รวมเนื้อหาสำหรับอ่านออนไลน์ > Fashion & Beuaty > แต่งสวยด้วยตัวเอง
  
  
ColumDetail

แต่งสวยด้วยตัวเอง

 

08
แต่งสวยด้วยตัวเอง : ‘Bronze Girl’ ลุคอินเตอร์ด้วยผิวบรอนซ์

  หน้าหมวยๆ บางทีมันก็เบื่อเนอะที่จะมาเมคอัพแนวญี่ปุ่นเกาหลี ลองฉีกกฎสาวหมวยมาสวยแบบอินเตอร์กันบ้าง กับลุคสาวผิวบรอนซ์ดูทองๆ บ่มแดดด้วยการลงผิวแบบประกายแวววาวด้วยเมคอัพในโทน Golden Nude สไตล์ดาราฮอลลีวู้ด ถ้ายังนึกไม่ออกว่าสวยหมวยจะสวยแซ่บแบบอินเตอร์ได้อย่างไรไปชมกันเลยค่ะ

[อ่านต่อ...]

09
แต่งสวยด้วยตัวเอง : HOW TO เขียนคิ้วลดอายุ

    สำหรับการแต่งหน้าต้องยกให้‘คิ้ว’เป็นนางเอกไป เลย รับประกันว่าถ้าแต่งทุกอย่างสวยแต่คิ้วพลาดก็คือพลาดนะจ๊ะ ซึ่งคิ้วถ้าเขียนไม่ดี ไม่สวยไม่เท่าไหร่ ดันทำให้หน้าดูแก่ขึ้นอีก เชื่อว่าไม่มีสาวๆ คนไหนอยากแต่งหน้าแล้วดูแก่กว่าวัยอยู่แล้ว ฉบับนี้เลยจะมาแชร์ HOW TO เขียนคิ้วลดอายุ เทคนิคการเขียนคิ้วที่ช่วยลดวัยให้ดูเด็กลง ด้วยการเขียนคิ้วให้เป็นแนวตรงและมีความหนาพอประมาณซึ่งทำให้หน้าดูหวานและ ซอฟต์ลง พร้อมแล้วลองแต่งไปพร้อมๆ กันเลยคิ้วดีมีชัยไปกว่าครึ่งนะค้า

[อ่านต่อ...]

23
แต่งสวยด้วยตัวเอง : เกล้าผมง้าย ง่าย ได้ด้วยการถักเปีย

   แต่งหน้ากันมาหลายฉบับละ เดือนนี้จะมาชวนทำผมให้สวยเป๊ะรับกับเมคอัพกันดีกว่า เชื่อว่าสาวๆ หลายคนชอบกลัวการเกล้าผมว่าจะทำเองไม่ได้บ้าง ทำแล้วกลัวหน้าบานบ้าง ซึ่งจริงๆ แล้วอยากจะบอกว่าการเกล้าผมเปิดหน้าเผยต้นคอช่วยให้หน้าดูเรียว คอดูระหง แลดูผอมลงได้นะจ๊ะ โดยทรงที่นำมาฝากนี้เป็นทรงที่เข้าได้กับทุกโอกาส ไม่ว่าจะไปเรียน ทำงาน เดท รับปริญญา งานราตรี รับประกันว่าสวยเรียบง่ายแต่ได้ใจความแน่นอน ขอแค่มีเบสิกในการถักเปียสักนิดการเกล้าผมทรงนี้เรียกว่าเป็นเรื่องกล้วยๆ เลย อุปกรณ์ก็แสนน้อยนิดแค่ยางมัดผมและกิ๊บตัวยูตัวใหญ่ๆ หาอุปกรณ์ให้พร้อมแล้วไปลองทำกันเลยค่ะ

[อ่านต่อ...]

13
แต่งสวยด้วยตัวเอง : เมคอัพสีเดียวก็เปรี้ยวได้

  คุณเคยประสบปัญหานี้หรือไม่… ทุกครั้งที่แต่งหน้านึกไม่ออกว่าจะแมทช์ตาแก้มปากสีอะไร ฉบับนี้เรามีทางออกจากปัญหาที่เชื่อว่าผู้หญิงหลายคนเป็น ฮาวทูฉบับนี้จะมาแก้ปัญหาให้สาวๆ ด้วยการ เมคอัพด้วยโทนสีเดียว จาก ไอเท็มเดียว เอาว่าทาได้ครบเลยทั้งหน้าขอบอกว่าเทรนด์นี้เกาหลีเค้าทำมานานแล้วนะจ๊ะ บอกเลยว่าลุคนี้นอกจากจะสวยง่ายๆ แล้วยังประหยัดอีกด้วยซื้อชิ้นเดียวนับว่าคุ้ม! อยากรู้กันแล้วใช่ไหมมาชมกันเลยค่า

[อ่านต่อ...]

02
แต่งสวยด้วยตัวเอง : สวยแซ่บแบบนางร้าย inspired by Maleficent

   สวัสดีค่ะฉบับนี้ชวนสาวๆ มาฉีกลุคกันกับเมคอัพสไตล์นางร้าย แต่เป็นนางร้ายแบบโกอินเตอร์นะจ๊ะ กับลุคที่ได้รับแรงบันดาลใจมากจากบทบาทของสาวแองเจลิน่า โจลี่ จากภาพยนตร์เรื่องMaleficent กับบทบาทของแม่มดใจร้ายที่เป็นสาเหตุของเรื่องเจ้าหญิงนิทรา แต่เราจะไม่จัดเต็มขนาดในหนังนะคะ เอาแค่ดึงคู่สีและสไตล์มาเป็นแนวพอ ซึ่งลุคนี้สามารถแต่งไปปาร์ตี้ได้เลย รับประกันว่าสวยแซ่บ!

