ห้องเรียนหัวใจ : 5 เคล็ดลับเติมเสน่ห์ให้สาวแซ่บ
  
  
ColumDetail
10
ห้องเรียนหัวใจ : 5 เคล็ดลับเติมเสน่ห์ให้สาวแซ่บ
 
 

HUG Magazine ปีที่ 8 ฉบับที่ 2 
ห้องเรียนหัวใจ


5 เคล็ดลับเติมเสน่ห์ให้สาวแซ่บ

5 เคล็ดลับเติมเสน่ห์ให้สาวแซ่บ

    ใครว่าสาวเซ็กซี่ หุ่นนางแบบ หรือสาวน่ารัก แอ๊บแบ๊วได้อีก จะครองใจหนุ่มๆ ไปตลอดกาล อย่างน้อยสมัยนี้ ก็มีพื้นที่สำหรับคนที่ชอบสาวแซ่บ อารมณ์ดี มีมุขฮาอยู่บ้างแหละ ยิ่งโลกยุคนี้มีแต่เรื่องเครียดๆ มาเขย่าอารมณ์ให้เสียกันได้ตลอดเวลา การที่ได้อ้าปากหัวเราะ ผ่อนคลายไปกับคนรู้ใจ คงจะเป็นสิ่งที่ชายหนุ่มหลายๆ คนมองหาอยู่ไม่น้อย
    และนี่แหละ ก็คือทีเด็ดของสาวแซ่บ ที่ถึงแม้หน้าตาและหุ่นอาจจะไม่โอ ไม่โดดเด่นสะดุดตาเท่าไหร่นัก แต่หากพกความมั่นใจและแซ่บในสไตล์ของตัวเอง ก็กลายเป็นเสน่ห์คอยมัดใจหนุ่มๆ ได้ไม่ยากนะ ว่าแล้วเราก็มีเคล็ดลับในการเติมเสน่ห์ให้กับสาวแซ่บมาฝากกัน

   1. มั่นใจไว้ก่อน
    สิ่งแรกเลยที่ควรจะมี คือความมั่นใจ เพราะผู้หญิงส่วนใหญ่มักจะขาดสิ่งนี้ ทำอะไรก็ดูเคอะเขิน สะดุด ติดขัดไปซะหมด กลายเป็นยัยเฉิ่มเบ๊อะไม่ดึงดูดสายตาสักเท่าไหร่ แต่ถ้าหากเรามีความมั่นใจในตัวเองขึ้นมาแล้ว มันจะเปล่งประกายจากภายในออกมาสู่ภายนอก ทำให้เราดูมีออร่าน่าหลงใหลโดยไม่รู้ตัว ใครได้ใกล้ชิดเป็นต้องสัมผัสถึงเสน่ห์ตรงนี้ เชื่อสิ

    2. รู้กาละเทศะ
    แน่นอน หากจะฮา จะมั่น จะแซ่บจี๊ด แบบไม่แคร์เวลา และไม่สนใจใคร คงจะดูเป็นสาวแรง ขวางโลก ไม่น่ารักในสายตาหนุ่มๆ อยู่ไม่น้อย การที่เรารู้จักรอช่วงเวลาที่เหมาะเจาะ ในสถานการณ์ที่เหมาะสม ในการที่จะหยิบยื่นอารมณ์ขัน หรือมุขฮาให้กับคนรอบข้าง ก็ดูเป็นไอเดียที่ไม่เลวเลยนะ

    3. รู้จักตัวเอง
    ขั้นตอนนี้ สำคัญไม่น้อย เพราะก่อนที่เราจะดึงจุดเด่นออกมาจากตัวเองให้ได้นั้น ก็ควรที่จะรู้จักตัวเองดีก่อนเช่นกัน หากอยากจะเป็นสาวแซ่บ อารมณ์ดีเวอร์ ใครอยู่ใกล้ก็มีแต่เสียงหัวเราะและความสบายใจ แต่นิสัยส่วนตัวกลับอินดี้ มีโลกส่วนตัวสูง ขี้วีน ขี้เหวี่ยง สาวตลกมุขแซ่บแบบนี้ก็ดูไม่น่าจะใช่คุณ ลองมองหาแบบที่เหมาะกับสไตล์ของตัวเองจะดีที่สุด

    4. ธรรมชาติให้มากสุด
    ไม่มีใครชอบคนเฟค และไม่จริงใจ หนุ่มๆ ก็เช่นกัน หากอยากจะใช้ความแซ่บมัดใจชายหนุ่ม ก็ต้องใส่ความจริงใจและเป็นตัวของตัวเองให้มากที่สุดเข้าไปด้วย ไม่ใช่พยายามจะสนุกและตลกจนดูแข็ง ดูเยอะมากเกินไป ยังไงก็ต้องมีคนสัมผัสได้แน่ว่ามันไม่ได้มาจากอินเนอร์ข้างใน ดูแล้วแสดงแกล้งทำเสียมากกว่า ซึ่งมันอาจจะกลายเป็นผลร้ายให้กับตัวเองแทนที่จะส่งผลดีก็ได้นะ

    5. คิดบวก
    การมองโลกในแง่ดี จะช่วยทำให้ตัวเราเองไม่เครียด เมื่อตัวเราไม่เครียด พลังดีๆ ที่ซ่อนอยู่ข้างใน ก็จะค่อยๆ แผ่กระจายรัศมีออกมา ให้คนที่อยู่ใกล้ชิดได้สัมผัสและรู้สึกถึงสบายใจเมื่อได้อยู่ใกล้ โดยที่ตัวเราไม่ต้องลงมือทำอะไรเลย คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม ต้องลอง

                     **********************************************************
Did you know?
    รู้หรือไม่ นอกจากเสียงหัวเราะจะกลายเป็นเสน่ห์มัดใจหนุ่มได้แล้ว มันยังช่วยให้ใจเย็น เวลาที่เรารู้สึกโกรธ เศร้าและหดหู่อีกด้วย จากผลวิจัยจากศูนย์การแพทย์ทางเลือกของมหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนีย พบว่า คนที่ชอบนึกถึงเรื่องตลกขบขัน ระดับของความโกรธจะลดลง 19 เปอร์เซ็นต์ และความหดหู่ในร่างกายจะลดลง 51 เปอร์เซ็นต์
    แต่หากคนเหล่านี้ได้ดูภาพยนตร์หรือวิดีโอตลก ระดับของความโกรธจะลดลงถึง 98 เปอร์เซ็นต์ นั่นเป็นเพราะเสียงหัวเราะจะช่วยปลดปล่อยอารมณ์ต่างๆ เหล่านี้ให้หมดไป ในขณะที่ร่างกายหลั่งสารเอนเดอร์ฟินหรือฮอร์โมนความสุขออกมา ไม่อยากเป็นสาวขี้วีน ขี้เหวี่ยง ลองหัวเราะให้บ่อยๆ ก็อาจช่วยได้นะ
 

 

Comments

There are currently no comments, be the first to post one.

Post Comment

Name (required)

Email (required)

Website

Enter the code shown above in the box below

  
  
new laws

จากเพื่อนเลื่อนเป็นแฟน :: ปันปัน - สุทัตตา

 

  
  
 
  
  
 

โสดสุกสโมสร

Facebook

 

 อ่านHUGในแบบE-BOOK ได้แล้ว คลิ๊กเลย!!!

 
Copyright © 2007 by HUG Magazine   
Login  |  
   
);