ดูดีคนดัง : ดีเจ ตั้ม ภัทรวุฒิ สิงหเสนี
  
  
ColumDetail
10
ดูดีคนดัง : ดีเจ ตั้ม ภัทรวุฒิ สิงหเสนี
 
 

HUG magazine ปี 8 ฉบับที่ 5
ดูดีคนดัง : พีจัง


ดีเจ ตั้ม ภัทรวุฒิ สิงหเสนี

ดีเจ ตั้ม ภัทรวุฒิ สิงหเสนี

    อากาศร้อนขนาดนี้ บางทีก็ไม่อยากออกไปไหน นอนฟังเพลงอยู่บ้านในห้องเย็นๆ ดีกว่า ยิ่งเสียงนุ่มๆ ชวนละลายของหนุ่มหน้าตาดีแบบ ดีเจตั้ม แห่งคูล 93 ด้วยแล้ว ก็ทำเอาเคลิ้มจนลืมเวลา ไม่ได้โม้เรื่องหน้าตา เพราะดูสิคุณขา นอกจากจะจัดรายการวิทยุแล้วยังเล่นละคร ร้องเพลง อีกด้วย เฮ้อ อยากรู้เลยว่าทำยังไง มีเคล็ดลับอะไร ต้องขอมาถามกันหน่อย ไม่ได้อยากรู้เลยจริ๊งจริงว่าหัวใจยังว่างไหม เชื่อเค้าสิ... แต่ขอไปเติมแป้งก่อนนะ เดี๋ยวไม่สวย อุ๊บส์!

ดีเจ ตั้ม ภัทรวุฒิ สิงหเสนีความยากของดีเจกับเล่นละคร
    การเป็นดีเจถือว่ามันอยู่ตัวแล้ว แต่ต้องพัฒนาตัวเองอยู่เรื่อยๆ และคอยอัพเดทข่าวสารบ้านเมือง หรือวิธีการใช้คำพูดให้ทันสมัย ละครก็จะยากในแต่ละเรื่องที่บทบาทไม่เหมือนกันเลย ต้องไปทำการบ้าน อย่างเรื่องนี้มาร้องเพลงลูกทุ่งที่เราไม่เคยร้อง ต้องไปฟัง ไปฝึก ทำเท่าที่เราทำได้ เท่าที่ผู้ใหญ่ให้โอกาสครับ ทำให้เต็มที่

ข้อดีของการดูแลตัวเอง

    เรื่องเสียงทุกวันนี้ผมไม่ค่อยดื่มน้ำเย็น ช่วงไหนที่เหนื่อยมากจริงๆ อยากดื่มน้ำหวานเย็นๆ ก็มีบ้าง แต่นานๆ ที อย่าบ่อย มันไม่ดีกับร่างกายและผิวพรรณ ต้องไปเบิร์นออก ความขี้เกียจถือว่าเป็นอุปสรรคอย่างหนึ่ง การออกกำลังกายเป็นสิ่งสำคัญนะ อย่างน้อยอาทิตย์ละ 2 – 3 วัน วันละชั่วโมง ไม่ได้ดึงเวลาจากเราไปมาก ถ้าเราเลือกวิธีที่ได้ถูกตามไลฟ์สไตล์ของตัวเอง นอกจากความสนุก จะรู้สึกภูมิใจในตัวเอง มีวินัยมากขึ้น ส่งผลไปในด้านอื่นด้วย ใส่เสื้อผ้าดูดี ทำอะไรกระฉับกระเฉงมากขึ้น บางคนทำงานเหนื่อย กินข้าวแล้วรีบนอน แต่ตื่นเช้ามาทำไมมันยังเหนื่อย เพราะร่างกายมันยังไม่ได้ถูกฝึกมาให้มีความอดทน ออกกำลังกายมันเหนื่อยจริง แต่หลังจากนั้นร่างกายมันจะซ่อมแซม พอตื่นเช้ามาทำให้สดชื่นมากกว่า

