รวมเนื้อหาสำหรับอ่านออนไลน์ > Fashion & Beuaty > แต่งสวยด้วยตัวเอง
  
  
ColumDetail

แต่งสวยด้วยตัวเอง

 

10
แต่งสวยด้วยตัวเอง : เมคอัพสะกดสายตาด้วยไลน์เนอร์สีม่วง

  อายไลน์เนอร์หนึ่งในไอเท็ม Must Have! ที่สาวๆ หลายคนขาดไม่ได้ แน่นอนละ เพราะอายไลน์เนอร์สามารถทำให้ลุคเปลี่ยนได้มากสุด แต่การใช้อายไลน์เนอร์สีดำแบบเดิมๆ มันก็ดูช่างน่าเบื่อ ฉบับนี้เลยอยากลองสาวๆ หยิบอายไลน์เนอร์สีใหม่ๆ มากรีดบ้าง อย่างลุคนี้จะใช้เป็นสีม่วงที่จะทำให้ดวงตาดูโดดเด่นและน่าค้นหาขึ้นอีกมาก ใครไม่เคยลองของท้าให้กรีดไลน์เนอร์สีสันสักครั้ง รับประกันจะติดใจค่ะ

[อ่านต่อ...]

07
แต่งสวยด้วยตัวเอง : เซ็ตผมสไตล์ลอนคลื่นสุดอลัง

 สวัสดีค่ะ ฉบับนี้มีงานผมมาฝากกัน กับทรงที่ดูเป๊ะจนหลายคนคิดว่าไม่สามารถทำเองได้ คาดว่าจะต้องพึ่งร้านทำผมเท่านั้น นั่นคือผมสยายแผ่เป็นลอนคลื่นสุด อลัง ฮาวทูนี้จะแชร์เทคนิคที่คาดไม่ถึงให้ชมกัน ว่าทรงนี้ก็ทำเองได้ง่ายเว่อร์ ขอแค่หัดทำบ่อยๆ รับประกันว่าได้ผมสวยเป๊ะทุกคนแน่นอน ไปชมกันเลยค่ะ

[อ่านต่อ...]

07
แต่งสวยด้วยตัวเอง : เปลี่ยนลุคให้แซ่บด้วย 3 เฉดสีลิปสุดป็อบ!

    เทรนด์เมคอัพแห่งปีที่ห้ามพลาดเลยคือการทาลิปสีป็อบๆ หรือลิปสีสดที่เน้นพิกเมนต์แน่นๆ ฉบับนี้เลยขอนำเทรนด์สุดแซ่บนี้มาฝากกัน ซึ่งการทาลิปสีสดให้ดูไม่มากเกินคือการเบรคโทนสีของตาและแก้มให้เบาลงซึ่งจะ ทำให้เราสามารถทาลิปสีสดโทนไหนก็ได้โดยไม่ทำให้ลุคโดยรวมดูล้นเกินไป มาดูกันว่าเมคอัพเดียวแต่เปลี่ยน 3 เฉดสีลิปสุดป๊อบจะให้ลุคที่ต่างกันได้มากขนาดไหน รับประกันเลยว่าจี๊ด!

[อ่านต่อ...]

12
แต่งสวยด้วยตัวเอง : สวยสดใสไม่กลัวน้ำ... แต่งหน้าเล่นสงกรานต์

  สวัสดีปีใหม่ไทย วันสงกรานต์ 2558 ค่ะ คำถามที่มาทุกสงกรานต์และทุกหน้าร้อนเลยคือแต่งหน้าเล่นน้ำอย่างไรให้ติดทน และดูเป๊ะตลอดวัน ฉบับนี้เลยมีเทคนิคมาฝากกัน จริงๆ แล้วจะเล่นน้ำไม่แนะนำให้แต่งหน้ากันนะจ๊ะ เพราะเสี่ยงที่จะอุดตันหรือไหลเข้าตาได้ แต่สมัยนี้เล่นน้ำก็ต้องโพสลงโซเชียลจะหน้าสดก็คงไม่ไหว ถ้าอยากแต่งจริงๆ แนะนำว่าขอให้แต่งน้อยที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้โดยเฉพาะการลงผิวและแต่งตา ส่วนผลิตภัณฑ์ที่ใช้เลือกเป็นแบบกันน้ำก็จะช่วยให้ติดทนนานมากขึ้น สุดท้ายหลังเล่นน้ำควรคลีนหน้าแบบใจเย็นๆ ค่อยๆ ล้างจนกว่าจะสะอาดกันด้วยนะคะ

[อ่านต่อ...]

02
แต่งสวยด้วยตัวเอง : ไลน์เนอร์สีนีออนต้อนรับซัมเมอร์

    ซัมเมอร์มาแล้วจ้า แต่ไม่ว่าหน้าไหนเมืองไทยก็ร้อนได้ใจตลอด เข้าหน้าร้อนทั้งทีต้องปรับเมคอัพกันหน่อยสลัดลุคเดิมๆ  กับสีเพลนๆ  มาเล่นสีสันสดใสสู้กับอากาศกันดีกว่า กับไลน์เนอร์สีนีออนสุดแซ่บที่จะช่วยให้ดวงตาดู บริ๊งค์ไบร์ท ด้วยคู่สีแนวๆ  ฟ้า X ทอง แมทช์ด้วยแก้มปากในโทนส้ม งานนี้รับประกันความแซ่บ ซัมเมอร์นี้ไม่ดร็อปแน่นอนจ้า

[อ่านต่อ...]

