ทำนายทายทัก : พยากรณ์ระหว่างวันที่ 15 มีนาคม – 15 เมษายน 2559
  
  
ColumDetail
25
ทำนายทายทัก : พยากรณ์ระหว่างวันที่ 15 มีนาคม – 15 เมษายน 2559
 
 ทำนายทายทัก

HUG Magazine ปีที่  8 ฉบับที่ 4
อ.คมชนก พรนภดล

 

 

             พยากรณ์ระหว่างวันที่ 15 ธันวาคม 56 – 14 มกราคม 57

 

 

 

 ราศีเมษ  
ราศีเมษ ผู้ที่เกิดวันที่ 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม (หรือผู้ที่มีลัคนาราศีเมษ)
     ความเคร่งเครียดจะทวีความเข้มข้นมากขึ้น ฉะนั้นต้องระมัดระวัง ขณะเดินทางมีโอกาสที่จะเกิดอุบัติเหตุ ไม่ควรทวงถามในเรื่องหนี้สินที่ค้างเก่า จะเกิดการทะเลาะถึงขั้นลงไม้ลงมือได้ การงาน มีความชัดเจนกับภาระที่ต้องรับผิดชอบสูงขึ้น ในระยะนี้อาจจะมีการปรับปรุงเกี่ยวกับที่ทำงานให้คล่องตัวขึ้น ไม่ควรคิดที่จะเปลี่ยนงาน เพราะจะยังไม่มีงานที่เหมาะและถูกใจ การเงิน ต้องระวังตัวให้ดี ความรู้สึกที่ว่าเดือนนี้ค่าใช้จ่ายปลอดโปร่งนั้นเป็นภาพลวงตา คุณยังมีรายจ่ายสูงจากยวดยานพาหนะและที่อยู่ ดีแต่พอมีโชคลาภเข้ามาบ้างทำให้พอหายใจคล่องขึ้น  สุขภาพ ระวังการอักเสบของกล้ามเนื้อหรือเส้นเอ็น ความรัก อย่ามัวแต่บริหารเสน่ห์ จะทำให้คนรักของคุณไม่ไว้วางใจและเกิดปัญหาต่างๆ ตามเข้ามา การสนุกเพียงชั่วคราวทำให้เกิดทุกข์อย่างถาวร คนโสดจะเป็นเดือนแห่งความร้อนแรงกับกระแสความรัก เสริมมงคลรับดาวมฤตยูโดยการทำบุญเกี่ยวกับการศึกษาด้านคอมพิวเตอร์ จะทำให้การพัฒนาตัวเองได้ดีขึ้น          
   
 

  ราศีพฤษก
ราศีพฤษก ผู้ที่เกิดวันที่ 15 เมษายน – 15 มิถุนายน (หรือผู้ที่มี ลัคนาราศีพฤษก)

      ความรู้สึกมีคนไม่ถูกชะตาเข้ามามากนั้น คุณเข้าใจได้ได้ถูกต้องแล้ว แต่ควรใช้สถานการณ์ช่วงนี้ให้เป็นโอกาส แม้ว่าใครมีปัญหากับคุณ ก็ควรแกล้งทำไม่รู้ไม่ชี้ เดี๋ยวจะซาไปเอง การงาน เป็นช่วงงานหนักสมอง ต้องพัฒนาตัวเองอย่างแรง ต้องเปลี่ยนความคิดเดิมๆ ลดความเชื่อมั่นตัวเองลงไปบ้าง และรับฟังความเห็นจากผู้อื่น ระวังผู้ใหญ่หรือผู้ที่มีอำนาจมากกว่าจะเป็นภัยกับตัว การเงิน แม้จะมีรายจ่ายมากก็ไม่ได้เป็นปัญหานัก เพราะในช่วงนี้จะมีโชคลาภเข้ามาอย่างไม่ได้คาดฝันจากคนในครอบครัว ถ้าคิดเสี่ยงโชคก็ให้ดูจากเลขบ้านเลขรถหรือเบอร์โทรศัพท์ของตัวเอง สุขภาพ ปัญหาภูมิแพ้เกี่ยวกับผิวหนังหรือการอักเสบของผิว ความรัก คงต้องพยายามมองโลกในแง่บวก เพราะระยะนี้คนรักของคุณมักทำให้ขุ่นข้องหมองใจ ถ้าใช้อารมณ์มีพังแน่ๆ คนโสด ความรักต่างวัยนั้นเกิดเร็ว แต่จะจบแบบเจ็บทั้งตัวและหัวใจ เสริมมงคลให้หมั่นทำบุญถวายสังฆทานอุทิศผลบุญให้เจ้ากรรมนายเวร เพื่อทำอะไรจะได้ไม่มีอุปสรรค 
 

