รู้จักความรัก : โหด เลว หล่อ
  
  
ColumDetail
24
รู้จักความรัก : โหด เลว หล่อ
 
 

Hug Magazine ปีที่ 8 ฉบับที่ 9
รู้จักความรัก


โหด เลว หล่อ

โหด เลว หล่อ

เรียน คุณหมอที่เคารพ

    ผมเป็นแฟนหนังสือคุณหมอ อ่านประจำ นำไปใช้ได้ผลดีมากในหลายๆ เรื่อง
    ผมไม่ได้มีความทุกข์หรือมีปัญหาอะไรหรอก ผมสุขสบายดี แต่เพื่อนสนิทมันว่าผมผิดปกติ น่าจะปรึกษาจิตแพทย์ ผมเลยเขียนมาเล่าให้คุณหมอฟัง
    ผมอายุเกือบ 30 จบปริญญาตรี มีการงานทำ มีรายได้พอใช้สบาย พ่อแม่ปกติ มีพี่น้องหลายคน ทุกคนก็ปกติดี
    ผมเป็นเกย์ และรู้ว่าการเป็นเกย์ก็ไม่ผิดปกติด้วย (จริงไหมครับ?) ผมไม่ได้บอกครอบครัวหรอก รู้ว่าเขาต้องไม่ชอบแน่ๆ เขาเคยพูดถากถางพวกเกย์ให้ได้ยินบ่อยๆ
    ผมมีความสุขกับการชอบทดสอบหรือเช็คเรตติ้งตัวเองว่า มีความสำคัญและดูดีในสายตาคนอื่นไหม
    ผมดูแลรูปร่างดีมากทั้งเรื่องการกินอาหาร เข้ายิมออกกำลังกาย จึงมีรูปร่างสมส่วน มีกล้ามเนื้อสวย มีซิกแพ็ค ผมดูแลสุขภาพและผิวพรรณดีมาก
    ผมรู้วิธีที่จะทำให้คนสนใจหรือชอบผมด้วย (อาศัยข้อคิดจากหนังสือคุณหมอก็มากและใช้ได้ผลดีด้วยสิ)
    ผมมักจะเลือกทดสอบเรตติ้งกับเกย์ที่เป็นคนรูปหล่อมากๆ หรือเป็นเกย์ที่ร่ำรวยหรือดังๆ ทำทีว่าสนใจเขา ชอบเขา เพื่อจะดูว่าเขาชอบผมไหม
    ผมรู้วิธีบริหารเสน่ห์ เช่น ทำเป็นถูกตัวหรือจับมือเขาบ้างเวลาเดินด้วยกัน ตักอาหารเสิร์ฟเวลากินอาหาร พูดคุยสนุก มีอารมณ์ขัน เปิดฉากต้อนรับเขาเวลาพบกันและจากกันด้วยการกอดเขาก่อนทุกครั้ง บางครั้งก็หาโอกาสเปิดเสื้อโชว์ความล่ำสันของตัวเองให้เขาดู ทุกคนตื่นเต้นมาก แต่ผมไม่ยอมมีอะไรมากกว่านั้นหรอก ได้ผลครับ ทุกคนชอบผม รักผม บางคนซื้อของแพงๆ ให้ ซึ่งผมก็พอใจและคิดว่าเขาอยากให้เรานี่ บางคนถึงขั้นคลั่งไคล้ บางคนขอเป็นแฟนถาวร
    แต่ผมก็แค่ทดสอบเท่านั้น ผมไม่รักใครหรอก เมื่อผมรู้ว่าเขาชอบผม ผมก็หาทางตีจากอย่างรวดเร็ว ไม่สนใจต่อไป บางรายฟูมฟาย บางรายถึงขั้นเชือดข้อมือหรือกินยาตาย แต่ผมก็ไม่สนใจหรอก กลับพอใจที่เห็นเขาทุกข์ทรมานด้วยซ้ำ มักนึกดูถูกว่าพวกเกย์นี่เขาช่างมีจิตใจอ่อนแอเสียจริง ไม่เห็นจะมีดีอะไรเลย
    ผมดำเนินชีวิตอย่างนี้มาเรื่อยๆ ไม่มีแฟนจริงๆ เพราะคิดว่พวกเกย์เชื่อถือลำบากและอ่อนแอด้วย ทุกครั้งที่ทดสอบได้ผลสำเร็จก็ดีใจ พักไปสักพักแล้วก็ทำใหม่
    ผมว่าผมไม่ได้ป่วยเป็นโรคจิตหรอก ยังทำงานได้ดีมีชีวิตตามปกติ
    แต่เพื่อนสนิทผมมันตั้งฉายาผมว่า ไอ้โหด เลว หล่อ ผมไม่โกรธมันหรอก
    คุณหมอจะวิเคราะห์อย่างไรก็ได้ครับ ผมอยากฟัง ตอบทางคอลัมน์ก็ได้ครับ ผมอ่านประจำ
 N.Y.

              .....................................................................................................................

