HUG Magazine นิตยสารเกี่ยวกับความรัก ตอบทุกโจทย์ปัญหาในชีวิตรัก > รวมเนื้อหาสำหรับอ่านออนไลน์ > fungbao
  
  
ColumDetail

Entries for 'fungbao'

25
เงินทองต้องรักษา : เคล็ดลับ XYZ สร้างความสุขทางการเงิน

  ความสุขทางการเงิน (Happy Money) เป็นคำสั้นๆ แต่มีความหมายลึกซึ้ง ไม่ใช่แค่หมายถึงการมีเงินทองมากมาย แบบคาบช้อนเงินช้อนทองมาเกิด แต่แค่มีฐานะความเป็นอยู่ที่พอดีกับตัวเอง มีรายได้มากกว่ารายจ่าย มีสินทรัพย์มากกว่าหนี้สิน มีเงินออมเงินเก็บไว้ใช้จ่ายตามความฝันและตามที่จำเป็น เพียงเท่านี้ คุณมีความสุขทางการเงินได้ง่ายๆ แล้วมีวิธีทำอย่างไรดี

[อ่านต่อ...]

22
รักไม่รู้จบ : ขอบคุณที่มารักกัน ชมพูนุช ตัณฑเศรษฐี & กฤษฎิน สุวรรณบุบผา

 คำว่าขอบคุณ เหมาะที่สุดสำหรับคู่นี้ เพราะต่างฝ่ายฝ่ายมาพบเจอกันด้วยฐานะหัวหน้ากับน้องฝึกงานหน้าใส ความแตกต่างของวัย ความแตกต่างของการเลี้ยงดู และอีกหลายๆ อย่าง กลับไม่ทำให้ความรู้สึกที่สนใจกันและกันสั่นคลอนได้ สิ่งที่หยั่งรากลงลึกของคนสองคนที่แตกต่างกันขนาดนี้ให้มาผูกพันกันคืออะไร มาลองตั้งใจฟังสองนักข่าวคนดัง ‘เก่ง – กฤษฎิน’ หนุ่มใหญ่มาดขรึมสุดเท่กับ ‘เจ็ม – ชมพูนุช’ สาว สวยเจ้าของรอยยิ้มสุดหวาน ที่ไม่ได้มารายงายข่าวแต่จะมาเล่าเรื่องราวความรักที่มีรสชาติและมีพลังจาก ข้างในหัวใจ มาเล่าสู่กันฟัง ขยับรีโมท เปิดเสียงดังๆ แล้วฟังกันได้เลย

[อ่านต่อ...]

21
กว่าจะรักกันได้ : กาลเวลาพิสูจน์ใจ ต้าร์ – พศิน ศรีธรรม & อ้อม – ประถมาภรณ์ รัตนภักดี

  ‘เวลา’ เป็นสิ่งที่ใครหลายคนตั้งข้อสงสัยว่า ส่งผลต่อความสัมพันธ์มากน้อยแค่ไหน กว่าจะรักกันได้ฉบับนี้จึงจะพาท่านผู้อ่านมารู้จักคู่รักที่ใช้เวลาในการ เรียนรู้กันอย่างมากมาย ทั้งยังบอกอีกด้วยว่า ‘เวลา’ นั้นเป็นสิ่งสำคัญ โดย ‘ต้าร์ – พศิน ศรีธรรม’ ที่เป็นทั้งนักแสดงและผู้ประกาศข่าวทางช่อง Mono 29 และ ‘อ้อม – ประถมาภรณ์ รัตนภักดี’ นักแสดงจากช่อง 7 ทั้งคู่ใช้เวลาในการทความรู้จักและเรียนรู้กันมากว่า 10 ปี เรื่องราวของพวกเขาจะเป็นแบบไหน พวกเขาพร้อมมาเล่าให้ฟังแล้ว

[อ่านต่อ...]