ดีเจ ตั้ม ภัทรวุฒิ สิงหเสนีหัวใจยังว่างนะครับ
    ว่างบ้างเป็นพักๆ (หัวเราะ) อายุขนาดนี้ก็ต้องมีมาให้รู้สึกอยู่เรื่อยแหละ ถ้าเรารับใครเข้ามาในชีวิต ต้องพึ่งพาคนคนนั้น วันหนึ่งเราไม่มีเขาก็อยู่ลำบาก ถ้าอยู่ได้ด้วยตัวเองแล้วมีความสุข และมีอีกคนเข้ามาแชร์พื้นที่ว่างตรงนั้นของเรา ยิ่งมีความสุขมากขึ้น เราต้องอยู่ด้วยตัวเราเองและมีความสุขด้วยตัวเองก่อน และจะได้แบ่งปันความสุขนี้แก่ทุกคนในอนาคต ผมชอบคนมีอารมณ์ขัน อยู่ด้วยแล้วรู้สึกว่าเขามีเสน่ห์ หน้าตาเป็นองค์ประกอบ อยู่ด้วยแล้วสบายตานะ แต่คนที่เราอยู่ด้วยแล้วสบายใจดีกว่า คนมองโลกในแง่ดีมักจะเป็นคนมีอารมณ์ขันด้วยนะ

สาวๆ จ๋า อย่าทำแบบนี้เลย ผู้ชายไม่ชอบ
    จริงๆ มันมีหลายเรื่อง (หัวเราะ) แต่เอาที่มันพีคๆ หน่อยละกัน เรื่องการให้ผู้ชายเอาใจ ผู้ชายมีหน้าที่เอาใจผู้หญิงอยู่แล้วแต่ไม่ใช่ทุกอย่าง เข้าใจว่าผู้หญิงมีมุมอ่อนแอให้ผู้ชายช่วยบ้าง แต่ไม่ใช่ทำอะไรไม่เป็นเลย เพราะมองในอนาคตว่า แต่งงานกัน ไปเป็นแม่ของลูก ทำอะไรไม่เป็นเลย คิดหนักล่ะ แต่กลับกันมั่นใจในตัวเองมากเกินไปก็ไม่ดี ทั้งผู้ชายและผู้หญิง สรุปคือ ไม่ใช่ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้เลย และไม่ใช่ไม่ต้องช่วยเหลืออะไรเลย ขอกลางๆ มีมุมน่ารักที่ทำให้ผู้ชายกล้าเข้าไปหา และมีมุมที่เข้มแข็งที่ผู้ชายคิดว่า เออ ปล่อยได้บ้าง

หนุ่มๆ เองก็อย่าทำแบบนี้ มันไม่ดี
    ผู้ชายเป็นเพศที่แสดงออกในเรื่องของพละกำลัง โชว์พาว เรื่องขับรถก็เป็นตัวอย่างที่ชัดเจน อยากให้มีน้ำใจ มีน้ำอดน้ำทนมากกว่านี้ ความใจร้อนจะมีปัญหามากกว่าผู้หญิง และจะไปโทษเรื่องโซเชียลอย่างเดียวก็ไม่ถูก ต้องยอมรับว่าสมัยนี้โซเชียลมีผลต่อทัศนคติ โพสต์ปุ๊บ แป๊บเดียวก็มีคนมากดไลค์ มาตอบ ทุกอย่างมันเอาเร็วด่วนได้ พออยู่ในชีวิตจริง พอขับรถปุ๊บก็ไม่ได้ทำให้เกิดความยับยั้งชั่งใจ คิดว่าทำไมขับช้า ก็จะขับแซง ขับปาด อะไรที่ไม่ได้ดั่งใจก็ขึ้น คอนโทรลลำบาก

Healthy Tips
    ออกกำลังกายช่วยเรื่องผิวดีเกินครึ่ง เลือดสูบฉีดดี จะสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวดูเด็กลง ความโทรมมันส่งผลต่อผิวพรรณด้วยนะ ตัวผมเองดูได้เลย ช่วงไหนไม่ได้ออกกำลังกาย จะดูโทรม ผิวคล้ำๆ มีเหี่ยวย่น แต่พอไปออกกำลังกาย เรากินและพักผ่อนเต็มที่ มันก็ช่วยฟื้นฟูได้ (ยิ้ม)

ภาพประกอบ :  @cooljtum

 

 

Comments

There are currently no comments, be the first to post one.

Post Comment

Name (required)

Email (required)

Website

Enter the code shown above in the box below

  
  
new laws

จากเพื่อนเลื่อนเป็นแฟน :: ปันปัน - สุทัตตา

 

  
  
 
  
  
 

โสดสุกสโมสร

Facebook

 

 อ่านHUGในแบบE-BOOK ได้แล้ว คลิ๊กเลย!!!

 
Copyright © 2007 by HUG Magazine   
Login  |  
   
);