รวมเนื้อหาสำหรับอ่านออนไลน์ > How To > ห้องเรียนหัวใจ
  
  
ColumDetail

ห้องเรียนหัวใจ

 

01
ห้องเรียนหัวใจ : เลิกไม่ได้... ไม่อยากเลิกหรือไม่พยายาม

 เมื่อจู่ๆ คนที่คิดว่าใช่ ดันคิดว่าเราไม่ใช่สำหรับเขา จนถึงขั้นเซย์โน บอกลาเราไปอย่างไร้เยื่อใยด้วยเหตุผลว่าพบคนที่ใช่กว่า โอ๊ย! มันจี๊ดใจสุดๆ
    แต่นอกเหนือจากความเจ็บแล้ว มันยังมีอีกสิ่งหนึ่งที่ยิ่งตอกย้ำให้รู้สึกเจ็บลึกมากขึ้นไปอีก นั่นเป็นเพราะเรายังตัดใจจากเขาไม่ได้และก็ยังหลงเขาอยู่มาก (เฮ้อ แย่จัง) หากสาวๆ คนไหนกำลังตกอยู่ในภาวะเจ็บยกกำลังสองแบบนี้ เลิกไม่ได้... ไม่อยากเลิกหรือไม่พยายามฮักมีคำแนะนำดีๆ มาช่วยให้คุณตัดใจจากเขาได้ง่ายขึ้นมาฝาก

[อ่านต่อ...]

07
ห้องเรียนหัวใจ : 9 สิ่งที่ชายมักมองหาในตัวหญิง

  เมื่อจู่ๆ คนที่ชอบก็มาขอเดท! (กรี๊ดเสียงดังลั่น บ้านแทบแตก) แน่นอนว่า เรื่องลุคภายนอก คุณต้องเตรียมตัวมาเป็นอย่างดี เรียกได้ว่า ไม่เป๊ะ ไม่ออกจากบ้านเลยทีเดียว แต่ถ้าหากไปเจอกับเขาตัวเป็นๆ แล้ว เคยรู้สึกนึกสงสัยไหมคะว่า เขาคิดอย่างไรกับตัวเราบ้างนะ ว่าแล้ว ฮักก็นำ 9 สิ่งที่ชายมักมองหาในตัวหญิงที่เขาพบครั้งแรกมาฝากกัน เผื่อจะลองนำไปเป็นข้อมูลปรับใช้ดูกับตัวคุณเอง เพื่อสร้างความประทับใจให้เขาไงละ

[อ่านต่อ...]

23
ห้องเรียนหัวใจ : ทำไงดี มีแฟนติดเพื่อน

  ‘เพื่อน’ กับ ‘แฟน’ หากต้องเลือก จะเลือกใคร!? คำถามฟ้าผ่าแบบนี้ เป็นใครก็ไม่อยากได้ยิน และเป็นใครก็ไม่อยากเอ่ยถาม (ถ้าไม่จำเป็น) เพราะคำตอบก็รู้อยู่แก่ใจแล้วว่า ตอบยาก! ยิ่งดันทุรังถาม ก็มีแต่จะผิดใจกันเปล่าๆ  แต่ครั้นจะปล่อยให้หวานใจคอนตินิว ติดเพื่อนอยู่ อย่างนี้ เห็นทีคงไม่ดีแน่ ถ้างั้นผู้หญิงอย่างเรา ควรจะทำอย่างไรถึงจะดูมีตัวตนในสายตาของเขาบ้าง เฮ้อ... อ๊ะๆ อย่าเพิ่งถอนหายใจไป ฮักมีวิธีเด็ดๆ มาแนะนำให้สาวๆ รับมือกับปัญหา แฟนติดเพื่อนอย่างนี้มาฝากกัน

[อ่านต่อ...]

