รวมเนื้อหาสำหรับอ่านออนไลน์ > How To > เคล็ดรัก
  
  
ColumDetail

เคล็ดรัก

 

13
เคล็ดรัก : ทำอย่างไรถ้าตกหลุมรักเพศที่สาม

    เห็นภาพจากสื่อต่างๆ ทุกวันนี้ก็ยิ่งทำให้เอามือแนบอกอุทานเบาๆ อย่างไม่น่าเชื่อกับภาพหนุ่มหล่อสาวสวยที่เพศแท้จริงนั้นมันตรงกันข้ามกับภาพที่เห็นเหลือเกิน เรียกว่าสมัยนี้ถ้าไม่ขอดูใบเกิดคงไม่รู้กันจริงๆ ว่าคนหล่อเท่หน้าตาดีก็เข้าห้องน้ำหญิงเหมือนเราๆ แล้วย่อมไม่แปลกอะไรถ้าเราจะเผลอตกหลุมรักคนเหล่านี้ เพราะเพศที่สามมักจะดูแลตัวเองได้ดี ทั้งผิวพรรณ หน้าตา ร่างกาย รวมถึงอุปนิสัยที่แสนใจดีอ่อนโยน เข้าใจเราในบางครั้งอีกด้วย แบบนี้ไม่หลงได้ไงไหว แล้วถ้ารักจะทำอย่างไร

[อ่านต่อ...]

21
เคล็ดรัก : คนนี้ใช่เนื้อคู่ฉันหรือไม่?

 ลมหนาวพัดมา ทำเอาคนผิวบางต่างอยากหาไออุ่น ที่มีคู่แล้วก็ซุกแนบควงแขน ส่วนไร้คู่ก็มุ่งมั่นค้นหาต่อไปกลางสายลมหนาวแบบนี้ แล้วเคยนึกสงสัยไหมว่าคนเราตามหา หรือเจ้าของวงแขนล่ำๆ นั้นคือเนื้อคู่กระดูกคู่ของเราจริงหรือไม่กัน อะ ฮักไม่ได้อยากจะตีรวนให้ชวนสงสัยพาลเกิดปัญหาหัวใจ แต่แค่อยากให้ความรักดีๆ ที่เหมาะสมอยู่คู่ไปกันนานๆ ดีกว่าคบๆ ไปแล้วเลิกกันด้วยเหตุว่า มันไม่ใช่คู่ของเรา

[อ่านต่อ...]

25
เคล็ดรัก : รักจบแต่มิตรภาพยังไม่จบ

  ความรักไม่ใช่ต้องจบอย่างเจ็บๆ เสมอไป แน่ล่ะไม่มีใครอยากจบแบบเจ็บๆ สาดความแค้นใส่กันกับคนที่เคยบอกรักอยู่ทุกเมื่อเชื่อวัน  มีบ้างที่รู้ว่าตัวเราสองคนนั้นควรเป็นเพื่อนกันมากกว่าคู่รัก ไม่ได้อยากควงเขาแบบแฟน แต่อยากหัวเราะกันแบบเพื่อน เที่ยวเป็นกลุ่มเฮฮา รู้ใจโดยไม่ต้องพูดมากมาย ไม่มีหึงหวงหรือตามประกบ ปล่อยอิสระแก่กันและกัน เป็นเพื่อนที่อยู่ด้วยแล้วสบายใจ ไว้วางใจได้มากที่สุด สิ่งเหล่านี้เป็นเรื่องที่หลายคนอยากให้เกิดขึ้นเมื่อเลิกกับคนที่เรายังรู้สึกดีด้วย .....
 

[อ่านต่อ...]

09
เคล็ดรัก : รักสามเศร้า เราสามคน / รักสามเศร้า ควรทำเช่นไร

 เมื่อมีรักก็อยากมีความสุข อยากสมหวัง ไม่มีใครอยากเจ็บปวด แต่ใครจะสั่งให้รักเป็นไปตามต้องการได้กัน แล้วยิ่งเป็นการแอบรัก หรือรักข้างเดียวในรูปสามเหลี่ยม ก็ดูจะยิ่งทรมานกว่า     เพราะอีกฝ่ายนั้นก็ไม่มีทางเหลียวมองเราเลย 
 

[อ่านต่อ...]

08
เคล็ดรัก : ข้อห้ามหลังแต่งงาน

  การได้สวมชุดเจ้าสาวและเข้าประตูวิวาห์นั้นมันเหมือนตอนจบในนิยายชวนฝันหลายเรื่อง แต่ลองคิดดูบ้างหรือไม่ว่า บางทีเรื่องราวหลังจากนั้นอาจชวนสยองขวัญเกินเขียนต่อได้หรือไม่ พระเอกแสนดีนางเอกแสนสวยก็อาจกลายเป็นมารร้ายของกันและกันได้ก็มี ถึงจะไม่ได้ทันที แต่พอใช้ชีวิตคู่ร่วมกันกับคนเดิมๆ เข้านานๆ ก็เริ่มออกอาการกันบ้างล่ะ เพราะงั้นสิ่งที่เป็นข้อห้ามหลังแต่งงานแล้วคืออะไร

[อ่านต่อ...]

Page 4 of 4First   Previous   1  2  3  [4]  Next   Last   
  
  
new laws

จากเพื่อนเลื่อนเป็นแฟน :: ปันปัน - สุทัตตา

 

  
  
 
  
  
 

โสดสุกสโมสร

Facebook

 

 อ่านHUGในแบบE-BOOK ได้แล้ว คลิ๊กเลย!!!

 
Copyright © 2007 by HUG Magazine   
Login  |  
   
);