ทำนายทายทัก : พยากรณ์ระหว่างวันที่ 15 กุมภาพันธ์ – 15 มีนาคม 2559
  
  
ColumDetail
09
ทำนายทายทัก : พยากรณ์ระหว่างวันที่ 15 กุมภาพันธ์ – 15 มีนาคม 2559
 
 


ทำนายทายทัก
HUG Magazine ปีที่  8 ฉบับที่ 3
อ.คมชนก พรนภดล

 

 

             พยากรณ์ระหว่างวันที่ 15 ธันวาคม 56 – 14 มกราคม 57

 

 

 

 ราศีเมษ  
ราศีเมษ ผู้ที่เกิดวันที่ 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม (หรือผู้ที่มีลัคนาราศีเมษ)
     ความรู้สึกหนักๆ ในช่วงนี้จะกินระยะยาวหน่อย เพราะดาวอังคารนั้นจรอยู่ในเรือนมรณะ ทำให้เกิดปัญหากับคนรอบข้าง แน่นอนว่าปัญหานั้นจะจบยาก และสิ่งที่ต้องระมัดระวังคือ อุบัติเหตุที่จะเกิดขึ้นแบบไม่คาดฝัน การงาน การขยับขยายยังมีอย่างต่อเนื่อง ทำให้คุณต้องเหน็ดเหนื่อยกับงานที่ต้องรับผิดชอบอยู่หลายด้าน ความละเอียดรอบคอบจำเป็นอย่างยิ่ง เพื่อจะได้ไม่เกิดความเสียหายหรือต้องรื้อมาทำใหม่ การเงิน สามารถจัดการกับรายรับรายจ่ายได้อย่างเป็นที่น่าพอใจ แต่อาจจะต้องมีรายจ่ายเพิ่มเติมเกี่ยวกับบ้าน หรือยวดยานพาหนะบ้าง เดือนนี้โชคลาภของคุณอยู่ในเกณฑ์ที่น่าลุ้นแต่ก็อย่ามาก เอาแค่หอมปากหอมคอ สุขภาพ จะมีปัญหาเกี่ยวกับกระดูกเส้นเอ็นที่เดินนั่งนอนผิดท่าได้ ความรัก ยังอยู่ในช่วงหอมหวาน ความเข้าอกเข้าใจกันมีมาก เดือนนี้คุณมีสิทธิ์ลุ้นของฝากของขวัญจากคนรักของคุณ คนโสดมีโอกาสที่จะลุ้นกับคนแดนไกลถ้าไม่เลือกจนเกินไปนัก เสริมมงคลให้ไปทำบุญกับผู้สูงอายุหรือพ่อแม่ เมื่อท่านให้พรแล้วจะทำให้คุณเกิดความสำเร็จในพรที่ผู้ใหญ่ได้ให้          
   
 

  ราศีพฤษก
ราศีพฤษก ผู้ที่เกิดวันที่ 15 เมษายน – 15 มิถุนายน (หรือผู้ที่มี ลัคนาราศีพฤษก)

      ความรู้สึกอ่อนไหวในช่วงนี้ต้องพยายามควบคุม โดยเฉพาะอารมณ์ให้ดี พยายามใช้ชีวิตที่นิ่งๆ ไม่ควรที่จะเดินทางไกลหรือไปร่วมกลุ่มในทุกๆ ด้าน อาจจะเกิดเหตุไม่คาดฝันจากอารมณ์ของตัวเองได้ การงาน คงต้องอดทนให้มากเป็นพิเศษมิเช่นนั้นคุณคงต้องเปลี่ยนงานหรือเปลี่ยนแปลงหน้าที่ ไม่ต้องหวังจากใครใดๆ ทั้งสิ้น แค่ไม่ขัดแย้งกับผู้ใหญ่ให้ได้ก็ดีแล้ว การเงิน เริ่มที่จะมีวี่แววสดใสมากขึ้น จากที่ได้เงินที่ไม่คาดฝันในการแก้ปัญหาให้คนอื่น และจะได้รับค่าส่วนต่าง สำหรับรายจ่ายจะหนักไปในเรื่องของบริวารที่เกี่ยวข้องและบ้านหรือยวดยานพาหนะ ควรสำรองเงินไว้บ้าง สุขภาพ ระวังอาการผื่นแพ้จากโรคผิวหนังหรือการแพ้อากาศได้ ความรัก ต้องระวังปัญหาที่พร้อมจะแตกหักจากอารมณ์ล้วนๆ ระยะนี้ควรรักษาความห่างจากคนรักไว้บ้าง เพื่อลดทอนการปะทะ คนโสดยังไม่เจอะเจอใคร เสริมมงคลให้โอกาสไปถวายสังฆทานกับพระที่สูงอายุเพื่อให้เกิดกุศลในการดำเนินชีวิตต่อไป 
 