  
 ราศีเมถุน
ราศีเมถุน ผู้ที่เกิดวันที่ 16 มิถุนายน – 16 กรกฎาคม (หรือผู้ที่มีลัคนาราศีเมถุน) 
      ความเข้าใจผิดเล็กๆ น้อยๆ ถ้าเก็บไว้หรือพูดต่อจะทำให้เกิดปัญหาเหมือนน้ำผึ้งหยดเดียว ปัญหาใหญ่จะตามมาได้ ช่างมันช่างเผือกไปปัญหาจะไม่เกิด การงาน ยังต้องแก้ปัญหารายวันอยู่ แม้จะไม่ใช่เรื่องใหญ่แต่ก็ปล่อยมือไม่ได้ เพราะจะเกิดความเสียหายมาถึงตัว ควรขอความร่วมมือจากผู้ร่วมงานในการจัดการ การเงิน ยังไม่ค่อยเสถียรนัก ดูเหมือนว่าวันนี้เงินคล่องมือ แต่พรุ่งนี้กลับตึงตัวจากรายจ่ายที่เข้ามาแบบไม่คาดฝัน ช่วงนี้ไม่ควรเสี่ยงโชคเพราะถ้ามีคือทุกขลาภ สุขภาพ ระวังอาหารเป็นพิษหรือเป็นแผลในปากจากอาการร้อนใน ความรัก ไม่ควรทำตัวเจ้ากี้เจ้าการกับคนรักมากไป เหมือนกับการสร้างห้องขังให้กับคนที่คุณรัก ยิ่งคุมมากก็ยิ่งจะทำให้ห่างไกล ถ้ารักควรไว้ใจกัน คนโสดมีโอกาสพบคนที่ถูกใจโดยบังเอิญ เสริมมงคลให้พิมพ์หนังสือสวดมนต์ถวายวัดหรือสวดมนต์ทุกวันจะทำให้ปัญหาต่างๆ เกิดน้อยลง                                                         

  
ราศีกรกฎ
ราศีกรกฎ ผู้ที่เกิดวันที่ 17 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม (หรือผู้ที่มีลัคนาราศีกรกฎ)
      ในระยะนี้อารมณ์ค่อนข้างอ่อนไหวขาดๆ เกินๆ จะเข้มแข็งก็ไม่ใช่ อ่อนแอก็ไม่เชิง ควรนิ่ง อย่าได้วูบวาบไปตามอารมณ์ บุตรหรือบริวารจะมีปัญหามาให้กลุ้มใจ การงาน ต้องรอบคอบให้มาก ในระยะนี้มีงานมากและจะซ้อนกันตลอด อย่าประมาทหรือไว้ใจลูกน้องมากไป จะทำให้เกิดความเสียหาย ช่วงนี้ไม่ควรลงทุน ควรดูทิศทางลมให้ดีเสียก่อน การเงิน ยังคงมีเข้ามืออย่างเป็นกอบเป็นกำ ทำให้มีสภาพคล่อง จึงทำให้คุณประมาทรวมกับมีดาวราหูเข้ามาในเรือน เรียกว่าราหูค้นทรัพย์ ถ้าไม่วางแผนในระยะยาวเงินจะตึงตัวได้ สุขภาพ จะมีอาการโลกหมุนเกี่ยวกับน้ำในกกหูหรือการพักผ่อนน้อย  ความรัก ต้องระวัง แยกแยะระหว่างเรื่องส่วนตัวกับเรื่องของงาน เพราะจะทำให้เกิดปัญหา เครียดจากงานแล้วมาลงที่คนรัก ทำให้เครียดจากหลายเรื่องที่เข้ามาจนหาทางลงไม่ได้ คนโสดมีโอกาสที่จะได้กินเด็กหรือถูกเด็กกิน เสริมมงคลให้เข้าวัดทำบุญหรือปฏิบัติธรรม เพื่อเรียกสติปัญญาให้กลับมาและแก้ไขปัญหาต่างๆ ได้
 
