ความรู้รอบเตียง : ไม่ใช่เรื่องผิดหากคิดฝ่าไฟแดง
  
  
ColumDetail
02
ความรู้รอบเตียง : ไม่ใช่เรื่องผิดหากคิดฝ่าไฟแดง
 
 

HUG ปีที่ 8 ฉบับที่ 12 
ความรู้รอบเตียง


ไม่ใช่เรื่องผิดหากคิดฝ่าไฟแดง

ไม่ใช่เรื่องผิดหากคิดฝ่าไฟแดง

    ได้ยินคำนี้ผู้ชายส่วนใหญ่คงรู้สึกหยึยๆ แค่นึกว่าต้องมีเซ็กซ์กับคนที่กำลังอยู่ในช่วงวันแดงเดือดเลือดโชกขนาดนั้นก็พาลจะเป็นลมขึ้นมาเลยเชียว จริงๆ แล้วการมีเซ็กซ์ในช่วงที่กำลังมีประจำเดือนไม่ใช่เรื่องผิดประหลาดอะไร ไม่ทำให้ใครตาย เป็นเรื่องปกติธรรมด๊าธรรมดาที่เกิดขึ้นตลอดเวลา มาดูกันซิว่า มีเหตุผลอะไรบ้างที่บอกว่าเซ็กซ์ฝ่าไฟแดงไม่ใช่เรื่องพิลึกแปลกประหลาดอย่างที่หลายคนคิด

+ มันเป็นแค่เลือดธรรมดา

    มันก็คือเยื่อบุมดลูกนั่นแหละ แต่ก็ไม่ใช่อะไรที่ซับซ้อนยากเกินความเข้าใจแล้วในตอนนี้ เลือดก็คือเลือด เป็นสิ่งที่ร่างกายทุกคนสร้างขึ้นมาเอง เหมือนสิ่งอื่นๆ ในร่างกาย เลือดไม่ได้ปนเปื้อนสารพิษหรือเป็นสิ่งอัปมงคลต้องคำสาป ไม่มีอะไรเสียหายร้ายแรง นอกจากผ้าปูที่นอนจะเปื้อนถ้าไม่เอาผ้าขนหนูสีมืดๆ มาปูรองไว้ก่อน

+ อาจเป็นช่วงเร่าร้อนสุดๆ
    ร่างกายคนเราไม่เหมือนกัน สำหรับบางคนอาจมีอารมณ์เพศฮอตฮีตสุดๆ ในช่วงมีประจำเดือน จากผลการสำรวจพบว่า มีคนร้อยละ 48 ที่ต้องการมีเซ็กซ์มากกว่าปกติในช่วงมีประจำเดือน แล้วอีกฝ่ายจะทำอย่างไรดี อ๋อ เหรอ แค่ยักไหล่แล้วจากไป หรือตัดสินใจลุยแบบไม่แคร์ตำรวจจราจร ก็แล้วแต่คุณจะตัดสินใจ

+ ดีต่อสุขภาพ
    ผลพลอยได้อย่างคาดไม่ถึงคือ การฝ่าไฟแดงช่วยบรรเทาอาการปวดประจำเดือน และอาจถึงขนาดช่วยลดช่วงเวลามีประจำเดือนให้สั้นลงกว่าปกติ ซึ่งผู้หญิงก็สมควรได้รับสิ่งดีๆ บ้างสิ ร่างกายเราเจ็บปวดรวดร้าวไปทั่ว เยื่อบุมดลูกสลายตัวออกมา เราหิวและเหวี่ยงตลอดเวลา แถมยังเกิดอารมณ์ฮอตเร่าร้อนสุดๆ ช่างเป็นพายุอารมณ์ที่สับสนปนเปมั่วไปหมด เพราะฉะนั้นมีเซ็กซ์กับเราเถอะ ถือซะว่าช่วยๆ กันเนอะ

+ อาจดีกว่าเซ็กซ์ตามปกติซะอีก
    ไม่ลองก็ไม่รู้ ผู้ชายบางคนตอนแรกทำท่าขยะแขยง แต่พอได้ลองปรากฏว่าแทบหยุดไม่ได้ กลายเป็นเซ็กซ์ที่ยอดเยี่ยมกระเทียมเจียวมาก แถมยังบอกว่า พอถึงตอนเข้าด้ายเข้าเข็มก็ลืมเรื่องเลือดแดงๆ ไปแล้ว เพราะแฟนสาวเร่าร้อนอารมณ์พุ่งปรี๊ดมาก มันส์จริงๆ ขอบอก

+ เป็นเรื่องต้องห้ามเพราะความคิดล้าสมัย

    ยังมีคนมากมายที่คิดว่าการฝ่าไฟแดงเป็นเรื่องวิปริตวิตถารหรือต้องห้าม ก็เพราะคิดว่าประจำเดือนเป็นของสกปรกหรือไม่ปลอดภัย เราไม่ได้กำลังอยู่ในยุคขี่ม้าไปทำงาน หรือจดรายการซื้อของบนแผ่นหินสักหน่อย ปัจจุบันมีสมาร์ททีวีกับสมาร์ทโฟนแล้ว แถมน้องหมายังบินไปอวกาศได้ ถึงเวลาแสวงหาความรู้และยอมรับได้แล้วว่า ประจำเดือนก็แค่เลือดธรรมดาที่เกิดขึ้นทุกเดือน ไม่ใช่สิ่งน่ารังเกียจอะไร

      ลีลาฮอตฮิตที่เหมาะสำหรับฝ่าไฟแดงคือ ท่าน้องหมา หรือ doggy style ที่ไม่ทำให้ที่นอนเลอะเทอะ แต่ถ้าชอบเปลี่ยนท่าไปเรื่อย ก็อย่าลืมปูที่นอนด้วยผู้ขนหนูสีมืดๆ นะคะ
 

 

Comments

There are currently no comments, be the first to post one.

Post Comment

Name (required)

Email (required)

Website

Enter the code shown above in the box below

  
  
new laws

จากเพื่อนเลื่อนเป็นแฟน :: ปันปัน - สุทัตตา

 

  
  
 
  
  
 

โสดสุกสโมสร

Facebook

 

 อ่านHUGในแบบE-BOOK ได้แล้ว คลิ๊กเลย!!!

 
Copyright © 2007 by HUG Magazine   
Login  |  
   
);