ความรู้รอบเตียง : เซ็กซ์รุนแรง... ถ้าได้ลองแล้วจะติดใจ
  
  
ColumDetail
08
ความรู้รอบเตียง : เซ็กซ์รุนแรง... ถ้าได้ลองแล้วจะติดใจ
 
 

HUG ปี 8 เล่ม 11 
ความรู้รอบเตียง

 เซ็กซ์รุนแรง... ถ้าได้ลองแล้วจะติดใจ

เซ็กซ์รุนแรง... ถ้าได้ลองแล้วจะติดใจ

    บางครั้งเซ็กซ์แบบรุนแรงนิดๆ เถื่อนหน่อยๆ ก็ช่วยเติมความแซ่บให้เรื่องบนเตียงได้อย่างไม่น่าเชื่อ ระดับความรุนแรงของแต่ละคนไม่เหมือนกัน บางคนแค่ตบก้นป้าบๆ ก็ถือว่าแรงแล้วนะเธอ บางรายอาจเน้นไปที่การเพิ่มดีกรีออกแรงกระแทกให้อีกฝ่ายได้หัวสั่นหัวคลอนก็ยิ่งเกิดอารมณ์ฮอตหื่นขึ้นไปอีก แต่ถ้าถึงขนาดมีพร็อบเป็นโซ่ แส้ กุญแจมือ คงต้องขอคุยกันก่อนว่าอีกฝ่ายจะรับได้แค่ไหน เซ็กซ์รุนแรงไม่ใช่เรื่องน่ากลัวถ้าทำด้วยความระมัดระวัง ถ้าใครใจกล้าพอก็ลองดู อาจติดใจก็ได้ใครจะรู้ หลายคนหลงใหลเซ็กซ์สไตล์นี้จนโงหัวไม่ขึ้น มาดูกันซิว่าเป็นเพราะสาเหตุใดถึงเทใจให้ขนาดนั้น

+ อำนาจ
    เซ็กซ์รุนแรงมักเข้าข่ายเซ็กซ์พันธนาการด้วย บางคนรู้สึกตื่นเต้นฮอตฮีตมากเมื่อผูกผ้าปิดตา หรือใช้เข็มขัดมัดโยง ความสนุกสนานเพลิดเพลินของเซ็กซ์รุนแรง มักมาจากความรู้สึกมีอำนาจ ไม่ว่าจะเป็นฝ่ายถูกควบคุมหรือเป็นผู้ควบคุม บางคนมีชีวิตปกติทำงานเป็นบอสใหญ่สั่งงานลูกน้องทั้งวัน พอกลับมาบ้านเข้าห้องนอนก็อยากถูกสั่งถูกจิกถูกกระทำบ้าง เป็นการบำบัดอย่างหนึ่งเหมือนกันนะ

+ ความลึกซึ้งดื่มด่ำ
    มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์ว่า คนที่ชื่นชอบเซ็กซ์พันธนาการมักจะมีสภาพจิตที่ถูกทำลายหรือชอกช้ำ แต่ผลการศึกษาพบว่า มันเป็นไปในทางตรงข้ามคือ คนที่เอนจอยกับเซ็กซ์ประเภทนี้จะเป็นคนที่ใส่ใจกับสิ่งรอบกายมากกว่า เป็นคนที่เปิดรับประสบการณ์ใหม่ๆ มากกว่า มีความรอบคอบมากกว่า ใช้เหตุผลอยู่เหนืออารมณ์ ยอมรับการถูกปฏิเสธได้ และมีจิตใจที่มั่นคง คู่รักที่มีเซ็กซ์พันธนาการจะมีความรู้สึกลึกซึ้งดื่มด่ำอารมณ์เข้มข้นมากขึ้น แบบว่ามันส์ถึงใจเชียวละ

+ ความหลากหลาย
    ธรรมชาติของแต่ละคนไม่เหมือนกัน ความสนุกพึงใจของแต่ละคนก็แตกต่างกันไป เซ็กซ์สุดยอดสยิวกิ้วถ้าทำซ้ำๆ แบบเดิมทุกวันก็กลายเป็นความจำเจน่าเบื่อ เพราะสมองจดจำได้และคาดไว้แล้วว่าจะเป็นแบบไหน ดังนั้นถ้ามีสิ่งที่คาดเดาไม่ได้ เช่น การกัด ขบเบาๆ ตบก้น ดึงผม เกิดขึ้นมาปุบปับอย่างไม่ทันตั้งตัว ก็อาจกลายเป็นการกระตุ้นอารมณ์ให้ฮอตหื่นขึ้นมาได้ เพิ่มความหลากหลายหายจำเจไปได้เยอะเลยทีเดียว

*********
      ก่อนมีเซ็กซ์รุนแรงต้องคุยกันก่อนให้เข้าใจว่า ความแรงนั้นแรงได้แค่ไหน มีขอบเขตหรือเปล่า รับได้ประมาณไหน พยายามชี้ให้อีกฝ่ายเห็นว่านี่คือ สีสันความแซ่บ ไม่ใช่เรื่องวิปริตวิตถารอะไรเลย
 

 

Comments

There are currently no comments, be the first to post one.

Post Comment

Name (required)

Email (required)

Website

Enter the code shown above in the box below

  
  
new laws

จากเพื่อนเลื่อนเป็นแฟน :: ปันปัน - สุทัตตา

 

  
  
 
  
  
 

โสดสุกสโมสร

Facebook

 

 อ่านHUGในแบบE-BOOK ได้แล้ว คลิ๊กเลย!!!

 
Copyright © 2007 by HUG Magazine   
Login  |  
   
);