ดูดีแบบคนดัง : แคทรียา อิงลิช
  
  
ColumDetail
13
ดูดีแบบคนดัง : แคทรียา อิงลิช
 
 

HUG Magazine ปีที่ 8 ฉบับที่ 9
ดูดีคนดัง


 แคทรียา อิงลิช

แคทรียา อิงลิช

    ยุคที่กระแสออกกำลังกายให้หน้าท้องแน่น ก้นเด้งสวยๆ กำลังมาแรง บอกเลยว่าสาวแคทคนนี้มีมานานแล้ว สมฉายาเจ้าแม่แดนซ์คนดังที่ทุกเพลงฮิตต้องเต้นสะบัด สร้างกระแสความมั่นใจในกางเกงเอวต่ำโชว์ลอนท้องแน่นๆ ในแบบสาวเซ็กซี่แข็งแรง แถมยังเสียงดีเป็นนักร้องดัง เล่นได้ทั้งละครทีวีจนถึงละครเวทีอีกด้วย เอากับคุณเธอสิ เก่ง เริด ครบครันขนาดนี้ กราบขุ่นแม่ขอคำแนะนำด่วน เผื่อให้สวยทันชาตินี้กับเขาบ้าง โอเคะนะคะ!

แคทรียา อิงลิชผลงานสวยๆ
    ตอนนี้มีก๊วนคานทองอย่างเดียวเลยค่ะ ซ้อมหนักมาก เพลงใหม่ก็เพิ่งได้มาอาทิตย์ก่อน กำลังท่องจำสุดๆ ละครเวทีเรื่องนี้ทั้งร้องทั้งเต้นเต็มที่ สนุกมากค่ะ ที่มีละครเวทีอย่างเดียวเพราะถ้าอย่างอื่นเข้ามากลัวจะรบกวนสมาธิตรงนี้

ใบหน้าเริดๆ
    ยังไงต้องล้างหน้าทุกวัน ก่อนนอนต้องบำรุงผิว บางคนถามว่าใช้ผลิตภัณท์อะไร ขอไม่บอกแล้วกัน แต่ละคนผิวพรรณไม่เหมือนกัน แคทใช้อะไรคนอื่นอาจจะใช้ไม่ได้ หรือคนนั้นใช้แล้วแคทใช้ไม่ได้ คุณต้องลองไปเรื่อยๆ แล้วจะรู้ว่าอันไหนเหมาะสมกับผิวตัวเองมากที่สุด แต่ต้องบำรุง ห้ามขี้เกียจเลยนะคะ (ย้ำ) ต้องล้างหน้า บำรุงก่อนนอน ไม่งั้นจะเหี่ยวแห้ง เป็นสิว คราวนี้แหละรักษายากนะคะ (หัวเราะ)

รูปร่างสุดแสนเซ็กซี่
    ดูแลตัวเอง มีวินัยค่ะ แคทเป็นคนที่ถ้าปล่อย แล้วเอาแต่ทาน จะอ้วนง่ายมาก ทานอะไรเข้าไปต้องคำนวณแล้วว่าจะออกกำลังกายมากน้อยแค่ไหน หรือจะควบคุมอาหารอย่างไร หลักๆ ดูแลเรื่องอาหารการกินและการออกกำลังกายตามเวลา ถ้าว่างปุ๊บออกกำลังกายเลยค่ะ จะอ้างว่าไม่มีเวลาไม่ได้ ทุกคนมีเวลา 24 ชม. หรืออยู่บ้านก็ออกกำลังกายได้นะคะ จะสควอท ซิทอัพ หรือมีลู่วิ่งอยู่ใช้ให้เป็นประโยชน์ อย่าใช้เป็นที่แขวนเสื้อผ้า (หัวเราะ) หรือไม่จำเป็นต้องใช้อุปกรณ์ ใช้น้ำหนักตัวเองก็ได้ จะเป็นซิทอัพ พุชอัพ ได้หมดเลยค่ะ การออกกำลังกายวันละนิดวันละหน่อยยังดีกว่าไม่ทำอะไรเลย

