ทำนายทายทัก : พยากรณ์ระหว่างวันที่ 15 เมษายน – 15 พฤษภาคม 2559
  
  
ColumDetail
10
ทำนายทายทัก : พยากรณ์ระหว่างวันที่ 15 เมษายน – 15 พฤษภาคม 2559
 
 

 

ทำนายทายทัก
HUG Magazine ปีที่  8 ฉบับที่ 5
อ.คมชนก พรนภดล

 

 

             พยากรณ์ระหว่างวันที่ 15 ธันวาคม 56 – 14 มกราคม 57

 

 

 

 ราศีเมษ  
ราศีเมษ ผู้ที่เกิดวันที่ 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม (หรือผู้ที่มีลัคนาราศีเมษ)
     ต้องทำใจร่มๆ เข้าไว้ รับฟังเรื่องใดมาก็ให้ใช้สติและเหตุผลในการตัดสินใจ อย่าหูเบาใจเบาจะเกิดเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง ในระยะนี้ต้องระวังคำพูดคำจาให้หนัก การงาน ค่อนข้างมาก ทั้งงานที่ริเริ่มใหม่และงานค้างคายังไม่เรียบร้อย ให้อดทนก้มหน้าก้มตาทำต่อไป ใช้สองมือและสมองทำ อย่าใช้ปากเดี๋ยวจะเกิดปัญหาผิดใจกันได้ การเงิน รายได้มีเข้ามาไม่ได้เกินความคาดหมาย แต่เพราะรายจ่ายจากที่ผ่านมานั้นเกินวงเงินอยู่จึงทำให้คุณต้องรัดเข็มขัดมากขึ้น ระมัดระวังทรัพย์สินมีค่ามีเกณฑ์สูญหาย สุขภาพ จะมีปัญหาเกี่ยวกับกระดูกบริเวณบั้นเอวและเส้นเอ็นอักเสบ ความรัก แม้ว่าอากาศจะร้อนมากขึ้นแต่รักของคุณก็ยังดูสดชื่นเหมือนยืนอยู่กลางสวนที่ร่มรื่น ทั้งสองฝ่ายยังคงบริหารเสนห์ให้แก่กันอย่างต่อเนื่อง คนโสดจะมีคนเข้ามาในชีวิตดังสายฟ้าแลบ เสริมมงคลให้ไปทำบุญเกี่ยวกับการศึกษาจะทำให้สติปัญญาแจ่มใสมากขึ้น           
   
 

  ราศีพฤษก
ราศีพฤษก ผู้ที่เกิดวันที่ 15 เมษายน – 15 มิถุนายน (หรือผู้ที่มี ลัคนาราศีพฤษก)

      ให้ทำตัวเป็นผู้รับฟังที่ดี ในระยะนี้ไม่ควรเสนอแนะหรือออกตัวอะไร มีแต่จะเข้าเนื้อและควรระมัดระวังเกี่ยวกับเอกสารสัญญา อย่าเซ็นค้ำประกันใครโดยเด็ดขาด การงาน รู้สึกได้ว่าถูกหลอกใช้ แต่ก็ควรมองในแง่ว่าคุณเองก็ได้รับความรู้ที่หาเรียนที่ไหนไม่ได้ ไม่ควรประทะกับใครโดยเฉพาะคนที่เป็นผู้ใหญ่กว่า หลีกได้ก็ควรจะหลีก การเงิน จะมีสภาพคล่องดีขึ้นกว่าในช่วงที่ผ่านมา และจะได้ลาภที่เข้ามาแบบมากบ้างน้อยบ้าง แม้แต่รายจ่ายที่ต้องจ่ายก็จะมีส่วนลดลง ทำให้เดือนนี้คุณพอมีเงินเหลือเก็บแล้วละ สุขภาพ ต้องระวังอาการภูมิแพ้เกี่ยวกับผิวหนังหรือต่อมน้ำเหลืองอักเสบ ความรัก ความสัมพันธ์ของคุณในระยะนี้ออกไปในทางตึงเครียด มีโอกาสที่จะปริแตก ควรเว้นช่องว่างไว้บ้างเพื่อให้มีเวลาคิดถึงกัน คนโสดอยู่อย่างนี้ดีแล้ว ไม่ต้องเจ็บใจทีหลัง เสริมมงคลช่วงนี้ให้สวดมนต์หรือจะจ่ายค่าน้ำค่าไฟให้กับวัด เพื่อให้ทำอะไรจะได้คล่องตัวขึ้น 
 

