ความรู้รอบเตียง : เคล็ดลับให้รักแซ่บเตียงสะเทือน
  
  
ColumDetail
10
ความรู้รอบเตียง : เคล็ดลับให้รักแซ่บเตียงสะเทือน
 
 

HUG Magazine ปีที่ 8 ฉบับที่ 2
ความรู้รอบเตียง


เคล็ดลับให้รักแซ่บเตียงสะเทือน

เคล็ดลับให้รักแซ่บเตียงสะเทือน


    ยังจำช่วงโปรดีๆ ได้ไหมคะ ช่วงข้าวใหม่ปลามัน ฮันนีมูน โจ๊ะๆ กันแทบทุกวัน มือไม้ราวกับปลาหมึก เผลอไม่ได้เป็นนัวเนียกันตลอดๆ ในหัวสมองมีแต่ความคิดครีเอทลีลาแปลกใหม่ได้เรื่อยๆ เรี่ยวแรงพลังงานก็เต็มปรี่อัดแน่นแทบระเบิด
    ทีนี้พอวันเวลาผ่านไปจากเดือนเป็นปี ชีวิตเซ็กซ์ก็ไม่ฮ็อตเหมือนเคย แทนที่จะปล่อยให้ความสัมพันธ์แห้งเหี่ยวเฉาตายเช่นนั้น เราหันมาเติมความแซ่บให้เตียงสะเทือนราวกับช่วงข้าวใหม่ปลามัน ด้วยเทคนิคเหล่านี้กันเถอะ

อย่าพึงพอใจกับ ‘อะไรเดิมๆ’

    ลองย้อนนึกไปถึงสมัยยังเอ๊าะ หรือช่วงรักกันใหม่ๆ ตอนนั้นวิญญาณนักผจญภัยมักเข้าสิงร่าง อยากรู้อยากเห็นไปซะหมด โดยเฉพาะเรื่องบนเตียง ตอนนั้นรู้สึกเหมือนกับว่ากินเท่าไรก็ไม่อิ่ม ได้เท่าไรก็ไม่พอ ซึ่งเราสามารถเป็นแบบนั้นได้อีกถึงแม้จะผ่านมาหลายปีแล้ว ลองรำลึกถึงความรู้สึกนั้นแล้วปลุกวิญญาณความคึกคักในตัวขึ้นมา ทำตัวเฟี้ยวฟ้าวยามอยู่บนเตียง รับรองว่าอีกฝ่ายจะรู้สึกอะเมซซิ่งและเครื่องร้อนขึ้นมาทันที ลองดูๆ

ปลุกอารมณ์กันทั้งวัน
    เซ็กซ์ร้อนๆ สามารถเริ่มอุ่นเครื่องได้ตั้งแต่ก่อนเข้าห้องนอน เริ่มปลุกเร้ากันทันทีตั้งแต่ตื่นนอน อาจด้วยการจูบเบาๆ แล้วเอ่ยปากชมอีกฝ่ายว่าฮ็อตแค่ไหน หรืออาจเล้าโลมอุ่นเครื่องกันเล็กน้อย แต่อย่าเพิ่งเข้าด้ายเข้าเข็ม จากนั้นคอยหยอดอีกฝ่ายให้เกิดอารมณ์ทั้งวันด้วยการส่งข้อความซุกซน หรือโทรไปเจ๊าะแจ๊ะอีกฝ่าย หลังเลิกงานกลับถึงบ้านพอเจอหน้ากันปั๊บ ก็เข้าไปจูบนัวเนียได้เลย เชื่อว่าอาจได้พิชิตศึกทันทีอย่างไม่ทันตั้งตัว

ทุ่มเทเต็มที่ในช่วงเวลาอันเร่าร้อน

    ชีวิตคือความวุ่นวายชวนปวดหัว เราทุกคนมีภาระหน้าที่ความรับผิดชอบมากมายที่หันเหความสนใจไปจากเรื่องอย่างว่าซะหมด บ่อยครั้งที่เราพกเอาเรื่องอื่นติดสมองเข้าไปในห้องนอนด้วยโดยเฉพาะกับคู่ที่อยู่ด้วยกันมาสักพักแล้ว และเพื่อให้เซ็กซ์บรรเจิดระเบิดอารมณ์ เราต้องเอาเรื่องอื่นออกจากสมองให้หมด จิตใจควรฝักใฝ่คิดแต่เรื่องใต้สะดือ ปล่อยตัวปล่อยใจให้จมอยู่ในวังวนของเซ็กซ์ร้อนๆ เรื่องอื่นค่อยว่ากันใหม่พรุ่งนี้

ฟิตๆๆ

    ไม่มีอะไรเซ็กซี่ไปกว่าคนที่มีความมั่นใจในตัวเอง ถ้าเราขาดความมั่นใจมันก็จะไปแสดงให้เห็นในชีวิตเซ็กซ์ ถ้าเราไม่รู้สึกดีกับเรือนร่างของตัวเองก็จะมีผลกับลีลาท่วงท่า หากต้องการให้เซ็กซ์ดื่มด่ำมันส์ถึงใจก็ต้องหันมาดูแลตัวเองให้ฟิตสุดๆ กินอาหารดีมีประโยชน์ต่อสุขภาพ ออกกำลังกายสม่ำเสมอ และดูแลสภาพจิตใจให้ดี เมื่อสภาพสมบูรณ์ฟิตเปรี๊ยะสามารถเดินเข้าห้องนอนอย่างองอาจมั่นใจ อีกฝ่ายสัมผัสได้ อารมณ์อย่างอื่นก็จะตามมาเอง

หมั่นชุบชีวิตช่วงฮันนีมูนให้แซ่บเสมอ
    ถึงแม้ช่วงฮันนีมูนจะผ่านพ้นไปแล้ว แต่เราก็สามารถชุบชีวิตขึ้นมาได้ใหม่ ข้อดีคือเมื่อเวลาผ่านไปเราโตขึ้น มั่นใจมากขึ้น ลองเอาความมั่นใจมาผสมกับอารมณ์ตื่นเต้นที่เราเคยรู้สึกสมัยที่แตะเนื้อต้องตัวกันใหม่ๆ เช่าห้องในโรงแรมดีๆ สักคืน ชวนกันทำอะไรซุกซนตื่นเต้นในห้องนอน ใช้เวลาทำสิ่งที่เคยทำด้วยกันสมัยเริ่มเวิร์คกันใหม่ๆ

*******************
    อย่าปล่อยให้อารมณ์แห้งผากตายซาก หมั่นเติมความเร่าร้อนให้กัน เน้นคุณภาพมากกว่าปริมาณ
 

 

Comments

There are currently no comments, be the first to post one.

Post Comment

Name (required)

Email (required)

Website

Enter the code shown above in the box below

  
  
new laws

จากเพื่อนเลื่อนเป็นแฟน :: ปันปัน - สุทัตตา

 

  
  
 
  
  
 

โสดสุกสโมสร

Facebook

 

 อ่านHUGในแบบE-BOOK ได้แล้ว คลิ๊กเลย!!!

 
Copyright © 2007 by HUG Magazine   
Login  |  
   
);