[อ่านต่อ...]

06
แต่งสวยด้วยตัวเอง : ซัมเมอร์ทั้งทีเมคอัพผิวแทนต้องมา!

   Hello Summer! สวัสดีหน้าร้อนค่า จริงๆ บ้านเราฤดูไหนก็ร้อนเนอะ ฉบับนี้จะชวนสาวๆ มาท้าลมร้อนกันด้วยเมคอัพผิวแทนๆ ให้ลุคแซ่บๆ ดูเป็นสาวเซ็กซี่น่าค้นหาเก๋ด้วยการกรีดอายไลน์เนอร์ที่ขอบตาล่าง ซึ่งเหมาะมากกับผิวสีน้ำผึ้งของสาวไทยงานนี้ผิวซีดๆ หลบไปเลยจ้า 

     

[อ่านต่อ...]

21
แต่งสวยด้วยตัวเอง :  หวานฟรุ้งฟริ้งกับเมคอัพโทนพาสเทล

  แป๊บๆ จะเข้าหน้าร้อนอีกแล้ว ก่อนจะไปมันส์กับเมคอัพโทนสดใสในหน้าร้อนอยากชวนสาวๆ มาสวยฟรุ้งฟริ้งกันก่อนกับโทนพาสเทลที่มาแรงใน Spring นี้ ซึ่งการแต่งหน้าให้เข้ากับโทนพาสเทลสามารถเลือกสีตาเบาๆ ฟุ้งๆ แล้วเน้นแก้มปากให้สดใสขึ้นมานิดนึงจะได้ทำให้ลุคทั้งหมดดูหวานสดใส ทำให้ดูเป็นผู้หญิงน่ารักน่าทะนุถนอม เป็นลุคนี้ผู้ชายส่วนใหญ่เห็นแล้วปิ๊งเลยหล่ะ อิอิ

[อ่านต่อ...]

24
แต่งสวยด้วยตัวเอง : ผมเข้มผิวขาวปากแดงสโนว์ไวท์ 2014

 สวัสดีเดือนแห่งความรักค่า กุมภาทีไรบรรยากาศดูอบอวลไปด้วยความรักโลกเป็นสีชมพูแต่จะมานั่งแต่งหน้าแนวหวานแหววสีชมพูมันก็ดูน่าเบื่อ ฉบับนี้เลยอยากชวนสาวๆ มาเมคอัพโทนที่ดูเป็นผู้หญิงที่ดูสดใส มั่นใจ และน่าค้นหา โดยได้แรงบันดาลใจมาจากเจ้าหญิงที่เราคุ้นเคยกันแต่เด็กก็คือ เจ้าหญิงสโนว์ไวท์ ในลุคของสาวผมสีเข้ม ผิวขาวเปล่งประกาย และปากแดงระเรื่อ มาดูกันว่าสโนว์ไวท์ 2014 จะโดนใจเจ้าชายยุคใหม่ขนาดไหน ^^

[อ่านต่อ...]

17
แต่งสวยด้วยตัวเอง : แต่งหน้าตาแน่น inspire by ชมพู่อารยา

  Happy New Year 2014!!! ช้าไปนิดแต่ขอกล่าวสวัสดีปีใหม่อย่างเป็นทางการค่ะ ปีใหม่แล้วขอให้มีแต่สิ่งดีๆ เข้ามา มีความสุขตลอดปีนะคะ^^ ฮาวทูต้อนรับปีใหม่นี้เป็นลุคที่เน้นดวงตาให้สวยพุ่งโดดเด้ง แรงบันดาลใจมากจากดาราสาวสุดฮอตที่มีลุคคิ้วหนาตาแน่นเป็นซิกเนเจอร์ สาวชมพู่ - อารยา นั่นเองค่า งานนี้ขนตาต้องมาเต็มมาดูกันว่าแต่งอย่างไรให้ดูโดดเด่นแต่ไม่เว่อร์ รับประกันแต่งลุคนี้เจิดสุดรับต้นปีกันไปเลยค่า

[อ่านต่อ...]

17
แต่งสวยด้วยตัวเอง : ลุคสาวหวานน้ำตาลเรียกพี่

 พูดถึงลุคสาวหวานสีนางเอกที่ทุกคนนึกถึงก็คงไม่พ้น ’สีชมพู’ แต่ลุคนี้อยากจะหวานแบบน้ำตาลเรียกพี่ เลยขอจัดสาวหวานในโทนน้ำตาลให้ชมกัน เพราะโทนน้ำตาลเบจสามารถเข้าได้กับทุกสีผิวไม่ว่าจะเป็นสาวผิวขาวหรือสาวผิวเข้ม โดยสามารถแต่งให้ดูหวานหยดได้ไม่แพ้สีชมพูเลย มาลองแต่งไปพร้อมๆ กันเลยค่ะว่าน้ำตาลเรียกพี่จะหวานขนาดไหน ^^

[อ่านต่อ...]

Page 3 of 4First   Previous   1  2  [3]  4  Next   Last   
  
  
new laws

จากเพื่อนเลื่อนเป็นแฟน :: ปันปัน - สุทัตตา

 

  
  
 
  
  
 

โสดสุกสโมสร

Facebook

 

 อ่านHUGในแบบE-BOOK ได้แล้ว คลิ๊กเลย!!!

 
Copyright © 2007 by HUG Magazine   
Login  |  
   
);