  
 ราศีเมถุน
ราศีเมถุน ผู้ที่เกิดวันที่ 16 มิถุนายน – 16 กรกฎาคม (หรือผู้ที่มีลัคนาราศีเมถุน) 
      ระยะนี้คุณมักจะถูกคนรอบข้างมาขอคำปรึกษาจนกลายเป็นพ่อหมอหรือแม่หมอไปแล้ว ไม่ว่าจะให้คำปรึกษาใครก็มักจะโดน แต่ต้องระวังอย่าไปแช่งใครจะเป็นบาปติดตัวคุณ การงาน แม้ว่างานหนักแต่คุณจะรู้สึกสนุกไปกับงาน จากการที่ได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ หรือมีโอกาสได้เดินทางไปศึกษาดูงานเพื่อกลับมาพัฒนาระบบงานเดิมๆ การเงิน ความตึงตัวในระยะนี้เกิดจากที่ผ่านมานั้นคุณได้ใช้เงินในอนาคตไปแล้ว ทำให้ออกจะตึง อย่าไปสร้างหนี้นอกระบบเพราะจะกลายเป็นดินพอกหางหมู โชคลาภในช่วงนี้ไม่มีนะ สุขภาพ จะมีปัญหาเกี่ยวกับระบบทางเดินอาหารหรืออาหารเป็นพิษ ความรัก ไม่หวานชื่นรื่นรมย์เหมือนที่ผ่านมา มีโอกาสต้องไกลจากกันชั่วคราว แต่ก็จะเป็นโอกาสที่ดีเพราะเมื่อกลับมาเจอกันแล้วจะหวานชื่นขึ้นบ้าง คนโสดมีโอกาสพบรักจากแดนไกล เสริมมงคลให้พิมพ์หนังสือสวดมนต์หรือปฏิบัติสมาธิภาวนา ในช่วงนี้ญาณของคุณค่อนข้างเข้มแข็ง                                                         

  
ราศีกรกฎ
ราศีกรกฎ ผู้ที่เกิดวันที่ 17 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม (หรือผู้ที่มีลัคนาราศีกรกฎ)
      ความรู้สึกเหงาๆ เซ็งๆ นั้นเป็นเพราะคุณไม่ไว้วางใจใคร แม้แต่คนที่อยู่ข้างๆ จึงทำให้คนรอบตัวไม่ค่อยจะกล้าเข้าใกล้นัก สิ่งที่ต้องระวังเป็นพิเศษในช่วงนี้คืออุบัติเหตุ การงาน คล่องตัวขึ้น จะมีทั้งงานเก่าเข้ามาทำให้คุณค่อนข้างเนื้อหอมกับที่ทำงาน เพราะจะมีแต่คนเข้ามาหาหรือขอความช่วยเหลือในงานที่คุณรับผิดชอบ การเงิน ยังคงมีรายจ่ายเข้ามาไม่มากก็น้อย แม้จะพยายามลดค่าใช้จ่ายของตัวเองหรืออุดรอยไว้แล้วก็ตาม แต่ก็ยังคงต้องขุดเงินเก่าหรือสร้างหนี้ใหม่ โชคลาภจากการเสี่ยงมีน้อย ถ้าได้ก็ได้แบบฟลุคๆ สุขภาพ จะมีอาการรู้สึกอ่อนเพลียทำอะไรก็ไม่ค่อยมีแรง ควรพักผ่อนให้เพียงพอและออกกำลังกายบ้าง ความรัก น่าจะมีการปรับความเข้าใจกัน คุณก็อย่ามัวเล่นตัวนัก ให้ทำใจให้สบายๆ มากขึ้น คุณยังคงมีคนที่ห่วงใยอยู่นะ คนโสดมีคนมาแอบคลิกไลค์คุณอยู่ ถือว่าสเน่ห์แรงไม่เบา เสริมมงคลให้หาโอกาสไปทำบุญกับผู้สูงอายุหรือไปเป็นจิตอาสาสำหรับผู้ป่วย จะทำให้มีพลังเกิดขึ้นในตัวมากขึ้น
 