  
 ราศีเมถุน
ราศีเมถุน ผู้ที่เกิดวันที่ 16 มิถุนายน – 16 กรกฎาคม (หรือผู้ที่มีลัคนาราศีเมถุน) 
      ในระยะนี้ต้องระวังคำพูดคำจาที่คุณจะต้องรับผิดชอบ ถ้าพูดหรือรับคำออกไปควรที่จะหนักแน่นกับอารมณ์ของตัวเอง อย่าอ่อนไหวไปกับคำพูดคำจาที่โกหกหน้าตาย จะทำให้เกิดความเสียหายได้ การงาน คุณต้องพยายามปรับทัศนคติให้เข้ากับพวกกับพ้อง มองข้ามเรื่องที่คุณไม่ชอบลงบ้าง ต้องพัฒนาตัวเองไปกับการเปลี่ยนแปลงคุณคงต้องรับผิดชอบงานใหม่ๆ ได้ การเงิน ยังคงชักหน้าไม่ถึงหลัง จากภาระค่าใช้จ่ายที่เข้ามา จะหวังรายได้เสริมก็ยังคงเงียบๆ ไม่ต้องหวังการเสี่ยงโชค เพราะถ้ามีมันจะกลายเป็นทุกข์ลาภไม่คุ้ม จึงควรที่จะระมัดระวังการใช้จ่ายที่สุ่มเสี่ยงให้มาก สุขภาพ จะมีปัญหาเกี่ยวกับกระเพาะ ลำไส้ หรืออาการกรดไหลย้อน ความรัก เริ่มจะมีที่ท่าอ่อนเข้าหากันมากแล้ว ยอมที่จะรับฟังอย่างมีเหตุผล คุณก็ควรที่จะมองข้ามเรื่องเก่าๆ เพื่อให้ความรักของคุณผลิบานมากขึ้นกว่าเดิม คนโสดกำลังมีเสน่ห์ดึงดูดเพศตรงข้ามให้เข้ามามากขึ้น เสริมมงคลให้ถวายร่มกันแดด ไฟฉาย หรือบริจาคค่าน้ำค่าไฟให้แก่วัด เพื่อความสว่างไสวและความคล่องตัว                                                        

  
ราศีกรกฎ
ราศีกรกฎ ผู้ที่เกิดวันที่ 17 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม (หรือผู้ที่มีลัคนาราศีกรกฎ)
      เป็นช่วงที่จะมีการเดินทางบ่อยขึ้น ทั้งทางไกลและทางใกล้ การเดินทางทำให้จิตใจของคุณแจ่มใสตามอากาศ และหนีจากความวุ่นวาย แต่ถ้าจะให้ดีน่าจะเข้าวัดหรือสถานปฏิบัติธรรม จะทำให้สภาพจิตใจนิ่งขึ้น การงาน ที่ต้องรับผิดชอบงานมากขึ้น และยังถูกเร่งรัดกับงานที่ทำอยู่ จึงทำให้คุณรู้สึกเบื่องานมาก แต่ก็ไม่ควรที่จะใจร้อนออกจากงาน เพราะจะหางานใหม่นั้นยังไม่เห็นฝั่ง การเงิน รายได้เข้ามาเป็นกอบเป็นกำจากงาน หรือการแก้ไขจึงทำให้ระยะนี้จะดูคล่องตัว แต่ก็อย่าประมาท เพราะรายจ่ายสะสมจากบัตรเครดิตนั้นค่อนข้างสูง ช่วงนี้พอมีโชคลาภเข้ามือบ้าง แต่ปัญหาคือการใช้จ่ายต่างหาก สุขภาพ จะมีปัญหาเกี่ยวกับการอักเสบของคอหรือเส้นเอ็นได้ ความรัก เมื่อมีดาวพินทุบาทว์เล็งคุณย่อมทำให้อยู่ในสภาพกลืนไม่เข้าคายไม่ออก บรรยากาศของความรักดูจะเหี่ยวเฉา คนโสดดีกรีความรักของคุณอยู่ในสภาพดิ่งลง จึงไม่ควรหาเรื่องเจ็บปวดใจ เสริมมงคลให้หมั่นทำบุญในทุกๆ ด้านไม่ว่าจะเกี่ยวข้องกับศาสนา หรือผู้สูงอายุก็ตาม ก็จะทำให้คุณคลายเรื่องอึดอัดลงได้
 
