รวมเนื้อหาสำหรับอ่านออนไลน์ > How To > เคล็ดรัก
  
  
ColumDetail

เคล็ดรัก

 

18
เคล็ดรัก : เมื่อไม่อยากเป็น ‘ของตาย’

  เชื่อไหมว่าในยุคที่ผู้หญิงดูแข็งแกร่งและสามารถพึ่งพาตัวเองได้แบบนี้ ทั้งที่ดูเหมือนว่าพวกเธอจะเป็นสาวเก่งและแกร่ง ไม่ยอมให้ใครมาเอาเปรียบได้ง่ายๆ แต่ในเรื่องความรักแล้ว พวกเธอหลายคนกลับพ่ายแพ้ ติดบ่วงรักจนหาทางออกไม่ได้ หลายคนยอมเป็นของตายทั้งๆ ที่รู้อยู่แก่ใจ แต่ก็ไม่รู้จะทำอย่างไรดี

[อ่านต่อ...]

05
เคล็ดรัก : วิธีผูกใจครอบครัวเขา

  ความรักไม่ใช่เรื่องเฉพาะของคนสองคน ในความเป็นจริงจักรวาลชีวิตของแต่ละคนก็ไม่ได้มีแค่เธอกับฉันที่หมุนรอบกัน และกัน แต่ยังมีญาติสนิทมิตรสหาย คนใกล้ชิด รวมถึงอีกหนึ่งบุคคลสำคัญที่เราต้องแคร์ไม่แพ้ตัวเขาหรือในบางคู่อาจจะต้อง ใส่ใจแบบสุดๆ ซึ่งก็คือพ่อและแม่ของเขานั่นเอง พูดง่ายๆ ว่าหลังจากเอาชนะใจเขาได้แล้ว ด่านต่อไปก็ต้องเอาชนะใจพ่อแม่ของเขาให้ได้ด้วย แต่ไม่ต้องกังวลไป ฉบับนี้ฮักมีวิธีวิธีผูกใจครอบครัวเขา ผ่านด่านแบบฉลุยมากระซิบบอกค่ะ

[อ่านต่อ...]

22
เคล็ดรัก : 5 เสน่ห์ที่ทำให้เขาอยากอยู่กับเรา

  เมื่อตกลงปลงใจคบกันเป็นแฟนแล้ว บางคนคิดเอาว่านี่คือการพันธนาการ เหมือนกับใส่โซ่ตรวนที่ขาของเขา แต่ในความเป็นจริงแล้วไม่ใช่เลย คุณต้องตระหนักว่าคุณไม่สามารถจองจำใครได้ ยิ่ง อัตราส่วนหญิง – ชายที่ช่างเอื้ออำนวย บวกกับความสวยของสาวสมัยนี้ที่พัฒนาขึ้น ไหนจะค่านิยมที่ไม่สนใจว่าแฟนใคร ขอแค่ฉันได้มาก็พออีก เจองานโหดแบบนี้ สาวๆ อยากรู้ใช่ไหมว่ามีวิธีไหนที่ทำให้เขาอยากอยู่กับเรา ไม่ไปไหน หรือถ้าเผลอไปที่อื่นก็อยากกลับมาหาเราเสมอ ฮักบอกเลยว่าถ้าอยากผูกเขาไว้ใช้ไม้แข็งคงไม่ได้ แต่จะด้วยวิธีไหน 5 เสน่ห์ที่ทำให้เขาอยากอยู่กับเรา มาดูกันค่ะ

[อ่านต่อ...]

25
เคล็ดรัก : ทำอย่างไรเมื่อสงสัยว่าเขามีกิ๊ก

    ยังมีสิ่งหนึ่งที่น่ากลัวยิ่งกว่าสัมผัสที่ 6 นั่นคือสัญชาตญาณของผู้หญิงในเรื่องความรัก ขอบอกเลยว่าสาวๆ ส่วนใหญ่ล้วนสัมผัสได้และแม่นยำแบบสุดๆ แค่มีพิรุธนิดเดียวรับรองว่าคุณแฟนทั้งหลายมีเสี่ยงตายแน่นอน เพราะประสาทรับรู้เรื่องการนอกใจของสาวๆ นี้ ชัดเจนฉับไวยิ่งกว่าข่าวต้นชั่วโมงเสียอีก แล้วเมื่อเรารับรู้ถึงสิ่งแปลกปลอมที่จะโผล่เข้ามาในชีวิตคู่อันแสนสงบสุข แล้ว เราควรจะรับมือกับมันอย่างไร ทำอย่างไรเมื่อสงสัยว่าเขามีกิ๊ก เรื่องนี้นี่แหละที่สำคัญ

[อ่านต่อ...]

16
เคล็ดรัก : สัญญาณบ่งชี้ว่าเขามีใจ

 หลังจากสำรวจเช็คลิสต์ 7 สัญญาณเตือนว่าเป็นได้แค่เพื่อนในฉบับก่อนกันไปแล้ว ทำเอาสาวๆ หลายคนบ่นอุบ ว่าฮักช่างใจร้ายจริงๆ เล่นเอาอกหักดังเป๊าะ เจ็บจี๊ดๆ เพราะฤทธิ์ยาสลายมโนไปหลายราย อย่าได้เสียใจไป ยอมรับความจริงแล้วใช้ชีวิตต่อไปแบบสวยๆ ดีกว่าค่ะ  สำหรับฉบับนี้เราก็มีเคล็ดลับจับสังเกต สัญญาณที่บ่งชี้ว่าเขาแอบมีใจ มาให้สาวๆ ที่กำลังสงสัยอยู่ตะหงิดๆ ว่าเขาคนนั้นจะคิดไม่ซื่อกับเราหรือเปล่า หรือเราแค่คิดไปเองกันแน่ มาลองเช็คดูดีกว่าค่ะ ว่าสัญญาณเหล่านี้คุณเคยได้รับบ้างไหมนะ

[อ่านต่อ...]

