ความรู้รอบเตียง : ดาราหนังโป๊แนะเคล็ดลับจอมอึด
  
  
ColumDetail
17
ความรู้รอบเตียง : ดาราหนังโป๊แนะเคล็ดลับจอมอึด
 
 

Hug Magazine ปีที่ 8 ฉบับที่ 3
ความรู้รอบเตียง : องค์หญิงชิงเสียว

ดาราหนังโป๊แนะเคล็ดลับจอมอึด

ดาราหนังโป๊แนะเคล็ดลับจอมอึด

    เซ็กซ์คือเรื่องสนุกและเป็นความมันส์ในชีวิต มิใช่การแข่งขันวิ่งเข้าเส้นชัย แน่นอนว่าเราหวังให้การถึงเส้นชัยเป็นความสุดยอดซุปเปอร์อะเมซซิ่ง แต่ก็หวังด้วยว่าน่าจะใช้เวลาสักพักก่อนเข้าเส้นชัยนะ แบบว่าอย่าให้มันเร็วเกินไปจนนกกระจอกไม่ทันกินน้ำ ขอแนะนำเทคนิคยืดเวลาบนเตียงให้นานออกไปอีกนิด รับประกันความอึดความทนโดยมืออาชีพอย่างดาราหนังโป๊ มาดูกันเลยค่ะ

หายใจ
    เซ็กซ์ไม่ใช้เรื่องทางกายเท่านั้น แต่ยังเกี่ยวข้องกับจิตใจด้วย ถ้าผู้ชายตื่นเต้นมากเกินไป ก็อาจทำให้หลั่งเร็วแบบนั้งไม่ทัน ดังนั้นสูดหายใจเข้าลึกๆ แล้วพยายามสงบจิตใจเอาไว้ อย่าตื่นเต้นจนเกินเหตุ ลองคิดถึงเรื่องอื่นก็ได้ อะไรก็ได้ที่ช่วยให้อารมณ์เย็นลง

อย่ารีบ
    สมมติว่ากำลังใกล้ถึงจุดเขื่อนแตกร่อมร่อ ถ้าได้ปลดปล่อยย่อมซาบซ่านแน่นอน แต่จะดีกว่ามั้ยถ้าผ่อนจังหวะลงแล้วปล่อยให้ฝ่ายหญิงได้เพลิดเพลินไปก่อน ไม่ต้องรีบไม่ต้องเร่ง

เปลี่ยนท่า
    ถ้ารู้สึกว่ากำลังจะสุดกลั้นรีบเปลี่ยนท่าเลยค่ะ อย่าติดอยู่กับท่าที่รู้สึกว่าเวิร์คจนนานเกินไป เก็บไว้เป็นลีลาสุดท้ายสำหรับปิดจ็อบจะดีกว่า ไม่จำเป็นต้องงัดมาใช้ถึง 20 ท่า เอาแค่ 2 – 3 ท่าก็พอ ระหว่างเปลี่ยนท่าก็ลงลิ้นโชว์ ออรัลเซ็กซ์ให้เธอไปด้วย วิธีนี้เธอจะคิดว่าฝ่ายชายเป็นมือโปรเจ๋งสุดๆ ซึ่งจริงๆ แล้วเป็นเทคนิคไม่ให้เสร็จไวเกินไป

ช้าและมั่นคง
    วิธีที่ดีที่สุดคือเริ่มต้นอย่างมั่นคงและจบอย่างสตรอง เริ่มต้นด้วยการอุ่นเครื่องสัก 5 นาที จากนั้นโลมเล้ายวนยั่วกันไปมาสัก 20 นาที ต่อด้วยการเข้าด้ายเข้าเข็ม รับรองว่าเธอจะถึงจุดสุดยอดเกิน 1 ครั้งอย่างแน่นอน

เบี่ยงเบนสมาธิ

    เมื่อรู้สึกว่าใกล้ถึงจุดสุดยอดแต่ยังไม่อยากถึง แถมยังคิดเปลี่ยนท่าไม่ทันหรือไม่ได้เตรียมการอะไรเป็นตัวช่วยไว้เลย ลองเบี่ยงเบนสมาธิคิดถึงป้าแก่ๆ ใส่ชุดชั้นในก็ได้ ไอเดียคือให้คิดถึงอะไรก็ได้ที่ไม่เกี่ยวกับเซ็กซ์ วิธีนี้จะช่วยชะลอการหลั่งได้ชะงัดนัก

หยุดพัก

    บางครั้งการใช้วิธีเปลี่ยนท่าก็ไม่ได้ช่วยอะไร แถมยังเป็นการเร่งให้เสร็จเร็วขึ้นอีกสำหรับบางราย ดังนั้นถ้ารู้สึกว่ามันกำลังมาแล้ว ให้หยุดทันที แล้วหันไปโลมเล้าอีกฝ่ายแทน จากนั้นค่อยกลับมาทำอีกครั้ง

******************************
    การยืดเวลาหลั่งสามารถฝึกฝนได้ด้วยตัวเอง โดยในช่วงที่กำลังมาสเตอร์เบท เมื่อใกล้ถึงจุดสุดยอดให้กลั้นเอาไว้ก่อน ฝึกบ่อยๆ รับรองเก่งแน่นอน
 

 

Comments

There are currently no comments, be the first to post one.

Post Comment

Name (required)

Email (required)

Website

Enter the code shown above in the box below

  
  
new laws

จากเพื่อนเลื่อนเป็นแฟน :: ปันปัน - สุทัตตา

 

  
  
 
  
  
 

โสดสุกสโมสร

Facebook

 

 อ่านHUGในแบบE-BOOK ได้แล้ว คลิ๊กเลย!!!

 
Copyright © 2007 by HUG Magazine   
Login  |  
   
);