 
 ราศีสิงห์
ราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดวันที่ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน (หรือผู้ที่มีลัคนาราศีสิงห์)
      เป็นช่วงร้อนวิชาอยากทดสอบนู่นนี่นั่น ถ้าไม่ได้ทำให้คนอื่นรำคาญเดือดร้อนก็ให้ทำไป แต่ถ้ามีเสียงจิ๊จ๊ะขึ้นมาก็ควรที่จะเบาๆ ลงหน่อย อย่าเล่นสนุกจนเกินไปนัก จะเกิดปัญหาขึ้นได้ การงาน มีแต่ปัญหาจนรู้สึกเบื่องานมาก ในช่วงนี้ไม่ควรที่จะย้ายหรือลาออกจากงาน โอกาสตกงานในระยะยาวมีสูง ถ้าคิดจะลงทุนก็ยังไม่ใช่เวลาที่ดีนัก การเงิน ออกอาการมึนๆ เพราะรายจ่ายเข้ามาแบบไม่คาดฝัน แม้แต่ลูกหนี้คุณก็หนีหนี้ หรือเบี้ยวที่จะจ่ายฉะนั้น จึงควรงดการให้หยิบยืมเงิน และอย่าได้คิดรวยทางลัดกับการเสี่ยงหรือการพนันโดยเด็ดขาด รุ่งริ่งแน่ สุขภาพ ระวังอาหารเป็นพิษและอาการเต้นของหัวใจที่ไม่ปกติ ความรัก การมีทิฐิมานะและการใช้อารมณ์เจ้าแง่แสนงอน จะเป็นสาเหตุที่ทำให้ความรักของคุณเป็นรักขม ระยะนี้จึงควรระวังเรื่องอารมณ์ให้มาก คนโสดถ้าไม่หลอกเขาก็ถูกเข้าหลอก เสริมมงคลให้สวดมนต์ทุกวันที่เป็นวันเกิดของตัวเอง เพื่อเจริญสติไม่คิดอะไรฟุ้งซ่าน          
 

ราศีกันย์
ราศีกันย์ ผู้ที่เกิดวันที่ 17 กันยายน – 17 ตุลาคม (หรือผู้ที่มีลัคนาราศีกันย์)
     ต้องทำตัวเป็นคนหูทวนลมหรือหูหนักๆ เข้าไว้ อย่าไปเชื่อหรือรับรู้เรื่องมากนัก จะทำให้คุณต้องเสียรู้ หรือต้องเกิดภาระจำยอม ระยะนี้คุณจะค่อนข้างขี้ลืมมาก ควรจะตั้งสติไว้ให้มาก การงาน ต้องอาศัยความสามารถของตัวเองเป็นหลัก จะใช้ไหว้วานใครคงยาก และที่สำคัญอย่าพยายามเพาะศัตรูไว้ที่ทำงาน จะทำให้คุณเป็นคนหัวเดียวกระเทียมลีบได้  งานที่สีเทาๆ จะต้องระวังให้มากหน่อย การเงิน รับเข้ามือซ้ายจ่ายออกมือขวาทันที รายจ่ายก็ใช้เงินอนาคตไปแล้วได้เวลาที่ต้องชำระคืน คงเหนื่อยหน่อย ด้านโชคลาภก็ดูจะเหี่ยวแห้งไม่มีติดกระเป๋า ควรที่จะอยู่นิ่งๆ ดีกว่า สุขภาพ โรคเกี่ยวกับกระเพาะอาหารหรือระบบทางเดินอาหารมีปัญหา ความรัก ความสัมพันธ์ในระยะนี้ไม่ดีนัก จะมีเรื่องขัดใจจนถึงขั้นทะเลาะเบาะแว้งได้ง่าย ไม่ควรที่จะพูดหรือต่อว่าอะไรในระยะนี้ เดี๋ยวจะเกิดปัญหาขึ้นได้ คนโสดทนเหงาๆ ไปก่อนยังไม่มีที่เข้าตา เสริมมงคลให้สวดมนต์ภาวนาให้มากๆ เพื่อเรียกสติและการไตร่ตรองให้กลับคืนให้มากที่สุด      
 