ตอบ เท่าที่อ่านจดหมายคุณมา ขอตอบว่า

    1. คุณไม่ได้เป็นโรคจิต (ยังไม่ได้วิกลจริต) แต่คุณเป็นโรคทางจิตเวช เข้าข่าย Multiple Personality Disorders คือมีความผิดปกติทางบุคลิกภาพหลายๆ อย่างผสมกันในตัวคุณ ดังจะได้อธิบายต่อไป
    2. คุณเกลียดความเป็นเกย์ จากประสบการณ์ในชีวิตที่ได้ยินสังคมและครอบครัวพูดถึงเกย์ในแง่ไม่ดี คุณยอมรับข้อมูลเหล่านั้นเข้ามาในจิตสำนึกและจิตใต้สำนึก ทำให้คุณมองความเป็นเกย์เป็นความต่ำต้อย ไม่น่าภูมิใจ
    ไม่เหมือนเพศชายที่เขารู้สึกว่า ความเป็นชายคือความภูมิใจ และไม่เหมือนเพศหญิงที่เขารู้ตัวว่า ความเป็นหญิงคือความมีค่าที่สามารถมีลูกได้
    เมื่อคุณไม่ภูมิใจในความเป็นเกย์ เวลาใครเอ่ยถึงคำว่าเกย์ คุณก็รู้สึกเจ็บปวด เกลียด และรังเกียจ แต่คุณก็มีความเป็นเกย์ในตัวคุณ คุณจึงเกลียดการเป็นเกย์ในตัวคุณ เท่ากับคุณก็เกลียดตัวเองไปด้วย และคุณก็เกลียดความเป็นเกย์ในเกย์อื่นๆ ไม่ว่าเขาจะดี รวย เก่ง หล่อปานใดก็ตาม จึงทำให้คุณรักใครๆ ที่เป็นเกย์ไม่ได้ แม้แต่การรักตัวเอง
    3. คุณชอบเห็นคนอื่นเจ็บปวด ผิดหวัง โดยคุณหลอกลวงเขาให้ชอบคุณแล้วคุณก็จงใจทิ้งเขาไปให้เขาเจ็บปวด คุณจึงมีบุคลิกภาพแบบ Sadistic Personality
    4. คุณขาดความมั่นใจตัวเอง ต้องทดสอบกับคนอื่นบ่อยๆ เพื่อให้เกิดความพอใจและมั่นใจตัวเองได้ชั่วคราว เข้าข่ายมีบุคลิกแบบ Inadequate Personality
    5. คุณรักและหลงตัวเอง ไม่สนใจคนอื่นเลย ทำทุกอย่างเพื่อตนเอง ทั้งการดูแลรูปร่าง อารมณ์ และความพอใจอื่นๆ เหมือนเด็กเล็กๆ ที่เอาแต่ใจตัวเองและหลงตัวเอง
    6. รวมๆ แล้วคุณเอาเปรียบคนอื่น ทำทุกอย่างเพื่อให้ตัวเองพอใจ สะใจ ไม่เกรงกลัวกฎแห่งกรรม ขาดคุณธรรม อาจทำอะไรที่ผิดกฎหมายเพื่อความสมใจของตนเองได้ง่ายๆ โดยคุณไม่รู้สึกทุกข์หรือละอายแก่ใจด้วย เข้าข่ายเป็นพวก Psychopathic Personality หรือต่อต้านสังคม
    ที่เพื่อนตั้งฉายาให้ว่า โหด เลว หล่อ จึงครบถ้วน
    คุณคงไม่ต้องการรักษาหรอก เพราะคุณไม่เป็นทุกข์ (มีแต่ทำให้คนอื่นทุกข์) และไม่รู้สึกละอายแก่ใจที่มีพฤติกรรมเช่นนี้
    แต่ในอนาคตคุณจะต้องพบกับความเจ็บปวดมากๆ แน่ๆ ตามกฎแห่งกรรมหรือกฎหมายที่จะตามมา
    สังคมทุกวันนี้มีคนเป็นพวกต่อต้านสังคมหรืออันธพาลมากขึ้น ทั้งที่เป็นเกย์ ผู้ชาย หรือผู้หญิง
    ใครที่กำลังเกี่ยวข้องกับพวกนี้อยู่ หรือรู้ตัวก็ให้รีบถอนตัว ถอนใจเสียเถิด อย่าเสียเวลากับเขาเลย เขาไม่มีคุณค่าหรอกแม้จะหล่อแสนหล่อก็ตาม
    จะกรวดน้ำให้เขาเป็นสุขๆ ไปเถิด อย่าเป็นเวรเป็นกรรมกันเลย ก็ดีครับ
   
 

 

Comments

There are currently no comments, be the first to post one.

Post Comment

Name (required)

Email (required)

Website

Enter the code shown above in the box below

  
  
new laws

จากเพื่อนเลื่อนเป็นแฟน :: ปันปัน - สุทัตตา

 

  
  
 
  
  
 

โสดสุกสโมสร

Facebook

 

 อ่านHUGในแบบE-BOOK ได้แล้ว คลิ๊กเลย!!!

 
Copyright © 2007 by HUG Magazine   
Login  |  
   
);