รวมเนื้อหาสำหรับอ่านออนไลน์ > How To > ห้องเรียนหัวใจ
  
  
ColumDetail

ห้องเรียนหัวใจ

 

22
ห้องเรียนหัวใจ : รักต้องแย่ง

    ครองตัวเป็นโสดจนขึ้นเลข 3 อยู่ดีๆ ก็มีชายหนุ่มเข้ามาให้หัวใจกระชุ่มกระชวย (โอ๊ย อะไรจะฟินกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว) แต่พอเริ่มจะหลับตาฝันหวานไปถึงอนาคตของเราสอง ก็ดั๊นมีมารผจญผุดขึ้นมาก่อกวนเสียดื้อๆ แถมประกาศสงครามแย่งพ่อหนุ่มหน้ามนกันซึ่งๆ หน้า มีรึ! ที่สาวเกือบจะได้สละโสดอย่างเราจะอยู่นิ่งเหมือนนางเอกในละครยุค 90 เพราะถ้าไม่ลุกขึ้นมาแสดงสิทธิกันบ้างแล้ว อะไรๆ ที่ควรจะเป็นของของเรา อาจต้องสูญเสียไป ว่าแล้ว ใครที่กำลังตกอยู่ในที่นั่งลำบากอย่างนี้ ขอแนะนำให้ลุกขึ้นสู้ค่ะ อย่ากล้าๆ กลัวๆ ไม่งั้น อนาคตสมาชิกชมรมคนรักคานมองเห็นอยู่รำไรแน่นอน

[อ่านต่อ...]

02
ห้องเรียนหัวใจ : โกหกเหรอ... ดีออก

    ขึ้นชื่อว่า‘โกหก’สาวๆ หลายคนคงออกอาการปรี๊ด ควันออกหู รีบแย้งขึ้นมาทันทีว่า ไม่มีวันซะล่ะ ที่ฉันจะยอมรับการโกหก!! แต่บางครั้งการโกหก ก็ใช่ว่าจะเป็นสิ่งที่เลวร้ายเสมอไปนะคะ หากมันนำมาใช้ถูกที่ ถูกเวลา ซึ่งเราจะเรียกการโกหกประเภทนี้ว่า'โกหกขาว' อ๊ะๆ แต่ใช่ว่า คุณจะโกหกพร่ำเพรื่อ แล้วมาบอกตัวเองว่า ไม่เป็นไร นี่คือโกหกขาว ระวังนะคะ หากเผลอทำโดยไม่เข้าใจความหมายของการโกหกขาวอย่างถ่องแท้ แทนที่จะช่วยรักษาความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับหวานใจ มันอาจจะกลายเป็นชนวนชวนทะเลาะ แล้วนำมาซึ่งความไม่ไว้ใจแทนก็ได้นะ 

[อ่านต่อ...]

21
ห้องเรียนหัวใจ :  3 สัญญาณบ่งบอกว่า รักครั้งนี้ มันไม่จริง

  หาก ใครเคยผ่านประสบการณ์การอกหักมา ไม่ต้องถามว่า มันแย่แค่ไหน เพราะของอย่างนี้ไม่เจอเข้ากับตัวเอง คงไม่รู้สึกหรอก ก็แค่รู้สึก เศร้า รันทด เหงา ว้าเหว่ โดดเดี่ยว และอีกสารพัดความรู้สึก ‘แย่ๆ’ ที่ถาโถมเข้ามา ก็แค่นั้นเอ๊งงง เราจึงไม่แปลกใจเลยว่า เหตุใดที่พวกเธอเหล่านั้น เวลาที่มีคนเข้ามาให้ความรู้สึกดีๆ ดูแล เอาใจใส่ และเติมเต็มความรู้สึก ก็หลงใหลได้ปลื้ม รวมทั้งมโนไปเองว่า คนนี้แหล่ะใช่ แต่พอเอาเข้าจริง เจ้าชายขี่ม้าขาวคนนั้น กลับกลายเป็นซาตานในคราบเทพบุตรไปซะงั้น (แล้วทำไมตอนแรก ไม่ดูให้ดี! อร้ายยย)

[อ่านต่อ...]