11
แต่งสวยด้วยตัวเอง  : ลุคหวานๆ ฟุ้งๆ นัวๆ เอาใจหนุ่มรับวันวาเลนไทน์

  เข้าเดือนกุมภาฯ บรรยากาศความหวานอบอวลอีกแล้ว ฉบับนี้เลยต้องจัดฮาวทูเอาใจหนุ่มๆ รับวันวาเลนไทน์ แน่นอนว่าลุคที่หนุ่มๆ ชอบต้องดูเป็นสาวหวานสไตล์ซอฟต์ๆ ไม่เยอะ ลุคที่เลือกมาฝากกันจึงเน้นโทนชมพูที่แต่งแบบฟุ้งๆ นัวๆ ไม่ว่าจะเป็นการแต่งตา – แก้ม – ปาก เบลนให้ดูกลมกลืนกันทั้งหน้า โดยเฉพาะริมฝีปากที่ดูน่าจุ๊บ แค่คิดก็เขินแล้ว ไปชมกันเลยค่ะ

[อ่านต่อ...]

22
แต่งสวยด้วยตัวเอง : เกล้าผมออกงาน สวย ง่าย เริ่ด!

   สวัสดีปีใหม่ 2558 ค่ะทุกคน ของขวัญปีใหม่ที่เอามาฝากกันฉบับนี้เป็นฮาวทูทรงผมเริ่ดๆ ที่ใครๆ ก็ทำเองได้ หลังจากได้ฝึกมือเมคอัพกันมาอย่างต่อเนื่องแล้ว หน้าเป๊ะแต่ผมไม่เป๊ะก็พังได้ จะสวยต้องไปให้สุด! แต่สาวๆ หลายคนมักจะกลัวการหัดทำผมเพราะรู้สึกว่ายาก ยิ่งผมเกล้ายิ่งรู้สึกว่าเป็นไปไม่ได้  แต่ฮาวทูนี้จะทำให้สาวๆ ได้รู้ว่าการเกล้าผมนั้นสามารถทำเองได้ง่ายๆ เพียงไม่กี่สเต็ป แถมยังเริ่ดเว่อร์ได้ง่ายๆ ด้วยการประยุกต์ใช้สร้อยคอที่เรามีเอามาประดับผม จะแซ่บแค่ไหนลองทำไปพร้อมๆ กันเลยค่ะ

[อ่านต่อ...]

08
แต่งสวยด้วยตัวเอง : Golden x Red สวยเริ่ดเชิดแซ่บ

     สุขสันต์ปีใหม่ล่วงหน้าค่ะสาวๆ ขอให้เป็นปีที่ดีอีกหนึ่งปีสวยๆ รวยๆ เฮงๆ กันถ้วนหน้านะคะ เมคอัพฉบับนี้ขอจับคู่สีมงคลที่ช่วยเสริมลุคให้สาวๆ ดูสวยเริ่ดเชิดแซ่บกับ สีทอง และ สีแดง ในลุคที่จะทำให้สาวๆ ดูสวยเลอค่า น่าดึงดูดแบบนางพญา มาแซ่บรับปีใหม่ไปพร้อมๆ กันเลยค่

[อ่านต่อ...]

04
แต่งสวยด้วยตัวเอง : Fancy Party งานนี้ต้องเจิด!

 ฤดูปาร์ตี้ปลายปีมาอีกแล้วววว!!!  ธีมงานช่วงปลายปีมักไม่พ้นลุคแฟนซีเริ่ดๆแนวๆซึ่งกำลังทำให้สาวๆปวดหัวอยู่ ใช่ไหมล่ะ มันไม่ใช่ลุคแบบที่เราแต่งปกตินี่เนอะ แต่ไม่ต้องกังวลไปเพราะฉบับนี้พกพาฮาวทูพร้อมลุยปาร์ตี้แฟนซีมา ฝากกันโดยเป็นลุคที่ประยุกต์มาจากลุคปกติด้วยการแต่งตาสไตล์แคทอาย แต่เพิ่มความแซ่บด้วยการใช้สีลิปแบบสีที่แหวกแนวอย่างสีฟ้า X สีเหลือง งานนี้ไม่เจิดก็ให้มันรู้ไป.......ปลุกความแซ่บในตัวคุณแล้วลุกขึ้นมาแต่ง หน้าไปพร้อมๆกันเลยค่ะ

[อ่านต่อ...]

04
‘Miss Chocolate’ ลุคสาวเท่กับเมคอัพโทนน้ำตาล

  โทนน้ำตาลเป็นโทนเบสิกสุดๆ ที่เหมาะกับทั้งมือใหม่และมือโปร แต่น้อยคนจะแต่งน้ำตาลทั้งหน้า ฉบับนี้เลยอยากชวนสาวๆ มาลองจัดเมคอัพโทนน้ำตาลคลาสสิกทั้งหน้ารวมทั้งสีลิปด้วยในลุค‘Miss Chocolate’สาวเท่ๆ ดูสมาร์ทน่าค้นหา บอกเลยว่าสีน้ำตาลมันใช่!

[อ่านต่อ...]

Page 2 of 4First   Previous   1  [2]  3  4  Next   Last   
  
  
new laws

จากเพื่อนเลื่อนเป็นแฟน :: ปันปัน - สุทัตตา

 

  
  
 
  
  
 

โสดสุกสโมสร

Facebook

 

 อ่านHUGในแบบE-BOOK ได้แล้ว คลิ๊กเลย!!!

 
Copyright © 2007 by HUG Magazine   
Login  |  
   
);