ความรู้รอบเตียง : น้ำหนักตัวมีผลกับเซ็กซ์หรือเปล่า
  
  
ColumDetail
18
ความรู้รอบเตียง : น้ำหนักตัวมีผลกับเซ็กซ์หรือเปล่า
 
 

HUG Magazine ปีที่ 8 ฉบับที่ 4
ความรู้รอบเตียง : องค์หญิงชิงเสียว

 น้ำหนักตัวมีผลกับเซ็กซ์หรือเปล่า
น้ำหนักตัวมีผลกับเซ็กซ์หรือเปล่า

น้ำหนักตัวมีผลกับเซ็กซ์หรือเปล่า

    เซ็กซ์เยี่ยมๆ ต้องอาศัยทุกส่วนในร่างกาย และปลดปล่อยตัวเองให้ดื่มด่ำกับช่วงเวลานั้น โดยสัมผัสกันและกันทั้งร่างกายและจิตใจ วิธีที่เรามองตัวเองมีผลมากแค่ไหนต่อการที่เราจะปลดปล่อยจิตใจให้ ‘อิน’ ไปกับช่วงเวลาแห่งความสุขสม ไม่ว่าเราจะเป็นคนเจ้าเนื้อหรือผอมเป็นจิ้งจกก็มีผลต่อชีวิตเซ็กซ์ทั้งสิ้น
    บางรายกลุ้มกับหุ่นตัวเองมากซะจนเก็บเอาไปคิดเป็นตุเป็นตะว่าคู่ของเราคงอยากไปหาความสุขกับคนหุ่นดีกว่าเรามากกว่า ถ้าคิดแบบนี้ความระหองระแหงได้เข้ามาในชีวิตคู่แล้วค่ะ เรามาดูกันว่าน้ำหนักตัวมีผลกับเซ็กซ์อย่างไรบ้าง

+ ทำลายความมั่นใจจนป่นปี้
    ไม่มีอะไรเซ็กซี่ไปกว่าคนที่มีความมั่นใจในตัวเอง น้ำหนักตัวสามารถทำลายความมั่นใจได้ไม่เหลือหลอ ถ้ามันไม่อยู่ในจุดที่เราอยากให้เป็น
    เซ็กซ์แซ่บๆ ต้องการความมั่นใจในตัวเองและมั่นใจในลีลาที่กำลังจะเวิร์ค เราไม่สามารถมีความมั่นใจได้ถ้าในหัวสมองมีแต่มุมมองตัวเองในด้านลบ การขาดความมั่นใจในตัวเองทำให้รู้สึกหงอยๆ จ๋อยๆ ไม่อกผายไหล่ผึ่ง

+ บั่นทอนพลังงาน
    อาหารที่กินและการออกกำลังกายมีผลต่อระดับพลังงาน แต่ละคนมีชีวิตเซ็กซ์ที่ไม่เหมือนกันแล้วแต่ลีลาและความชอบ แต่สิ่งที่ทุกคนต้องการเหมือนกันคือพลังงานเรี่ยวแรงกำลังวังชา
    โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงจังหวะที่ต้องการยืดเวลาให้เนิ่นนานไปอีกนิด ถ้าเราน้ำหนักเกินหรือน้อยไป ก็ไม่สามารถจะอึดและถึกได้ ทำให้ไม่เพลิดเพลินเท่าที่ควรเพราะหมดแรงไปก่อนน่ะสิ

+ สร้างประสบการณ์เลวร้าย
    ถ้าหากว่าจิตใจมัวกังวลกับเรื่องอื่นและขาดความมั่นใจในตัวเองขณะกำลังมีเซ็กซ์ คุณภาพของประสบการณ์ทางเพศก็จะย่ำแย่ตามไปด้วย เซ็กซ์ดีๆ ไม่จำเป็นต้องเวิร์คกันนานเป็นชั่วโมงหรืองัดลีลาห้าสิบท่ามาบรรเลง
    มันอยู่ที่ความ ‘อิน’ และมีความสุขสนุกเพลิดเพลินหรือเปล่า น้ำหนักตัวสามารถทำลายทุกอย่าง และทำให้เซ็กซ์แซ่บๆ กลายเป็นแค่เซ็กซ์จานด่วนแป๊บเดียวเสร็จประมาณนั้นเลย

+ ทำร้ายความคิด
    ถ้าเรามัวแต่กังวลว่าอีกฝ่ายกำลังคิดอะไร หรือเราเอาแต่คิดถึงน้ำหนักของตัวเอง จิตก็หมกมุ่นไม่เวิร์คแน่ๆ ซึ่งจริงๆ แล้วควรโฟกัสอยู่กับคนที่เราอยู่ด้วยและเสพประสบการณ์ความเพลิดเพลินที่กำลังดำเนินไป น้ำหนักตัวมีผลกับความคิดจริงๆ คิดบวกก็เอ็นจอยเซ็กซ์ คิดลบเซ็กซ์ก็แป๊กแน่นอนค่ะ

+ ทำให้ชีวิตเซ็กซ์ฮอตสุดๆ
    ถ้ากินอาหารดีมีประโยชน์ ออกกำลังกายสม่ำเสมอ ดูแลน้ำหนักตัวให้อยู่ในเกณฑ์พอเหมาะพอดี เราก็สามารถก้าวเข้าห้องนอนและเปิดศึกบนเตียงได้อย่างมีพลังพร้อมความมั่นใจเต็มเปี่ยม เซ็กซ์ที่ได้จะแซ่บซี้ดซ้าดจนลืมไม่ลงเลยทีเดียว

    สุขภาพดีมีชัยไปกว่าครึ่ง หากชีวิตเซ็กซ์มีปัญหาเพราะร่างกายไม่ฟิต รีบสร้างวินัยให้ตัวเองและหันมาดูแลสุขภาพด่วน มิฉะนั้นอาจเป็นโสดโดยไม่รู้ตัวค่ะ

 

Comments

There are currently no comments, be the first to post one.

Post Comment

Name (required)

Email (required)

Website

Enter the code shown above in the box below

  
  
new laws

จากเพื่อนเลื่อนเป็นแฟน :: ปันปัน - สุทัตตา

 

  
  
 
  
  
 

โสดสุกสโมสร

Facebook

 

 อ่านHUGในแบบE-BOOK ได้แล้ว คลิ๊กเลย!!!

 
Copyright © 2007 by HUG Magazine   
Login  |  
   
);