13
ห้องเรียนหัวใจ : 9  สัญญาณบ่งชี้ ว่ารักแท้หรือแค่มโน

 รัก... ไม่รัก... รัก... เอ๊ะ... รึ ไม่รัก โอ๊ยยยย!!!!  ปวดหัว ทำไม ความรัก มันถึงยากเย็นอย่างนี้
หากใครกำลังมีพฤติกรรมแบบนี้อยู่ล่ะก็ ขอแนะนำให้ลองมาอ่านบทความข้างล่างนี้กัน มันจะช่วยแนะแนวทางให้คุณพอจะเดาความรู้สึกของฝ่ายตรงข้ามได้ ว่าจริงๆ เขารักเรา หรือเราแค่มโนไปเอง

[อ่านต่อ...]

26
ห้องเรียนหัวใจ : ปิ๊งรักหนุ่มรุ่นใหญ่

  เรื่องของความรัก มักไม่เข้าใครออกใคร บางคนหลงใหลไปกับความสดใสของหนุ่มๆ วัยละอ่อน ก็มันมุ้งมิ้ง ฟรุ้งฟริ้ง ชุ่มชื่นหัวใจดีออก แต่บางคน กลับคิดต่าง และเริ่มมองหาความมั่นคงให้กับชีวิตจากผู้ชายรุ่นใหญ่ที่มีความเป็นผู้นำและสุขุมมากกว่า อะไรคือเสน่ห์ของชายประเภทนี้ ที่ทำให้สาวๆ หลายคนต่างเทใจให้ อยากรู้ ต้องติดตาม  

[อ่านต่อ...]

23
ห้องเรียนหัวใจ :  รู้ทันผู้ชาย

 หลังจากมีคลิปของน้องโฟกัส จิระกุล ที่ออกมาระบายความอัดอั้นตันใจเกี่ยวกับผู้ชายคนหนึ่งที่เล่นไม่ซื่อให้กับนักท่องโลกอินเตอร์เน็ตได้รับรู้กันอย่างถ้วนหน้า ก็กลายเป็นประเด็นฮอตถกกันขึ้นมาอย่างเมามันทันที แต่หากมองอีกมุมหนึ่ง ถ้าเหตุการณ์แบบนี้ บังเอิ๊ญ บังเอิญ ดันมาเกิดขึ้นกับตัวเราเองล่ะ จะทำอย่างไร หรือถ้าเราดันไปเจอกับผู้ชายประเภทคลุมเครือ ไม่ชัดเจน หรือมีเจตนาไม่ซื่อแบบนี้ล่ะ อร๊าย! ไม่อยากจะคิด ขอหลบไปกรี๊ดแป๊บนะคะ .........

    

[อ่านต่อ...]

19
ห้องเรียนหัวใจ :  5 เหตุผลที่หญิงยุคใหม่ไม่กลัวที่จะลันล้า

 จากไลฟ์สไตล์ของคนในสมัยนี้ จะหาแฟนทั้งที ยังไม่มีเวลาเลย แถมผู้ชายแท้ๆ ก็มีน้อยมาก ยิ่งผู้ชายดีๆ ด้วยแล้ว แทบงมเข็มกันในมหาสมุทรเลยทีเดียว จึงไม่แปลกใจเลยว่า สมัยนี้ใครๆ ก็ครองความเป็นโสดเอาไว้กันทั้งนั้น ไม่ใช่ว่าจะหาใครไม่ได้หรอกนะ แต่ชอบที่จะอยู่เป็นโสดมากกว่าค่ะ ก็เพราะสมัยนี้เป็นโสดแล้วมันสบ๊าย สบาย กว่าสมัยก่อนเป็นไหนๆ ไม่เชื่อลองมาดู 5 เหตุผลที่ทำไม๊ ทำไม ใครๆ ก็อยากจะครองตัวเป็นโสด แล้วคุณจะรู้ว่ามันลันล้ามากแค่ไหน

[อ่านต่อ...]

