ดูดีคนดัง : หวาย - ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์
  
  
ColumDetail
08
ดูดีคนดัง : หวาย - ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์
 
 

HUG magazine ปี 8 ฉบับที่ 3
ดูดีคนดัง : พีจัง


 หวาย - ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์

หวาย - ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์

    ช่วงนี้แอบอิจฉาเบาๆ กับหุ่นแซ่บๆ ของสาวหวาย ที่ล่าสุดอัพเดทภาพแต่ละที ก็ทำเอาหนุ่มๆ ตาโต สาวๆ ตาขวาง งานนี้นอกจากเสียงดี เต้นเป๊ะ สลัดภาพสาวน้อยใสๆ มากลายเป็น‘หวาย เยสมิวสิค’ที่ยิ่งดูเซ็กซี่อัพขึ้นไปอีก แถมเพิ่งมีซิงเกิ้ลกับมิวสิควีดีโอตัวใหม่ ออกมาชวนฮือฮาอีกด้วย ก็ยิ่งอยากจะขอเคล็ดลับเป็นกลวิธีให้แก่เราๆ กันหน่อย อย่างน้อยปีลิงนี้จะได้มีแฟนกับเขาซะที ฮืออ

งานผิวต้องมา

      เมื่อก่อนหวายไม่ค่อยรักษาหรือดูแลเรื่องความสวยความงามเลย พอโตขึ้นมาได้มาอยู่ในวงการ เราก็เริ่มดูแลหน้าบ้าง ตอนนี้จะเน้นพวกมอยส์เจอไรเซอร์ เซรั่ม และการล้างหน้า ตัวหวายสิวขึ้นยากหน่อย แต่จะมีความแห้งของผิวและความมันผสมกัน ทำให้การแต่งหน้ายากขึ้น ต้องดูแลรักษาให้ดี ผิวตัวของหวายแห้งมาก (ย้ำ) ถ้าไม่ทาครีม ไม่รักษาดีๆ ขูดทีเป็นขุย เห็นเป็นลายจระเข้ (หัวเราะ) หวายเลยใช้ครีมที่มอยส์เจอไรเซอร์เยอะๆ ที่มันชุ่มชื้นมากๆ

กลับดึกก็ยังต้องสวย
      (หัวเราะ) บางวันมีวันที่เราเหนื่อยจริงๆ เอาแค่โฟมล้างหน้าจบ แต่ปกติกลับบ้านจะล้างทุกขั้นตอน จะเน้นที่ใต้ตา เพราะเป็นคนใต้ตาคล้ำ คอยทาอายครีมตลอด หรือเอาแตงกวา หรือเจลเย็นมาโปะตา แล้วหวายชอบทำลิปสครับ เอาลิปออยล์ ผสมน้ำตาลมาถูริมฝีปาก

เคล็ดในการมีรูปร่างเป๊ะขนาดนี้

      อยากแนะนำให้หากิจกรรมที่ตัวเองชอบ ไม่ต้องหนักมาก ถ้าไม่มีเวลาจริงๆ ดูวีดีโอออกกำลังกายในยูทูป หวายก็ตามอยู่ มี 3 นาทีไปถึง 1 ชม. ช่วยได้มากสำหรับคนที่ออกกำลังกายที่บ้าน และบางคนคิดว่าเล่นนานยิ่งดี แต่จริงๆ บางจุดเล่นสั้นแต่ได้ผลมากกว่า ส่วนวันไหนที่เรารู้ตัวว่าไม่ไหวจริงๆ ก็จะไม่ฝืนนะ แต่ถ้ารู้ตัวว่าขี้เกียจจริงๆ ก็จะบอกตัวเองว่านิดหนึ่งเถอะ ผลักดันตัวเองให้ออกกำลังกาย เพราะการออกกำลังกายมันดีกับตัวเองจริงๆ ทำให้สวยและสุขภาพดีด้วย