 
 ราศีสิงห์
ราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดวันที่ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน (หรือผู้ที่มีลัคนาราศีสิงห์)
      ความวุ่นวายต่างๆ ที่เกิดขึ้นเริ่มจะลดน้อยถอยลงจนคุณรู้สึกว่าเหงา ทำให้คุณเริ่มมีไอเดียใหม่ๆ แต่ก็อย่าประมาทให้มากนักเพราะมีเกณฑ์อุบัติเหตุจากเรื่องไม่คาดฝัน การงาน ที่รีๆ รอๆ อยู่ก็เริ่มเป็นเรื่องเป็นราวเสียที คงต้องเร่งหน่อยเพราะผู้ใหญ่กำลังให้โอกาสและสนับสนุนคุณอยู่ จะมีปัญหาเกี่ยวข้องกับบริวารที่หมั่นขยันลากันเป็นว่าเล่น การเงิน ถ้าไม่นำไปลงทุนก็จะมีเรื่องเสียสะตุ้งสตางค์ไปกับบ้านหรือยวดยานยพาหนะอยู่ตลอดเวลา เรียกว่าต้องจ่ายรายวันกันเลย แต่ก็โชคดีนะที่มีลาภเข้ามาเรื่อยๆ สุขภาพ ระวังอาการพิษหรือภูมิแพ้กำเริบ ความรัก มีอิทธิพลของดวงดาวที่ดีทำให้มีความเข้าใจกันมากขึ้น ถ้อยทีถ้อยอาศัย สำหรับคนโสดมีโอกาสที่จะตกลงปลงใจกับใครแบบสายฟ้าแลบ ได้ลงจากคานแน่นอน เสริมมงคลให้ไปทำบุญเกี่ยวกับค่ายารักษาโรคหรือใส่บาตรด้วยยาจะช่วยเรื่องปัญหาสุขภาพไม่เจ็บไม่ป่วย          
 

ราศีกันย์
ราศีกันย์ ผู้ที่เกิดวันที่ 17 กันยายน – 17 ตุลาคม (หรือผู้ที่มีลัคนาราศีกันย์)
     ปัญหาต่างๆ ที่ย้อนกลับมาในระยะนี้เป็นเพราะคุณชอบคิดว่าการที่พูดตรงหรือพูดความจริงนั้นเป็นสิ่งไม่ตายแต่ว่าคนพูดนั่นแหละกำลังอยู่ในสภาพกลืนไม่เข้าคายไม่ออก นิ่งได้ก็ควรที่จะนิ่ง เพราะคนบางคนไม่ชอบฟังเรื่องจริง การงาน จะมีการปรับเปลี่ยน ต้องใช้ความใจเย็นแก้ไขปัญหาไม่เช่นนั้นคุณจะกลายเป็นแพะ ต้องคอยรับผิดจนมีโอกาสโดนลดเงินเดือนหรือลดขั้นได้ การเงิน แม้จะมีรายได้เข้ามือไม่ใช่น้อยแต่ก็ไม่สามารถอุดรายจ่ายที่กระหน่ำเข้ามาตั้งแต่ต้นเดือนจากภาระค่าใช้จ่ายส่วนตัวและค่าใช้จ่ายจากภาษีสังคม โชคลาภค่อนข้างไกลตัว สุขภาพ จะมีอาการเจ็บป่วยจากการเปลี่ยนแปลงของอาหารและอาการกรดไหลย้อน ความรัก ระวังเข้าใจผิดจากคำพูดหรือแรงประชดประชันจนนำไปสู่ความขัดแย้งที่รุนแรง อาจต้องเสียใจในภายหลัง คนโสดอาการที่เป็นในขณะนี้คือปิ๊งเขาแล้วละ คงต้องเดินหน้า การหลบไม่ใช่สิ่งที่ควรทำในระยะนี้ เสริมมงคลให้ใส่บาตรทุกๆ เช้าในวันเกิด 2 รูปจะทำให้อะไรที่ติดๆ ขัดๆ คล่องขึ้นบ้าง         
 