19
ห้องเรียนหัวใจ :  5 เหตุผล ที่รักแล้วต้องรอ

   รักเหมือนโคถึกที่คึกพิโรธ ความรักเช่นนั้นให้โทษ จะไปโกรธโทษรักไม่ได้’ อุ๊ต่ะ! แหม่ ใครจะว่า เอาเพลงเก่ามาฮัม ก็ไม่แคร์หรอกนะคะ เพราะถึงแม้มันจะเก่า แต่ก็เก๋านะครัช สังเกตดีๆ ว่ามันมีข้อคิดแฝงอยู่ ซึ่งเราสามารถนำมาปรับใช้ให้เข้ากับทุกยุคทุกสมัยได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะสมัยนี้ ที่อะไรๆ มันไปไวมาไวเสียเหลือเกิน เดี๋ยวรัก เดี๋ยวเลิก เดี๋ยวง้อ เดี๋ยวคืนดี โอ๊ย!!! ตามอัพสเตตัสกันไม่ทันทีเดียวค่ะ....

[อ่านต่อ...]

21
ห้องเรียนหัวใจ : แวร์ อาร์ ยู ? เนื้อคู่จ๋า เธออยู่ไหน

   แน่นอนว่าบรรยากาศเย็นๆ ในช่วงปลายปีอย่างนี้ เป็นต้องได้ยินเสียงเพลงจี้ใจดำอย่างเพลงนี้เป็นแน่ ว่าแล้ว ก็ชักเริ่มจะออกอาการนอยด์ + เซ็ง ว่าเมื่อไหร่ เนื้อคู่ของฉัน จะเผยโฉมออกมาทักทายกันซักที รอจนขาจะแข็งแล้วนะ (ไม่อยากจะรอ แต่ก็แอบเหงานะเฟ้ย)   สำหรับใครที่นั่งรอเนื้อคู่ตัวเองจนเมื่อย ฮักขอเอาคำแนะนำดีๆ สำหรับสาวไร้คู่มาให้อ่านกันเพลินๆ ไม่แน่นะ พออ่านเสร็จแล้ว เนื้อคู่ของคุณ อาจจะมายืนอยู่ตรงหน้าก็เป็นได้ 

[อ่านต่อ...]

23
ห้องเรียนหัวใจ : ทำอย่างไร ให้ลืมรักครั้งเก่า

  เมื่อสมหวัง ก็ย่อมต้องมีผิดหวัง เป็นสัจธรรมที่เราไม่อาจจะปฏิเสธได้ แต่หากเมื่อใด ที่เรากลับเป็นฝ่ายพานพบกับความผิดหวังเหล่านั้นล่ะ จะมีวิธีก้าวข้ามผ่านห้วงอารมณ์นั้นไปได้อย่างไร หลายคนบอกว่า ‘เวลา’ จะช่วยเยียวยาให้ทุกอย่างดีขึ้น แต่น้อยคนนักที่จะนั่งรอให้เวลา ปฏิบัติหน้าที่ของมันเองอย่างใจเย็น .....
 

[อ่านต่อ...]

Page 3 of 4First   Previous   1  2  [3]  4  Next   Last   
  
  
new laws

จากเพื่อนเลื่อนเป็นแฟน :: ปันปัน - สุทัตตา

 

  
  
 
  
  
 

โสดสุกสโมสร

Facebook

 

 อ่านHUGในแบบE-BOOK ได้แล้ว คลิ๊กเลย!!!

 
Copyright © 2007 by HUG Magazine   
Login  |  
   
);