9 จินตนาการเซ็กซ์ที่ผู้หญิงทุกคนต้องมี
  
  
ColumDetail
08
9 จินตนาการเซ็กซ์ที่ผู้หญิงทุกคนต้องมี

HUG Magazine ปีที่ 8 ฉบับที่ 9
ความรู้รอบเตียง

9 จินตนาการเซ็กซ์ที่ผู้หญิงทุกคนต้องมี

9 จินตนาการเซ็กซ์ที่ผู้หญิงทุกคนต้องมี

    ผู้หญิงก็เหมือนผู้ชาย พวกเธอชอบเซ็กซ์ พวกเธอเร่าร้อน มีความต้องการ และมีจินตนาการทางเพศที่ซุกซนไม่แพ้ผู้ชาย มีการรวบรวมมาแล้วว่า ผู้หญิงทุกคนจะมีจินตนาการทางเพศอย่างน้อย 1 อย่างใน 9 จินตนาการนี้ ซึ่งไม่ใช่เรื่องแปลก เพราะมันเป็นแค่แฟนตาซีไม่ใช่เรื่องจริงนี่คะ
       
เซ็กซ์กับคนแปลกหน้า
    เรียกว่าเป็นแฟนตาซียอดฮิตติดชาร์ตเลยทีเดียว เซ็กซ์กับคนแปลกหน้าไม่ผูกมัด อิสระเสรี ไม่ต้องรับผิดชอบ เสร็จแล้วก็แยกทาง ไม่ต้องรู้สึกผิดเพราะไม่ต้องมาเจอหน้ากันอีก อยากทำอะไรก็ได้ตามใจฉัน ไม่มีอดีต ไม่มีอนาคต แถมยังตื่นเต้นอีกด้วย

สวมบทบาทตรงข้ามกับตัวเอง

    ผู้หญิงที่ทำงานบริหารอาจมีแฟนตาซีอยากเป็นเมด (Maid) ปัดกวาดเช็ดถูก้ม ๆ เงย ๆ แล้วโดนสอยข้างหลังก็เป็นได้ ชีวิตจริงต้องรับบทหนักกุมอำนาจในออฟฟิศ พอมีแฟนตาซีเลยอยากสวมบทบาทเป็นเชียร์ลีดเดอร์ นางทางโทรศัพท์ หรือคุณตัว เปลี่ยนโหมดจากเจ้านายมาเป็นผู้ถูกกระทำ ซึ่งถือเป็นการปลดปล่อยอย่างหนึ่ง

ถูกพันธนาการ
    ผู้หญิงหลายคนชอบนักเชียว แฟนตาซีแบบว่าตัวเองถูกพันธนาการโดยคู่รักที่หมกมุ่นอยากมีเซ็กซ์จัดหนักกับเธอ ซึ่งฉากแบบนี้มีให้เห็นตลอดเวลาในหนังสือและหนัง ความรู้สึกที่ตัวเองเป็นจุดโฟกัสของผู้ชายหื่นมันฮอตสุดๆ เลยเชียว

เสียพรหมจรรย์
    ชีวิตจริงตอนเสียความบริสุทธิ์ครั้งแรกอาจไม่น่าประทับใจเท่าไร ดังนั้นการจินตนาการว่าตัวเองเป็นสาวพรหมจรรย์ที่กำลังเสียความบริสุทธิ์มันก็เลยฮอตอย่างช่วยไม่ได้ การได้ดีไซน์เองว่าเสียความบริสุทธิ์อย่างไรคือความตื่นเต้นอย่างคาดไม่ถึงเชียวละ