 
 ราศีสิงห์
ราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดวันที่ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน (หรือผู้ที่มีลัคนาราศีสิงห์)
      เหรียญมีสองด้านฉันใด คนที่เข้ามาพัวพันกับคุณในระยะนี้ก็จะมีทั้งดีและไม่ดีเช่นกัน อย่ามองโลกในแง่ร้ายแต่เพียงอย่างเดียวหรือเชื่อใจจนไม่ฟังคนอื่นเตือน การงาน ยังคงเป็นงานที่ต้องปรับตัวมาก ให้ถือเสียว่าได้เรียนรู้งานมากขึ้นจะทำให้คุณสนุก แต่ถ้ารู้สึกเซ็งๆ เบื่อๆ ก็เป็นลางว่าจะต้องหางานใหม่รองรับ ซึ่งโอกาสที่จะได้งานประจำใหม่คงยาก การเงิน จะเกิดปัญหาจากการให้หยิบยืมเงิน แม้จะปฏิเสธก็ต้องปฏิเสธอย่างมีวิธีการ โผงผางไม่ได้ จะทำให้เกิดเรื่องที่ไม่ควรเกิด ในระยะนี้ไม่มีโชคลาภ อย่าเสี่ยง รายได้ก็ยังคงเส้นคงวา ไม่มีเกณฑ์ที่จะขยับ สุขภาพ จะมีอาการกรดไหลย้อนหรืออาหารเป็นพิษ ความรัก มีดาวศุกร์จรเป็นพินธุบาทว์เล็งคุณอยู่ ต้องประคับประคองกันให้ดีอย่าเอาชนะกัน เพราะความรักไม่มีใครแพ้ใครชนะ เมื่อเกิดปัญหาจะทุกข์ทั้งคู่ คนโสดถ้าไม่หลอกเขาก็จะถูกเขาหลอกเอา เสริมมงคลให้ทำบุญเกี่ยวกับค่ายารักษาโรคหรือไปทำในองค์กรณ์กุศล เพื่อให้สุขภาพตัวเองดีขึ้น          
 

ราศีกันย์
ราศีกันย์ ผู้ที่เกิดวันที่ 17 กันยายน – 17 ตุลาคม (หรือผู้ที่มีลัคนาราศีกันย์)
     ระยะนี้ไม่ควรเดินทางคนเดียว เพราะจะมีภัยจากการเดินทางหรือถูกคนพูดชักชวนในสิ่งที่ดูดีแต่มีเหตุซับซ้อน ทำให้คุณเสียชื่อเสียง การงาน ในเรื่องที่ไม่ถนัดปฏิเสธได้ก็ให้ปฏิเสธ เพราะถ้าทำไปจะเกิดความเสียหาย ในระยะนี้การเจรจาติดต่อดูจะยากเย็น ตกลงกันไม่ค่อยได้ เอกสารสัญญาต่างๆ ต้องละเอียดรอบคอบ การเงิน ค่อนข้างจะติดขัด ขาดสภาพคล่อง มีรายจ่ายฟุ่มเฟือยสูงแม้จะอ้างว่าจำเป็นก็ตาม ควรหยุดช็อป ใช้ของที่มีอยู่จะช่วยประคับประคองไม่ให้ถึงขั้นต้องกู้หนี้ยืมสิน โชคลาภมีเพียงเล็กน้อย สุขภาพ มีปัญหาเกี่ยวกับภูมิแพ้หรือลำไส้อักเสบ ความรัก ไม่ค่อยจะสู้ดีนัก โดยเฉพาะกับคนที่พูดอะไรแล้วไม่รับผิดชอบในสิ่งที่พูดหรือลืมว่าเคยพูดอะไรไว้ แน่นอนว่าจะเกิดปัญหาได้ง่ายๆ คนโสดโดนหลอกเข้าจนได้ เสริมมงคลให้ถวายสังฆทานหรือทำบุญเกี่ยวกับเด็กด้อยโอกาส เพื่อให้ได้เจอกับคนที่ดี        
 
