ความรู้รอบเตียง : แฟนเก่า... เลิกกันแล้วแต่ยังอยากมีเซ็กซ์
  
  
ColumDetail
13
ความรู้รอบเตียง : แฟนเก่า... เลิกกันแล้วแต่ยังอยากมีเซ็กซ์
 
 

HUG Magazine ปีที่ 8 ฉบับที่ 10
ความรู้รอบเตียง


 แฟนเก่า... เลิกกันแล้วแต่ยังอยากมีเซ็กซ์

แฟนเก่า... เลิกกันแล้วแต่ยังอยากมีเซ็กซ์

    ใช่ค่ะ เราเลิกกันแล้ว ลดความสัมพันธ์เหลือแค่เพื่อน... พี่น้อง แต่ยังอยากท้องชนกันอยู่ วู้ยยย... แบบว่าความสัมพันธ์ไม่เวิร์ค แต่ลีลาแซ่บเว่อร์จนยากจะลืมเลือน วัวเคยขาม้าเคยขี่ รู้ไส้รู้พุง รู้จุดรู้ใจกันขนาดนั้น การมีเซ็กซ์กับแฟนเก่าจึงเป็นเรื่องสนุกแฮปปี้สุดๆ
    แต่ถ้ายังรักษาแผลใจเรื่องความสัมพันธ์ที่ล่มจมไม่ได้ การมีเซ็กซ์กับแฟนเก่าก็มักจะกลายเป็นเรื่องวุ่นวายชวนปวดหัว สิ่งที่ต้องระวังไว้เสมอคือ ต้องแยกแยะเซ็กซ์กับเรื่องของหัวใจ อย่าใช้เซ็กซ์เพื่อให้กลับมารักกัน อย่าหลอกใช้อีกฝ่าย คุยกันตรงๆ ไปเลยว่านี่คือเซ็กซ์ล้วนๆ ไม่ใช่การคืนดีกันจ้า
    ต่อไปนี้คือกฎเหล็กของการมีเซ็กซ์กับแฟนเก่า

+ ใช้เวลาเยียวยาให้หายสนิทเสียก่อน
    ถึงแม้จะจากกันด้วยดีก็ต้องใช้เวลารักษาแผลใจก่อนที่จะกลับไปมีเซ็กซ์แบบเพื่อนกันมันส์ดี ยิ่งคบกันนานก็ยิ่งต้องใช้เวลาเยียวยาเยอะหน่อย

+ คุยกันให้เคลียร์
    พูดจาให้ชัดเจนไปเลยว่า นี่ไม่ใช่การกลับมาคืนดีกัน แค่มาร่วมแบ่งปันความสนุกเล็กๆ น้อยๆ ถ้าอีกฝ่ายยังมีทีท่าหึงหวงหรือแสดงความเป็นเจ้าข้าวเจ้าของ ให้รีบชิ่งทันทีค่ะ

+ อย่าค้างคืน
    เสร็จกิจก็เพลีย อยากจะนอนสลบสักแป๊บ แต่การค้างคืนหมายถึงการสานสัมพันธ์ ไม่ใช่สำหรับคนที่อยู่ในฐานะ ‘เพื่อนกันมันส์ดี’

+ อย่าเอ่ยถึงอดีต
    ปล่อยให้อดีตอยู่ในอดีตต่อไปนั่นแหละ อย่าเผลอเอ่ยขึ้นมาเด็ดขาด ถ้าเป็นอดีตที่ไม่ดีก็อาจนำไปสู่การทะเลาะเบาะแว้งจนหมดมู้ด หรือถ้าเป็นอดีตหวานชื่นก็ยิ่งหนักเข้าไปใหญ่ จงปฏิบัติตนเป็น ‘เพื่อนนอน’ อย่างหนักแน่น

+ อย่าออกเดทกัน

    กรุณารำลึกอยู่เสมอว่า สาเหตุที่เหลือแค่เซ็กซ์ ก็เพราะเดทกันไม่รอดไงเล่า ดังนั้นไม่ควรกินข้าว ช็อปปิ้ง ดูหนัง หรือทำอะไรก็ตามอย่างที่คู่รักทำกัน มันง่ายมากที่จะเผลอตัวกลับเข้าสู่โหมดแฟน เพราะเคยคบกันมาก่อน ฉะนั้นต่อให้คืนวันศุกร์อยากดูหนังเข้าใหม่ใจจะขาดแต่ไม่มีเพื่อนดู ก็อย่าเอ่ยชวนแฟนเก่าเด็ดขาด

+ ออกไปเจอคนอื่นบ้าง
    อย่าปิดตัวเอง มีเซ็กซ์อยู่แต่กับแฟนเก่า จนชีวิตไปไม่ถึงไหน ไปปาร์ตี้ ไปลองเดทคนอื่นบ้าง ยังมีคนโสดอีกหลายพันล้านคนบนโลกใบนี้ เผลอๆ แฟนเก่าของเราอาจจะเริ่มเดทใครอยู่ก็ได้นะ

+ มีเซ็กซ์อย่างปลอดภัย
    สิ่งสำคัญที่พึงระลึกไว้เสมอคือ เขาไม่ใช่แฟนเราแล้ว ไม่รู้ว่าลับหลังเราไปนัวเนียกับใครบ้างหรือเปล่า เพราะฉะนั้นใช้ถุงยางอนามัยทุกครั้งนะคะ

*********************************************
    จำไว้เสมอว่า นัดเจอเพื่อมีเซ็กซ์อย่างเดียวเท่านั้น เพื่อความสนุกทางกาย ไม่ต้องคุยอะไรกันมาก ไม่โอ้เอ้ทำตัวตามสบาย ไม่หวานแหววโรแมนติค มีแต่ความร้อนแรง พอจบแล้วก็แยกทาง
 

 

Comments

There are currently no comments, be the first to post one.

Post Comment

Name (required)

Email (required)

Website

Enter the code shown above in the box below

  
  
new laws

จากเพื่อนเลื่อนเป็นแฟน :: ปันปัน - สุทัตตา

 

  
  
 
  
  
 

โสดสุกสโมสร

Facebook

 

 อ่านHUGในแบบE-BOOK ได้แล้ว คลิ๊กเลย!!!

 
Copyright © 2007 by HUG Magazine   
Login  |  
   
);