ดูดีคนดัง : ยีนส์ - เกวลิน ศรีวรรณา
  
  
ColumDetail
11
ดูดีคนดัง : ยีนส์ - เกวลิน ศรีวรรณา
 
 

HUG magazine ปี 8 ฉบับที่ 2
ดูดีคนดัง : พีจัง

ยีนส์ - เกวลิน ศรีวรรณา

ยีนส์ - เกวลิน ศรีวรรณา

     ถึงจะต้นปีใหม่ แต่เพราะงานปาร์ตี้ที่ผ่านมาก็ทำให้ชุดตัวเก่งยัดลงไปได้ ขยายจนแทบร้องไห้ ดีที่เจอสาวน้อยหุ่นบางคนสวย‘ยีนส์ เกวลิน’นางเอกละครเรื่องใหม่‘สะใภ้รสแซ่บ’ จากทางช่อง 8 เห็นหุ่นบางๆ ประกบคู่กับพระเอกหนุ่ม ‘ฟลุ๊ค จิระ’ ได้แบบไม่หวั่นอย่างนี้ แสดงว่าต้องแข็งแรงพอตัว ต้องมาขอเคล็ดหน่อยว่าทำอย่างไรให้หุ่นกลับมาฟิตและเฟิร์มกันบ้าง ไม่อย่างนั้นได้ไปประกวดธิดาช้างกันแน่ๆ ฮือ

ดูแลตัวเองในแบบยีนส์
      อุปสรรคสิวขึ้นเป็นเรื่องธรรมดาเลย เพราะทั้งนอนดึกด้วย แล้วมลภาวะต่างๆ เครื่องสำอางด้วย เวลาถึงบ้าน ยีนส์จะล้างหน้าทันที แล้วเลือกคลีนเซอร์ที่สะอาดหมดจด เกลี้ยง ไม่ทำลายผิว และจะเลือกอาหารที่เป็นผักผลไม้ส่วนใหญ่ ดื่มน้ำเยอะๆ ยีนส์ไม่ค่อยมีระเบียบวินัยในการทานอาหารเสริม (หัวเราะ) เลยต้องใช้วิธีกินสดๆ แทน เพราะอาหารเสริมบางอย่างเราไม่รู้ว่าแพ้ไหม เรื่องอาหารการกินปกติจะเป็นคนหิวมื้อเช้า เลยทานเช้าหนักมาก พอกลางวันจะลดไปจนมื้อเย็นแทบจะไม่กินเลย จนเหมือนกระเพาะมันจะชินไปโดยปริยาย

ยีนส์ - เกวลิน ศรีวรรณา ออกกำลังกายทำได้ทุกที่
      แต่ก่อนยีนส์จะเล่นฟิตเนสเป็นปกติ อาทิตย์ละ 4 วัน แต่ถ้าไม่มีเวลาจริงๆ เล่นในกองถ่ายเลย พี่ฟลุ๊ค จิระก็จะเห็น (หัวเราะ) มีท่าซิทอัพ ท่าสควอทที่ทำที่ไหนก็ได้โดยไม่ต้องใช้อุปกรณ์ ระหว่างพักซีน หรือช้อมบทละคร หรือจัดฉากอยู่ มีที่ตรงไหนยีนส์ก็เล่นจนพี่ฟลุ๊คถาม จะฟิตไปไหน (หัวเราะ) เรื่องออกกำลังกายมันเป็นสิ่งที่สำคัญ ถ้าออกกำลังกายต่อเนื่องจะติด ในอินสตาแกรม ยีนส์จะตามเกี่ยวกับการออกกำลังกายทุกอย่าง เกือบ 20 – 30 เพจ อยากได้รูปร่างแบบนี้จังเลย ส่วนใหญ่จะได้แรงบันดาลใจจากตรงนี้ เมื่อก่อนชอบนางแบบวิคเตอเรียซีเคร็ท หุ่นดีจังเลย ไม่อยากให้มีส่วนเกิน ถ้าจะทำอาชีพนี้ต้องดูแลตัวเองเยอะ และการออกกำลังกายต้องอาศัยการนอนที่เพียงพอด้วย ถ้ากลับมาดึกจริงๆ ก็ตื่นให้เช้าขึ้นอีกนิด ออกกำลังกาย 10 – 15 นาที แค่นี้ก็ถือว่าเป็นการช่วยให้สุขภาพดีได้แล้ว