17
ห้องเรียนหัวใจ : 5 เหตุผลที่รักไม่ควรรีบ

   ‘โอ๊ะๆๆ โอ๊ย ตกหลุมรักเข้าอีกแล้ว’ หูย เพลงเก๊าเก่า แต่มันช่างเข้ากับสถานการณ์ตอนนี้ได้ดีทีเดียว สำหรับใครที่มักจะตกหลุมรักอยู่บ่อยๆ เจอคนถูกใจเข้าหน่อย ก็ใจแล่นแล้ว อร๊าง อ๊ะๆ ช้าก่อน อย่าเพิ่งวู่วามไป เพราะการที่คุณตกหลุมรักง่ายๆ อย่างนี้ ขอบอกว่ามันเป็นอะไรที่เสี่ยงมาก แต่เสี่ยงอะไรบ้างน่ะเหรอ ตามมาดูกันเลย

[อ่านต่อ...]

21
ห้องเรียนหัวใจ : 3 อารมณ์ร้าย ทำลายรัก

    กว่าจะมารัก มาเป็นแฟนกันได้ ก็ต้องฝ่าฟันอุปสรรคกันเลือดตาแทบกระเด็น แต่พอมาเป็นแฟนกันแล้ว ทำไม้ ทำไม มันถึงไม่เหมือนกับที่เคยวาดฝันไว้เลยนะ!  หากคุณเป็นอีกคู่หนึ่ง ที่กำลังมีความรู้สึกแบบนี้เกิดขึ้น ลองมาดูสิคะว่า ถ้าสาเหตุในความอึน ความหน่วง ความสุขแบบไม่สุดอย่างนี้ มันมาจากอารมณ์และความรู้สึกเป็นหลัก แล้วอารมณ์ร้ายแบบไหนกันนะ ที่มาคอยบั่นทอนชีวิตคู่ของเรา

[อ่านต่อ...]

24
ห้องเรียนหัวใจ : ทำไมถึงยังไม่เจอคนที่ ‘ใช่’

  หลายคนอาจจะกำลังตก หรือ เคยตก อยู่ในสถานะเช่นนี้ เมื่อคนที่เจอ แต่ก็ยังรู้สึกว่าไม่ค่อยจะใช่ ส่วนคนที่ใช่ ก็ไม่เห็นยักจะเจอ เฮ้อ! ทำไมโลกมันช่างโหดร้าย ไร้ซึ่งความยุติธรรมกับเราจังเลยนะ
    ก่อนที่จะสิ้นหวัง เสื่อมศรัทธาไปกับความรักมากกว่านี้ ลองเปลี่ยนวิธีคิดใหม่ดูกันไหม ปรับมุมมอง และมองให้ลึกซึ้งขึ้นอีกนิด ไม่แน่นะ คุณอาจจะเห็นความใช่ในคนที่เจออยู่ในตอนนี้ก็ได้ ใครจะรู้...

[อ่านต่อ...]

19
ห้องเรียนหัวใจ : กล้าเกินไป ผู้ชายก็กลัวเป็นนะ

   สมัยยุคดิจิตอล สื่อออนไลน์ กำลังมา หากมัวแต่เหนียมอาย ไม่กล้า ก็ต้องอด!!  ใช่ค่ะ หากคุณจะเชื่ออย่างนั้นมันก็ไม่ผิดหรอก แต่ถ้าหากว่าความกล้าของคุณ มันสูงปรี๊ดจนเกินพิกัดล่ะก็ ระวังนะว่ามันจะส่งผลร้ายกับตัวเราแทนที่จะดีก็ได้ ว่าแล้ว เราก็มาดูกันดีกว่าว่า กล้าแบบไหน ที่ผู้ชายกลัว เผื่อเอาไว้เช็คสเตตัสตัวเอง ไม่ให้มันมั่นเวอร์ไปไงล่ะ

[อ่านต่อ...]

