์สีเดียว พร้อมกับลิปแดงในโทนสว่างสดใสที่จะช่วยขับผิวให้ดูสว่างขึ้นเป็นลุคเบสิกที่ช่วยให้สาวๆ ดูเป๊ะรับปลายปีกันไปเลยค่ะ

[อ่านต่อ...]

20
แต่งสวยด้วยตัวเอง : แมทช์คู่ตาเขียวกับปากชมพูที่ให้ลุคน่ารักสดใส

    การแต่งตาสีเขียวดูจะเป็นอะไรที่น่ากลัวสำหรับสาวๆ มือใหม่หัดแต่งหน้า เพราะหลายคนแต่งออกมาแล้วสีตาจะดูเขียวๆ ช้ำๆ และไม่รู้ว่าแต่งตาสีเขียวแล้วจะปัดแก้มทาปากสีอะไร ซึ่งจริงๆ แล้วการทาตาสีเขียวสามารถเลือกใช้สีแก้มปากได้ทุกโทนไม่ว่าจะเป็นสีส้ม สีชมพู หรือสีพีช สำหรับลุคนี้จะจับคู่ตาสีเขียวกับแก้มปากสีชมพูให้ลุคที่ดูสดใสไม่หวานไปไม่เปรี้ยวไป เทคนิกการทาตาเขียวให้สวยและดูไม่ช้ำคือให้เบลนสีให้เนียนอย่าทาวนไปวนมาสีจะดูไม่เน่าทำให้ตาดูสดใสได้ไม่ยาก มาเริ่มกันเลยจ้า

[อ่านต่อ...]

05
แต่งสวยด้วยตัวเอง : ลุคปาร์ตี้แซ่บเบาๆ กับเมคอัพโทนชมพู

  พูดถึงลุคปาร์ตี้สาวๆ คงนึกถึงเมคอัพสีจัดจ้านซึ่งส่วนใหญ่สาวๆ มักไม่ค่อยซื้อเครื่องสำอางสีแซ่บๆ เข้ากรุ เพราะรู้สึกว่าใช้ยาก ฉบับนี้เลยจะมาชวนสาวๆ ครีเอทลุคปาร์ตี้แซ่บๆ ด้วยเมคอัพโทนสีชมพู งานนี้ชมพูทั้งตาแก้มและปาก แต่รับประกันว่าไม่หวานเลี่ยนแน่นอน ใครว่าสีชมพูจะต้องเป็นสาวหวานเตรียมเปลี่ยนมุมมองได้เลยค่ะ

[อ่านต่อ...]

09
แต่งสวยด้วยตัวเอง : จะรับปริญญาหรือสมัครงานทรงนี้ทรงเดียวอยู่

   ช่วงนี้นอกจากเทศกาลรับปริญญาแล้วเหล่าน้องๆ บัณฑิตจบใหม่ก็ยังต้องสมัครงาน
ใช่ไหมล่ะคะ หลายฉบับแล้วที่เราได้หัดแต่งหน้ากัน ฉบับนี้เลยมีฮาวทูทรงผมสวยๆ ที่เน้นความเรียบร้อยสามารถทำไปรับปริญญาหรือไปสมัครงานก็ได้มาฝากกัน หลายคนคิดว่าการทำผมเองเป็นเรื่องยาก แต่ถ้าได้หัดแล้วรับรองค่ะว่าไม่ยากเกินความสามารถ สวยได้แบบไม่ต้องง้อช่าง ไม่ต้องเสียตังค์ ประหยัดกันไปได้อีกเยอะเลยค่ะ มาลองทำกันเลย

[อ่านต่อ...]

Page 4 of 4First   Previous   1  2  3  [4]  Next   Last   
  
  
new laws

จากเพื่อนเลื่อนเป็นแฟน :: ปันปัน - สุทัตตา

 

  
  
 
  
  
 

โสดสุกสโมสร

Facebook

 

 อ่านHUGในแบบE-BOOK ได้แล้ว คลิ๊กเลย!!!

 
Copyright © 2007 by HUG Magazine   
Login  |  
   
);