  
ราศีตุลย์
ราศีตุลย์ ผู้ที่เกิดวันที่ 18 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน (หรือผู้ที่มีลัคนาราศีตุลย์)
   ระยะนี้ดูจะอารมณ์ดีจากการได้ทำอะไรตามใจตัวเองบ้าง โดยเฉพาะเรื่องของศิลปะหรือเครื่องประดับ แต่ต้องระวังการถูกย้อมแมวขาย จะได้ของมีตำหนิ การงาน ต้องหนักแน่น อย่ามัวแต่ไปเชื่อคนรอบข้าง เพราะเมื่อฟังมากคุณจะคล้อยตาม ทำไปก็มีแต่ปัญหา พอจะขอแรงมาช่วยกันบ้างก็ป่วยการเพราะไม่มีใครคิดจะช่วยเหลือ การเงิน รายได้ประจำยังคงไม่มีแววขยับ พอจะมีรายได้เสริมมาบ้าง แต่ก็ไม่ได้ทำให้การเงินคล่องตัวนัก เพราะรายจ่ายจากบ้าน รถหรือแม้แต่คนในครอบครัวพร้อมใจกันเข้ามา โชคลาภพอมีติดปลายมือบ้างแต่ไม่มาก สุขภาพ จะมีอาการไอหรือเป็นไข้หวัดแดด ควรพักผ่อนให้มากๆ ความรัก มีเรื่องให้ปวดตับบ้างไม่มากก็น้อยจากปัญหาของมือที่สาม ซึ่งจัดการได้ยากเพราะเป็นคนในครอบครัวตัวเอง คนโสดมีสิทธิ์ที่จะได้เลือกแต่เป็นคนมีตำหนิ เสริมมงคลให้ไปสักการะพระพุทธชินราชหรือพระพุทธรูปปางมารวิชัย เพื่อให้ทำสิ่งใดไม่มีอุปสรรคปัญหา      

   

ราศีพิจิก
ราศีพิจิก ผู้ที่เกิดวันที่ 17 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม (หรือผู้ที่มีลัคนาราศีพิจิก)
    เป็นช่วงที่ต้องระมัดระวังเกี่ยวกับอุบัติเหตุที่เกิดจากความประมาท มีโอกาสเลือดตกยางออก และอย่าไปก้าวก่ายหรือยุ่งเรื่องของคนอื่น มีโอกาสถูกลูกหลง การงาน อย่าหวังจะพึ่งหรือขอความช่วยเหลือใครแม้คนที่เคยดีๆ ต่อกันช่วยเหลือกันมาก่อนก็ดูจะเปลี่ยนไป อย่าตัดสินใจในเรื่องงานหรือการเปลี่ยนงาน เพราะคุณมีโอกาสที่จะตัดสินใจพลาดได้ การเงิน คล่องตัวดี รายได้เข้ามาทั้งประจำและงานเสริม ดวงรุ่ง หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง มีโชคเข้ามาเป็นระยะๆ ส่วนรายจ่ายก็สามารถเอาอยู่ ควรนำเงินไปซื้อทรัพย์สินใหญ่ๆ เก็บไว้ สุขภาพ จะมีปัญหาเกี่ยวกับหลัง คอ บ่า ไหล่ เกิดอาการปวดเรื่อยๆ ควรปรึกษาแพทย์ ความรัก ไม่สู้ดีนัก จะทำอะไรก็ดูขัดหูขัดตาไปเสียหมด คนรักควรอยู่ห่างๆ กันบ้าง อย่าเข้าไปจุกจิกหยุมหยิมมีแต่จะเกิดปัญหาเรื้อรัง คนโสดจะหลงไปชั่วขณะ พอความจริงเปิดเขาก็ไม่ใช่ของคุณแล้ว เสริมมงคลให้ไปบริจาคโลหิตหรือทำบุญเกี่ยวกับเครื่องมือผ่าตัดทางการแพทย์ เพื่อกันอุบัติเหตุ      
 

