เคล็ดรัก : เผย 3 กลเม็ดให้ชายตามตื๊อ
  
  
ColumDetail
27
เคล็ดรัก : เผย 3 กลเม็ดให้ชายตามตื๊อ
 
 

HUG Magazine ปีที่ 9 เล่ม 1 
เคล็ดรัก


 เผย 3 กลเม็ดให้ชายตามตื๊อ
 เผย 3 กลเม็ดให้ชายตามตื๊อ
     ถ้าพูดถึงเคล็ดลับมัดใจชายที่แอบปลื้ม เราเชื่อว่าสาวๆ คงมีวิธีการอยู่ในใจบ้างแล้ว อย่างน้อยก็สักหนึ่งวิธี ไม่ว่าจะเป็นการรู้จักยิ้มบ่อยๆ เฟรนด์ลี่ มีน้ำใจ ต่างๆ นานา บางคนเก็บข้อมูลกันมาเป็นเดือนเป็นปี บางคน  สัญชาตญาณดีเลิศ เจอเหยื่อปุ๊บตั้งท่าปั๊บไม่ต้องค้นหาวิธีจากไหน
   ไม่ว่าจะวิธีการจากกูรูหรือสัญชาตญาณ ที่ทำให้สาวๆ แสดงบางสิ่งเพื่อใช้ดึงดูดความสนใจ ให้เขาหลงใหลจนเทคนิคต่างๆ ถูกส่งทอดต่อกันมา เกิดการเม้าท์มอยจากผู้หญิงถึงผู้หญิงด้วยกันว่าถ้าจะอ้อยจะแอ๊วหนุ่มต้องทำแบบนี้ๆ นะแก...
วันนี้แทนที่เราจะมาแนะนำสาวๆ เรื่องเคล็ดลับเหล่านั้น เราขอข้ามค่ะ แต่จะกระซิบบอกกลเม็ดเด็ดเล็กๆ ซึ่งแอบซ่อนตัวอยู่ในกับดักของสาวพราวเสน่ห์ เป็นเหมือนเทคนิคลับในการทำข้อสอบ ที่พวกเธอจะไม่มีวันบอกให้คุณรู้ ปล่อยให้คุณสงสัยว่าทำไมนะ หนุ่มๆ ทั้งหลายถึงได้ตามติดพวกเธอขนาดนั้น!
   1. เป็นคนจบการสนทนาก่อน
   เรื่องเล็กที่ส่งผลกระทบต่อจิตใจอยู่ไม่น้อยอย่างใครเป็นคนจบบทสนทนาก่อนนั้น หลายคนอาจมองข้ามและลืมสังเกตไป คุยแบบปล่อยเบลอ รู้ตัวอีกทีก็แยกย้าย วางสายหรือออฟไลน์กันไปแล้ว แต่ต่อไปนี้ ให้สาวๆ ตั้งสติเลยว่าเราจะต้องเป็นคนจบการสนทนาก่อน
ลองหาจังหวะที่กำลังคุยกันสนุกๆ ไหลลื่นอยู่ ขอจบการสนทนาอย่างนุ่มนวล เช่น ไว้มาคุยกันใหม่เนอะ เราต้องไปธุระก่อน (ที่จริงแล้วว่างมาก) ตัดบทดีๆ ไม่ใช่ขัดคอ เขาจะรู้สึกว่ายังคุยสนุกอยู่เลย อยากคุยกับเธออีก!
   แต่ต้องระวังให้ดีว่า ต้องจบบทสนทนาอย่างมีศิลปะ ไม่ใช่เขาพูดเพลินๆ ก็แทรกขึ้นมาซะอย่างนั้น และไม่ใช่ว่าจบบทสนทนาก่อนทุกครั้งไป เพราะแทนที่เขาจะรู้สึกอยากคุยกับเราอีก อาจกลายเป็นว่าเขาคิดว่าเรารังเกียจน่ะสิ

   2. แบ่งเวลาให้แต่ไม่ใช่ยกให้ทั้งหมด
   มีกิจกรรมส่วนตัวของตัวเอง สมมติว่าเขาชวนไปไหน ลองบอกขอเคลียร์ตารางเวลา หรือขอเช็คดูก่อนว่าติดอะไรไหม ถึงแม้ที่จริงเราจะว่างมาก ว่างแล้วว่างอีก พร้อมไปทุกเมื่อก็ตาม แต่ลองให้เขาได้ลุ้น ได้รอคอยบ้าง ไม่ใช่ว่าชวนปุ๊บตกลงปั๊บ แล้วก็อย่าทำเป็นไม่ว่างหลายครั้งเกินไป เดี๋ยวเขาจะคิดว่าเราบ่ายเบี่ยง
   วิธีนี้พูดง่ายๆ ก็คือ การทำให้เขาดูเป็นคนสำคัญที่เราอยากจะแบ่งเวลาให้ แต่ไม่ใช่ทุ่มให้ทั้งหมด! เราอาจบอกว่า ที่จริงมีสิ่งที่ต้องทำนะ แต่ว่าไปกับเขาก่อนก็ได้ หรือขอเลื่อนเวลา (ตกลงกันตอนที่เขาชวนไม่ใช่มาเลื่อนทีหลัง) บอกว่าขอไปทำสิ่งนี้ (อะไรก็ได้คิดมาสักอย่าง) ก่อนแป๊ปหนึ่ง แล้วค่อยมาเจอกัน
   ทำให้เห็นว่าเราให้เขาสำคัญ แต่ก็ยังเป็นตัวเอง ไม่ถูกควบคุม เพราะหนุ่มๆ มักจะไม่ตามตื๊อคนที่เขาควบคุมได้ แต่กับคนที่ควบคุมไม่ได้นี่สิ ต้องมีปั่นป่วนหัวใจกันบ้าง

    3.ผลักและดึง

    เทคนิคนี้หลายคนอาจเคยทำโดยสัญชาตญาณ ชื่อก็บอกแล้วว่าผลักและดึง คือเปิดโอกาสให้เขาเข้าหา หรือบางคนจะเป็นฝ่ายเข้าหาก็ได้ พอเก็บแต้มได้ ก็ขยับออกมา ถ้ารู้สึกว่าเริ่มห่างเกินก็ลุยใหม่ เหมือนการผลักและดึงใจเขานั่นเอง
   อาจจะดูเหมือนง่ายแต่ที่จริงไม่ง่ายเท่าไร เพราะต้องทำให้พอดีไม่ผลักไปไกลและไม่ดึงเข้าหาจนเขาอึดอัด แล้วต้องทำในช่วงระยะเวลาที่ใช่ เพราะถ้าดึงมาแล้วผลักออกนานเกินไป จะดึงอีกรอบ เขาอาจไม่กลับมาก็ได้
   และควรระวังอีกอย่างคือ อย่าทำบ่อยครั้งจนเกินพอดี ลองคิดดูว่าถ้าใครมาเล่นกับหัวใจเราบ่อยๆ ก็คงไม่สนุกแน่ งานนี้อาจมีหนีไปไกลๆ แทนที่จะตามตื๊อ

 

Comments

There are currently no comments, be the first to post one.

Post Comment

Name (required)

Email (required)

Website

Enter the code shown above in the box below

  
  
new laws

จากเพื่อนเลื่อนเป็นแฟน :: ปันปัน - สุทัตตา

 

  
  
 
  
  
 

โสดสุกสโมสร

Facebook

 

 อ่านHUGในแบบE-BOOK ได้แล้ว คลิ๊กเลย!!!

 
Copyright © 2007 by HUG Magazine   
Login  |  
   
);