  
ราศีตุลย์
ราศีตุลย์ ผู้ที่เกิดวันที่ 18 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน (หรือผู้ที่มีลัคนาราศีตุลย์)
   มีความรู้สึกเต็มไปด้วยพละกำลัง ทำให้คุณไม่ปฏิเสธการที่มีคนเข้ามาขอความช่วยเหลือโดยที่คุณสามารถจัดการได้ แต่ก็อย่าเยอะเพราะจะเป็นการสร้างศัตรูแบบไม่รู้ตัว การงาน ยังคงเป็นงานหนักและยืดเยื้อไม่ค่อยได้หายใจหายคอนัก ผู้ใหญ่หรือหัวหน้ามีความมั่นใจและสนับสนุนคุณอยู่ควรทำให้เต็มกำลัง การเงิน รายได้ค่อนข้างจะเป็นกอบเป็นกำ ไม่ว่าจะหยิบจับอะไรก็จะได้เกินความคาดหมาย หรือแม้แต่เสี่ยงโชคก็มีแต่ได้ ไม่มีเสีย ปัญหาคือเมื่อรับเงินเข้ามือเมื่อไหร่ก็ต้องจ่ายออกไปทันที สุขภาพ ต้องดูแลตัวเองให้หนักหน่อย เจ็บไข้ได้ป่วยเล็กน้อยก็อย่าขาดหมอขาดยา ความรัก คนรักของคุณช่างเอาใจยาก สนใจมากก็หาว่าจุกจิก แต่พอปล่อยบ้างก็หาว่าไม่สนใจ คงต้องทำใจหน่อยนะ คนโสดไม่ใช่ว่าคุณจะไม่มีเสน่ห์ เพียงแต่ในช่วงนี้ยังไม่แสดงเสน่ห์ออกมา เสริมมงคลให้หาโอกาสไปล้างห้องน้ำวัดหรือทำบุญโลงศพเพื่อให้สุขภาพดีขึ้น      

   

ราศีพิจิก
ราศีพิจิก ผู้ที่เกิดวันที่ 17 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม (หรือผู้ที่มีลัคนาราศีพิจิก)
   การควบคุมอารมณ์เป็นเรื่องสำคัญมาก อย่าให้ความหงุดหงิดของคุณมาทำร้ายคนรอบข้างหรือตัวคุณเอง อย่าประมาทโดยเฉพาะอุบัติเหตุจากการเดินทาง การงาน ทุกชิ้นงานที่เข้ามาไม่มีชิ้นไหนที่ไม่มีปัญหา คุณจึงควรที่จะทำใจร่มๆ เข้าไว้โดยเฉพาะกับคำวิจารณ์ของคนอื่นที่พูดมาโดยอาจจะไม่มีความรู้จริงๆ ให้ถือว่าคนวิจารณ์คือครูของเราแล้วกัน การเงิน ในเดือนนี้ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี เพราะรายได้เข้าเลยจากที่คาดการไว้จากรายได้ประจำและรายได้เสริม แต่ถ้าให้ใครยืมเงินละก็ถูกเบี้ยวแน่นอน รายจ่ายหมดไปกับเรื่องกินและเรื่องบ้าน สุขภาพ จะมีอาการป่วยเกี่ยวกับกระดูกหรือฟัน ความรัก ไม่ค่อยจะดีนัก เพราะตัวคุณที่ชอบเข้าไปสั่งการและจุกจิกกับคนรักมากไป ทำให้เกิดอาการเหวี่ยงได้ คนโสดจะได้มีความรักที่มารวดเร็วเหมือนพายุฤดูร้อน เสริมมงคลให้สวดมนต์หรือนั่งปฏิบัติภาวนาเพื่อให้อารมณ์เย็นลง       
 