ราศีธนู
ราศีธนู ผู้ที่เกิดวันที่ 16 ธันวาคม – 14 มกราคม (หรือผู้ที่มีลัคนาราศีธนู)
      แม้ว่าจะจัดการเรื่องต่างๆ ได้เรียบร้อยแล้วก็ตาม แต่รู้สึกได้ว่าเป็นเดือนที่วุ่นวายอยู่กับปัญหาของบริวารที่แสนจะดื้อ บอกให้ซ้ายก็จะออกขวา ให้เดินหน้าก็จะตะแบงไปข้างหลัง คงต้องเหนื่อยกันหน่อย การงาน ที่เกี่ยวข้องกับเอกสารต้องละเอียดรอบคอบให้มาก อย่าเซ็นรับในสิ่งที่ยังไม่ตรวจทาน โอกาสงานเข้าตัวมีสูง ถ้ามีปัญหาอะไรให้อิงผู้ใหญ่เข้าไว้หมาไม่กัดแน่นอน การเงิน คงต้องดูแลเป็นพิเศษ เพราะถ้าประมาทมีสิทธิ์สูญหายหรือถูกลักขโมยได้ และถ้าไม่อยากมีศัตรูเพิ่มก็อย่าให้ใครยืมเงิน มีสิทธิ์ถูกชักดาบชัวร์ รายได้ยังคงเส้นคงวาไม่มีเกณฑ์ขยับ สุขภาพ จะมีอาการเจ็บหรือแน่นหน้าอกหรืออาการกระเพาะปัสสาวะอักเสบ ความรัก ยังคงราบรื่นชื่นฤดี มั่นคงและเข้าอกเข้าใจกัน ไม่ว่าจะพูดหรือคิดอะไรก็ไม่ค่อยขัดแย้ง ความรักในระยะนี้ดูฟรุ้งฟริ้ง คนโสดจะมีการปิ๊งปั๊งกับใครบ้างแล้วละ เสริมมงคลให้ไปทำบุญเกี่ยวกับค่าน้ำค่าไฟหรือถวายเกี่ยวกับหลอดไฟ จะทำให้คุณมีลู่ทางมากขึ้นกว่าเดิม
 
 

ราศีมังกร
ราศีมังกร ผู้ที่เกิดวันที่ 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์ (หรือผู้ที่มีลัคนาราศีมังกร)
     ในช่วงนี้มีปัญหามาก โดยมักจะมาจากคนในครอบครัวหรือความกังวลเกี่ยวกับบ้าน ยวดยานพาหนะ ที่จะหลีกเลี่ยงยาก ภาระอยู่ที่ตัวคุณคนเดียว การงาน การวางแผนเดิมๆ นั้นดูจะไม่ค่อยได้ผลนัก จึงต้องมีการปรับแผนบ้าง คงต้องขอคำปรึกษาจากผู้ใหญ่ อย่าได้หวังจากเพื่อนร่วมงาน ต้องปรับและพัฒนาความคิดของตัวเองให้มากขึ้น การเงิน การเสี่ยงโชคยังพอมีหวัง แต่ก็ไม่ใช่ลาภก้อนใหญ่จึงไม่ควรจะเสี่ยงมากนัก รายจ่ายที่เข้ามาในเดือนนี้ถึงขั้นทำให้ตึงตัวได้  ทั้งรายจ่ายส่วนตัวและรายจ่ายที่เกี่ยวข้องกับบริวาร สุขภาพ ระวังปัญหาเกี่ยวกับเส้นเอ็นหรือข้ออักเสบ ความรัก ที่รอสัญญานั้นยังคงเป็นไม่เป็นไปตามสัญญา แต่บรรยากาศค่อนข้างดีขึ้น พูดคุยกันมากขึ้น ทำให้คุณผ่อนคลาย คนโสดมีโอกาสได้เจอคนรักที่ห่างหายกันไปนาน เสริมมงคลให้ไปทำบุญเกี่ยวกับโลงศพและอุทิศให้แก่เจ้ากรรมนายเวร เพื่อที่จะได้เจอแต่คนดีๆ มีคนช่วยเหลือ           
  

