รวมเนื้อหาสำหรับอ่านออนไลน์ > How To > เคล็ดรัก
  
  
ColumDetail

เคล็ดรัก

 

19
เคล็ดรัก :  แอ๊บยังไงให้เนียน!

  เกิดเป็นหญิงมีมารยากี่เล่มเกวียนพอถึงเวลาก็ต้องงัดออกมาใช้ให้หมด แต่รู้ไหมว่าผู้ชายทั้งหลายเขาก็ดูออกนะจ๊ะ ว่าสาวๆ คนไหนกำลังแอ๊บอยู่ ถ้าโดนจับได้ล่ะก็จากน่ารักอาจกลายเป็นน่ารำคาญลามไปถึงน่าหมั่นไส้เลยก็ได้ แล้วจะทำยังไงให้แนบเนียน แอ๊บทั้งทีต้องทำแค่พอดีพองาม และต้องเข้าใจว่าแอ๊บไม่ใช่เฟค เราแสดงออกให้เห็นถึงสเน่ห์และจริตแบบหญิงสาว ไม่ใช่เสแสร้งแกล้งทำจนไม่เป็นตัวของตัวเอง แอ๊บเป็นสาวน่ารักน่าเข้าหาแบบไม่ให้เขารู้ มาลองดูกันดีกว่า

[อ่านต่อ...]

08
เคล็ดรัก : ไม้ตายรับมือผู้ชายติดเที่ยว!

   เพราะมนุษย์เป็นสัตว์สังคม ต้องอยู่ร่วมกันกับคนหมู่มาก ความอึดอัดใจของผู้หญิงที่คบหาดูใจอยู่กับ ผู้ชายติดเที่ยว ติด เพื่อน ติดเกม  ติดการ์ตูน ฯลฯ ติดทุกอย่างยกเว้นติดแฟนจึงเกิดขึ้น... บางเวลาเราเอ่ยปากเตือนเขาด้วยความเป็นห่วงและหวังดี ว่าเขาเที่ยว กิน ดื่มเยอะเกินไปแล้วนะ หัดดูแลตัวเองบ้างสิ แต่กลับเป็นเหมือนการโยนเศษฟางเข้าไปในเชื้อเพลิง พาลจะทำให้ทะเลาะกันเปล่าๆ สุดท้ายก็เป็นเราเองที่ต้องมานั่งพะว้าพะวง พูดออกไปก็กลุ่มใจ ไม่พูดก็กังวลใจ จะทำอย่างไรดี...

[อ่านต่อ...]

04
เคล็ดรัก : รักระยะไกล... ทำอย่างไรให้ยืนยาว

 กว่าจะรักกันได้ว่ายากแล้ว บางคนฝ่าด่านหินด่านโหดมานับไม่ถ้วน แต่เอาเข้าจริงๆ การรักษาความรักให้ยั่งยืนยาวนานนั้นกลับยากยิ่งกว่า โดยเฉพาะอุปสรรคปราบเซียน ที่ทำเอาคู่รักหลายต่อหลายคู่พ่ายไปเป็นแถบๆ นั่นคือเรื่องของ‘ระยะทาง’ สำหรับบางคนอาจจะ ยิ่งห่าง ยิ่งห่วงใย ยิ่งรักกันมากกว่าเดิม แต่บางคนกลับไม่เป็นเช่นนั้น ยิ่งห่าง ความรู้สึกก็ยิ่งเลือนหายไปเรื่อยๆ อย่างน่าเศร้าใจ เพราะเหตุนี้เราเลยมีคาถาสำหรับคู่รักระยะไกลเพื่อให้รักมั่นคงมาฝากกัน

[อ่านต่อ...]

