HUG Magazine นิตยสารเกี่ยวกับความรัก ตอบทุกโจทย์ปัญหาในชีวิตรัก > รวมเนื้อหาสำหรับอ่านออนไลน์ > fungbao
  
  
ColumDetail

Entries for 'fungbao'

07
 หัวใจไม่จนมุม : คนใหม่รู้ว่าเราคบซ้อน เลยหนี จะง้อเขาอย่างไรดี

   หนูมีเรื่องอยากปรึกษา คือเรื่องมีอยู่ว่า หนูมีแฟนแล้วค่ะ คบกันมาเกือบปีได้ แล้วก็มีคนเข้ามาหาหนูค่ะ หนูคุยแต่ยังไม่คิดนอกใจแฟนนะคะ สักพักพอคุยกับคนที่เข้ามา รู้สึกว่าใช่ทุกอย่างเลย ต่างกับคนที่คบอยู่ สักพักหนูบอกคนที่เข้ามาว่า เรามีแฟนแล้วนะ เขาก็เปลี่ยนไปเลยค่ะ บอกว่าถ้ามีแฟนแล้วอย่าทำแบบนี้เลย อย่าสับสน เขาก็เตือนเรานะ ก็เคลียร์กัน แต่หนูทำไม่ค่อยได้เลยค่ะ เหมือนจะเทแฟนไปหาคนใหม่เต็มที่
    เขาพูดย้ำหลายรอบว่า มีแฟนแล้วนะ หนูรู้ค่ะว่ามีแฟน แต่หนูก็ยังอยากคุยกับเขาอยู่อีก แล้วทำให้หนูคิดว่า สรุปนี่หนูยังรักแฟนอยู่ไหม แล้วกับเขาเราจะทำอย่างไรดี เขามองหนูแย่ไปแล้วค่ะ เพราะหนูวิ่งตามเขา ทำอะไรที่เขารู้สึกแย่ ไม่รู้จะเป็นพี่น้องกันได้อีกไหม หรือหนูควรห่างหายไปเลยดี ทั้งแฟนแล้วก็คนที่เข้ามาหาด้วย ตอนนี้เครียดมากค่ะ ไม่มีความสุขเลย คิดวนเวียนแต่เรื่องนี้ ซ้ำๆ

[อ่านต่อ...]

26
เคล็ดรัก : เมื่อความต้องการ sex ของเราไม่เท่ากัน

 ความรักเป็นเรื่องของการแบ่งปัน ต้องให้และรับในปริมาณที่สมดุล ชีวิตรักจึงจะราบรื่น และเพราะความรักมีเซ็กซ์เป็นส่วนประกอบ ถึงแม้บางครั้งเซ็กซ์จะไม่ประกอบด้วยความรักก็ตาม ฉะนั้นคงไม่แปลกถ้าเซ็กซ์ที่ไม่สมดุลจะสร้างปัญหาให้กับชีวิตคู่ อย่ามองข้ามเรื่องเล็กๆ แบบนี้ ก่อนที่มันกลายเป็นต้นตอปัญหาใหญ่ค่ะ

[อ่านต่อ...]

26
เรื่องเด่นประจำฉบับ : ‘รุนแรง’ รักจริงหรือแค่หลง

   ‘ความรัก’เป็นสิ่งที่สวยงามเสมอ ไม่ว่าจะอยู่ในตำแหน่งการมีความรัก หรือตำแหน่งของการถูกรัก ความรักหากรักให้เป็น รักให้ถูกคนก็จะมีแต่ความสุขไม่มีการเกิดการทะเลาะเบาะแว้ง ไม่เกิดเรื่องราวต่างๆ ให้เป็นข่าวตามหน้าหนังสือพิมพ์ หรือตามโซเชียลเน็ตเวิร์คต่างๆ
    หลายๆ คนเลือกใช้ความรุนแรงในการจัดการแก้ปัญหากับคนรัก เพราะมาจากความหึง ความหวง จากความรักที่มีให้อย่างท่วมท้น โดยที่ไม่ได้มองว่าอีกฝ่ายสามารถยอมรับความรักที่มอบให้มากแค่ไหน แล้วการแสดงออกของความรักแบบไหนถึงเรียกว่าดี เรียกว่าเหมาะสม

[อ่านต่อ...]