เซ็กซ์กับหนุ่มอ่อนวัย
    หนุ่มๆ กล้ามแน่น พลังงานเหลือเฟือ สปีดปานความเร็วแสง ใครบ้างไม่อยากมีเซ็กซ์กับเด็กหนุ่มๆ ผู้หญิงมากมายที่ไม่เคยได้ลิ้มลองเด็กหนุ่มในชีวิตจริง เลยต้องอาศัยจินตนาการแทน ผู้หญิงอายุมากกว่าได้เพลิดเพลินกับพลังหนุ่มและซิกแพ็ค ในขณะที่เด็กหนุ่มได้เรียนรู้กลเม็ดเคล็ดลับบนเตียงจากเธอไปด้วย

เซ็กซ์กับจอมยุทธ์
    ‘จอมยุทธ์’ หมายถึง คนที่เชี่ยวชาญเก่งกาจเรื่องบนเตียงระดับเทพ ในชีวิตจริงคู่ของเราอาจลีลาไม่ขี้เหร่แค่พอไปวัดไปวาได้ บางรายอาจโชคร้ายชีวิตนี้ไม่เคยถึงจุดสุดยอดเลยด้วยซ้ำ ผู้หญิงจึงจินตนาการถึงผู้ชายที่เก่งกาจจัดเจนได้ทุกท่าทุกลีลาซึ่งหาไม่ได้ในชีวิตจริง

เซ็กซ์ในที่สาธารณะ
    แฟนตาซีแบบนี้ฮอตตรงที่ความตื่นเต้นหวาดเสียวว่าจะมีคนมาเห็นเข้า ไม่ว่าจะเป็นใต้ผ้าห่มในชั้นเฟิร์สทคลาสบนเครื่องบิน ห้องน้ำในงานปาร์ตี้ หรือมุมในรถไฟใต้ดินที่คนแน่นเอี๊ยด อะดรีนาลีนจะเอ่อหลั่งท่วมท้นสำหรับคนที่ชอบเซ็กซ์จานด่วนและความท้าทาย

สวิงกิ้ง

    ผู้หญิงหลายคนจินตนาการไปถึงการได้เดินเข้าไปในปาร์ตี้สวิงกิ้ง ทุกคนกำลังนัวเนียและมีเซ็กซ์อย่างเปิดเผยท้าทายฟ้าดิน แถมยังหันมาเชิญชวนให้ร่วมวงปะทะสังสรรค์กัน เป็นเรื่องของเซ็กซ์เพียวๆ เซ็กซ์ล้วนๆ เต็มเปี่ยมด้วยจิตวิญญาณเสรี

เซ็กซ์กับเพื่อนของแฟน
    จริงๆ แล้วก็ไม่สมควรหรอกนะที่จะนึกถึงการมีเซ็กซ์กับเพื่อนซี้ของสามี พี่ชายหรือน้องชายของสามี หรือพนักงานหนุ่มที่มาส่งของให้เราเมื่อกี้ แต่มันอดใจไม่ไหวถ้าหนุ่มๆ เหล่านั้นดูแซ่บมาก ในขณะเดียวกันก็เป็นของต้องห้ามเพราะเป็นคนที่เราคุ้นเคย ก็เลยจัดให้ในจินตนาการซะเลย

                     ++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
    ผู้หญิงส่วนใหญ่จะไม่กล้าเล่าจินตนาการทางเพศให้คู่รักฟังเพราะกลัวถูกมองในแง่ลบ ดังนั้นหากผู้ชายเปิดใจให้กว้าง ลองเดาดูว่าเธอชอบแฟนตาซีแบบไหน แล้วนำมาใช้ในห้องนอนกับเธอ เซ็กซ์อาจซาบซ่านวี้ดวิ้วจนเธอเลิ
 

Comments

There are currently no comments, be the first to post one.

Post Comment

Name (required)

Email (required)

Website

Enter the code shown above in the box below

  
  
new laws

จากเพื่อนเลื่อนเป็นแฟน :: ปันปัน - สุทัตตา

 

  
  
 
  
  
 

โสดสุกสโมสร

Facebook

 

 อ่านHUGในแบบE-BOOK ได้แล้ว คลิ๊กเลย!!!

 
Copyright © 2007 by HUG Magazine   
Login  |  
   
);