23
เคล็ดรัก : 7 สัญญาณเตือน ว่าเป็นได้แค่เพื่อนกัน

   เมื่อความสัมพันธ์ของเราและเขาดำเนินไป หลังจากที่ต่างคนต่างพูดคุยทักทายกัน จนข้ามพ้นคำว่าคนแปลกหน้าไปแล้ว ถึงจุดๆ หนึ่ง สาวๆ หลายคนก็อาจสงสัยในใจ เอ๊ะ! เขาจะคิดอะไรกับเราแบบแฟนหรือแค่เพื่อนกันนะ ความเป็นไปได้ที่จะเป็นผู้หญิงในใจของเขามีสูงแค่ไหน จะได้คนรักในอนาคตหรือได้เพื่อนที่ดีเพิ่มมาคนหนึ่ง ลองมาอ่านสัญญาณจากเขาดีกว่าค่ะ

[อ่านต่อ...]

26
เคล็ดรัก : เบื่อแฟน... ทำอย่างไรดี

   ตอนรักกันใหม่ๆ จะทำอะไรก็ดี๊ดี น่าประทับใจไปเสียหมดทุกอย่าง แต่ทำไมพอคบกันได้สักพัก เริ่มมีอาการเบื่อขึ้นมาซะอย่างนั้น ทั้งๆ เขาก็ไม่ได้ทำอะไรไม่ดี หรือออกนอกลู่นอกทางให้เราต้องปวดหัวเลยสักนิด แถมยังคงแสนดีเหมือนเดิมหรือมากกว่าด้วยซ้ำ มีแต่เราเองนี่แหละที่เห็นอะไรก็กลายเป็นเรื่องน่ารำคาญ น่าเบื่อไปหมด บางคนอาการหนัก ไม่หยุดแค่บ่นว่าเบื่อ แต่ออกไปลั้ลลาหากิ๊กมาควงเล่น แต่ทำแบบนี้แค่คิดก็วุ่นวายแล้ว เราลองมาหาทางแก้ด้วยวิธีอื่นดีกว่า

[อ่านต่อ...]

21
เคล็ดรัก : คนที่ใช่... ดูอย่างไรให้ชัวร์

 ทำไมบางคนถึงเลือกรักคนผิด... ทั้งๆ ที่ตอนแรกดูเหมือนว่านี่แหละใช่ แต่ต่อมากลับกลายเป็นอย่างอื่น แล้วเราจะรู้ได้อย่างไรว่าคนไหนใช่จริง เรื่องแบบนี้ หากไปถามใคร ก็คงยากที่จะได้คำตอบชัดๆ เพราะเป็นเรื่องเฉพาะบุคคล เกิดขึ้นและดำเนินไปด้วยคนสองคน แล้วเราจะรู้ได้อย่างไรว่าเขาเป็นคนที่ใช่แบบชัวร์ๆ คำตอบมีแค่คุณเท่านั้นที่รู้ค่ะ ลองถามใจตัวเองดูว่าคุณรู้สึกแบบนี้อยู่หรือเปล่า

[อ่านต่อ...]

01
เคล็ดรัก : สารรักจากการจูบ

  จูบเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นพร้อมๆ กับความสัมพันธ์ที่ดำเนินไปของคนสองคน การจูบเป็น ภาษากายเช่นเดียวกับ การกอด การจับมือ และการลูบหัว เป็นต้น ภาษากายเหล่านี้คือการแสดงความรัก ความเข้าใจ รวมถึงการปลอมใจนั่นเอง เพราะอย่างนี้การจูบจึงแฝงความลับบางอย่างที่คนจูบต้องการส่งไปถึงอีกฝ่าย แล้วความหมายแฝงเหล่านั้นคืออะไร มาดูกันค่ะ

[อ่านต่อ...]

06
เคล็ดรัก : เอาชนะคู่แข่งหัวใจ

  เวลาที่เราตกหลุมรักใครสักคนก็อยากให้เขามาสนใจเราเป็นเรื่องธรรมดา ลำพังแค่เข้าไปอยู่ในหัวใจเขานั้นก็ลุ้นแล้วลุ้นอีกจนกินไม่ได้นอนไม่หลับ แล้ว ยิ่งถ้าต้องเจอเหตุการณ์ที่มีคู่แข่งเพิ่มเข้ามาให้ปวดหัวกว่าเดิมอีกจะทำ อย่างไร

[อ่านต่อ...]

Page 2 of 4First   Previous   1  [2]  3  4  Next   Last   
  
  
new laws

จากเพื่อนเลื่อนเป็นแฟน :: ปันปัน - สุทัตตา

 

  
  
 
  
  
 

โสดสุกสโมสร

Facebook

 

 อ่านHUGในแบบE-BOOK ได้แล้ว คลิ๊กเลย!!!

 
Copyright © 2007 by HUG Magazine   
Login  |  
   
);