ราศีธนู
ราศีธนู ผู้ที่เกิดวันที่ 16 ธันวาคม – 14 มกราคม (หรือผู้ที่มีลัคนาราศีธนู)
      ความรู้สึกเหงาๆ เฉาๆ นั้นเกิดจากการที่ตัวของคุณเองไม่ค่อยมีเวลาให้กับใครหรือการที่คุณมีโลกส่วนตัวมากไปทำให้คนไม่กล้าเข้าใกล้มากนัก คงต้องหาสังคมใหม่ๆ เพิ่มขึ้นแล้วละ การงาน ยังทรงๆ ไม่ค่อยมีความก้าวหน้าหรือเป็นที่รักของผู้ใหญ่มากนัก เกณฑ์การเปลี่ยนงานหรือเปลี่ยนหน้าที่มีอยู่สูงแต่ไม่ควรคิดจะลงทุน เสี่ยงที่จะเจ๊งสูง การเงิน ถ้าคุณไม่ได้วางแผนล่วงหน้ากับเรื่องเงินๆ ทองๆ แล้วละก็มีโอกาสจะต้องสร้างหนี้ รายจ่ายที่เคยๆ นั้นไม่เป็นปัญหาแต่รายจ่ายจากเรื่องของบริวารนั้นมากและหยุมหยิมไปหมด สุขภาพ ระวังอาหารเป็นพิษหรือมีอาการแน่นหน้าอก ความรัก ในเดือนนี้รู้สึกได้ว่าคนรักของคุณเอาแต่ใจเหมือนเด็ก แต่ถ้าทำใจให้รู้สึกเอ็นดูก็จะไม่เกิดปัญหา ถ้าหงุดหงิดก็ต้องมีเคลียร์ละ คนโสดระวังจะถูกเด็กหลอกกินตับ เสริมมงคลให้ไปบริจาคค่ายาแก่ผู้ป่วยอนาถาหรือพระสงฆ์อาพาธเพื่อให้สุขภาพแข็งแรง
 
 

ราศีมังกร
ราศีมังกร ผู้ที่เกิดวันที่ 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์ (หรือผู้ที่มีลัคนาราศีมังกร)
     เพราะเป็นคนเครียดอยู่ตัว จนไม่รู้ว่าที่เป็นอยู่ขณะนี้เครียดหรือไม่เครียด ลองดูว่าขณะนี้คนรอบข้างคุณเขาอยู่ในมุมของเขาหรือเปล่า ระยะนี้อุบัติเหตุมีโอกาสเกิดขึ้นสูงต้องระมัดระวัง การงาน ที่รับผิดชอบเริ่มทยอยเสร็จ จึงทำให้คุณไม่อารมณ์เสียอีกต่อไปและงานใหม่ก็ถือว่าชิลล์ ไม่กดดัน มีโอกาสเดินทางไกลเกี่ยวกับเรื่องงานเข้ามา การเงิน แม้ว่าคุณจะประหยัด ตัวเองไม่ค่อยยอมใช้ยอมจ่ายแล้วก็ตาม แต่รายจ่ายจากเรื่องของครอบครัวและยวดยานพาหนะยังคงสูง ดูจากรายได้ที่มีตอนนี้เก็บออมคงยาก สุขภาพ จะมีปัญหาเกี่ยวกับผิวหนังหรือกระเพาะปัสสาวะอักเสบ ความรัก ไม่ค่อยหวือหวา ยังคงเส้นคงวา ถ้าไม่ไปก่อหวอดให้คนรักของคุณหงุดหงิดก็จะมีความสุข คนโสดจะได้พบกับคนที่ตรงสเป็ค เป็นคนในฝันเลยทีเดียว เสริมมงคลให้ไปปล่อยปลาหรือใส่บาตรด้วยของมีคมเพื่อกันอุบัติเหตุ           
  