  
ราศีตุลย์
ราศีตุลย์ ผู้ที่เกิดวันที่ 18 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน (หรือผู้ที่มีลัคนาราศีตุลย์)
   อาจจะเป็นช่วงขยันของคุณ เพราะคุณจะหาเรื่องทำความสะอาดบ้าน หรือตกแต่งที่อยู่หรือออฟฟิศของตัวเอง แต่ทำเท่าไหร่ก็ไม่เรียบร้อย เพราะพอได้ทำแล้วก็มีเรื่องให้ทำต่อตลอดเวลาจึงทำให้หยุดไม่ได้ การงาน ให้ทนจนเข้าต้นเดือนไปก่อน คุณจะได้รู้ว่าการตั้งใจทำงานทำความดีนั้นอาจจะไม่ได้เห็นผลในทันตา แต่ต่อมาผลงานของคุณก็จะประสบความสำเร็จในที่สุดได้ การเงิน ให้เตรียมแผนรับมือไว้ได้เลย เพราะในช่วงก่อนสิ้นเดือนถือได้ว่าจะมีอาการกระเป๋าฉีกจากรายจ่ายที่ไม่สมดุลกับรายรับ จะถามหาโชคลาภจะต้องรอช่วงต้นเดือนไปแล้วจึงพอจะมีหวัง สุขภาพ มีอาการท้องเสีย หรืออาการเป็นผิดเกิดจากการรับประทานอาหารที่ไม่ถูกสุขลักษณะ ความรัก การที่รักมากเกิดไปทำให้เกิดความรู้สึกเป็นเจ้าเข้าเจ้าของ ช่วงนี้คุณเลยเกิดอาการลมเพชรหึงเกิดขึ้นได้ ควรที่จะคิดหรือทำอะไรก็ตามให้รอบคอบ คนโสดระวังคนมีเจ้าของจะเข้ามาพันทำให้เกิดปัญหาได้ เสริมมงคลให้หาโอกาสไปทำความสะอาดห้องน้ำวัด หรือห้องน้ำของพ่อแม่เพื่อให้ทุกข์ในทุกๆ ด้านหมดไป     

   

ราศีพิจิก
ราศีพิจิก ผู้ที่เกิดวันที่ 17 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม (หรือผู้ที่มีลัคนาราศีพิจิก)
    ควรระมัดระวังเกี่ยวกับอารมณ์ในช่วงยร่ เพราะจะสร้างศัตรูให้เกิดปัญหากับตัวคุณหรือคนรอบข้าง และควรระมัดระวังอุบัติเหตุไว้บ้าง ต้องไม่ประมาท การงาน ยังเป็นเชิงในงานติดต่อ ที่จะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ หรือผู้ที่มีตำแหน่งสูงกว่า ทำให้คุณต้องเหน็ดเหนื่อย แต่ก็มีผลงานที่เข้าตาสำหรับ คนที่รองานเตรียมตัดชุดทำงานได้เลย การเงิน ดูว่าโชคจะเข้าข้างคุณ เพราะเป็นระยะที่มีเงินเข้ามาได้หลายทาง ทั้งจากรายได้ประจำและโชคลาภลอย แต่รายจ่ายก็มีเข้ามามากในเรื่องของบริวารหรือเรื่องของการลงทุน สุขภาพ จะมีปัญหาเรื้อรังเกี่ยวกับกระดูกเส้นเอ็น ฉะนั้นพอเจ็บแล้วควรรีบปรึกษาแพทย์ ความรัก อยู่ในเกณฑ์ปานกลาง ไม่ฟรุ้งฟริ้งแต่ก็ไม่เหี่ยวเฉา ควรที่จะหากิจกรรมทำร่วมกัน เพื่อไม่ให้รักนั้นไร้รสชาติจนทำให้ไม่มีความผูกพัน คนโสดที่เข้ามาในช่วงนี้นั้นมีแต่คนที่มีเจ้าของ คงต้องทนเหงาเอาหน่อยอีกเดือนเดียว เสริมมงคลให้ไปบริจาคโลหิต หรือทำบุญด้วยของมีคม เพื่อกับอุบัติเหตุที่จะเข้ามาต้องตัว      
 

