ความรู้รอบเตียง : เคล็ดลับรักร้อนๆ ในห้องครัว
  
  
ColumDetail
29
ความรู้รอบเตียง : เคล็ดลับรักร้อนๆ ในห้องครัว
 
 

Hug Magazine ปีที่ 8 ฉบับที่ 7 // ความรู้รอบเตียง:เคล็ดลับรักร้อนๆ ในห้องครัว

ความรู้รอบเตียง : เคล็ดลับรักร้อนๆ ในห้องครัว

 

           ห้องครัวไม่ใช่สถานที่ที่มีไว้แค่ทำอาหารอีกต่อไปแล้ว จากการศึกษาเมื่อไม่นานมานี้พบว่า บรรดาคู่รักต่างลงความเห็นว่า นอกจากห้องนอนแล้วก็มีห้องครัวนี่แหละที่เป็นสังเวียนรักในร่มที่ฮอตที่สุด

            ซึ่งผู้เชี่ยวชาญให้เหตุผลว่า สาเหตุที่ห้องครัวเป็นอีกหนึ่งทางเลือกอันสุดแสนมหัศจรรย์นอกเหนือจากห้องนอนและห้องนั่งเล่น น่าจะเป็นเพราะความรู้สึกและอุปกรณ์ประกอบฉากที่แตกต่างแบบสุดๆ มากกว่าผ้าห่มและหมอนนุ่มๆ น่านอน ห้องครัวมีการเล่นระดับของพื้นที่และมุมหลากหลายมากมายให้เพลิดเพลิน

 

            ดังนั้นไม่ว่าคิดจะมีเซ็กซ์ในห้องครัวช่วงก่อนดินเนอร์หรือหลังของหวาน เราขอนำเสนอเคล็ดลับที่จะทำให้ห้องครัวกลายเป็นฉากรักที่แสนดุเด็ดเผ็ดร้อนดังนี้ค่ะ

 

+ จัดฉากรัก

           เก็บกวาดและทำความสะอาดห้องครัวให้เรียบร้อยก่อนเปิดฉากรัก จานชามล้างให้หมด ไม่ตั้งของร้อนไว้บนเตา เก็บของมีคมและปลายแหลม รวมทั้งของที่ทำให้แสบร้อน เช่น พริกหรือซอสพริก เอาของทุกอย่างออกจากเคาน์เตอร์ เคยมีคู่รักเกิดอุบัติเหตุต้องหามไปห้องฉุกเฉินมาแล้ว เพราะฉะนั้นต้องระมัดระวังให้ดีค่ะ

+ ใช้อาหารเป็นตัวช่วยอุ่นเครื่อง

            เลือกอาหารที่เซ็กซี่นิดๆ มาเป็นตัวช่วย เช่น วิปครีมแบบที่เห็นในหนังก็เวิร์ค ขอแนะนำให้เน้นธีมของหวาน เพราะจะให้กลิ่นที่สดชื่นกว่าของคาว เช่น สตรอว์เบอร์รี บลูเบอร์รี่ น้ำผึ้ง ช็อกโกแลต นำมาวางหรือทาไว้ตรงบริเวณที่ต้องการให้เลียหรือดูด ฟังแค่นี้ก็สยิวกิ้วแล้ว

 

ความรู้รอบเตียง : เคล็ดลับรักร้อนๆ ในห้องครัว+ ใช้เคาน์เตอร์เป็นสังเวียนรัก

            ครัวสมัยใหม่จะมีเคาน์เตอร์ไว้สำหรับประกอบอาหาร ซึ่งกลายเป็นพื้นที่ชั้นดีในการบรรเลงเพลงรัก แถมยังมั่นคงแข็งแรงสามารถรับน้ำหนักได้ดีมาก จับเธอนั่งบนเคาน์เตอร์เอนตัวลงไปแล้วสอดใส่ได้เลย

            หรืออีกทางเลือกคือ จับเธอโก้งโค้งคร่อมเคาน์เตอร์ แล้วจัดด้านหลังให้เธอสักดอกสองดอก รับรองว่าเหมาะเหม็งแน่นอน เพราะเคาน์เตอร์ในครัวจะติดตั้งในระดับเหนือสะโพกเล็กน้อย ซึ่งเหมาะกับท่าด๊อกกี้สไตล์มากๆ

+ ทำสิ่งเหนือการคาดเดา

            หากเห็นเธอกำลังปรุงอาหารแล้วรู้สึกว่ามันทำให้เราเกิดอารมณ์เร่าร้อนอย่างประหลาด ลองโยนหินถามทางก่อน ด้วยการย่องเข้าด้านหลัง แล้วค่อยๆ เอื้อมมือโอบเอว จากนั้นเลื่อนมือไปสัมผัสหน้าอกเธอเบาๆ

            ถ้าเธอหันมาตอบสนองก็ค่อยจัดหนัก รับรองว่าเซ็กซ์จะฮอตปรอทแตกมาก แต่ถ้าเธอไม่หือไม่อือก็ถอยมาก่อน เพราะอาจเกิดอันตรายจากอุปกรณ์ในครัวได้

 

+ เปลี่ยนที่ไปเรื่อยๆ         

            เนื่องจากห้องครัวไม่ใช่สถานที่สะดวกสบายต่อการมีเซ็กซ์เท่าไรนัก ดังนั้นอย่าแช่นานเกินไป ควรเปลี่ยนที่เปลี่ยนท่าไปเรื่อยๆ เพื่อไม่ให้เมื่อยหรือไม่สบายตัว พาลจะหมดอารมณ์เอาดื้อๆ

 

 

 

Comments

There are currently no comments, be the first to post one.

Post Comment

Name (required)

Email (required)

Website

Enter the code shown above in the box below

  
  
new laws

จากเพื่อนเลื่อนเป็นแฟน :: ปันปัน - สุทัตตา

 

  
  
 
  
  
 

โสดสุกสโมสร

Facebook

 

 อ่านHUGในแบบE-BOOK ได้แล้ว คลิ๊กเลย!!!

 
Copyright © 2007 by HUG Magazine   
Login  |  
   
);