ความรู้รอบเตียง : 8 ลีลารักที่ผู้ชายควรช่ำชองเมื่ออายุ 30
  
  
ColumDetail
31
ความรู้รอบเตียง : 8 ลีลารักที่ผู้ชายควรช่ำชองเมื่ออายุ 30
 
 

Hug magazine ปีที่ 8 ฉบับที่ 6
ความรู้รอบเตียง : องค์หญิงชิงเสียว


8 ลีลารักที่ผู้ชายควรช่ำชองเมื่ออายุ 30

    ว่ากันว่าเมื่อผู้ชายอายุ 30 โดยทั่วไปจะผ่านสมรภูมิเซ็กซ์มามากพอที่จะรู้ว่า อะไรเวิร์คหรือไม่เวิร์คสำหรับผู้หญิง     ล่าสุดมีผู้เชี่ยวชาญด้านเรื่องบนเตียงสรุปให้เสร็จสรรพว่า ผู้ชายควรรู้และช่ำชอง (ไม่ใช่แค่พอทำเป็น) ใน ลีลารัก 8 ท่วงท่า นี้ตอนอายุ 30 อย่าคิดว่าน้อยนะคะ 8 ท่านี่ก็ถือว่าเยอะแล้ว ถ้าไม่เชื่อก็ลองทำให้ครบ 8 ท่าในคราวเดียว แล้วจะรู้ว่าไม่หมูเลย

ด็อกกี้สไตล์
    แค่ชื่อก็บ่งบอกแล้วว่าคือท่าน้องหมาบ๊อกๆ ดูเป็นลีลายอดนิยมใครๆ ก็ทำกัน แต่จะมีสักกี่คนที่รู้ลึกว่าท่านี้คือท่าที่กระตุ้นจี – สปอตได้ดีที่สุด และเพื่อความเสียวซ่านยิ่งขึ้น ขอแนะนำเทคนิคเล็กน้อยดังนี้
    เริ่มแรกให้ฝ่ายหญิงโก้งโค้งคุกเข่าหันหลังและแยกขาออกในขณะที่ผู้ชายสอดใส่ หลังจากเข้าไปจนหมดแล้วให้ผู้หญิงหนีบขาโดยเก็บขาเข้ามาอยู่ในหว่างขาของผู้ชาย วิธีนี้จะทำให้สอดใส่ได้ล้ำลึกและกระตุ้นจี – สปอตได้สะใจสุดๆ

ยกขาพาดคอ
    เป็นท่าคลาสสิคที่เพิ่มเติมจากท่ามิชชันนารีคือ ให้ผู้หญิงยกขาขึ้นมาวางไว้บนบ่าของผู้ชาย ช่วยให้สอดใส่ได้ล้ำลึก เวิร์คสำหรับผู้ชายทุกไซส์ ถ้าเอาหมอนรองสะโพกผู้หญิงจะช่วยให้สอดใส่ได้ล้ำลึกยิ่งขึ้น
ผู้หญิงอยู่ข้างบน

ผู้หญิงอยู่ข้างบน
    เป็นหนึ่งในท่าโปรดของทั้งผู้ชายและผู้หญิง ซึ่งผู้ชายควรนั่งพิงหมอนและเอนตัวทำมุม 45 องศา ผู้หญิงปีนขึ้นคร่อมและเคลื่อนไหวได้ตามใจชอบ สามารถควบคุมความเสียวซ่านได้ด้วยตัวเอง

ไขว้ขาท่า X
    ผู้หญิงยกขาสูงคล้ายท่ายกขาพาดคอ แต่ไขว้ขาเป็นรูปตัว X แล้วพาดไว้ที่บ่า ท่านี้จะทำให้รู้สึกคับตึงแน่นราวกับเจ้าหนูใหญ่ขึ้นเป็นสองเท่าเลยเชียว

ท่าช้อนร้อนรัก
    ผู้หญิงนอนตะแคงอยู่ข้างหน้า ผู้ชายนอนตะแคงแนบอยู่ด้านหลัง ลักษณะเหมือนช้อนสองคันซ้อนกันอยู่ ผู้หญิงยกขาด้านบนขึ้นเพื่อให้ผู้ชายสอดใส่ เขาว่าท่านี้เหมาะสำหรับผู้ชายที่เสร็จเร็ว

คาวเกิร์ลกลับหลัง
     เหมาะสำหรับผู้ชายที่หลงใหลบั้นท้ายของผู้หญิง จะได้ชมวิวด้านหลังแบบจะจะเต็มสองตา ท่านี้ผู้ชายนอนหงายผู้หญิงคร่อมอยู่ด้านบนแต่หันหลังให้ผู้ชาย หลายเสียงของผู้ชายคอนเฟิร์มว่าท่านี้เสียวจริงไรจริง

ยืนแบบด็อกกี้
     ท่านี้มักบังเกิดในห้องน้ำ ใต้ฝอยน้ำจากหัวฝักบัวอันพรั่งพรูขณะนัวเนียอาบน้ำกันสองคน เป็นท่าด็อกกี้แบบยืนปฏิบัติ ซึ่งอาจต้องอาศัยพร็อบช่วยเล็กน้อย ไว้ให้ผู้หญิงเป็นหลักยึดรักษาสมดุล เช่น วางขาข้างหนึ่งบนขอบอ่างอาบน้ำ หรือถ้าอยู่นอกห้องน้ำก็อาจเป็นเก้าอี้ โต๊ะ หรือขั้นบันไดก็เวิร์คค่ะ

บนเก้าอี้
     บรรดาเฟอร์นิเจอร์และพื้นผิวต่างๆ ก็ใช้สร้างสีสันให้ชีวิตเซ็กซ์ได้ทั้งสิ้น เช่น เก้าอี้นี่แหละเวิร์คมาก ควรเลือกเก้าอี้ที่มีระดับความสูงที่ทั้งเธอและเขาสามารถเอาเท้าแตะพื้นได้ เริ่มด้วยผู้ชายนั่งเก้าอี้ก่อน ตามด้วยผู้หญิงนั่งทับพร้อมสอดใส่ จากนั้นก็ควบขี่ให้เพลินลืมโลกกันไปเลย
                                      ........................................................................

    ทั้ง 8 ลีลารักที่ว่ามานี้ ถึงแม้จะดูเป็นท่าเบสิคพื้นๆ แต่ถ้าสภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ เช่น อ้วนเกินไป หรือผอมเกินไป ก็ทำได้เพียงไม่กี่ท่า ดังนั้นควรดูแลสุขภาพให้แข็งแรง จะได้เวิร์คได้ทุกท่า แฮปปี้เอ็นดิ้งฟินกันทั้งสองฝ่ายนะคะ
 

 

 

Comments

There are currently no comments, be the first to post one.

Post Comment

Name (required)

Email (required)

Website

Enter the code shown above in the box below

  
  
new laws

จากเพื่อนเลื่อนเป็นแฟน :: ปันปัน - สุทัตตา

 

  
  
 
  
  
 

โสดสุกสโมสร

Facebook

 

 อ่านHUGในแบบE-BOOK ได้แล้ว คลิ๊กเลย!!!

 
Copyright © 2007 by HUG Magazine   
Login  |  
   
);