ราศีธนู
ราศีธนู ผู้ที่เกิดวันที่ 16 ธันวาคม – 14 มกราคม (หรือผู้ที่มีลัคนาราศีธนู)
      ต้องระวังคำพูดหรือการตกปากรับคำ รวมถึงเรื่องของเอกสารต่างๆ ให้ดี เพราะอาจเกิดปัญหาตามมาอย่างไม่คาดฝัน ห้ามทำอะไรที่ผาดโผนหรืออะไรที่เสี่ยงๆ โอกาสที่จะเกิดคดีความมีสูง การงาน แม้จะทำงานหนักแต่มักจะถูกตำหนิหรือถูกขโมยผลงาน ต้องท่องคำว่าอดทนและพยายามต่อไป อย่าท้อให้คิดเสียว่าใครเป็นคนทำคนนั้นได้ เพราะคนทำจะได้ความรู้และประสบการณ์ในการทำงาน การเงิน มีแน้วโน้มที่จะติดขัดตั้งแต่เล็กน้อยไปถึงปานกลาง ควรที่จะต้องวางแผนการใช้จ่ายไว้ล่วงหน้า เพราะบางครั้งรับเงินเข้ามายังไม่ทันอุ่นมือก็จะมีรายจ่ายเข้ามาในทันที สุขภาพ ระวังอาหารเป็นพิษหรือรากฟันอักเสบ ความรัก อยู่ในเกณฑ์ปานกลางถ้อยทีถ้อยอาศัย ไม่หาเรื่องทำให้เกิดปัญหาในระยะนี้คนรักของคุณจะทำให้คุณมีโชคลาภได้ คนโสดเลือกมากยังไม่เจอคนที่ใช่เสียที เสริมมงคลให้ทำบุญเกี่ยวกับค่ายารักษาโรคแก่ผู้ป่วยอนาถา เพื่อให้สุขภาพดีขึ้น
 
 

ราศีมังกร
ราศีมังกร ผู้ที่เกิดวันที่ 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์ (หรือผู้ที่มีลัคนาราศีมังกร)
     เป็นช่วงที่ผู้ใหญ่เป็นพิษ จะถูกคนที่อายุมากกว่าหรืออาวุโสกว่าแสดงความไม่พอใจอย่างชัดเจน ไม่ควรที่จะปะทะหรือแสดงอาการใดๆ ที่ไม่พอใจทั้งสิ้น พยายามเลี่ยงเข้าไว้ การงาน มีทั้งปัญหาจากคู่สัญญาและคนร่วมงาน ทำให้คุณทำงานยากกว่าปกติ แถมยังต้องเผชิญกับความรับผิดชอบสูง ถ้าคุณไม่ทำใจให้ร่มๆ ไม่เย็นพอมีโอกาสที่จะต้องตกงาน หรือเปลี่ยนงานสูง การเงิน ควรวางแผนในการเก็บออมไว้ให้ดี รายได้นั้นค่อนข้างคล่องตัวดีเหลือเกิน ไม่ว่าจะทำอะไรหรือหยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองไปหมด แต่ถ้าไม่วางแผนได้มาเท่าไหร่ก็ไม่เหลือ สุขภาพ มีอาการแพ้เกี่ยวกับผิวหนัง หรือติดโรคเกี่ยวกับผิวหนังมาได้ ความรัก คุณจะรู้สึกแปลกๆ กับคนรักของคุณที่ดูมีที่ท่าจี๋จ๋ามากกว่าปกติ หรือเข้ามาใกล้ชิดตัวคุณมากขึ้น คุณควรคิดเสียว่าเขารักคุณมากก็แล้วกัน คนโสดเป็นเดือนที่คุณรู้สึกว่า แจกเบอร์แจกไลน์กันอยู่ตลอดเวลา เสริมมงคลให้ดูแลห้องนอนของตัวเองให้สะอาด ให้เกิดความโปร่งโล่ง จะทำให้คุณทำอะไรก็ราบรื่น          
  

