บอกลา... ชายโสดแต่ไม่สด!
  
  
ColumDetail
31
ห้องเรียนหัวใจ : บอกลา... ชายโสดแต่ไม่สด!
 
 

 

HUG Magazine ปีที่ 8 ฉบับที่ 6

บอกลา... ชายโสดแต่ไม่สด
      หากจะเอ่ยถึงผู้ชายสมัยนี้ ยากนักที่จะหาคนที่โสดทั้งแท่ง และคลิกเข้ากันกับเราได้ พอเจอคนไหนที่มีแวว ดูแล้วท่าจะใช่ เกมกลับพลิก ดันมีเจ้าของอยู่ซะนี่ หรือไม่ก็วางฟอร์มดีมาตั้งแต่ตอนต้น แต่พอเริ่มคบไปคบมาลายเสือดันออก  จากจู่ๆ ที่คิดว่าตัวเองเป็นแฟนคนเดียว กลับโดนจัดอันดับให้โดยไม่รู้ตัว กลายเป็นคนที่ 2, 3 หรือไม่ก็ 4 ให้ได้งงกันเล่นๆ เฮ้อ! เห็นอย่างนี้แล้วเจ๊ละกลุ้ม
      ซึ่งเราคงปฏิเสธไม่ได้ว่า นิสัยของผู้ชายส่วนใหญ่ที่เรียกได้ว่าคงความเป็นอมตะ และมักจะพบเห็นกันอยู่ทุกยุคทุกสมัย ต้องยกให้ในเรื่องของความเจ้าชู้ บางคนถึงขั้นนิยามว่า ผู้ชายถ้าไม่เจ้าชู้ ก็ไม่แมนน่ะสิ (เป็นงั้นไป)
      จึงทำให้ผู้หญิงหลายๆ คนที่รู้ไม่เท่าทัน (หรือไม่ก็พร้อมจะหลับหูหลับตามองข้ามรายละเอียดปลีกย่อยเหล่านี้ไป) ต่างหลงใหลเผลอใจไปกับเสน่ห์อันหอมหวาน แต่หารู้ไม่ว่ามันเคลือบยาพิษเอาไว้ จนถึงขั้นทำให้เจ็บเจียนตายได้เลยละ
      สำหรับใครที่ไม่อยากจะตกอยู่ในวงจรนรก ปิ๊งรัก อกหัก ช้ำรัก แล้วก็ปิ๊งรักอีก อกหักอีก และช้ำรักอีก แบบนี้ไปเรื่อยๆ ทางที่ดีที่จะช่วยป้องกันให้เราพ้นจากเงื้อมมือคนนิสัยไม่ดีเหล่านี้ได้ก็คือ เซย์โนให้กับผู้ชายหลายใจทุกคน   โดยเฉพาะผู้ชายที่มีเจ้าข้าวเจ้าของแต่ทำตัวโส้ดโสด ร่อนไปหาคนโน้นที คนนี้ที คนจำพวกนี้แหละ ที่ควรจะหนีไปให้ไกลๆ ว่าแล้ว ฮักก็ขอนำเอาเคล็ดลับดีๆ ในการตีตัวออกห่างคนโสดแต่ไม่สดเหล่านี้มาฝากกัน เผื่อจะช่วยให้ความรักครั้งใหม่ของคุณ ไม่ช้ำชอกเหมือนที่ผ่านๆ มา

      1.หนีให้ห่างผู้ชายลุคแบดบอย ไม่ใช่ฮักจะเหมารวมเอาว่าผู้ชายลุคแบบนี้จะมีนิสัยเจ้าชู้ ไม่รักจริงเหมือนกันไปซะหมดนะคะ แต่เราหมายถึงว่า ผู้ชายสไตล์นี้ มักจะเป็นคนที่มีเสน่ห์ดึงดูด น่าเข้าหาต่างหากละ ซึ่งถ้าเรารู้สึกแบบนี้ แน่นอน คนอื่นก็ย่อมรู้สึกเช่นเดียวกัน
    เมื่อผู้หญิงต่างก็อยากเข้าหาเขาเยอะๆ มีหรือที่ผู้ชายจะไม่ใจแตกเข้าสักวัน แล้วออกอาการโลภมาก อยากคว้าสาวเอาไว้หลายๆ คน ที่มีอยู่แล้วก็ยิ่งอยากจะมีมากๆ ขึ้นไปอีก ทางที่ดีใครที่รู้ตัวเองว่าชอบผู้ชายแนวนี้ ถ้าไม่อยากช้ำรัก ก็ลองมองหาผู้ชายแนวอื่นๆ บ้างน่าจะเวิร์คกว่านะคะ