สวยทางลัดไม่ใช่เรื่องดี
     ตอนนี้เป็นกระแสนิยมเนอะ การผอมทางลัด จริงๆ ต้องตัดสินใจให้ดีก่อนว่าสิ่งที่ทำลงไปจะไม่ทำให้เสียใจทีหลัง ไม่มีอะไรการันตีได้หรอกว่าผลมันจะออกมาดี 100 เปอร์เซ็นต์ ยังไงก็อยากเอาใจช่วยสำหรับคนที่ลดน้ำหนักว่าเอาวิธีที่ถูกต้องดีกว่าค่ะ (ยิ้ม) ตามใจปากก็อาทิตย์ละครั้งแล้วกัน เปลี่ยนไปทานอาหารเพื่อสุขภาพบ้าง ไม่ถึงขั้นห้ามขาด เราเลือกทานได้ค่ะ

ความรักที่มีคุณค่า
      สมัยนี้เปิดกว้างขึ้นเยอะ ช่วงนี้เป็นกระแสมากเลยกับความรักในวัยเรียน ท้องก่อนอะไรแบบนี้ ยีนส์เป็นคนหัวโบราณนิดๆ ถ้าเรายังไม่พร้อมที่จะคบใคร ถ้ายังไม่ใช่คู่ชีวิตของเรา ก็ยังไม่เกินเลยความสัมพันธ์ตรงนั้น อยากอยู่ในความถูกต้องก่อน บางคนอาจมีไอดอลในแบบที่ผาดโผนหรือเสี่ยงไปเลย อยากให้ระมัดระวังกัน มีการป้องกันกันบ้าง ผู้หญิงกับผู้ชายคิดตรงนี้ไม่เหมือนกัน ผู้ชายอาจคิดว่าฉันสามารถมีกับใครก็ได้ แต่คนสุดท้ายของเขา เขาจะมองว่าผู้หญิงคนนี้ผ่านมากี่คนแล้ว เธอเคยผ่านมาแล้ว ฉันไม่เลือกเธอหรอก ผู้ชายจะเลือกผู้หญิงคนสุดท้ายที่จะมาเป็นแม่ของลูกว่าเป็นคนที่มีคุณค่าสำหรับเขา

เรื่องหนุ่มๆ อยู่เฉยเข้าไว้
      เราเป็นคนเจอเยอะแต่ไม่ค่อยได้สนใจใคร (หัวเราะ) ส่วนใหญ่เวลาเข้ามายีนส์จะอยู่เฉยๆ มากกว่า ถ้าเราอยู่เฉยๆ จะได้เปรียบ จะมองออกว่าแต่ละคนที่เข้ามาคิดยังไงบ้าง เป็นยังไงบ้าง

Beauty tips

      ยีนส์เป็นคนไม่ฉีดสิว กลัวเพราะมันอุดตันอยู่ข้างใน เคยฉีดครั้งหนึ่งแล้วเหมือนเนื้อมันยุบหายลงไป พอเข้ากล้องแล้วดูแย่กว่าการเป็นสิวขึ้นมาซะอีก เลือกไม่ฉีดแล้ว ถ้าเป็นก็ปล่อยไปตามธรรมชาติ ยีนส์ชอบใช้ของธรรมชาติ เวลามาส์กหน้าใช้โยเกิร์ต มันเป็นอะไรที่ดีมากเลย ราคาถูก 10 บาทเอง 7 – 11 มีขายด้วย (หัวเราะ) หรือแตงกวาที่มีให้ความชุ่มชื้น หรือมะเขือเทศ น้ำผึ้ง อันนี้ใช้ดี ยีนส์ใช้อยู่ค่ะ น้ำผึ้งโยเกิร์ตนี่ใช้ดีมาก เนื่องจากยีนส์เป็นคนผิวแห้ง พอใช้แล้วผิวนุ่ม

ภาพประกอบ : @jeanwalin

 

 

Comments

There are currently no comments, be the first to post one.

Post Comment

Name (required)

Email (required)

Website

Enter the code shown above in the box below

  
  
new laws

จากเพื่อนเลื่อนเป็นแฟน :: ปันปัน - สุทัตตา

 

  
  
 
  
  
 

โสดสุกสโมสร

Facebook

 

 อ่านHUGในแบบE-BOOK ได้แล้ว คลิ๊กเลย!!!

 
Copyright © 2007 by HUG Magazine   
Login  |  
   
);