26
สุขภาพสุขเพศ : 7 ความเชื่อที่ผิดเกี่ยวกับการตรวจภายใน

  ขอสอบถามคุณหมอเรื่องตรวจภายใน เพราะสงสัยมานานแล้ว ผู้หญิงเราควรตรวจภายในตอนช่วงอายุเท่าไหร่คะ ดิฉันตอนนี้อายุยี่สิบกว่าๆ จะไปตรวจก็กลัวค่ะ อยากทราบว่าการตรวจภายในมีขั้นตอนที่ยุ่งยากไหมคะ กลัวเจ็บมากด้วยค่ะ เพราะยังไม่เคยมีอะไรกับแฟน แล้วก็กลัวว่าถ้าวันหนึ่งมีอะไรกับแฟน แฟนจะเข้าใจผิดว่าเราไม่เวอร์จิ้นหรือเปล่า และเราสามารถเลือกตรวจเฉพาะกับหมอผู้หญิงได้ไหมคะ

[อ่านต่อ...]

26
ห้องเรียนหัวใจ : วิธีรับมือกับผู้ชายขี้หึง

 ความหึงหวง ไม่เข้าใครออกใคร ไม่เพียงแต่ผู้หญิงเท่านั้นที่มีสิทธิ์หึง ผู้ชายแมนๆ ก็มีความหึง ความหวง กับเขาบ้างเหมือนกัน (เอาละสิ!) ขึ้นอยู่กับว่าสาวคนไหนจะโชคดีได้ประสบพบเจอ ถ้าหากคุณเป็นหนึ่งในกลุ่มผู้หญิงที่โดนแจ็กพอตมีแฟนขี้หึง ขี้หวง จนบางครั้งก็เยอะเกินพองามละก็ ไม่ต้องนั่งเหนื่อยใจคนเดียวอีกต่อไป ฮักมีวิธีรับมือกับหนุ่มขี้หวงจนขึ้นสมองมาฝากกันค่ะ

[อ่านต่อ...]

25
รักไม่รู้จบ : ‘คุณหนูจอมเนี้ยบกับคุณชายมาดเซอร์’ บ๊อบ – ณัฐธีร์ & เฮี้ยง – ณัฐสินี โกศลพิศิษฐ์

  เมื่อหนุ่มหล่อได้เจอกับสาวสวยด้วยความบังเอิญ นิสัยที่ตรงกันข้ามทำให้แอบหมั่นไส้กันเบาๆ แต่ด้วยความจำเป็นเลยต้องหันหน้ามาคุยกัน สุดท้ายกลายเป็นตกหลุมรักกัน เรื่องแบบนี้คงมีแค่ในละคร แต่กับคู่นี้ คือเรื่องจริงยิ่งกว่าจริง แถมยังไม่จบสตอรี่เพราะภาคต่อกลายเป็นครอบครัวใหญ่ สุดเฮฮามีลูกๆ ร่วมขบวนกันมาเพียบ ทั้งน้องณัชชา, น้องพุฒ, น้องพร้อม และหนึ่งแสบสุดท้าย น้องเภา เรียกว่าฉายาคุณพ่อลูกดกของหนุ่มบ๊อบ ณัฐธีร์ต้องยกความดีให้คุณแม่ลูกดกอย่างสาวเฮี้ยง ณัฐสินี ด้วยอีกคน เอ้า จับเอวกันแน่นๆ จะพาไปขึ้นขบวนรถไฟสายป่วนๆ ที่รับประกันความเจี๊ยวจ๊าวได้เลย

[อ่านต่อ...]

20
กว่าจะรักกันได้ : ‘รัก’ คือความเข้าใจ สา - มาริสา อานิต้า & เบิร์ท - อัตตพล ศิริศุขสกุลชัย

 กว่าจะรักกันได้ฉบับนี้จะพาผู้อ่านมารู้จักความรักของสาวสวยหุ่นนางแบบ ‘มาริสา อานิต้า’ ซึ่ง ล่าสุดเพื่งเห็นเธอจากละครเรื่องเทพธิดาป่าคอนกรีต นอกจากนั้นอีกไม่นานเรายังจะได้เห็นเธอจากเรื่องทิวลิปทอง และเรื่องหักลิ้นช้าง ซึ่งเรียกได้ว่าเห็นหน้าค่าตากันทางจอทีวีได้ตลอด แต่ถึงจะยุ่งๆ แบบนี้แต่หน้าที่ภรรยาที่น่ารักก็ไม่ได้ขาดหายไปไหน เธอบริหารจัดการเวลาได้อย่างไร กับคุณสามีที่มีอาชีพเป็นนักบิน ‘เบิร์ท - อัตตพล ศิริศุขสกุลชัย’ จะหวานขนาดไหน... พวกเขาพร้อมมาเล่าให้เราฟังแล้ว

[อ่านต่อ...]