สตรองแบบเก๋ๆ

    การทำได้ด้วยตัวเองจะภูมิใจในตัวเอง จะมีระเบียบในการดูแลตัวเองมากกว่า ถ้าเอาแต่พึ่งอย่างอื่นก็จะคิดว่า มันง่าย เดี๋ยวค่อยทำ เดี๋ยวค่อยกิน สุดท้ายโยโย่ สุขภาพก็จะแย่ ทำแบบธรรมชาติดีที่สุด และดีต่อสุขภาพของเราเองด้วย อย่างตัวแคทยอมรับว่าจะให้ผอมไปหมดทุกส่วนไม่ได้ เป็นคนมีเนื้อมีหนัง อาจเพราะเป็นลูกครึ่งฝรั่ง หุ่นบางคนไม่ได้มีเอวมีสะโพก เป็นทรงตรงๆ ก็หาวิธีทำให้ตัวเองฟิตและเฟิร์มได้อย่างไร ถ้าคุณโดนล้อเรื่องรูปร่างก็เอาชนะสิ จะอายุแค่ไหน จะอ้วนแค่ไหน ก็ทำได้ ถ้าคุณตั้งใจมีระเบียบวินัย แคทเพิ่งดูรายการเรียลริตี้ของต่างประเทศ เป็นนักข่าวที่รูปร่างดีมาก ก็มีคนไปบอกเขาว่า ฉันอ้วน ฉันไม่มีทางจะลดให้เหมือนคุณได้ นักข่าวบอกว่าเอาสิ จะทำให้ดู เขากินเข้าไปเพื่อเพิ่มน้ำหนักตัวเองให้อ้วนจริงๆ แล้วก็บอกว่าจะผอมให้ดู เขาก็ลดน้ำหนัก ทำโดยมีหมอคอยดูแล ทำให้เห็นว่าทำได้ ไม่ใช่ทำไม่ได้ จะมาบอกว่าขี้เกียจหรือเหนื่อย ไม่ใช่เหตุผล ไม่ใช่ข้ออ้าง เพราะฉะนั้นขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนที่อยากจะลดน้ำหนัก ไม่ใช่เพื่อผอมอย่างเดียว เพื่อสุขภาพของตัวเอง

แคทรียา อิงลิชโซเชียลไม่ใช่ทุกสิ่ง
    โซเชียลมันแตกต่างจากที่เคยเป็น ทุกอย่างดูรวดเร็ว มันเสียดายนะ สิ่งหนึ่งที่เห็นคือ พอมีสมาร์ทโฟนแล้วความสัมพันธ์ของคนมันหายไป บางครั้งนั่งอยู่ที่ร้านอาหาร บนโต๊ะมี 5 คน ไม่มีใครคุยกันเลย ก้มหน้ามองมือถือตัวเองทุกคน จะออกมาเจอกันทำไม อยู่บ้านดีกว่าไหม หรือต่างคนต่างอยู่ ไม่ต้องมาเจอกันหรือกินข้าวด้วยกันเลยดีกว่าไหม มันเสียดายนะ การสื่อสารของคุณมันอยู่ในมือถือไม่ได้มองหน้ากันแล้ว ส่วนที่ใครจะทำอะไรกับโลกโซเชียล มันเป็นส่วนตัวของแต่ละคน แต่อยากจะให้ใช้ในทางที่มีประโยชน์กับสังคมในทางที่สร้างสรรค์มากกว่า

Tips
    ผู้หญิงที่น่าค้นหามันดูมีคุณค่ามากกว่า เปิดโปงทุกอย่างมันรู้หมดแล้ว ผู้หญิงที่มีความลึกลับ มีความซ่อนอะไรไว้ มันมีอะไรน่าค้นหาและมีคุณค่ามากกว่าค่ะ
 
ภาพประกอบ : @katreeya_e

 

Comments

There are currently no comments, be the first to post one.

Post Comment

Name (required)

Email (required)

Website

Enter the code shown above in the box below

  
  
new laws

จากเพื่อนเลื่อนเป็นแฟน :: ปันปัน - สุทัตตา

 

  
  
 
  
  
 

โสดสุกสโมสร

Facebook

 

 อ่านHUGในแบบE-BOOK ได้แล้ว คลิ๊กเลย!!!

 
Copyright © 2007 by HUG Magazine   
Login  |  
   
);