21
เปิดประตูใจ : เปรี้ยว – ทัศนียา การสมนุช

  เรียกว่าเป็นนางเอกงานชุกอีกคนของช่อง 7 ที่รับบทแต่ละที เป็นบทระดับที่ต้องใช้พลังสูงในการแสดง รับมากี่เรื่องก็จัดเต็มทุกเรื่อง ดูได้จากกระแสคู่จิ้นในชั่วข้ามคืนเมื่อตอนละครเรื่องมรสุมสวาทออนแอร์ สาวๆ ก็อยากเป็นน้องกวางน้อยของพี่เวียร์กันทั้งนั้น แสดงว่าฝีมือของสาวสวยอย่าง ‘น้องเปรี้ยว ทัศนียา’ เป็นของแท้ การันตรีได้ด้วยละครเตรียมรอออนแอร์อีกสองเรื่อง ทั้งบทผีพิกุลแห่งวังนางโหง และบทร้ายระดับพระนางปิ่นมณี จากเพลิงพระนาง ละครระดับมาสเตอร์พีชของช่อง 7 ที่คนดูต่างเฝ้ารอลุ้นชม งานนี้ฮักเลยเอาเคล็ดไม่ลับของนางเอกคนเก่งที่อยากมอบให้แก่สาวๆ ผู้อ่านถึงการรับมือกับความรักที่รุมเร้าเข้ามา เอ้าเตรียมปากกาไว้ให้พร้อม เริ่มจดกันได้เลย

[อ่านต่อ...]

15
ชีวิตความรักกับจักรวาล : เมื่อรักหวานเปลี่ยนเป็นขม?

     ทำอย่างไร เมื่อรักหวานเปลี่ยนเป็นขม? วิทยาศาสตร์ช่วยได้หรือไม่
    คำตอบตรงๆ คือ ช่วยได้! แต่จะช่วยได้แค่ไหน? ขึ้นอยู่กับอะไร?
    ความรักเป็นความงดงาม เป็นน้ำทิพย์ เป็นสิ่งที่มนุษย์ทุกคนปรารถนา สำหรับความรู้สึกของคนสองคน จะยิ่งกว่าได้ทรัพย์สมบัติล้ำค่ามหาศาลที่มีอยู่ทั้งหมดในโลก นี่คือความจริง...

[อ่านต่อ...]

14
ฮอทไลน์สายด่วน : พ่ออยากให้ลูกสาววัย 14 ปีมีสามี?

   “มีปัญหาอยากถามว่า...
    1. มีลูกสาววัย 14 ปี พ่อของลูกอยากให้ลูกมีแฟนมาก แล้วก็มีเด็กผู้ชายมาชอบลูกสาว แต่ลูกสาวก็ไม่ชอบ พ่อก็บังคับจะให้ชอบ ทั้งที่ฐานะครอบครัวของผู้ชายก็ไม่ดี ไม่เข้าใจว่าทำไมพ่อถึงอยากให้ลูกสาวชอบเขา พ่อบอกว่าสงสารครอบครัวเด็กผู้ชายนั่น ลูกสาวก็ไม่ยอม ตอนนี้มีผู้ชายอีกคนมาชอบลูกสาว เด็กคนนี้ครอบครัวแตกแยกพ่อแม่เลิกรากัน พ่อของลูกสาวก็ให้เด็กผู้ชายมาอยู่ที่บ้านซึ่งลูกสาวก็อยู่ด้วยบ้านนี้
    2. พ่อเด็กเป็นคนที่มีเซ็กซ์จัด มีได้ทุกวันจริงๆ อยากถามว่า พ่อเด็กเป็นโรคจิตเรื่องเซ็กซ์หรือเปล่า ถ้าเป็นมีวิธีแก้ไขอย่างไรบ้างคะ”

[อ่านต่อ...]

10
รู้จักความรัก : รู้อย่างไรว่า ใครรักเรา

 คนเราเมื่อมีความสัมพันธ์กับคนพิเศษสักคน เช่น คู่รัก สามี ภรรยา เรามักอยากรู้ว่าเขาจะรักเราหรือไม่และรักเรามากแค่ไหน
    ผมเคยถูกถามหลายๆ ครั้งว่าทำอย่างไรจึงจะรู้ว่าใครรักเรา รักจริงหรือรักลวง?
    คนที่ถามก็มีทุกวัย ทุกเพศ บางคนไปหาหมอดูเพื่อให้ทำนายว่าเขารักเราจริงไหม หรือไปหาหมอทำเสน่ห์หรือสะเดาะเคราะห์ ถ้ารู้ว่าเขาไม่รักเราแต่เรายังรักเขาหมอทำเสน่ห์ก็จะแนะนำให้ทำเสน่ห์หรือ สะเดาะเคราะห์เพื่อให้เขามารักเรา ถูกหลอกมาก็มาก
    อะไรจะง่ายปานนั้น! รู้ได้ง่ายๆ หรือว่าใครเขาคิดอย่างไรกับเรา รัก ชัง หรือเฉยๆ และทำได้ง่ายๆ หรือที่จะทำเสน่ห์ให้เขามารักเรา หลายคนเสียเงินเสียทองและเสียตัวไปแล้วก็มี (มารำพันร่ำไห้เล่าให้ฟัง)
    ถ้าถามผมว่ารู้ไหมว่าใครเขารักเราแค่ไหน ผมมีแนวคิดดังนี้ครับ

[อ่านต่อ...]