หวาย - ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์

เมื่ออยากกินก็ขอหน่อย
      หวายจะกินในสิ่งที่อยากกิน แต่กินแค่ไม่กี่คำก็พอ ไม่เหมือนเมื่อก่อนที่จะกินขนมที 3 – 4 ถุง ตอนนี้เอาให้พอประมาณ (หัวเราะ) เราจะได้ไม่รู้สึกอยากมาก เพราะถ้าอยากมาก พอเผลอกินทีจะเหมือนตบะแตก ซัดไม่ยั้ง แล้วเวลาหวายอารมณ์ร้อนหงุดหงิด ก็จัดไอติมหรือน้ำแข็งไสช่วยให้เย็นขึ้นได้ค่ะ

ข้อควรจำในเดทแรก
      คนอื่นอาจตกใจ แต่ถ้าคนรู้จักหวายจะรู้เลยว่า เดทแรกจะไม่จับมือกันนะ ต้องให้คุยสนิทกันก่อน ไม่ได้ให้เข้าถึงตัว ข้อสอง ต้องไม่ทำตัวเป็นคนอื่น ให้เป็นตัวของตัวเอง เพราะถ้าวันแรกเราแอ๊บไว้ พอมาแสดงตัวจริงทีหลังแล้วเขาไม่ชอบขึ้นมา อาจทิ้งเราไปแถมคิดว่าเราหลอกเขาด้วย ข้อสาม ผู้หญิงไม่ควรที่จะรักผู้ชายเพราะเหตุผลอื่นนอกจากความรักจริงๆ เรื่องนี้ทั้งผู้ชายและผู้หญิงนะ สังเกตว่าเยอะขึ้นทุกวันกับคนที่เป็นแบบนี้ ไม่จริงใจต่อกัน อยากให้ทุ่มเทกับใครคือทุ่มกับเขาจริงๆ ไม่ใช่เพราะอย่างอื่น และสุดท้ายไม่อยู่สองต่อสองเกินไป ไปทานข้าวข้างนอกสองคนได้ ไม่ใช่เดทแรกเข้าบ้านเขาซะแล้ว ถ้าต้องไปบ้านเขาก็ให้มีคนอื่นอยู่ด้วย ไม่ใช่อยู่กันตามลำพังค่ะ (ยิ้ม)

ฝากถึงสาวๆ ยุค 2559
      เรื่องการพูดหยาบใส่กัน ซึ่งหวายไม่เข้าใจว่าทำไมต้องทำกันแบบนั้น (หัวเราะ) อาจเพราะสนิทกันมาก แต่ถึงจะรู้จักกันขนาดไหนก็ตาม หวายก็ไม่มีวันคุยกับแฟนแบบนั้น แล้วเดี๋ยวนี้มันไปกันเร็วมาก ดูเปิดเผยมากขึ้น ทำให้ทุกคนดูน่ากลัว ทั้งที่เข้ามาหรืออะไรก็ตาม หวายคิดว่าการมีความสุขต้องมั่นใจกับตัวเองและสิ่งที่มี ถ้าไม่มั่นใจก็ถอยออกมาดีกว่า รักที่ไม่มั่นใจก็ตัดมันไปเถอะค่ะ (ยิ้ม)

Beauty Tips
      เน้นทานผักผลไม้น้ำเปล่าให้มากขึ้น มันดีกับทุกอย่างจริงๆ ทำให้ร่างกายดีขึ้นและผอมลงด้วย (หัวเราะ) ยิ่งเราออกกำลังกายก็ยิ่งทำให้รูปร่างดีเร็วขึ้นค่ะ
ภาพประกอบ :   @ waiiwaii.p

 

Comments

There are currently no comments, be the first to post one.

Post Comment

Name (required)

Email (required)

Website

Enter the code shown above in the box below

  
  
new laws

จากเพื่อนเลื่อนเป็นแฟน :: ปันปัน - สุทัตตา

 

  
  
 
  
  
 

โสดสุกสโมสร

Facebook

 

 อ่านHUGในแบบE-BOOK ได้แล้ว คลิ๊กเลย!!!

 
Copyright © 2007 by HUG Magazine   
Login  |  
   
);