21
เคล็ดรัก : ทำอย่างไรให้เขา รู้ว่าเรามีใจ

   ดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ ถ้าอยากผูกมิตรกับใครสิ่งสำคัญคือรอยยิ้มค่ะ ทริคง่ายๆ เลยคือหันไปยิ้มให้เขานี่แหละ พอเขาหันมา ลองสบตากับเขาสัก 3 วินาทีแล้วค่อยหลบตา แต่ไม่ใช่จ้องจนเขากลัวนะคะ ถ้าเขาสนใจคุณ เผลอๆ เขาอาจเดินเข้ามาทักทายก่อนแบบไม่ทันได้ตั้งตัว ที่สำคัญต้องดูด้วยว่าเขามีทีท่ารำคาญหรือเปล่า ถ้าคุ้นหน้าคุ้นตากัน เจอกันบ่อยๆ อยู่แล้ว ลองเข้าไปทักทายบ้างก็ไม่เสียหายค่ะ หรือถ้ายังไม่รู้จักกันก็หาโอกาสเหมาะทำความรู้จัก แต่ไม่ใช่ว่าเข้าไปปุ๊ปถามปั๊บ เธอๆ ขอเบอร์หน่อย นั่นก็น่ากลัวไป ของแบบนี้ต้องเนียนๆ ค่อยเป็นค่อยไปค่ะ

[อ่านต่อ...]

18
เคล็ดรัก : เมื่อสามีฉันกลายเป็นภรรยาเขา!

 สาวน้อยคนหนึ่งเปิดประตูมาเจอแฟนหนุ่มนอนกอดกับผู้ชายในสภาพเปลือยกาย คือฉากหนึ่งในซีรีย์วัยรุ่นชื่อดัง ทำเอาอึ้งกิมกี่ทั้งตัวละคร ทั้งคนแสดง แล้วก็คนดูเลยทีเดียว ปัจจุบันสังคมไทยอาจกำลังพยายามเปิดกว้างกับเพศที่สามมากขึ้น เพราะเราพบว่าไม่ได้มีซีรีส์เพียงเรื่องเดียวที่หยิบจับประเด็นนี้ขึ้นมานำ เสนอในวงกว้าง และไม่ใช่แค่เฉพาะในซีรีส์เท่านั้น ในชีวิตจริงก็เริ่มมีการเปิดเผยเรื่องเพสที่สามมากขึ้น หลายคนแชร์ประสบการณ์การมีแฟนหรือสามีเป็นเกย์สู่สาธารณะ ซึ่งไม่ใช่แค่คนสองคน แต่เราพบมากกว่านั้น!

[อ่านต่อ...]

09
เคล็ดรัก : โสดอย่างไรให้เป็นสุข

   หลายคนอาจกำลังเหงา และตัดพ้อกับตัวเองอยู่ว่าทำไมฉันถึงยังไม่มีคนรู้ใจกับเขาสักที ไปไหนก็เห็นแต่คู่รักเดินจับมือกัน ครั้นจะดูหนัง กินข้าวคนเดียวก็เปล่าเปลี่ยวใจ ก่อนนอนได้แต่บอกฝันดีกับลูกหมาลูกแมว มีโทรศัพท์มือถือไว้เป็นนาฬิกาปลุกเท่านั้น ยิ่งวันไหนฝนตกด้วยแล้วยิ่งไม่ต้องพูดถึง จากที่เคยเหงาบ้างเป็นครั้งคราว กลายเป็นเหงามากขึ้นทุกนาที

[อ่านต่อ...]

18
เคล็ดรัก : จะทำอย่างไรดี เมื่อเขาไม่ยอมขอแต่งงาน

  คบหาดูใจกันมาก็น๊าน... นาน แต่ไม่มีทีท่าว่าคุณแฟนตัวดีจะขอแต่งงานเลยสักที อายุก็ล่วงเลยมาประมาณหนึ่งแล้ว เอะอะก็บอกว่ายังไม่พร้อมๆ จนอดสงสัยไม่ได้ว่าที่พูดมาน่ะมันเป็นแค่ข้ออ้างหรือเรื่องจริงกันแน่  หลายคนอาจกำลังน้อยใจและเกิดคำถามขึ้นมากมายว่าเขาจริงจังกับเราไหม อยากจะใช้ชีวิตคู่ร่วมทุกข์ร่วมสุขด้วยกันรึเปล่า หรือว่าเห็นเราเป็นแค่รักชั่วคราวกันแน่

[อ่านต่อ...]