20
ห้องเรียนหัวใจ : สาวยุคใหม่ เจ็บแล้วต้องรีบจบ

   รู้สึกเบื่อไหม กับความสัมพันธ์ที่คลุมเครือ ไม่ชัดเจน หรือจู่ๆ ก็มีความรู้สึกว่า ทำไม๊ ทำไม ความรักครั้งนี้มันต้องใช้ความอดทนสูงจัง จากนั้นก็เกิดความรู้สึกเหนื่อย ท้อแท้ และสิ้นหวังตามมาเป็นลูกโซ่ เฮ้ย!!! นี่จะสิ้นปีอยู่แล้ว ทำไมความรักของฉันถึงไม่ลงตัวสักทีเนี่ย หากใครมีความรักที่ต้องเหนื่อย ต้องทน หรือมีปัญหาเข้ามาไม่เว้นวันให้แก้กันอย่างไม่หยุดหย่อนแบบนี้ เมื่อต้องเผชิญหน้ากับมันมานาน ลองหันมาตั้งสติดูซิว่า หากทางเลือกของการจบความสัมพันธ์ มันจะช่วยหยุดวงจรชีช้ำกะหล่ำปลีนี้ได้ล่ะ ทำไมไม่ลองดูสักหน่อย เผื่อจะมีอะไรดีๆ เข้ามาก็ได้ ใครจะรู้ เอ้า! สำหรับใครที่กำลังใส่เกียร์ฮึดในการสลัดรักที่แสนจะเจ็บช้ำนี้ ฮักขอเป็นกำลังใจให้ค่ะ ว่าแล้ว เราก็มีคำแนะนำดีๆ ในการจบรักที่ไม่เวิร์คมาฝากกัน รีบๆ เจ็บ รีบๆ จบ ยังไงก็ดีกว่าทนเจ็บแบบอินฟินิตี้เป็นไหนๆ ใช่ไหมคะ

[อ่านต่อ...]

08
ห้องเรียนหัวใจ : 5 เหตุผล ทำไมผู้ชายไม่เคยพอ

 ‘รักเท่าไหร่ ก็คงไม่พอ’ หากใครกำลังฮัมเพลงนี้ออกมาเบาๆ เป็นต้องเกิดอาการจี๊ดใจแน่ๆ กับพฤติกรรมของพ่อยอดขมองอิ่ม ที่นับวันก็ยิ่งทำให้คุณรู้สึกเจ็บปวดรวดร้าวกับเรื่องความรักระหว่างคุณกับ เขา ซึ่งจู่ๆ ก็มีตัวละครเพิ่มเข้ามา ไม่เพียงแค่ 1 แต่มีถึง 2 หรืออาจจะเป็น 3… 4… หรือมากกว่านั้น เพราะยังจับไม่ได้ (กรี๊ดดด) หากผู้หญิงคนไหนกำลังตกอยู่ในสถานการณ์ที่ถูกยัดเยียดให้เป็นที่ 1 อย่างนี้ ฮักมีคำแนะนำดีๆ สำหรับคำถามที่ค้างคาใจว่า ทำไม๊ทำไมผู้ชายถึงไม่เคยพอ มาฝากกันค่ะ

[อ่านต่อ...]

03
ห้องเรียนหัวใจ : เสริมเสน่ห์ให้ชายต้องมนต์

  ‘ลมหนาวมาเมื่อไหร่ ใจฉันคงยิ่งเหงา’ อ๊ายยย เวลาแบบนี้ ฉันเกลียดที่สุด! คนมีคู่ ไม่อินหรอก ชิ!
ว่าแล้ว จะช้าอยู่ใย ถึงเวลาที่เราจะต้องลุกขึ้นมาทำอะไรสักอย่างแล้ว ฮักก็มีวิธีง่ายๆ ในการเพิ่มเสน่ห์เติมความฮอตให้กับตัวเอง เผื่อเวลาเจอคนถูกใจ จะได้งัดมันออกมาใช้ได้อย่างทันท่วงทียังไงล่ะ

[อ่านต่อ...]

Page 2 of 4First   Previous   1  [2]  3  4  Next   Last   
  
  
new laws

จากเพื่อนเลื่อนเป็นแฟน :: ปันปัน - สุทัตตา

 

  
  
 
  
  
 

โสดสุกสโมสร

Facebook

 

 อ่านHUGในแบบE-BOOK ได้แล้ว คลิ๊กเลย!!!

 
Copyright © 2007 by HUG Magazine   
Login  |  
   
);