      2.อย่าอ้างความเหงา อีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้สาวโสดหลายๆ คน อยากจะมีคนรู้ใจไว้คอยเคียงข้าง นั่นก็คือ ‘ความเหงา’ เหงาที่จะอยู่คนเดียว เหงาที่จะทำอะไรคนเดียว เหงาที่จะคิดคนเดียว จนบางครั้ง พอเจอคนถูกใจ ก็พร้อมที่จะทุ่มเทใจให้กับเขาอย่างไม่คิดตริตรองให้ดี ขาดความรอบคอบ
    ถ้าโชคดีเจอคนดีก็ดีไป แต่ถ้าโชคร้าย ดันไปเจอคนมีเจ้าของเข้าแถมยังโกหกเราเพื่อหวังให้เราตายใจยอมยกใจให้กับเขาอย่างไร้เงื่อนไข คราวนี้แหละ รับรองได้ปวดทั้งหัว ปวดทั้งใจเป็นแน่

     3.เวลาและความจริงใจ สองสิ่งนี้ถ้าไม่มี อย่าเสี่ยงคบ ง่ายๆ เลย ถ้าคุณดันไปเจอผู้ชายคนหนึ่งเข้า แล้วเขาเข้ากับเราได้ดีทุกอย่าง ยกเว้นเวลาจะเจอกันทีต้องมีช่วงเวลา มีการจัดระเบียบ เราไม่สามารถนัดเจอกับเขาได้ล่วงหน้าหากไม่ได้ทำการคุยนัดแนะกันไว้ก่อน หรือเวลาที่คิดถึงเขา ต้องการเขาแทบเป็นแทบตาย ก็ต้องอดใจรอให้ถึงวันที่เขานัดกับเราเอาไว้  สถานะแบบนี้ แถวบ้านเรียกว่านอกจากจะไม่มีเวลาให้แล้ว ยังไร้ซึ่งความจริงใจอีกด้วย ถ้าใครดันไปเจอผู้ชายแบบนี้ จับตาดูให้ดีนะคะ เขาต้องมีจุดประสงค์บางอย่างที่คิดไม่ซื่อกับคุณแฝงเอาไว้แน่ๆ ทางที่ดีควรเดินกันคนละทางจะปลอดภัยต่อจิตใจและความรู้สึกเรามากกว่าค่ะ สู้ๆ สาวๆ
                            
Did you know?
        ข้อมูลจาก เอเชีย รีเสิร์ช อินสติติวต์ ระบุว่า 45% ของผู้หญิงอเมริกันอยู่เป็นโสด และ 15 – 20% คืออัตราการอยู่เป็นโสดของสาวเอเชีย โดยประเทศในแถบเอเชียที่มีสาวโสดมากที่สุดคือ ญี่ปุ่น 35% ตามมาด้วยไทย 33% ฮ่องกง 28% สิงคโปร์ 21% และเกาหลีใต้ 19% เห็นอย่างนี้แล้ว สาวๆ คนไหนโสดอยู่ ก็ยังไม่ต้องรีบด่วนสละโสดกันไปนะคะหากไม่เจอคนที่ดีพอเสียก่อน มีไม่ดี ก็อย่ามีให้ปวดหัวจะดีกว่านะคะ สวยๆ เชิดๆ เลิศๆ กันไปค่ะ อย่าได้แคร์

                                    --------------------------------------------

 

Comments

There are currently no comments, be the first to post one.

Post Comment

Name (required)

Email (required)

Website

Enter the code shown above in the box below

  
  
new laws

จากเพื่อนเลื่อนเป็นแฟน :: ปันปัน - สุทัตตา

 

  
  
 
  
  
 

โสดสุกสโมสร

Facebook

 

 อ่านHUGในแบบE-BOOK ได้แล้ว คลิ๊กเลย!!!

 
Copyright © 2007 by HUG Magazine   
Login  |  
   
);