ราศีกุมภ์
ราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดวันที่ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม (หรือผู้ที่มีลัคนาราศีกุมภ์)
     ระยะนี้จะมีอาการเบลอๆ ได้หน้าลืมหลัง มีอาการขี้ลืมมากเป็นพิเศษ ฉะนั้นจะทำอะไรควรที่จะละเอียดรอบคอบ อะไรที่คิดว่าทำแล้วจะทำให้เกิดความเสียหาย ทั้งในระยะแรกและในระยะยาวก็ควรงดซะอย่าดันทุรัง การงาน เป็นระยะของการวัดใจในเรื่องงาน โดยเฉพาะในเวลา 6 - 7 เดือน ถ้าคุณมีความมานะรับรองได้ว่าความก้าวหน้ามาถึงคุณแน่นอน  แต่ถ้ามีอาการเบื่อเซ็งก็ตกงานเช่นกัน และตกงานนานด้วย การเงิน จะผ่อนคลายความตรึงตัวกว่าในช่วงที่ผ่านมาลงมาก แต่ก็ไม่ใช่จะใช้จ่ายได้อย่างลืมตัว ควรที่จะหาทางเก็บออมและวางแผนในการใช้จ่ายให้ละเอียดรอบคอบ โชคลาภก็พอมีติดๆ มาบ้าง สุขภาพ จะมีปัญหาเกี่ยวกับหลอดลมอักเสบหรือไอเรื้อรัง ความรัก เริ่มคลี่คลายไปในทางที่ดี เข้าอกเข้าใจกันมากขึ้น ความกดดันน้อยลงควรที่จะเอาใจเขามาใส่ใจเรายิ่งจะทำให้ความรักของคุณมีความเข้าอกเข้าใจกันมากขึ้น คนโสดยังไม่ใช่เวลาที่จะรับใครเข้ามาในระยะนี้ มีแต่จะทำให้ช้ำใจ เสริมมงคลให้ท่องบทสวดมนต์ที่เกี่ยวข้องกับการแข่งขันให้สำเร็จ เช่น พาหุงฯ จะทำให้คุณมีความมานะมากขึ้น ความสำเร็จก็จะตามมา  
   

ราศีมีน
ราศีมีน ผู้ที่เกิดวันที่ 15 มีนาคม – 12 เมษายน (หรือผู้ที่มีลัคนาราศีมีน)
   สังคมในช่วงนี้ดูจะมากจนทำให้คุณต้องเสียทั้งสุขภาพและทรัพย์สิน ไปโดยเปล่าประโยชน์ เพื่อนใหม่ๆ ในระยะนี้ดูจะเข้ามามากแต่ค่อนข้างไร้คุณภาพ เพราะมีแต่คนที่คบคุณเพื่อผลประโยชน์  การงาน มีอุปสรรคปัญหาผ่านเข้ามาเป็นเครื่องทดสอบว่าคุณรู้จักพัฒนา และใช้ความรู้ความสามารถมากน้อยเพียงใด จึงควรที่จะรอบคอบจะหาใครช่วยในช่วงนี้ยาก การเงิน เป็นเดือนที่ห้ามเสี่ยงโชคและการพนันโดยเด็ดขาด เพราะคุณมีโอกาสที่จะหมดตัวเอาง่ายๆ และต้องระมัดระวังทรัพย์สินที่มีค่าจะสูญหายจากความประมาท ถ้าระวังการใช้จ่ายก็พอจะประคองตัวไปได้ สุขภาพ ระวังการกินการดื่มเพราะมีโอกาสอาหารเป็นพิษ หรือการติดเชื้อจากความไม่สะอาดของภาชนะที่บรรจุได้ ความรัก จะพูดหรือว่าอะไรไปในช่วงนี้ดูจะเป็นที่ขัดอกขัดใจไม่เข้าหูของคนรักไปหมด ทำให้ความสัมพันธ์ดูจะเหินห่าง ฉะนั้นจึงควรระมัดระวังเกี่ยวกับคำพูดคำจาไว้ให้ดี คนโสดระวังจะถูกหลอกเอาหัวใจคุณไปทิ้งขว้าง เสริมมงคลให้หาโอกาสเลี้ยงเด็กกำพร้า เด็กพิการ หรือเด็กที่ด้อยโอกาส เพื่อเป็นการสร้างเสริมโอกาสให้กับตนเอง

 

Comments

There are currently no comments, be the first to post one.

Post Comment

Name (required)

Email (required)

Website

Enter the code shown above in the box below

  
  
new laws

จากเพื่อนเลื่อนเป็นแฟน :: ปันปัน - สุทัตตา

 

  
  
 
  
  
 

โสดสุกสโมสร

Facebook

 

 อ่านHUGในแบบE-BOOK ได้แล้ว คลิ๊กเลย!!!

 
Copyright © 2007 by HUG Magazine   
Login  |  
   
);