10
 แขกรับเชิญ : หยุดความรุนแรงในครอบครัว อังคณา อินทสา & จรีย์ ศรีสวัสดิ์

  ความรุนแรงในครอบครัวเป็นปัญหาใหญ่ที่ซุกตัวอยู่รอบข้างเรามานาน และไม่ได้ส่งผลกระทบแบบปัจเจกอย่างที่หลายคนเข้าใจ เพราะมันสามารถชอนไชกัดกินสังคมได้ลึกถึงราก เพื่อตีแผ่และหาวิธีหยุดปีศาจร้ายที่ชื่อว่าความรุนแรง วันนี้เราจึงมาพูดคุยกับ คุณอังคณา อินทสา หัวหน้าฝ่ายส่งเสริมความเสมอภาคระหว่างเพศ และคุณจรีย์ ศรีสวัสดิ์ หัวหน้าฝ่ายส่งเสริมภาคีเครือข่าย ที่มูลนิธิหญิงชายก้าวไกลค่ะ

[อ่านต่อ...]

08
ความรู้รอบเตียง : เซ็กซ์รุนแรง... ถ้าได้ลองแล้วจะติดใจ

     บางครั้งเซ็กซ์แบบรุนแรงนิดๆ เถื่อนหน่อยๆ ก็ช่วยเติมความแซ่บให้เรื่องบนเตียงได้อย่างไม่น่าเชื่อ ระดับความรุนแรงของแต่ละคนไม่เหมือนกัน บางคนแค่ตบก้นป้าบๆ ก็ถือว่าแรงแล้วนะเธอ บางรายอาจเน้นไปที่การเพิ่มดีกรีออกแรงกระแทกให้อีกฝ่ายได้หัวสั่นหัวคลอนก็ ยิ่งเกิดอารมณ์ฮอตหื่นขึ้นไปอีก แต่ถ้าถึงขนาดมีพร็อบเป็นโซ่ แส้ กุญแจมือ คงต้องขอคุยกันก่อนว่าอีกฝ่ายจะรับได้แค่ไหน เซ็กซ์รุนแรงไม่ใช่เรื่องน่ากลัวถ้าทำด้วยความระมัดระวัง ถ้าใครใจกล้าพอก็ลองดู อาจติดใจก็ได้ใครจะรู้ หลายคนหลงใหลเซ็กซ์สไตล์นี้จนโงหัวไม่ขึ้น มาดูกันซิว่าเป็นเพราะสาเหตุใดถึงเทใจให้ขนาดนั้น

[อ่านต่อ...]

08
ผู้ชายขั้วลบ : หวงหึงโหด

  ผู้ใดสามารถควบคุมความคิด ผู้นั้นสามารถลิขิตชีวิตตัวเอง
   เพราะความคิดจะนำมาซึ่งการกระทำและคำพูด
   คิดดีทำดี คิดดีพูดดี
   ที่บอกว่า ทำโดยไม่คิด หรือพูดแบบไม่คิด   หมายถึงไม่คิดให้ดีก่อนทำ หรือก่อนที่จะพูด
   ในสภาวะปกติ คนทั่วไปจะมีความคิดดีๆ คิดหน้าคิดหลัง คิดหาส่วนได้ส่วนเสีย ก่อนจะทำอะไรลงไปทุกคน แต่สำหรับคนที่มี ‘ความรัก’ ประสิทธิภาพความคิดจะลดลง
    สมองน่ะเท่าเดิมแต่หัวใจมันใหญ่ขึ้น
    ‘ยิ่งหัวใจ ใช้งานมากเท่าไร สมองยิ่งด้อยประสิทธิภาพลงเท่านั้น นั่นคือเหตุผลสำคัญว่าทำไม คนอยู่ในห้วงของความรัก จึงไม่ค่อยฉลาด’
     เพราะเขาใช้อารมณ์นำหน้าเหตุผลนั่นเอง

[อ่านต่อ...]

Page 3 of 108First   Previous   1  2  [3]  4  5  6  7  8  9  10  Next   Last   
  
  
new laws

จากเพื่อนเลื่อนเป็นแฟน :: ปันปัน - สุทัตตา

 

  
  
 
  
  
 

โสดสุกสโมสร

Facebook

 

 อ่านHUGในแบบE-BOOK ได้แล้ว คลิ๊กเลย!!!

 
Copyright © 2007 by HUG Magazine   
Login  |  
   
);