ราศีกุมภ์
ราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดวันที่ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม (หรือผู้ที่มีลัคนาราศีกุมภ์)
    คุณจะได้รับการแนะนำหรือเรียนรู้ในเรื่องต่างๆ ที่มีประโยชน์ สังเกตว่าในช่วงนี้คนรอบตัวมีแต่กูรู ผู้รู้ในเรื่องต่างๆ ที่คุณควรจะเก็บเกี่ยวกับประสบการณ์จากคนเหล่านั้น การงาน ยังคงเป็นงานหนักเกี่ยวข้องกับการติดต่อ ต้องระวังเกี่ยวกับเอกสารต่างๆ ห้ามเซ็นถ้ายังไม่ตรวจทานให้ดี มีปัญหาที่แก้ไขไม่ได้ก็ควรปรึกษาผู้ใหญ่ ถ้ากำลังลังเลในเรื่องงานใหม่ก็ไม่ต้องลังเลแล้วละ ทางสดใสรออยู่ การเงิน คล่องตัวแม้จะมีภาระในการผ่อนชำระก็ตาม เพราะมีรายได้เสริมเข้ามาเป็นตัวช่วย ถามหาลาภก็มีโชคเข้ามาและยังมีโอกาสที่จะได้รับทรัพย์สินเงินทองจากผู้ใหญ่ใจดี สุขภาพ ระวังอาการกรดไหลย้อนและอาหารเป็นพิษ ความรัก ที่เคยไม่เข้าใจกันก็เริ่มที่จะหันหน้าเข้ามาพูดคุยปรับความเข้าใจ ฟ้าหลังฝนทำให้รักของคุณดูหวานฉ่ำ คนโสดอย่ากลัวที่จะมีรัก เพราะรักในครั้งนี้ของคุณประสบความสำเร็จ เสริมมงคลให้ใส่บาตรทุกวันเกิดในช่วงเช้าเพื่อที่จะเสริมให้ชีวิตมีแต่สิ่งดีๆ เข้ามา   
   

ราศีมีน
ราศีมีน ผู้ที่เกิดวันที่ 15 มีนาคม – 12 เมษายน (หรือผู้ที่มีลัคนาราศีมีน)
   ระยะนี้คุณจะมีสภาพเหมือนชาวนากับงูเห่า เพราะถ้าไปช่วยเหลือใครก็จะถูกคนๆ นั้นทำให้เสียใจ ทำให้อย่างไรก็ตามเขาก็ไม่เห็น ควรที่จะเก็บพลังงานไว้กับตัวดีกว่า การงาน ไม่ค่อยจะราบรื่นนัก งานที่ทำอยู่ค่อนข้างจะมีปัญหาโดยเฉพาะกันคน คุณมีโอกาสที่จะเปลี่ยนงานใหม่หรือต้องเปลี่ยนแผนกเป็นความรับผิดชอบได้ การเงิน ถ้าไม่ใช้จ่ายฟุ่มเฟือยหรือให้ใครเขาหยิบยืม เดือนนี้น่าจะเป็นเดือนที่คุณชิลล์มากที่สุด ทั้งรายได้ประจำและรายได้เสริมมีแต่ตัวเลขที่สูงขึ้น แต่ถ้าจะให้ดีควรเก็บออมไว้บ้าง สุขภาพ จะมีอาการปวดศีรษะไมเกรนจากสภาพอากาศ ความรัก ระหว่างคำพูดคำจาของคนรักไม่ใช่ว่าคนกันเองแล้วจะพูดอะไรก็ได้ เพราะในระยะนี้คำพูดจะเป็นเหตุให้เกิดความแตกแยกได้ คนโสดคนที่คุณเล็งอยู่ต่อไปจะทำตัวเป็นบุพการีคุณนะ เสริมมงคลให้หาโอกาสไปไหว้พระพุทธรูปปรางมารวิชัยเพื่อทำอะไรจะได้สำเร็จตามปรารถนา    

 

Comments

There are currently no comments, be the first to post one.

Post Comment

Name (required)

Email (required)

Website

Enter the code shown above in the box below

  
  
new laws

จากเพื่อนเลื่อนเป็นแฟน :: ปันปัน - สุทัตตา

 

  
  
 
  
  
 

โสดสุกสโมสร

Facebook

 

 อ่านHUGในแบบE-BOOK ได้แล้ว คลิ๊กเลย!!!

 
Copyright © 2007 by HUG Magazine   
Login  |  
   
);