20
เปิดประตูใจ : กรีน – อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล

 วันนี้ฮักมาขอเปิดประตูใจบานใหญ่ๆ กับสาวสวยเสียงดี กรีน อัษฎาพร ที่ทั้งร้องเพลง เล่นละครได้ทุกแบบ แล้วยิ่งกับบทแซบอย่างปัทมา ในขมิ้นกับปูน ละครระดับขึ้นหิ้งที่เคยทำมาแล้วดังเปรี้ยงปร้างมานับไม่ถ้วน น้องกรีนก็ยังเอาอยู่ทำเอายอดคนแชร์คลิปนั้นพุ่งกระฉูด ในการเชือดเฉือนอย่างมีชั้นเชิงขนาดนี้ ไม่เรียกว่าเก่งก็ไม่รู้ยังไงแล้ว เรื่องงานก็ฮอตแล้วเรื่องรักล่ะเป็นไง ต้องมาขอฟังเสียงหวานๆ กันชัดๆ เสียหน่อย อย่ารอช้า เข้ามากันใกล้ๆ เลยค่า

[อ่านต่อ...]

13
ผู้ชายขั้วลบ : แฟนเก่า

    ผมเคยถามคนในห้องสัมมนา เวลาไปพูดว่า “ผู้หญิงคนไหนยังไม่ได้แต่งงาน คิดว่าระหว่าง แฟนเก่ากับเจ้าบ่าว อะไรมาก่อน”
   คำตอบอาจจะมีแตกต่างกันออกไป ทั้งแฟนเก่าและเจ้าบ่าว
   “ถ้าเป็นเจ้าบ่าวก็ขอแสดงความยินดีไว้ล่วงหน้า เพราะความรักมีโอกาสสมหวัง”
   แล้วผมก็ถามต่อไปอีกว่า “ถ้าคิดว่า เจ้าบ่าวมาก่อน แล้วรู้ได้ยังไงว่าเจ้าบ่าวจะไม่ใช่แฟนเก่ากันในที่สุด”
   เรื่องที่พูดในวันนั้นก็เป็นเรื่องเกี่ยวกับความไม่แน่นอนของชีวิต มีบางสิ่งที่เกิดขึ้นโดยไม่คาดคิดได้ตลอดเวลา

[อ่านต่อ...]

13
ห้องเรียนหัวใจ : ทำอย่างไร เมื่อแฟนเก่าขอคืนดี

    เลิกกันไปมันก็ดีอยู่แล้ว อุตส่าห์ทำใจให้เป็นผู้เป็นคนได้ก็ใช้เวลามาตั้งนาน กว่าจะเจอคนใหม่ที่พอเยียวยาหัวใจได้ มันไม่ใช่ง่ายๆ เลยนะ แล้วทำไม้ทำไม จู่ๆ ก็มาขอคืนดี ขอบอกว่าฉันมันไม่ใช่ของเล่นนะ ที่ทิ้งไปง่ายๆ แล้วพอนึกได้ก็จะเอากลับมาเล่นใหม่ โอ๊ย คิดๆ ไป ก็มีน้ำโห ชิชะ...
     นั่นไง! ไหนบอกว่า ไม่สน ไม่แคร์ ไม่ใส่ใจ แล้วทำไมถึงมานั่งคิดไม่ตก โมโหเขาอยู่ได้ นั่นแสดงว่าคุณยังตัดเขาไม่ขาดล่ะสิ แถมเขายังมีอิทธิพลกับคุณอยู่ไม่น้อยเลยใช่ไหมล่ะคะ ถ้าใครกำลังตกที่นั่งลำบากอยู่แบบนี้ ฮักมีวิธีช่วยคุณคิดว่าจะทำอย่างไรกับพ่อคนดี (แตก) คนนี้ที่เคยทิ้งคุณไป

[อ่านต่อ...]

Page 4 of 108First   Previous   1  2  3  [4]  5  6  7  8  9  10  Next   Last   
  
  
new laws

จากเพื่อนเลื่อนเป็นแฟน :: ปันปัน - สุทัตตา

 

  
  
 
  
  
 

โสดสุกสโมสร

Facebook

 

 อ่านHUGในแบบE-BOOK ได้แล้ว คลิ๊กเลย!!!

 
Copyright © 2007 by HUG Magazine   
Login  |  
   
);