12
เคล็ดรัก : รักแท้ในวัยเรียน กับรักใหม่ในที่ทำงาน จะเลือกรักไหนดี?

  ‘ชีวิตคือการเปลี่ยนแปลง’ คำพูดสุดคลาสสิคที่เราเชื่อว่า หลายคนต้องเคยได้ยิน เมื่อถึงช่วงวัยเปลี่ยนผ่าน ความคิดก็มักเปลี่ยนตามไปด้วย เช่นเดียวกันกับมุมมองของความรัก อาจเพราะภาระหน้าที่ที่เพิ่มขึ้น ทำให้ความรับผิดชอบและความคาดหวังของเรามากขึ้น ผู้หญิงหลายคนที่เพิ่งก้าวพ้นวัยเรียนพร้อมๆ กันกับคนรัก เลยรู้สึกไม่มั่นคงในอนาคต คนที่เคยมองว่าพอดีกันกลับดูไม่ดีพอขึ้นมาซะอย่างนั้น ยิ่งเมื่อได้เจอรุ่นพี่ที่ทำงาน เขาทั้งเป็นผู้ใหญ่ หน้าที่การงานก็มั่นคง อบอุ่นใจดี  ดูดีไปเสียทุกอย่าง เกิดอาการหวั่นไหว ลังเลว่าจะยอมเสี่ยงเพื่อสิ่งที่(อาจจะ)ดีกว่า หรืออยู่ในโซนปลอดภัยต่อไป จะเลือกทางไหนดี

[อ่านต่อ...]

16
เคล็ดรัก : แต่งต่อไหม ถ้าถูกนอกใจก่อนวันแต่งงาน

 ไม่รู้ทำไม ทั้งที่โลกก็หมุนเร็วจนแทบตามไม่ทันอยู่แล้ว แต่เรื่องเดิมๆ ก็กลับวนไปวนมาไม่รู้จบสิ้น สมัยก่อนรุ่นพ่อแม่หรือรุ่นปู่ย่าตายาย การแต่งงานก็ไม่ต่างกับการคลุมถุงชน ผู้ใหญ่เลือกมาก็ว่าตามกันไป อีกฝ่ายจะมีใครอยู่ไหมก็ไม่เคยรู้ มารู้อีกทีเอาวันแต่งเลยที่ระเบิดลงด้วยการถูกราวีจากคนที่สาม แต่สมัยนี้ โลกที่ทำให้ทุกคนรู้จักกันง่ายขึ้น เปิดโอกาสเลือกได้ด้วยตัวเองมากขึ้น ตรวจเช็คความแน่ใจตลอดทั้งไลน์ ทั้งเฟส ยันจนถึงมือถือของเขา ก็ยังมีปัญหาก่อนวันแต่งงานอยู่ดี มันคืออะไรกัน

[อ่านต่อ...]

18
เคล็ดรัก : ผู้ชายแบบไหนที่ควรถอยห่าง

  ถึงโพลจะบอกว่าผู้ชายมีน้อยกว่าผู้หญิง ทำให้สาวๆกลัวการโสดก็ตาม แต่อย่าเพิ่งผลีพลามคว้าใครที่เข้ามาง่ายๆ เพราะขนาดดาราสาวสวยน่ารักก็ยังเจอฤทธิ์ชายอย่างแสบทรวงมาหลายครั้ง ถ้ามีน้อยแล้วยังเลวก็ขออยู่เป็นโสดต่อไปแบบสวยๆ ยังดีเสียกว่า ให้ทนโง่ไปน้ำตาตกไป แล้วแบบไหนกันที่ควรอยู่ห่าง อย่าได้มาข้องเกี่ยวกันอีกเลย

[อ่านต่อ...]

Page 3 of 4First   Previous   1  2  [3]  4  Next   Last   
  
  
new laws

จากเพื่อนเลื่อนเป็นแฟน :: ปันปัน - สุทัตตา

 

  
  
 
  
  
 

โสดสุกสโมสร

Facebook

 

 อ่านHUGในแบบE-BOOK ได้แล้ว คลิ๊กเลย!!!

 
Copyright © 2007 by HUG Magazine   
Login  |  
   
);