ราศีกุมภ์
ราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดวันที่ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม (หรือผู้ที่มีลัคนาราศีกุมภ์)
    ถ้าในขณะนี้รู้สึกว่ายุ่งๆ นั่นแหละคือความมั่นคงที่คุณจะเปลี่ยนแปลงที่อยู่ มิเช่นนั้นแล้วจะมีโอกาสที่คนอื่นมาสร้างความวุ่นวายและเป็นปัญหากับคุณได้ การงาน ค่อนข้างจะเครียดในเรื่องของการติดต่อและแก้ปัญหา แต่เมื่อเรียบร้อยแล้วงานที่รับผิดชอบอยู่จะสำเร็จ และมีโอกาสได้รับการโปรโมท การเงิน เป็นเดือนที่คุณจะได้จับเงินก้อนใหญ่  ซึ่งเป็นเงินที่มาจากการครบสัญญาหรือจากการติดต่อ รายจ่ายจึงไม่ใช่ปัญหา โอกาสเกี่ยวกับการเสี่ยงโชคเริ่มจะดีขึ้นบ้างแล้ว สุขภาพ ระวังอาการแพ้เกี่ยวกับผิวหนังหรืออาหารเป็นพิษ ความรัก ความรู้สึกว่าถูกหลอกนั้นเจ็บปวด แต่ควรดูว่าถูกหลอกเพราะอะไร เมื่อรู้ถึงเหตุผลแล้วจะทำให้คุณรู้สึกได้ถึงความรักที่มีต่อกันว่ามากมายเพียงใด คนโสดอย่าหยุดที่จะรัก เพราะคนที่เข้ามาในระยะนี้ดีเลิศประเสริฐศรี เสริมมงคลให้ทำความสะอาดหิ้งพระ เจ้าที่ พระภูมิภายในบ้าน จะทำให้โชคลาภไหลเข้ามามากมาย   
   

ราศีมีน
ราศีมีน ผู้ที่เกิดวันที่ 15 มีนาคม – 12 เมษายน (หรือผู้ที่มีลัคนาราศีมีน)
   ในระยะนี้อย่าได้รับปากรับคำใครง่ายๆ ถ้ายังไม่แน่ใจว่าจะทำได้ เพราะจะทำให้เสียชื่อ เสียเครดิตได้ และควรถ่วงหูไว้อย่าเชื่อใครให้มากมีสิทธิ์ถูกหลอก การงาน ต้องประคองตัวถ้ายังคงไม่ปรับตัวไปตามกระแสให้ดี และต้องระวังขัดแย้งกับผู้ใหญ่หรือหัวหน้างาน จากคำพูดหรือที่ท่าที่คุณแสดงออกมา การเงิน มีความเหลือเชื่อเพราะคุณจะได้รับเงินจากลูกหนี้ที่ตีว่าศูนย์ไปแล้ว รายรับที่เข้ามาก็เป็นกอบเป็นกำสวนกระแส รายจ่ายจึงไม่ใช่ปัญหา อยู่ที่คุณจะอดใจกับการจับจ่ายใช้สอยมากแค่ไหน สุขภาพ จะมีปัญหาเกี่ยวกับลำไส้ใหญ่หรือหลอดลมอักเสบ ความรัก ต้องระวังอารมณ์ที่เป็นไปตามสภาวะอากาศ จะทำให้มีเรื่องแน่นอก เพื่อประคองความรัก ควรใช้ความอดทน หนักแน่น อย่าร้อนวูบวาบไปตามกระแส คนโสดต้องระวังเหล่าบรรดานักล่า ที่จะมาเก็บแต้มกับคุณ เสริมมงคลให้บริจาคค่าย่ารักษาโรคหรือถวายร่มกันแดดแก่พระ เพื่อป้องกันปัญหาต่างๆ ที่เข้ามาในระยะนี้

 

Comments

There are currently no comments, be the first to post one.

Post Comment

Name (required)

Email (required)

Website

Enter the code shown above in the box below

  
  
new laws

จากเพื่อนเลื่อนเป็นแฟน :: ปันปัน - สุทัตตา

 

  
  
 
  
  
 

โสดสุกสโมสร

Facebook

 

 อ่านHUGในแบบE-BOOK ได้แล้ว คลิ๊กเลย!!!

 
Copyright © 2007 by HUG Magazine   
Login  |  
   
);