ความรู้รอบเตียง : 4 วิธีช่วยให้น้ำ ‘อร่อย’
  
  
ColumDetail
09
ความรู้รอบเตียง : 4 วิธีช่วยให้น้ำ ‘อร่อย’
 
 

Hug magazine ปีที่ 8 ฉบับที่ 5 
ความรู้รอบเตียง : องค์หญิงชิงเสียว

4 วิธีช่วยให้น้ำ ‘อร่อย’

4 วิธีช่วยให้น้ำ ‘อร่อย’

    สาวๆ หลายคนต้องพบเจอกับประสบการณ์เลวร้าย เมื่อก้มหน้าก้มตาทำออรัลเซ็กซ์ให้อีกฝ่ายอย่างเมามัน สุดท้ายต้องปะทะกับกลิ่นคาวฉุนของ ‘น้ำ’ เมื่อฝ่ายชายถึงจุดเขื่อนแตก
    หลายรายที่ตั้งใจไว้แต่แรกว่าจะกลืนกินทุกหยาดหยดก็แทบขย้อน แต่วินาทีนั้นมันเอ่ออยู่ในปากแล้ว จึงจำต้องกล้ำกลืนฝืนลงคอไปพร้อมกับความรู้สึกกระอักกระอ่วนย่ำแย่ ความซาบซ่านหายหดหมดอารมณ์กันเลยทีเดียว
    ตำราจีนโบราณบอกว่า ถ้าผู้หญิงได้กลืนกินน้ำอสุจิ ผิวพรรณจะสดใสเปล่งปลั่ง จะสวยขึ้น และอายุยืนยาวขึ้น พูดง่ายๆ ก็คือ เป็นยาอายุวัฒนะนั่นแหละ เพราะฉะนั้นขอแนะนำวิธีที่จะช่วยให้น้ำอสุจิมีรสชาติและกลิ่นที่น่าพิสมัย ชวนให้กลืนกินทุกหยาดหยด ถือซะว่าทำเพื่อเธอก็แล้วกันนะคะคุณผู้ชาย

คิดล่วงหน้า
    ถ้าหากกำลังจะมีเดทแรกหรือคิดจะมีคืนพิเศษจัดหนักกับหวานใจ เราจะไม่กินอาหารกลิ่นแรงๆ เพื่อลมหายใจหอมสดชื่นไว้จูจุ๊บอย่างดูดดื่ม วิธีนี้ก็นำมาใช้ได้เหมือนกันคือ งดอาหารกลิ่นฉุนแรงอย่าง กระเทียม หัวหอม หน่อไม้ฝรั่ง (อันนี้ฉุนมากคอนเฟิร์ม) และบรอกโคลี อาหารพวกนี้จะทำให้น้ำอสุจิกลิ่นฉุนเฉียวรุนแรงแทบเป็นลม อะไรที่ทำให้ปากเหม็น มันส่งผลไปถึงน้ำอสุจิเช่นกันค่ะ
Eat Clean
    อันนี้ไม่ได้ตามกระแสที่กำลังฮิตกันตอนนี้นะคะ อาหารเพื่อสุขภาพจะช่วยให้น้ำอสุจิมีรสชาติดีขึ้น แอลกอฮอล์ กัญชา ยาเสพติด กาแฟจะทำให้น้ำอสุจิมีรสขม ผักผลไม้และอาหารมังสวิรัติจะทำให้น้ำอสุจิรสชาติดีมาก เนื้อสัตว์จำพวกเนื้อแดงจะเพิ่มเกลือทำให้น้ำอสุจิมีรสเค็ม สรุปว่ากินคลีนดีสุดอร่อยสุด

งดแอลกอฮอล์ของมึนเมา
    วางแก้วของเมาทั้งหลายลง อย่าเข้าใจผิดว่าเครื่องดื่มคอกเทลหวานๆ จะช่วยให้น้ำอสุจิหวานชื่นใจ ควรหันมาปรับปรุงอาหารการกินและสุขภาพ เหล้า บุหรี่ และการไม่ออกกำลังกายจะทำให้ร่างกายมีสารพิษ และรสชาติน้ำอสุจิห่วยสุดๆ

สูตรล้างพิษเพื่อความ ‘อร่อย’

    ขอแนะนำสูตรสมู้ทตี้ ช่วยล้างพิษและทำให้น้ำอสุจิรสชาติอร่อยยอดเยี่ยม สูตรนี้ให้ใช้สับปะรด, วีทแกรส (Wheat grass), พาร์สลีย์ (Parsley), น้ำมะนาวและวานิลลาเข้มข้น มาปั่นรวมกัน อย่าลืมเหยาะอบเชยลงไปอีกหน่อยเพิ่มความเผ็ดนิดๆ กินได้ทุกวัน รับรองว่าน้ำอสุจิจะมีรสชาติและกลิ่นที่ชวนให้กลืนกินค่ะ

**************************
      น้ำอสุจิคือตัวชี้วัดสุขภาพได้ ดังนั้นควรหันมาดูแลสุขภาพให้ดี ถ้าหากปล่อยปละละเลยให้มีกลิ่นคาวฉุนจนอีกฝ่ายทนไม่ไหว ชีวิตคู่อาจมีปัญหาได้ค่ะ
 

 

 

Comments

There are currently no comments, be the first to post one.

Post Comment

Name (required)

Email (required)

Website

Enter the code shown above in the box below

  
  
new laws

จากเพื่อนเลื่อนเป็นแฟน :: ปันปัน - สุทัตตา

 

  
  
 
  
  
 

โสดสุกสโมสร

Facebook

 

 อ่านHUGในแบบE-BOOK ได้แล้ว คลิ๊กเลย!!!

 
Copyright © 2007 by HUG Magazine   
Login  |  
   
);